สุดยอดปลั๊กอิน WordPress สำหรับการสมัครอีเมลในปี 2020

คุณรู้หรือไม่ว่ากว่า 70% ของผู้ใช้เว็บไซต์ที่ออกจากเว็บไซต์จะไม่กลับมา? มันรุนแรง แต่เป็นความจริง พวกเขาพบบล็อกของคุณอ่านแล้วโบกมือลา หากคุณตกเป็นเหยื่อของผู้ใช้ 70% คุณต้องเพิ่มระดับเกมของคุณ ท้ายที่สุดแล้ววิทยาศาสตร์กล่าวว่า “รายชื่ออีเมลที่ใหญ่และมีส่วนร่วมมากขึ้นยิ่งเร็วขึ้นก็จะเป็นการเติบโตของเว็บไซต์ของคุณและยิ่งเป็น RoI”


มีสองวิธีในการทำเช่นเดียวกัน คุณสามารถปรับใช้แบบฟอร์มการเลือกรับในสถานที่ต่าง ๆ บนเว็บไซต์เพิ่มการอัพเกรดเนื้อหาทริกเกอร์แบบฟอร์มตามพฤติกรรมของผู้ใช้และใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์ที่ทันสมัย.

อีกวิธีที่ง่ายที่สุดคือการรวมปลั๊กอินการสมัครรับอีเมลเข้ากับเว็บไซต์ของคุณและนับจำนวนที่เพิ่มขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือการประสานงานกับทีมพัฒนาเว็บไซต์ของคุณเพื่อรวมปลั๊กอินเหล่านี้แล้วนั่งพักผ่อน ที่นี่เรากำลังเรียกใช้ปลั๊กอินอีเมลยอดนิยมที่คุณสามารถเลือกได้.

ดังนั้นโดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการดำน้ำอีกต่อไป!!!

Contents

สุดยอดปลั๊กอิน WordPress สำหรับการสมัครอีเมล

1. สมัครสมาชิกอีเมล์

สมาชิกอีเมล์สมาชิกอีเมล์

ทางเลือกยอดนิยมของนักการตลาดผ่านอีเมล, สมาชิกอีเมล์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายที่สุดเมื่อพูดถึงปลั๊กอิน WordPress สำหรับการสมัครอีเมล ปลั๊กอินช่วยให้คุณสร้างรายการอีเมลได้ฟรีในขณะที่มีเครื่องมือง่าย ๆ ในการส่งอีเมล มันภูมิใจของการเพิ่มอัตราการขายของคุณโดยมากมาย.

ค่าใช้จ่าย: คุณสมบัติที่ดีที่สุดของผู้สมัครสมาชิกอีเมลมีให้ในราคาเพียง $ 12 ต่อเดือนและขยายได้สูงสุด $ 120 / ปี.

คุณสมบัติของสมาชิกอีเมล์:

 1. อนุญาตให้วางกล่องสมัครสมาชิกไปยังจุดที่ชอบที่สุดได้อย่างง่ายดาย.
 2. ส่งจดหมายข่าว HTML รายสัปดาห์รายวันรายเดือนหรือรายปีแก่ผู้ใช้.
 3. แจ้งผู้ใช้สำหรับโพสต์ล่าสุด.
 4. ให้คุณส่งอีเมลด้วยวิธีที่ต้องการมากที่สุด (ด้วยตนเองหรือโดยอัตโนมัติ).

2. WP Subscribe Pro

WP สมัครสมาชิกโปรWP สมัครสมาชิกโปร

ตัวเลือกอื่นที่คุณสามารถเลือกเป็นปลั๊กอิน WordPress สำหรับการสมัครอีเมลได้คือ WP สมัครสมาชิกโปร. ช่วยให้คุณสามารถสร้างรายการอีเมลที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงคุณลักษณะที่หลากหลายเช่นการดำเนินการกับฟิลด์การกำหนดเป้าหมายที่แม่นยำสร้างฟอร์มการเลือกรับที่กำหนดเองเพิ่มเอฟเฟกต์ภาพเคลื่อนไหวและอีกมากมาย มีอะไรอีกบ้าง? มันช่วยให้คุณทำสิ่งนี้ในวิธีที่ง่ายที่สุดโดยใช้อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย.

ค่าใช้จ่าย: คุณสามารถรับ WP Subscribe Pro ด้วยตัวเองเพียงแค่ $ 29 ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติไม่ จำกัด สำหรับการใช้งาน 5 โดเมน.

คุณสมบัติของ WP Subscribe Pro:

 1. ปลั๊กอินมาพร้อมกับเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วดังนั้นจึงไม่ทำให้เว็บไซต์ของคุณช้าลง
 2. การสนับสนุนอย่างกว้างขวางสำหรับ FeedBurner, MailChimp และ Aweber
 3. สามารถเพิ่มในหลายพื้นที่วิดเจ็ต
 4. รุ่น Pro มาพร้อมกับคุณสมบัติเพิ่มเติมของการตอบสนองและการปรับสีให้เหมาะสม

3. การสมัครสมาชิกป๊อปอัพที่กำหนดเองติดต่ออย่างต่อเนื่อง

การสมัครสมาชิกป๊อปอัพที่กำหนดเองติดต่ออย่างต่อเนื่อง

การสมัครสมาชิกป๊อปอัพที่กำหนดเองติดต่ออย่างต่อเนื่อง อ้างว่าเป็นบริการด้านการตลาดผ่านอีเมลที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุด สิ่งที่ทำให้มันเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่โดดเด่นคือข้อเสนอในด้านบริการการตลาดผ่านอีเมลและเทมเพลตอีเมลสำหรับทุกโอกาสที่คุณนึกออก.

มันช่วยให้คุณสร้างป๊อปอัพที่กำหนดเองจุดที่กำหนดสำหรับ Youtube, Vimeo และอีกมากมาย ด้วยพลังของมันในการแปลงผู้เยี่ยมชมให้เป็นสมาชิกและผู้สมัครสมาชิกมันช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ชมของคุณได้.

ค่าใช้จ่าย: คุณสามารถซื้อปลั๊กอินเพียง $ 19 และคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมีประโยชน์เป็นเวลา 6 เดือน.

คุณสมบัติของการสมัครสมาชิกป๊อปอัพกำหนดเองคงที่:

 1. แจ้งผู้ใช้ในการสมัครสมาชิกที่ประสบความสำเร็จ.
 2. ส่งจดหมายข่าวไปยังผู้ใช้ที่ลงทะเบียน.
 3. ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และตอบสนอง
 4. ติดตั้งง่ายและตั้งค่า

4. สมัครสมาชิกโดยปลั๊กอินอีเมล์

สมัครสมาชิกโดยปลั๊กอินอีเมล์สมัครสมาชิกโดยปลั๊กอินอีเมล์

ช่วยคุณสร้างฐานข้อมูลที่แข็งแกร่งของผู้สมัครสมาชิกสมัครทางอีเมลช่วยให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณได้รับการอัปเดตในโพสต์ของคุณ เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายปลั๊กอินนี้ไม่จำเป็นต้องมีการตั้งค่าเครื่องมือเพิ่มเติมให้ทำงาน ช่วยให้คุณสร้างแบบฟอร์มสมัครสมาชิกป๊อปอัพที่ดึงดูดสายตาสำหรับ FeedBurner ซึ่งทำให้ผู้เข้าชมไม่สามารถเพิกเฉยได้.

ค่าใช้จ่าย: คุณสามารถซื้อใบอนุญาตปกติสำหรับสมัครสมาชิกทางอีเมลเพียงแค่ $ 12 ในขณะที่ค่าใช้จ่ายของคุณสมบัติขั้นสูงสามารถขยายได้ถึง $ 60.

คุณสมบัติของการสมัครสมาชิกทางอีเมล:

 1. ให้ตัวเลือกการแจ้งเตือนอีเมลฟรี.
 2. ง่ายต่อการใช้แบบฟอร์มการสมัครสมาชิก.
 3. การวิเคราะห์เชิงลึกด้วยสถิติของสมาชิก
 4. ตอบสนองและปรับแต่งได้

5. ชิมแปนซี

ChimpyChimpy

ออกแบบโดย MailChimp, Chimpy เป็นหนึ่งในปลั๊กอินการสมัครรับข้อมูลทางอีเมลที่ได้รับความนิยมสูงสุด มันทำให้คุณมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมมากมายเช่นการล็อคเนื้อหาการซิงโครไนซ์ผู้ใช้แบบฟอร์มสมัครและอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้งานของคุณง่ายขึ้นมาก.

คุณสามารถขอให้ทีมพัฒนา WordPress ของคุณรวม Chimpy เข้ากับเว็บไซต์ของคุณและช่วยให้ผู้เยี่ยมชมของคุณได้รับการปรับปรุงเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงล่าสุด นอกจากนี้ยังให้ประโยชน์แก่คุณในการอัปเดตทันทีที่ผู้ใช้สร้างลบนอกจากการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ในรายชื่อผู้รับจดหมาย.

ค่าใช้จ่าย: คุณสามารถรับใบอนุญาตปกติสำหรับ Chimpy ในราคา $ 29 และขยายได้ถึง $ 149 สำหรับคุณสมบัติขั้นสูง.

คุณสมบัติของ Chimpy:

 1. คุณลักษณะ ‘สมัครสมาชิกเพื่อปลดล็อก’ เพื่อส่งเสริมความอยากรู้อยากเห็นในหมู่ผู้อ่านและสร้างความมั่นใจในการมีส่วนร่วมที่ดีเยี่ยม.
 2. มันมีป๊อปอัพที่ดึงดูดสายตาในหน้าเว็บที่คุณเลือก.
 3. ความยืดหยุ่นในการสร้างแบบฟอร์มการสมัครไม่ จำกัด
 4. ตัวเลือกปรับแต่งง่าย.

6. ปลั๊กอินป๊อปอัพสำหรับ WordPress

ปลั๊กอินป๊อปอัพสำหรับ WordPressปลั๊กอินป๊อปอัพสำหรับ WordPress

กำลังมองหาป๊อปอัปแบบบอกรับสมาชิกทางอีเมลที่ออกแบบมาอย่างดีสำหรับเว็บไซต์ของคุณ? การค้นหาของคุณสิ้นสุดที่นี่ด้วย ปลั๊กอินอีเมลป๊อปอัปสำหรับ WordPress. ในฐานะที่เป็นปลั๊กอินตัวล็อกทางสังคมมันเพิ่มอัตราการนับทางสังคมของเว็บไซต์และสมาชิกจดหมายข่าวอย่างมาก.

ความสามารถในการรวมเข้ากับระบบส่งจดหมายยอดนิยมเช่น MailChimp, ConvertKit, GetResponse และอื่น ๆ อีกมากมายทำให้ปลั๊กอินนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับเว็บไซต์.

ค่าใช้จ่าย: ปลั๊กอินมีให้ใช้งานพร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในราคาเพียง $ 25 และขยายแผนการรวมคุณสมบัติที่ไม่ จำกัด สำหรับ $ 142.

คุณสมบัติของ Popup Plugin สำหรับ WordPress:

 1. ช่วยให้คุณสามารถล็อคเนื้อหาด้วยฟังก์ชั่นล็อคเกอร์เลือกใช้.
 2. อ้างเพื่อเพิ่มจำนวนผู้ใช้อีเมลมากขึ้นทุกวัน.
 3. มากกว่า 60 ป๊อปอัปและธีมตอบสนอง.
 4. ให้คุณล็อกหน้าโซเชียลด้วยตัวเลือกโซเชียลล็อค.
 5. การแปลงภาษาเป็นโหมดที่ต้องการด้วย WPML.

7 MailChimp แบบฟอร์มสมัครสมาชิก

แบบฟอร์มสมัครสมาชิก MailChimp

MailChimp ช่วยให้คุณสร้างแบบฟอร์มการสมัครที่สวยงามในวิธีที่ง่ายที่สุดภายในไม่กี่วินาที มันถือเป็นหนึ่งในปลั๊กอิน WordPress ที่ตอบสนองต่อการตอบสนองและใช้งานง่ายที่สุดซึ่งมาพร้อมกับบริการ GetResponse และ MailChimp.

ด้วย MailChimp คุณสามารถเปลี่ยนสไตล์ของแบบฟอร์มของคุณได้อย่างง่ายดายโดยใช้ปลั๊กอินแบบฟอร์มสมัครสมาชิกที่น่าทึ่ง ข้อได้เปรียบที่น่าสนใจที่สุดของการเลือกใช้ปลั๊กอินนี้คือความพร้อมใช้งานฟรี สิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ WordPress และเปิดใช้งาน.

ค่าใช้จ่าย: มีให้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

คุณสมบัติของ MailChimp:

 1. รองรับ MailChimp และ ShortCode
 2. รหัสย่อสามารถใช้ในวิดเจ็ต
 3. ไม่จำเป็นต้องมีทักษะการเขียนโปรแกรม
 4. ไม่มีข้อความด้วย“ Powered By” และ“ สร้างโดย”
 5. แบบฟอร์มตอบสนองไม่ จำกัด
 6. รูปแบบสไตล์ตามความต้องการของคุณ

8. ป๊อปอัปโดย OptinMonster

ป๊อปอัปโดย OptinMonster

ป๊อปอัปเป็นปลั๊กอินสมัครสมาชิกอีเมลที่ดีที่สุดโดยไม่มีค่าใช้จ่าย มันเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเพิ่มสมาชิกไปยังรายชื่อผู้รับจดหมายของคุณ กับ ป๊อปอัปของ OptinMonster, คุณสามารถผนวกป๊อปอัปและกล่องเลือกเข้าใช้แบบสไลด์ ปลั๊กอินนี้เข้ากันได้กับบริการทางการตลาดยอดนิยมทั้งหมดเช่น GetResponse, MailChimp, Aweber และอื่น ๆ อีกมากมาย.

ค่าใช้จ่าย: ให้บริการฟรีบน WordPress.org

คุณสมบัติของ Popups โดย OptinMonster:

 1. ไลบรารีเทมเพลตการแปลงสูง
 2. เครื่องมือสร้างแคมเปญแบบลากแล้วปล่อยเพื่อปรับแต่งแคมเปญให้เหมาะสม.
 3. เทคโนโลยีการเลือกใช้ 2 ขั้นตอนอ้างว่าเพื่อเพิ่มอัตราการแปลงมากกว่า 785%
 4. มีฟอร์ม Optin 8 ประเภท

9. Mailster

Mailster

Mailster ช่วยให้คุณสร้างแคมเปญที่พร้อมใช้งานบนมือถือด้วยเครื่องมือสร้างแบบลากและวางที่ใช้งานง่าย ด้วยปลั๊กอินนี้คุณสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของคุณในขณะที่ดูแลความสะดวก.

อย่างไรก็ตามมีหลายคนที่มองไม่เห็นเนื่องจากความพร้อมใช้งานระดับพรีเมี่ยม ต้องบอกว่าคุณสมบัติที่หลากหลายทำให้ปลั๊กอินนี้คุ้มค่ากับการลงทุนแบบครั้งเดียว ช่วยให้คุณสามารถจัดการทุกอย่างจากที่เดียวเป็นวิธีที่สะดวกสบายเป็นพิเศษ.

ค่าใช้จ่าย: ปลั๊กอินพร้อมใช้งานในราคา $ 49.

คุณสมบัติของ Mailster:

 1. การออกแบบที่พร้อมใช้งานบนมือถือและจอประสาทตา.
 2. ลากและวางเครื่องมือสร้างแคมเปญ
 3. ง่ายต่อการรวมเข้ากับปลั๊กอิน WordPress อื่น ๆ
 4. การวิเคราะห์ขั้นสูงเพื่อช่วยให้คุณติดตามบันทึก
 5. แบบฟอร์มสมัครสมาชิกไม่ จำกัด
 6. พร้อมแปล

10. ตัวสร้างรายการซูโม่

ตัวสร้างรายการซูโม่ตัวสร้างรายการซูโม่

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดเรามี ตัวสร้างรายการซูโม่ เพื่อดับความกระหายสำหรับปลั๊กอินสมัครสมาชิกอีเมล์ที่น่าทึ่งสำหรับ WordPress ปลั๊กอินนี้มีจดหมายข่าวที่สร้างสรรค์และป๊อปอัปที่ควบคุมเวลาซึ่งสามารถปรับแต่งให้ปรากฏในการคลิกหรือเมื่อผู้ใช้พยายามออกจากเว็บไซต์ของคุณ.

มันมีตัวสร้างการลากและวางขั้นสูงที่ทำให้มันเป็นหนึ่งในเครื่องมือจับภาพอีเมลที่ง่ายที่สุดเพื่อให้ผู้ใช้ติดกาว มันมีการรวมที่ง่ายกับผู้ให้บริการการตลาดผ่านอีเมลที่ดีที่สุดเช่น MailChimp, Aweber, Constant Contact และ Campaign Monitor.

ค่าใช้จ่าย: เสียค่าใช้จ่าย

คุณสมบัติของ Sumo List Builder:

 1. เครื่องมือสร้างการลากและวางขั้นสูง
 2. แม่แบบที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าเพื่อเลือก
 3. การออกแบบที่พร้อมใช้งานบนมือถือและตอบสนอง
 4. เครื่องมือกำหนดเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้ที่มีส่วนร่วม
 5. การสนับสนุนลูกค้าโดยเฉพาะ

คีย์ Takeaway

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการสร้างรายชื่ออีเมลที่น่าอัศจรรย์ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและเจริญรุ่งเรืองนี่คือปลั๊กอินที่ทดลองและผ่านการทดสอบแล้วสำหรับคุณ การเพิ่มป๊อปอัปที่ทันสมัยและใช้งานง่ายเหล่านี้ไปยังเว็บไซต์ของคุณจะช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายความสนใจของผู้เข้าชมไปยังจุดที่ต้องการมากที่สุดและกระตุ้นการสมัครใช้งาน คุณต้องเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับตัวคุณที่สุดและเข้าสู่การเดินทางของผู้ใช้มากขึ้นเรื่อย ๆ.

อ่านเพิ่มเติม:

 • 5 ปลั๊กอินการชำระเงินที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress ในปี 2020

ผู้แต่ง Bio:

Apoorv Gehlot เป็นผู้ก่อตั้ง Matellio LLC สตูดิโอวิศวกรรมซอฟต์แวร์ที่ตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา ในฐานะที่เป็นผู้เรียนที่กระตือรือร้นเขามีความสนใจอย่างมากในการสำรวจแง่มุมต่าง ๆ ของอาณาจักรดิจิตอลและคิดค้นโซลูชันที่ดีที่สุดกับทีมนักประดิษฐ์ของเขา Apoorv เชื่อในการแบ่งปันประสบการณ์ที่ผ่านการทดสอบตามเวลาและความรู้ที่หยั่งรากลึกกับผู้อ่านทั่วโลกเพื่อให้ความกระจ่างแก่ผู้ชมผ่านการเขียนอย่างกระชับและมีความหมาย.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me