8 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất năm 2020

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Bạn sẽ tìm thấy ở đây các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS hàng đầu năm 2020.


VPS là một thuật ngữ chỉ một máy chủ riêng ảo đó là một máy chủ riêng có bản sao hệ điều hành riêng, trong đó tất cả người dùng và khách hàng của hệ điều hành đó được phép cài đặt bất kỳ phần mềm nào có sẵn hoặc chạy trên hệ điều hành đó.

Giá của máy chủ này rất thấp so với bất kỳ máy chủ vật lý chuyên dụng nào khác có tính năng tương đương. Có nhiều công ty lưu trữ một máy chủ riêng ảo cho công nhân của họ, những người có thể làm việc với nhau trên hệ điều hành này và họ có thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào được cung cấp trên máy chủ đó.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy danh sách 8 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS hàng đầu vào năm 2020 và mỗi người trong số họ cũng sẽ được thảo luận. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS này cung cấp dịch vụ của họ ở Ấn Độ, Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu, Đức, Singapore, Indonesia và tất cả các quốc gia khác trên thế giới.

 1. Scalahosting
 2. Bluehost
 3. Dreamhost
 4. Chủ nhà
 5. Lưu trữ A2
 6. Cơn gió
 7. GreenGeek
 8. WebhostingPad

Thông tin chi tiết hơn về tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này sẽ được thảo luận dưới đây trong bài viết. Dưới đây bạn sẽ được đọc về tất cả các tính năng của tất cả 8 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS và mức độ tốt của chúng trong ngành lưu trữ VPS.

Nhà cung cấp VPS Hosting tốt nhất năm 2020

1. Scalahosting

Scalahosting là một công ty tin tưởng vào độ tin cậy của khách hàng và nó sống theo mục tiêu đó. Được thành lập vào năm 2007 và sau 10 năm, nó đã cung cấp thành công các máy chủ đáng tin cậy cho khách hàng.

Có 3 dịch vụ chủ yếu được cung cấp bởi Scala Hosting bao gồm lưu trữ web chia sẻ, gói lưu trữ của người bán lại và gói máy chủ SSD-cloud. Scala Hosting sử dụng bộ xử lý E3 và bộ xử lý E5 cho máy chủ của họ để máy chủ của họ không bị chậm hoặc chậm trong bất kỳ trường hợp nào, nó sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập trên đó.

Đặc trưng:

 • Bảng điều khiển SPanel
 • Sao lưu từ xa hàng ngày
 • Ảnh chụp miễn phí
 • Quản lý đầy đủ
 • Di cư miễn phí
 • Bảo vệ an ninh SShield
 • Địa chỉ IP chuyên dụng
 • Tài nguyên đảm bảo
 • Xếp hạng Google tốt hơn

Các kế hoạch lưu trữ VPS đám mây được quản lý:

StartAvisedBusiness Entryprise
$ 9,95 / tháng$ 21,95 / tháng$ 41,95 / tháng$ 63,95 / tháng
Lõi 1 CPU
RAM 2GB
SSD 20 GB
Lõi 2 CPU
RAM 4GB
SSD 30 GB
4 lõi CPU
RAM 6GB
SSD 50 GB
6 lõi CPU
RAM 8GB
SSD 80 GB

Kế hoạch lưu trữ VPS đám mây tự quản lý:

StartAvisedBusiness Entryprise
$ 10 / tháng$ 19 / tháng$ 33 / tháng$ 49 / tháng
Lõi 1 CPU
RAM 2GB
SSD 50 GB
Lõi 2 CPU
RAM 4GB
SSD 70 GB
4 lõi CPU
RAM 6GB
SSD 100 GB
6 lõi CPU
RAM 8GB
SSD 150 GB

Nhận Scalahosting

2. Bluehost

Bluehost là một trong những tên lâu đời nhất của lưu trữ web và nó là máy chủ lớn nhất khi lưu trữ trên WordPress. Khi bạn đang sử dụng Bluehost thì bạn không phải lo lắng về việc trang web của bạn hoạt động chậm chạp ngay cả khi có một lượng lưu lượng truy cập khổng lồ trên máy chủ. Đây là tính năng tốt nhất của Bluehost mà nó không để bất kỳ trang web được lưu trữ nào trên máy chủ của mình bị chậm trong mọi điều kiện.

Máy chủ web này được biết đến với sự hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng nơi họ sẵn sàng 24/7. Nếu bạn là một người thuộc về các doanh nghiệp nhỏ và nghĩ đến việc lưu trữ trang web của bạn thông qua Bluehost thì bạn nên biết rằng nó được xếp hạng máy chủ lưu trữ số 1 cho các trang web của các doanh nghiệp nhỏ. Người dùng mới bắt đầu của máy chủ lưu trữ web này được cung cấp một tên miền miễn phí, SSL miễn phí, trình tạo trang web miễn phí với nhiều mẫu.

Kế hoạch và giá cả:

StandardEnhifiedUltimate
$ 19,99 / tháng$ 29,99 / tháng$ 59,99 / tháng
2 lõi
Bộ nhớ SSD 30 GB
RAM 2 GB
Băng thông 1 TB
1 địa chỉ IP
2 lõi
Bộ nhớ SSD 60 GB
RAM 4 GB
Băng thông 2 TB
2 địa chỉ IP
4 lõi
Lưu trữ SSD 120 GB
RAM 8 GB
Băng thông 3 TB
2 địa chỉ IP

Nhận Bluehost

3. Dreamhost

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Dreamhost có trụ sở tại Los Angeles và được sở hữu bởi Dream Network và nó đã bắt đầu lưu trữ web lần đầu tiên vào năm 1997 và hiện có hơn 400.000 khách hàng và có hơn 200 nhân viên làm việc theo công ty này.

Nếu bạn là người muốn khám phá một cái gì đó hơn là viết blog thì Dreamhost là thứ được tạo ra cho bạn. Nếu bạn thấy kịch bản hiện tại của công ty lưu trữ web này thì hiện tại nó lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web, đây là một con số khá tốt cho một công ty lưu trữ web.

Dreamhost có khả năng khởi chạy máy chủ đám mây chỉ trong 30 giây và nó cũng là thành viên Vàng của OpenStack Foundation. Dreamhost là điều tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ lưu trữ trang web của họ có sẵn trên internet.

Kế hoạch và giá cả:

VPS BasicVPS BusinessVPS ProfessionalVPS Enterprise
$ 10,00 / tháng$ 20,00 / tháng$ 40,00 / tháng$ 80,00 / tháng
Ram 1 GB
Bộ nhớ SSD 30 GB
Trang web không giới hạn
Lưu lượng không giới hạn
Chứng chỉ SSL miễn phí
Email không giới hạn @ Tên miền của bạn
Ram 2 GB
Bộ nhớ SSD 60 GB
Trang web không giới hạn
Lưu lượng không giới hạn
Chứng chỉ SSL miễn phí
Email không giới hạn @ Tên miền của bạn
Ram 4 GB
Lưu trữ SSD 120 GB
Trang web không giới hạn
Lưu lượng không giới hạn
Chứng chỉ SSL miễn phí
Email không giới hạn @ Tên miền của bạn
Ram 8 GB
Lưu trữ SSD 240 GB
Trang web không giới hạn
Lưu lượng không giới hạn
Chứng chỉ SSL miễn phí
Email không giới hạn @ Tên miền của bạn

Nhận Dreamhost

4. Chủ nhà

Công ty lưu trữ web Hostinger được thành lập vào năm 2004, đã lọt vào danh sách hàng đầu các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS vì đây là công ty lưu trữ web kể từ khi thành lập. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này có hơn 29 triệu khách hàng đến từ mọi nơi trên trái đất và nếu bạn thấy trong số liệu thì họ có khách hàng từ 178 quốc gia.

Mỗi ngày, 20.000 khách hàng mới đăng ký trên Hostinger và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này có mọi thứ để nhận được sự đánh giá cao và sự đón nhận của mọi người trên khắp thế giới, những người đang đăng ký trên đó hàng ngày.

Đây là một trong những máy chủ lưu trữ web phát triển nhanh nhất đạt mốc 10 triệu trong năm 2014 và sau đó vào khoảng năm 2017, cơ sở người dùng của Dreamhost đã tăng lên 29 triệu người dùng. Công ty tải vô số tính năng miễn phí cho người dùng, đây là điểm thu hút chính đối với những người đang tìm kiếm nơi nào đó để lưu trữ trang web của họ.

Kế hoạch và giá cả:

VCPUMEMORYSTORAGEBANDWIDTHPRICE
1 vCPU1 GB20 GB1000 GB$ 3,95 / tháng
2 vCPU2 GB40 GB2000 GB$ 8,95 / tháng
3 vCPU3 GB60 GB3000 GB$ 12,95 / tháng
4 vCPU4 GB80 GB4000 GB$ 15,95 / tháng
6 vCPU6 GB120 GB6000 GB$ 23,95 / tháng
8 vCPU8 GB160 GB8000 GB$ 29,95 / tháng

Nhận Hostinger

5. Lưu trữ A2

A2 Hosting là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất hiện đang hoạt động trong kỷ nguyên số này của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS. Các dịch vụ được cung cấp bởi lưu trữ VPS A2 bao gồm lưu trữ web của cả Linux và lưu trữ Windows, nó cũng cung cấp cho bạn không gian và băng thông không giới hạn, bạn cũng có thể thực hiện chuyển trang miễn phí qua lưu trữ A2.

Các trung tâm dữ liệu của lưu trữ A2 được đặt tại Michigan (Hoa Kỳ) Arizona (Hoa Kỳ) Amsterdam (Châu Âu). Trong lưu trữ A2 khi bạn đăng nhập thông qua tài khoản của mình, bạn có thể chạy các lệnh theo nghĩa đen khi bạn đang trực tiếp điều khiển máy chủ. Lưu trữ A2 tuyên bố rằng họ cung cấp tải trang nhanh hơn 20 lần so với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào khác.

Phần tốt nhất về họ là họ cung cấp các ổ đĩa trạng thái rắn miễn phí, số lượng lưu trữ / chuyển giao không giới hạn và di chuyển trang web miễn phí. Gói lưu trữ web rẻ nhất của A2 là $ 3,92 mỗi tháng.

Kế hoạch và giá cả:

VPS chưa được xác nhận VPSCORE VPS
BẮT ĐẦU TẠI
$ 5,00
BẮT ĐẦU TẠI
$ 25,00
BẮT ĐẦU TẠI
$ 25,00
Truy cập root
Chọn hệ điều hành Linux của bạn
Bảng điều khiển cPanel miễn phí
Quản lý HostGuard đầy đủ
Truy cập root
Bảng điều khiển cPanel miễn phí
Quản lý HostGuard đầy đủ

Nhận lưu trữ A2

6. Máy chủ lưu trữ

HostWinds là máy chủ lưu trữ duy nhất có niềm tin rất lớn vào các tính năng của nó đến mức họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày nếu bạn không thích máy chủ lưu trữ. Đó là máy chủ lưu trữ web đáng để mạo hiểm cho lưu trữ web của bạn.

Nó tốt hơn nhiều so với bất kỳ máy chủ lưu trữ web miễn phí nào khác hoạt động khá chậm và bị hỏng trong nhiều trường hợp khi chúng xử lý lưu lượng lớn. Gói cơ bản để lưu trữ trên Hostwinds bắt đầu từ $ 4,50 mỗi tháng, cung cấp như lưu trữ và băng thông không giới hạn, không gian đĩa không giới hạn, cơ sở dữ liệu và tên miền phụ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền trong đăng ký của Hostwinds, bạn có thể đăng ký hàng năm với chi phí khoảng 3,5 đô la hàng tháng, nơi bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá thông qua đăng ký hàng năm của Hostwinds.

Các gói Linux Hosting Linux được quản lý hoàn toàn:

$ 5,17 / tháng $ 10,34 / tháng $ 18,80 / tháng $ 23,97 / tháng
Lõi 1 CPU
RAM 1 GB
Dung lượng ổ đĩa SSD 30 GB
Truyền dữ liệu 1 TB
Lõi 1 CPU
RAM 2 GB
Dung lượng ổ đĩa SSD 50 GB
Truyền dữ liệu 2 TB
Lõi 2 CPU
RAM 4 GB
Dung lượng ổ cứng SSD 75 GB
Truyền dữ liệu 2 TB
Lõi 2 CPU
RAM 6 GB
Dung lượng ổ SSD 100 GB
Truyền dữ liệu 2 TB

Nhận HostWinds

7. GreenGeek

GreenGeek lưu trữ hơn 300.000 trang web có trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ và Canada. Nó có thời gian hoạt động vững chắc và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, nơi họ gần như sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7. Nó cung cấp thời gian tải rất nhanh ngay cả trên các kịch bản có lưu lượng lớn trên máy chủ.

GreenGeek được thành lập vào năm 2006 bởi Trey Gardener, nơi kinh nghiệm của ông về nhiều công ty lưu trữ web đã giúp công ty này hiểu được nhu cầu của các khách hàng muốn lưu trữ trang web của họ trên máy chủ lưu trữ web. Đây là một công ty lưu trữ web thân thiện với môi trường đã quyết định để lại dấu ấn năng lượng tích cực.

Các kế hoạch lưu trữ VPS được quản lý:

2GB4GB8GB
$ 39,95 / tháng$ 59,95 / tháng$ 109,95 / tháng
4 vCPU
Dung lượng ổ đĩa SSD 50 GB
Chuyển 10 TB
Bao gồm cPanel
Chứng chỉ SSL miễn phí
Chuyển trang web miễn phí
Hỗ trợ được quản lý của GreenGeek
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
4 vCPU
Dung lượng ổ cứng SSD 75 GB
Chuyển 10 TB
Bao gồm cPanel
Chứng chỉ SSL miễn phí
Chuyển trang web miễn phí
Hỗ trợ được quản lý của GreenGeek
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
6 vCPU
Dung lượng ổ SSD 150 GB
Chuyển 10 TB
Bao gồm cPanel
Chứng chỉ SSL miễn phí
Chuyển trang web miễn phí
Hỗ trợ được quản lý của GreenGeek
Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhận GreenGeek

8. WebhostingPad

WebhostingPad cung cấp chủ yếu hai loại gói lưu trữ là Power Plan và Power Plan Plus. Mỗi người trong số họ cung cấp không gian web không giới hạn và nó có băng thông không được đáp ứng.

Công ty được thành lập vào năm 2005 khiến họ có kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong ngành công nghiệp lưu trữ web. nếu bạn bỏ qua Power Plan và Power Plan Plus thì nó cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ cho đại lý và VPS.

WebhostingPad là một trong những ứng dụng tiên phong của lưu trữ VPS và hầu hết mọi người thích sử dụng dịch vụ lưu trữ VPS. WebhostingPad cung cấp các dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất và vì nó đã bước chân vào lưu trữ VPS, họ đã chứng tỏ là công ty tốt nhất về lưu trữ VPS. Gói dành cho người mới bắt đầu của WebHositngPad cung cấp dung lượng đĩa 100 GB và băng thông miễn phí 100 GB.

Kế hoạch và giá cả:

BEGINNERPROPREMIUMSUPER
$ 29,95 / tháng$ 34,95 / tháng$ 49,95 / tháng$ 59,95 / tháng
Dung lượng 20 GB
Băng thông 100 GB / tháng
Ram 1 GB
1 IP
Toàn quyền truy cập
Dung lượng 80 GB
Băng thông 250 GB / tháng
Ram 2 GB
2 IP
Toàn quyền truy cập
Dung lượng 160 GB
Băng thông 1 TB / tháng
Ram 4 GB
3 IP
Toàn quyền truy cập
Dung lượng lưu trữ 200 GB
Băng thông 1,5 TB / tháng
Ram 4 GB
3 IP
Toàn quyền truy cập

Nhận WebhostingPad

Kết luận về các nhà cung cấp VPS Hosting tốt nhất

Lưu trữ VPS đã là một trong những loại lưu trữ web tốt nhất khi nói đến những người có liên quan đến các doanh nghiệp nhỏ và muốn lưu trữ trang web của họ. Nếu bạn nghiên cứu độc đáo thì bạn có thể lưu trữ một trang web của doanh nghiệp của bạn miễn phí thông qua VPS có một số tính năng tuyệt vời trong đó.

Có một máy chủ riêng ảo ở nơi làm việc của bạn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công ty của bạn và các nhân viên làm việc trong đó vì họ sẽ làm việc trên cùng một máy chủ, điều này sẽ giúp họ dễ dàng chuyển các tệp và thông tin với nhau hơn.

Nhiều công ty thời nay tin rằng có VPS ở nơi làm việc của bạn là điều tốt nhất cho họ bởi vì các nhân viên làm việc trong tổ chức đó thấy dễ dàng hơn khi làm việc và nó thực sự tiết kiệm rất nhiều thời gian trong vấn đề chuyển tập tin và tải một trang web.

Đọc thêm:

 • 10 nhà cung cấp web Hosting tốt nhất
 • 10 dịch vụ lưu trữ web giá rẻ và tốt nhất năm 2020
 • Dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất 2020
 • Dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp tốt nhất
 • 6 nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng tốt nhất năm 2020
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me