12 อันดับแรกต้องมีปลั๊กอินของ WordPress สำหรับนักเขียนบล็อกในปี 2020

ที่ WPressBlog เราได้ระบุ 10 ปลั๊กอิน WordPress ที่ต้องมีเพื่อให้นักเขียนบล็อกใช้ในปี 2020 นี่คือปลั๊กอินที่คุณควรใช้ในเว็บไซต์ WordPress ทั้งหมดของคุณ.


มีมากมาย ปลั๊กอิน WordPress ที่ให้คุณสมบัติเดียวกัน คุณต้องเลือกปลั๊กอินที่ดีที่สุดจากปลั๊กอินเหล่านั้นทั้งหมด ปลั๊กอินเหล่านี้มีให้ในรุ่นฟรีฟรีและรุ่นพรีเมี่ยม.

เพื่อลดงานของคุณในการค้นหาปลั๊กอินที่ดีที่สุดเราได้ทำรายการ ปลั๊กอิน WordPress ที่ดีที่สุดสำหรับนักเขียนบล็อก ที่ให้คุณสมบัติที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับปลั๊กอินชนิดเดียวกันอื่น ๆ.

บันทึก: ปลั๊กอินทั้งหมดที่แสดงด้านล่างนั้นฟรี.

ต้องมีปลั๊กอิน WordPress สำหรับนักเขียนบล็อกในปี 2020

1. Akismet

Akismet ต้องมีปลั๊กอินของ WordPress

หลังจากสองสามเดือนของการเริ่มต้นบล็อกมันเริ่มรับสแปมความคิดเห็นมากเกินไป คุณสามารถบล็อกความคิดเห็นสแปมทั้งหมดโดยใช้ Akismet ซึ่งเป็นปลั๊กอินต่อต้านสแปมที่ดีที่สุด มันมาพร้อมกับการติดตั้ง WordPress.

คุณสามารถดูจำนวนความคิดเห็นที่ได้รับการอนุมัติและจำนวนความคิดเห็นที่ถูกทำเครื่องหมายว่าเป็นสแปม คุณสามารถใช้ปลั๊กอินนี้เพื่อส่วนตัวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หากคุณต้องการใช้ Akismet สำหรับเว็บไซต์เชิงพาณิชย์คุณต้องไปเพื่อ รุ่นที่จ่าย.

ดาวน์โหลด

2. Yoast SEO

ปลั๊กอิน WordPress ของ Yoast SEO ที่จำเป็นสำหรับนักเขียนบล็อก

SEO เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเว็บไซต์ใด ๆ และคุณต้องสร้างเนื้อหาที่ดีสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพที่ดี.

หลังจากสร้างเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมคุณควรตรวจสอบว่าเนื้อหาของคุณเหมาะสมกับการทำ SEO หรือไม่.

แต่คุณจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร?

Yoast SEO จะช่วยคุณในการเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาของคุณ มันจะตรวจสอบแท็กชื่อเมตาแท็กการอ่านการเพิ่มประสิทธิภาพคำหลักและอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้น Yoast SEO จึงเป็นปลั๊กอิน SEO ที่ดีที่สุดที่ทุกบล็อกเกอร์ควรใช้.

ดาวน์โหลด

3. Jetpack

ปลั๊กอิน WordPress Jetpack ที่ดีที่สุด

Jetpack เป็นปลั๊กอิน WordPress ที่ต้องมีสำหรับทุกบล็อก มันมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายเช่นความปลอดภัยของเว็บไซต์ลักษณะที่ปรากฏการเขียนและอื่น ๆ.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดคือถ้าคุณใช้ Jetpack คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งปลั๊กอินเหล่านี้: Google XML Sitemaps, Wordfence Security และ WP Smush.

ดาวน์โหลดเวอร์ชันฟรี

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นพรีเมี่ยม

4. W3 Total Cache

แคชทั้งหมดของ W3 ต้องมีปลั๊กอินของ WordPress

มีความจำเป็นต้องโหลดเว็บไซต์ของคุณอย่างรวดเร็วเพื่อ SEO และ UX ที่ดียิ่งขึ้น เว็บไซต์ที่เร็วขึ้นสามารถจัดอันดับสูงในเครื่องมือค้นหาและมีส่วนร่วมของผู้ใช้ที่สูงขึ้น.

W3 Total Cache สามารถเปิดใช้งานการแคชและทำให้เว็บไซต์ของคุณเร็วเป็นพิเศษที่สามารถโหลดได้ภายในไม่กี่วินาที นอกจากนี้ความเร็วของหน้าเว็บมีความสำคัญอย่างมากต่อการจัดอันดับดังนั้นการเลือกปลั๊กอินแคชที่ดีที่สุดสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ SEO ของคุณได้.

หากคุณสามารถซื้อปลั๊กอินได้ฉันแนะนำให้คุณใช้ปลั๊กอิน WP Rocket มันง่ายใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติมากเกินไป.

ดาวน์โหลด

ต้องการปลั๊กอินสำหรับแคชเพิ่มเติมจากนั้นตรวจสอบปลั๊กอินแคชของ WordPress ที่ดีที่สุด.

5. WP Smush

WP SMUSH ปลั๊กอิน WordPress ยอดนิยม

รูปภาพดึงดูดผู้ใช้มากกว่าเนื้อหา รูปภาพคุณภาพสูงทำให้เว็บไซต์ของคุณดึงดูดผู้ใช้มากขึ้น แต่ภาพคุณภาพสูงต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลจำนวนมากและเพิ่มเวลาในการโหลดเว็บเพจ.

WP Smush จะลดขนาดรูปภาพเว็บไซต์ของคุณและปรับให้เหมาะสมเพื่อให้หน้าเว็บของคุณสามารถโหลดได้เร็วขึ้น มันสามารถปรับภาพรูปแบบ JPG, JPEG, GIF และ PNG คุณสามารถปรับภาพให้เหมาะสมได้สองวิธี: ปรับอัตโนมัติขณะอัปโหลดและปรับให้เหมาะสมด้วยตนเองจากการตั้งค่าปลั๊กอิน.

ดาวน์โหลด

อ่านเพิ่มเติม: ปลั๊กอิน WordPress ของเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพภาพที่ดีที่สุดในปี 2020

6. WooCommerce

ปลั๊กอิน WordPress ของ WooCommerce

หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซใน WordPress คุณต้องมีปลั๊กอิน WooCommerce ปลั๊กอินนี้จะทำให้งานอีคอมเมิร์ซทั้งหมดง่ายและใช้งานง่าย ปัจจุบันมากกว่า 30% ของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซใช้ WooCommerce.

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นฟรี

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นพรีเมี่ยม

7. WP-Optimize

WP Optimize Essential WordPress ปลั๊กอิน

เมื่อเวลาผ่านไปมีการเพิ่มขึ้นของฐานข้อมูลเว็บไซต์ของคุณ ฐานข้อมูลนี้ยังมีไฟล์ที่ไม่จำเป็น (คุณไม่ทราบ) ซึ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณช้าลง.

WP-Optimize จะล้างฐานข้อมูลของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ ในที่สุด เว็บไซต์ของคุณจะทำงานได้อย่างราบรื่นและเร็วขึ้น.

นอกจากนี้ WP-Optimize จะล้างความคิดเห็นสแปมของคุณโพสต์ในถังขยะ pingbacks และ trackbacks.

ดาวน์โหลด

8. ความปลอดภัยของ Wordfence

ปลั๊กอิน WordPress ที่จำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัยของ Wordfence

สำหรับเจ้าของบล็อกใด ๆ มันจำเป็นที่จะต้องทำให้บล็อกของพวกเขาปลอดภัยจากแฮกเกอร์ มีหลายวิธีที่แฮกเกอร์สามารถใช้เพื่อแฮกเว็บไซต์ของคุณ หากไม่มีปลั๊กอินคุณจะไม่สามารถทำให้บล็อกของคุณปลอดภัยพอ.

มีปลั๊กอินความปลอดภัย WordPress จำนวนมากที่สามารถรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่หากคุณกำลังมองหาปลั๊กอินฟรีความปลอดภัยของ Wordfence เป็นปลั๊กอินความปลอดภัยที่ดีที่สุด.

Wordfence Security มีคุณสมบัติมากมายในการปกป้องเว็บไซต์ของคุณเช่นการป้องกันไฟร์วอลล์การสแกนมัลแวร์บล็อกการเข้าสู่ระบบที่ไม่ถูกต้องและอื่น ๆ อีกมากมาย.

คุณสามารถดูการเข้าชมสดของเว็บไซต์ของคุณรวมถึงหุ่นยนต์ หากคุณพบกิจกรรมที่น่าสงสัยในเว็บไซต์ของคุณคุณสามารถปิดกั้นได้ทันที นี่คือปลั๊กอิน WordPress ที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ของคุณ.

ดาวน์โหลด

อ่านเพิ่มเติม: ปลั๊กอินความปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ WordPress

9. Broken Link Checker

ตัวตรวจสอบลิงค์ที่ใช้งานไม่ได้จะต้องมีปลั๊กอินของเวิร์ดเพรส

แม้ว่าคุณจะมีเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จมีการรับส่งข้อมูลจำนวนมาก แต่ก็มีความเป็นไปได้มากมายที่จะมีลิงค์เสียบนเว็บไซต์ของคุณ ลิงค์เสียส่วนใหญ่พบในความคิดเห็น พวกเขาสร้างความประทับใจที่ไม่ดีต่อเว็บไซต์ของคุณ.

หากต้องการค้นหาลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้บนเว็บไซต์ของคุณปลั๊กอิน Broken Link Checker ใช้งานได้ดีจริงๆ เมื่อพบลิงค์ที่ใช้งานไม่ได้บนเว็บไซต์ของคุณปลั๊กอินนี้สามารถแจ้งเตือนคุณผ่านทางอีเมลและ WordPress แดชบอร์ดเพื่อให้คุณสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว.

ดาวน์โหลด

10. WPForms

WPForms ปลั๊กอิน WordPress ที่จำเป็นสำหรับบล็อก

มีความจำเป็นต้องมีหน้าติดต่อในทุกเว็บไซต์เพื่อให้ลูกค้ารายใดสามารถติดต่อคุณได้อย่างง่ายดายโดยใช้หน้าติดต่อ แบบฟอร์มการติดต่อทำให้งานของผู้ใช้ง่ายและรวดเร็วในการติดต่อกับเจ้าของเว็บไซต์.

จากปลั๊กอินของแบบฟอร์มการติดต่อมากเกินไปฉันได้เลือก WPForms เนื่องจากเป็นคุณสมบัติที่ง่ายรวดเร็วและใช้งานง่าย คุณสามารถสร้างแบบฟอร์มการติดต่อภายในไม่กี่วินาทีโดยใช้คุณสมบัติการลากและวาง.

ดาวน์โหลด

อ่านเพิ่มเติม: สุดยอดรูปแบบการติดต่อปลั๊กอินสำหรับเว็บไซต์ WordPress

11. การเปลี่ยนเส้นทาง

การเปลี่ยนเส้นทางต้องมีปลั๊กอินของ WordPress สำหรับนักเขียนบล็อก

ในบางกรณีคุณต้องเปลี่ยน Permalinks ของโพสต์หรือหน้าของคุณ หลังจากเปลี่ยน Permalink แล้วหากคุณไม่เปลี่ยนเส้นทาง URL เก่าไปเป็น URL ใหม่ผู้ใช้เว็บไซต์ของคุณจะเห็นหน้าข้อผิดพลาด 404 ซึ่งสร้างความประทับใจที่ไม่ดีต่อเว็บไซต์ของคุณ.

ที่นี่คุณสามารถใช้ปลั๊กอินการเปลี่ยนเส้นทางเพื่อเปลี่ยนเส้นทาง URL เก่าไปยัง URL ใหม่ คุณสามารถเปลี่ยนเส้นทาง URL เก่าไปเป็นใหม่โดยใช้ 301, 302 และ 307 เมื่อคุณเปลี่ยนลิงก์จากนั้นค่าเริ่มต้นปลั๊กอินนี้จะสร้างการเปลี่ยนเส้นทาง 301 เป็น URL ใหม่โดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณไม่สูญเสียมูลค่าของหน้าเว็บ.

ดาวน์โหลด

12. MailChimp สำหรับ WordPress

MailChimp สำหรับ WordPress ปลั๊กอินที่เป็นที่นิยมมากที่สุด

MailChimp เป็นปลั๊กอิน WordPress สมาชิกที่ดีที่สุด การใช้ MailChimp คุณสามารถส่งอีเมลจัดการสมาชิกและตรวจสอบผลลัพธ์.

MailChimp เป็นปลั๊กอิน WordPress ฟรีและติดตั้งและใช้งานง่าย ในการใช้ MailChimp ในเว็บไซต์เชิงพาณิชย์คุณต้องซื้อรุ่นพรีเมี่ยม.

คุณสามารถสร้างรูปแบบการเลือกรับที่สวยงามใน MailChimp เพื่อส่งจดหมายข่าว.

ดาวน์โหลด

อ่านเพิ่มเติม: 10 สุดยอดปลั๊กอิน WordPress สำหรับสมาชิก

ข้อสรุป

หากคุณติดตั้งปลั๊กอิน WordPress ที่ต้องมีสำหรับบล็อกเกอร์สิ่งเหล่านี้จะลดลงมากกว่า 50% ของงาน คุณสามารถจัดการบล็อกของคุณได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วโดยใช้ปลั๊กอินเหล่านี้.

หากคุณใช้ปลั๊กอินอื่นที่ใช้งานได้ดีกว่าปลั๊กอินที่ระบุข้างต้นโปรดแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่างเพื่อให้ฉันสามารถเพิ่มลงในรายการนี้.

อ่านเพิ่มเติม:

  • ปลั๊กอิน Google AdSense ที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress เพื่อสร้างรายได้สูงสุดในปี 2020
  • 9 ปลั๊กอิน WordPress ที่ดีที่สุดเพื่อย้ายเว็บไซต์ WordPress ของคุณ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me