9 ปลั๊กอิน WordPress สุดยอดอัตโนมัติแชร์โพสต์บล็อกบนโซเชียลมีเดีย

ในโลกสมัยใหม่นี้ทุกธุรกิจใช้บัญชีโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram เพื่อสร้างสถานะออนไลน์ของพวกเขา เพราะโซเชียลมีเดียเป็นแพลตฟอร์มเดียวที่คุณสามารถเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากด้วยโพสต์เดียว.


การแบ่งปันเนื้อหาโซเชียลเป็นส่วนที่จำเป็นของธุรกิจช่วยเพิ่มปริมาณการใช้งานและยอดขายในเว็บไซต์ของคุณ อย่างไรก็ตามการโพสต์ทุกโพสต์หรือบล็อกในบัญชีโซเชียลมีเดียต่างๆด้วยตนเองอาจใช้เวลานาน.

คุณสงสัยหรือไม่? การแชร์โพสต์ในบัญชีโซเชียลมีเดียทำได้ง่ายเพียงใด?

โชคดีที่ WordPress มาพร้อมกับปลั๊กอินแชร์อัตโนมัติที่มีค่าและเป็นที่รู้จักมากมายที่ช่วยให้คุณโพสต์อัตโนมัติในบัญชีโซเชียลที่คุณเลือก.

มาลงรายละเอียดของปลั๊กอิน WordPress โซเชียลและการแชร์อัตโนมัติที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับบัญชีโซเชียลมีเดียที่แชร์เนื้อหาของคุณโดยอัตโนมัติภายในเวลาไม่นาน.

สุดยอดปลั๊กอินของ WordPress อัตโนมัติแชร์โพสต์บล็อกบนโซเชียลมีเดียในปี 2019

1. ฟื้นโพสต์เก่า – โพสต์ไปยังสื่อสังคมออนไลน์โดยอัตโนมัติ

ฟื้นฟูโพสต์เก่าโพสต์อัตโนมัติไปยังสื่อสังคม

ดูปลั๊กอินที่ดีที่สุดอีกตัวสำหรับการโพสต์อัตโนมัติบนโซเชียลมีเดีย ฟื้นโพสต์เก่าช่วยให้คุณรักษาโพสต์เก่าของคุณยังมีชีวิตอยู่ เมื่อเราโพสต์เป็นประจำโพสต์เก่าจะไม่ได้รับปริมาณการใช้งานใด ๆ และหลังจากนั้นไม่นานก็ไม่มีประโยชน์ ในการนี้ปลั๊กอินนี้จะช่วยแบ่งปันโพสต์เก่า ๆ ที่ยังมีชีวิตอยู่ด้วยการแชร์โดยอัตโนมัติ.

แน่นอนมันยังแชร์โพสต์ใหม่ ช่วยเพิ่มแฮชแท็กที่มีแนวโน้มในโพสต์เพื่อให้ปรากฏหรือแสดงผลมากขึ้นในโพสต์ของคุณ หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรวมเข้ากับการวิเคราะห์ของ Google เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดโพสต์ของคุณ.

2. AccessPress Social Auto Post

AccessPress Social Auto Post

AccessPress เป็นปลั๊กอิน WordPress ที่แชร์อัตโนมัติแบบพรีเมี่ยม มันนำเสนอฟังก์ชั่นมหัศจรรย์ที่ช่วยเพิ่มปริมาณการใช้งานในขณะที่แชร์โพสต์อัตโนมัติในบัญชีโซเชียลของคุณ.

อัปเดตเมื่อเร็ว ๆ นี้และตอนนี้จะช่วยแชร์โพสต์ของคุณไม่ได้อยู่ในโปรไฟล์ Facebook แต่รวมถึงหน้าและกลุ่ม นี่เป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของปลั๊กอินนี้เพราะไม่ใช่ทุกปลั๊กอินที่สนับสนุนคุณสมบัตินี้ คุณสามารถกำหนดค่าบัญชีไม่ จำกัด ในปลั๊กอินนี้.

ปลั๊กอินนี้ช่วยในการแชร์โพสต์ในบัญชี Facebook, Twitter, LinkedIn และ Tumbler มีบันทึกเพื่อตรวจสอบการโพสต์อัตโนมัติของคุณไปยังแต่ละบัญชี มันเป็นปลั๊กอินที่ใช้งานง่าย.

3. NextScripts: เครือข่ายสังคมอัตโนมัติโปสเตอร์

NextScripts Social Networks Auto-Poster

Nextscripts เป็นปลั๊กอิน WordPress ที่แชร์อัตโนมัติมากที่สุด ปลั๊กอินนี้ช่วยให้โพสต์โดยอัตโนมัติในบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณเช่น Facebook, Twitter, Google+ (Google Plus), บล็อกเกอร์, Tumblr, Flickr, LinkedIn, Flipboard, Instagram, โทรเลข, Line, Pinterest, VK.com (VKontakte), YouTube, Scoop . มัน WordPress และอื่น ๆ.

มันเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับ Gutenberg นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับปลั๊กอิน WooCommerce คุณสามารถเพิ่มหรือกำหนดค่าบัญชีไม่ จำกัด ไปยังเครือข่ายสังคม ปลั๊กอินนี้ยังช่วยโพสต์ตามกำหนดเวลาและล่าช้า หนึ่งในปลั๊กอินที่ดีที่สุดสำหรับการแบ่งปันออนไลน์ มันฟรีเพื่อรับทันที.

4. CoSchedule

CoSchedule

CoSchedule เป็นปลั๊กอินที่ดีที่สุดที่ช่วยจัดการทุกอย่าง มันเป็นปลั๊กอินปฏิทินบรรณาธิการสำหรับการวางแผนดำเนินการและเผยแพร่กลยุทธ์การตลาดทั้งหมด ปลั๊กอินนี้ช่วยในการซิงโครไนซ์โพสต์ WordPress หมวดหมู่และข้อมูลผู้แต่งกับเซิร์ฟเวอร์.

สิ่งที่คุณสร้างใน CoSchedule จะถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ CoSchedule ไม่ใช่ใน WordPress ปลั๊กอินนี้ช่วยให้เวิร์กโฟลว์และการทำงานร่วมกันของพนักงานของคุณง่ายขึ้น คุณสามารถสร้างข้อความโดยตรงใน CoSchedule และเผยแพร่ในเวลาที่ดีที่สุดที่คุณกำหนดไว้.

5. Blog2Social: Social Media Auto Post & จัดตารางเวลา

Blog2Social โพสต์ & ตัวกำหนดตารางเวลาโซเชียลมีเดียอัตโนมัติ

ตามชื่อแนะนำปลั๊กอิน WordPress ฟรีสำหรับการโพสต์อัตโนมัติบนบัญชีโซเชียลมีเดีย คุณสามารถกำหนดเวลาโพสต์อัตโนมัติเผยแพร่โพสต์บล็อกอีกครั้ง มันเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆเช่น Facebook, Twitter, Google+, Reddit, Tumbler, Pinterest, Flickr และอื่น ๆ.

คุณสามารถแชร์โพสต์บนแพลตฟอร์มที่เลือกได้เช่นกัน คุณสามารถแชร์โพสต์ในโปรไฟล์ Facebook ไม่เพียง แต่หน้า Facebook และกลุ่มของคุณ ด้วยปลั๊กอินนี้คุณสามารถแก้ไขหรือเพิ่มเมตาแท็กสำหรับกราฟเปิด Facebook, Google+ และ Twitter เพื่อกำหนดรูปลักษณ์ของโพสต์ของคุณ ช่วยกำหนดตารางเวลาและเปลี่ยนโพสต์ด้วยการลากและวางและการกรองพร้อมใช้งานสำหรับแต่ละเครือข่ายและผู้ใช้ หนึ่งในปลั๊กอินที่ดีที่สุด!

6. โปสเตอร์ Microblog – เผยแพร่อัตโนมัติบนโซเชียลมีเดีย

เผยแพร่โปสเตอร์อัตโนมัติของ Microblog บนโซเชียลมีเดีย

โปสเตอร์ Microblog เป็นปลั๊กอิน WordPress อัตโนมัติที่เผยแพร่บนโซเชียลมีเดีย ช่วยให้คุณเผยแพร่โพสต์บล็อกหน้าใหม่และประเภทโพสต์ที่กำหนดเอง คุณเพียงแค่ต้องกำหนดค่าช่องทางเครือข่ายสังคมของคุณเช่น Facebook, Google My Business, Twitter, LinkedIn และ Tumblr ด้วยการใช้โพสต์บล็อกเก่าอัตโนมัติอีกครั้งเพื่อกำหนดค่าบัญชีสื่อโซเชียลทั้งหมดคุณสามารถเก็บบล็อกเก่า ๆ ช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมในบล็อกของคุณ.

7. เนื้อหา Nelio – ระบบอัตโนมัติการตลาดสื่อสังคมออนไลน์

Nelio เนื้อหาการตลาดอัตโนมัติสำหรับโซเชียลมีเดีย

Nelio Content เป็นปลั๊กอิน WordPress อัตโนมัติการตลาดโซเชียลมีเดีย มันมีปฏิทินบรรณาธิการและผู้ช่วยเนื้อหา มันได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสร้างส่งเสริมและกำหนดเวลาเนื้อหาของบล็อกของคุณอย่างมีประสิทธิภาพโดยการสร้างสื่อสังคมออนไลน์บน Facebook, Twitter, LinkedIn และ Pinterest โดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่เนื้อหาที่ทำงานได้ดีที่สุดกับการวิเคราะห์ในตัว.

8. Social Auto Poster – ปลั๊กอินของเวิร์ดเพรส

Social Auto Poster

Social Auto Poster เป็นปลั๊กอินของเวิร์ดเพรส มันช่วยให้คุณสามารถโพสต์เนื้อหาบนช่องโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Twitter, LinkedIn, Tumblr, แอพบัฟเฟอร์, Pinterest คุณเพียงแค่ต้องกำหนดค่าบัญชีโซเชียลของคุณด้วยปลั๊กอิน WordPress.

คุณสามารถโพสต์เนื้อหาใหม่รวมถึงโพสต์เนื้อหาเก่าโดยใช้ปลั๊กอินนี้ คุณสมบัติ SAP ของปลั๊กอินนี้ให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดตารางเวลาเนื้อหาของคุณสำหรับโซเชียลมีเดีย มันทำงานได้ดีกับโปรไฟล์ส่วนบุคคลกลุ่มเช่นเดียวกับหน้าธุรกิจ.

9. Social Media Auto Publish

เผยแพร่อัตโนมัติของ Social Media

ปลั๊กอินสุดท้าย แต่ไม่ใช่ปลั๊กอินที่น้อยที่สุดสำหรับฟังก์ชันการแบ่งปันอัตโนมัติในบัญชีโซเชียลมีเดียคือปลั๊กอิน WordPress โซเชียลมีเดียอัตโนมัติเผยแพร่ ปลั๊กอินนี้ช่วยให้คุณเผยแพร่โพสต์บน Facebook, Twitter และ LinkedIn โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังช่วยกรองรายการตามหมวดหมู่ & ประเภทโพสต์ที่กำหนดเอง.

คุณสามารถโพสต์บนหน้า Facebook ของคุณ มันง่ายมากที่จะติดตั้งและใช้งาน มันมีการปรับแต่งมากมายที่คุณสามารถทำได้ในขณะที่แชร์โพสต์และประหยัดเวลาได้มาก มันมีรูปแบบข้อความแยกต่างหากสำหรับบัญชีที่เชื่อมโยง คุ้มค่ากับการใช้งาน.

ห่อ!

แน่นอนว่าโซเชียลมีเดียมาเป็นอันดับแรกเมื่อใครก็ตามที่ต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็วสำหรับการตลาดดิจิทัล. แนวโน้มการตลาดโซเชียลมีเดีย ยังคงเปลี่ยนทุก ๆ ปีเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม.

ปลั๊กอินทั้งหมดซึ่งรวมอยู่ที่นี่เป็นปลั๊กอินที่ดีที่สุดจากคอลเลกชันขนาดใหญ่ของ WordPress ปลั๊กอินเหล่านี้ดูแลการแบ่งปันและกิจกรรมส่งเสริมการขายของคุณ & โดยอัตโนมัติในบัญชีโซเชียลของคุณ ฉันหวังว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด!

อ่านเพิ่มเติม:

  • ปลั๊กอิน WordPress 10 อันดับแรกเพื่อรับส่วนแบ่งทางสังคมมากขึ้น
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map