ปลั๊กอิน WordPress 10 อันดับแรกเพื่อรับส่วนแบ่งทางสังคมมากขึ้นในปี 2563

โซเชียลมีเดียกลายเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับนักเขียนบล็อกเพื่อให้ได้ปริมาณการเข้าชมที่เหมาะสมบนเว็บไซต์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าในยุคดิจิตอลเว็บไซต์เครือข่ายสังคมกำลังพิสูจน์ให้เห็นว่ามีประโยชน์มากสำหรับนักเขียนบล็อกและนักการตลาดอินเทอร์เน็ต.


คุณกำลังมองหาปลั๊กอินแชร์โซเชียลที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ WordPress ของคุณอยู่หรือเปล่า? มีปลั๊กอินโซเชียลแชร์โซเชียลมากมายที่คุณสามารถเลือกได้ แต่มันก็มีมากมายสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ที่จะเลือกปลั๊กอินที่ดีที่สุด.

ในบทความนี้เราได้แสดงรายการปลั๊กอินการแบ่งปันโซเชียลที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress ที่คุณสามารถติดตั้งได้โดยไม่สับสน.

นอกเหนือจากการเผยแพร่ เนื้อหาที่มีคุณภาพ ในบล็อกไอคอนการแบ่งปันทางสังคมของคุณควรเรียบง่ายน้ำหนักเบาและหาง่าย การทำเช่นนี้จะกระตุ้นให้ผู้อ่านแบ่งปันบทความของคุณกับครอบครัวและเพื่อน ๆ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องเลือกปลั๊กอินการแชร์โซเชียลที่ดีที่สุดที่เหมาะกับการออกแบบบล็อกของคุณ.

ลองดูที่รายการ.

ปลั๊กอิน WordPress อันดับสูงสุดเพื่อรับส่วนแบ่งทางสังคมมากขึ้นในปี 2563

1. สงครามทางสังคม

สงครามสังคม

Social Warfare มาจากปลั๊กอิน Warfare และหนึ่งในปลั๊กอินการแชร์โซเชียลที่ทรงพลังและน่าดึงดูดที่สุดสำหรับ WordPress จะช่วยให้คุณแทรกไอคอนการแบ่งปันโซเชียลที่น่าสนใจลงในบทความของคุณโดยอัตโนมัติหรือด้วยตนเอง ไอคอนโซเชียลเหล่านี้สามารถแสดงก่อนและหลังเนื้อหาของคุณ.

ปลั๊กอินสนับสนุนเครือข่ายสังคมยอดนิยมในเวอร์ชันฟรี: Facebook, Twitter, Pinterest, Google+ และ LinkedIn ปลั๊กอินรุ่นโปรนี้รองรับเครือข่ายโซเชียลมีเดียอื่น ๆ อีกมากมายปุ่มพินสำหรับรูปภาพและอีกมากมาย.

2. JetPack โดย WordPress.com

Jetpack

นอกเหนือจากปุ่มแบ่งปันทางสังคมแล้ว Jetpack ยังมีฟีเจอร์ที่จำเป็นมากกว่า 20 อย่างสำหรับเว็บไซต์ WordPress พูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติต่าง ๆ มันมีตัวนับผู้เยี่ยมชม, ความปลอดภัย, SEO, การแบ่งปันสังคมอัตโนมัติ, เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพภาพและอีกมากมาย.

ปลั๊กอินได้รับความนิยมอย่างมากในเวลาอันสั้นและมีการติดตั้งมากกว่า 4 ล้านครั้ง.

3. จำนวนที่ใช้ร่วมกัน

จำนวนที่แบ่งปัน

มันเป็นปลั๊กอินแชร์โซเชียลมีเดียที่รวดเร็วและใช้งานง่ายและมาพร้อมกับปุ่มโซเชียลมีเดียต่างๆ: Facebook, Twitter, Pinterest, Google+, LinkedIn และ Yummly.

ปลั๊กอินการนับที่ใช้ร่วมกันมีลักษณะปุ่มหลายแบบและคุณสามารถเลือกตำแหน่งที่จะแสดงปุ่ม (ด้านบนหรือด้านล่างของโพสต์) ได้อย่างง่ายดายหรือคุณสามารถตั้งค่าด้วยตนเอง ปลั๊กอินจะนับการแบ่งปันทางสังคมสำหรับแต่ละเครือข่ายและคุณยังสามารถเลือกที่จะแสดงจำนวนหุ้นทั้งหมด.

4. ShareBang

ShareBang

Sharebang เป็นหนึ่งในปลั๊กอินที่ดีที่สุดสำหรับการแบ่งปันทางสังคม รองรับไซต์โซเชียลมากกว่า 40 แห่งและให้บริการปุ่มโซเชียลแชร์ 20 แห่ง ด้วยความช่วยเหลือของผู้สร้างชุดรูปแบบปุ่ม sharebang คุณสามารถสร้างชุดรูปแบบที่กำหนดเองได้ไม่ จำกัด หรือคุณสามารถใช้ชุดรูปแบบสำเร็จรูปมากกว่า 35 รายการ.

ไอคอนมีความสวยงามและตอบสนองได้ดี Sharebang เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบในการเพิ่มส่วนแบ่งทางสังคมการเข้าชมการมีส่วนร่วมและอัตราการแปลงของบล็อกของคุณ.

5. AddtoAny

Addtoany

AddtoAny เป็นปลั๊กอินแชร์โซเชียลที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับ WordPress เหมาะสำหรับการโหลดอย่างรวดเร็วทั้งบนแพลตฟอร์มมือถือและเดสก์ท็อป AddtoAny อนุญาตให้คุณเพิ่มไอคอนโซเชียลใด ๆ ในเนื้อหาและเสนอบาร์แชร์โซเชียลแบบมาตรฐานและแบบลอย.

มันมีเมนูการแชร์แบบสากลที่ผู้เข้าชมสามารถแชร์เนื้อหาของคุณไปยังเครือข่ายที่หลากหลายด้วยไอคอนสากลเดียว คุณสามารถแสดงไอคอนโซเชียล: แถบลอย, อินเตอร์เฟซมาตรฐาน, รหัสย่อหรือโดยวิดเจ็ตแถบด้านข้าง.

6. ราชา

พระมหากษัตริย์

Monarch สร้างขึ้นด้วยธีม Elegant และเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความยืดหยุ่น ช่วยให้คุณแสดงปุ่มแบ่งปันทางสังคมมากกว่า 30 ปุ่มในสถานที่ต่างๆ ปุ่มการแชร์สามารถแสดงใต้พื้นที่เนื้อหาเหนือพื้นที่เนื้อหาเป็นป๊อปอัพอัตโนมัติหรือเป็นแถบด้านข้างแบบลอยด้วยรูปภาพและวิดีโอหรือในกล่องแบบลอยได้.

สำหรับกล่องการแบ่งปันแบบทันทีและแบบผุดขึ้นคุณสามารถแสดงปุ่มการแชร์หลังจากที่ผู้ใช้แสดงความคิดเห็นในบทความหรือซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านค้าของคุณ.

7. Shareaholic

Shareaholic

มันเป็นมากกว่าปลั๊กอินแชร์โซเชียลมีเดีย Shareaholic เป็นแพลตฟอร์มขยายเนื้อหาฟรีและรวมทุกอย่างในหนึ่งเดียวสำหรับคุณสมบัติที่จำเป็นที่คุณต้องการ: ไอคอนแชร์โซเชียลการวิเคราะห์โซเชียลและโพสต์ที่เกี่ยวข้อง ช่วยให้คุณปรับปรุงการมีส่วนร่วมการเข้าชมเว็บไซต์เพิ่มการแปลงและการสร้างรายได้.

ปลั๊กอินรุ่นฟรีรองรับเครือข่ายสังคมออนไลน์เช่น Facebook, LinkedIn, Twitter, Google+, Pinterest และ Flint Shareaholic ช่วยให้คุณเพิ่มลิงค์พันธมิตรเนื้อหาที่ได้รับการโปรโมตและโฆษณาเนทีฟ มันมีรูปแบบที่มีสไตล์ 4 รูปแบบ: จัตุรัสแบนคลาสสิกวงกลมแบนและอื่น ๆ.

8. แบ่งปันสังคมหน้าด้าน

แบ่งปันสังคมหน้าด้าน

Sassy social share นั้นใช้งานง่ายและฟรีปลั๊กอินแบ่งปันโซเชียลมีเดียของ WordPress ซึ่งมาพร้อมกับปุ่มแชร์ที่สวยงามและตัวเลือกมากมาย สนับสนุนเว็บไซต์โซเชียลมีเดียต่างๆและเจ้าของไซต์สามารถแสดงปุ่มในโพสต์โฮมเพจข้อความที่ตัดตอนมาและเป็นเมนูโซเชียลลอยตัวที่เหนียวแน่น.

ปลั๊กอินมีรูปแบบปุ่มหลายแบบ: แบบสี่เหลี่ยมแบบกลมและแบบสี่เหลี่ยม สำหรับแถบลอยและมาตรฐานสังคมคุณสามารถตั้งค่าตัวเลือกการวางตำแหน่งในการตั้งค่าปลั๊กอิน.

9. Swifty Bar

แถบ swifty

Swifty bar เป็นอีกหนึ่งปลั๊กอินปลั๊กอินสังคมที่ดีที่สุด มันจะแสดงแถบที่ด้านล่างของหน้า แถบจะแสดงปุ่มแชร์โซเชียลให้คุณหมวดโพสต์ข้อมูลผู้แต่งชื่อโพสต์เวลาในการอ่านโดยประมาณและปุ่มถัดไป / ก่อนหน้า.

ในการตั้งค่าปลั๊กอินคุณสามารถเปลี่ยนข้อความและปิดการใช้งานและเปิดใช้งานเครือข่ายสื่อสังคมออนไลน์ ปลั๊กอินนี้ช่วยให้เนื้อหาของคุณเป็นมิตรกับผู้ใช้และให้ตัวเลือกแก่ผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณ.

10. jsSocials

jsSocial

jsSocials นั้นมีความยืดหยุ่นเรียบง่ายและทำให้การแชร์โพสต์ของคุณดูดีขึ้น คุณสามารถปรับแต่งปุ่มโซเชียลได้หลายวิธี ปลั๊กอิน jsSocial มาพร้อมกับเค้าโครงที่แตกต่างกัน 10 แบบและ 4 ธีมให้เลือก.

คุณสามารถแสดงปุ่มโซเชียลพร้อมกับป้ายกำกับ, ปุ่มที่มีจำนวนแชร์, ปุ่มที่มีจำนวนและป้ายกำกับหรือโลโก้ที่กำหนดเองในบทความเดียว.

ข้อสรุป

ดังนั้นนี่คือปลั๊กอินแชร์โซเชียลชั้นนำสำหรับ WordPress ที่คุณสามารถเลือกได้ ปลั๊กอินเหล่านี้ให้คุณใส่ชุดแชร์โซเชียลที่สวยงามในเนื้อหาของคุณซึ่งกระตุ้นให้ผู้อ่านแบ่งปันโพสต์ของคุณบนเครือข่ายโซเชียลของพวกเขา คุณต้องใช้หนึ่งในปลั๊กอินเหล่านี้เพื่อเพิ่มการแบ่งปันทางสังคมและการมีส่วนร่วมของผู้ใช้อย่างรวดเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม:

 • 10 สุดยอดปลั๊กอิน WordPress สำหรับ Social Media Automation
 • สุดยอดปลั๊กอิน WordPress สำหรับการสมัครอีเมล
 • ปลั๊กอิน WordPress ของเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพภาพฟรี
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map