Cách ngăn tài khoản AdSense của bạn bị cấm

Kiếm tiền từ không gian web của bạn để kiếm doanh thu là mơ ước của mọi blogger. Google Adsense là lựa chọn đầu tiên trong chuỗi này. Nhưng do một số cách trái phép để thu hút nhấp chuột vào quảng cáo, Google tạm ngưng tài khoản Adsense của bạn.


Nếu bạn là nạn nhân hoặc người mới, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ với nhận thức đúng đắn để giữ an toàn cho tài khoản Adsense của bạn.

Các cách để tránh tài khoản AdSense của bạn bị cấm

Google Adsense là nền tảng kiếm tiền đáng tin cậy nhất, đặc biệt là đối với các blogger. Nếu bạn là một blogger, bạn chắc chắn đang làm việc chăm chỉ để làm cho bài đăng trên blog của bạn trở nên phổ biến để được Adsense chấp thuận. Nhưng, bạn nên có một chút kiên nhẫn. Cách kiếm tiền nhanh có thể khiến bạn vi phạm Chính sách Adsense. Do đó, tài khoản của bạn sẽ bị cấm.

Kiếm tiền từ Adsense chính xác là trò chơi của sự kiên nhẫn. Cố gắng thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên vào blog của bạn để đạt được số lần nhấp và hiển thị tự nhiên, thay vì chơi với các thủ thuật chống lại Adsense.

bluehost

Khi blog của bạn được Adsense chấp thuận, bạn cần làm theo một số mẹo ở đây để tránh tài khoản Adsense của bạn bị cấm. Bạn nên đi qua tất cả các điểm này để giữ Adsense của bạn tồn tại mãi mãi.

Đọc thêm: Hơn 12 cách kiếm tiền trực tuyến với Blog WordPress

Don mệnh hỏi bất cứ ai cho các nhấp chuột:

Google Adsense rất nghiêm ngặt về chính sách của mình. Do đó, bạn cần đảm bảo các quy tắc và quy định của họ. Một số blogger khéo léo thuê một số người nhấp vào quảng cáo. Adsense thông minh hơn bạn.

Họ có thể dễ dàng phát hiện các hoạt động bất thường hoặc không hợp lệ của bạn (nhấp vào quảng cáo), thậm chí bạn nhấp vào quảng cáo từ các IP khác nhau. Ngoài ra, don lồng yêu cầu khách truy cập nhấp vào quảng cáo. Tất cả các điều khoản này vi phạm chính sách Adsense khiến tài khoản Adsense của bạn bị cấm.

Nhấp vào quảng cáo của bạn, sử dụng các công cụ tạo nhấp chuột và nhấp chuột lặp lại thủ công sẽ được coi là không hợp lệ theo Adsense TOS.

Donv sử dụng Adsense với ngôn ngữ không được hỗ trợ:

Adsense không hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Nếu bạn có tài khoản Adsense được phê duyệt và bạn muốn hiển thị quảng cáo trên blog có chứa ngôn ngữ không được hỗ trợ bởi Adsense, hãy quay lại sớm.

Hoạt động này sẽ vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản Adsense của bạn. Ngoài ra, bạn không được phép dịch ngôn ngữ không được hỗ trợ sang ngôn ngữ được hỗ trợ.

Don Liên sử dụng Adsense với các tập lệnh để khuyến khích các nhấp chuột:

Một số blogger sử dụng cửa sổ bật lên để hiển thị quảng cáo ở đó để khuyến khích nhiều nhấp chuột hơn. Nếu bạn cũng đang tham gia vào các hoạt động dễ dàng như vậy, thật không may, tài khoản Adsense của bạn sẽ bị cấm cho đến bây giờ hoặc sẽ bị cấm sớm. Điều này nên tránh.

Don mệnh gửi quảng cáo trên email:

Một số blogger gửi quảng cáo Adsense trong email. Mọi người đang mù quáng làm điều đó như một xu hướng nhưng điều này cũng không được Google thích. Do đó, hoạt động này cũng sẽ khiến bạn cấm tài khoản Adsense của bạn. Ngoài ra, don lồng đăng những quảng cáo này trên các nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội.

Donith sử dụng các quảng cáo theo ngữ cảnh cạnh tranh khác:

Ngừng sử dụng các quảng cáo theo ngữ cảnh khác với quảng cáo Adsense. Tạo cho họ cảm giác rằng bạn chỉ thích quảng cáo Adsense. Tuy nhiên, cũng có một số mạng quảng cáo mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền từ blog của mình bằng quảng cáo Adsense như Infolinks, BuySellads, Viglink, v.v..

Donv sửa đổi mã quảng cáo Adsense:

Một số quản trị web hoặc blogger thay đổi mã quảng cáo Adsense để thay đổi giao diện, hình ảnh, nền, v.v. để người dùng tham gia nhiều hơn để nhấp vào quảng cáo một cách tò mò. Hoạt động này sẽ được xem xét để cấm tài khoản Adsense của bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc và kích thước của quảng cáo, Adsense, chính nó, sẽ tạo mã JavaScript mới. Bạn chỉ có thể sao chép và dán mã bất cứ nơi nào bạn muốn hiển thị quảng cáo.

Don mệnh sử dụng nội dung bản quyền:

Hãy chắc chắn rằng, bạn không có bất kỳ nội dung có bản quyền nào trên blog hoặc trang web của bạn. Adsense không bao giờ cho phép nội dung như vậy trong blog nơi bạn muốn hiển thị quảng cáo. Vì vậy, bạn nên xóa nội dung có bản quyền để tránh tài khoản Adsense của bạn bị cấm.

Don Liên kết trang web với nội dung có bản quyền:

Nội dung có bản quyền giống như một lời nguyền cho Adsense. Cho dù bạn đang sử dụng nội dung có bản quyền trong blog của riêng mình hoặc liên kết nó với một số trang web khác có nội dung có bản quyền, do đó cả hai sẽ cấm tài khoản Adsense của bạn.

Bên cạnh đó, một số nội dung như tài liệu khiêu dâm, nội dung chủng tộc, hack / bẻ khóa, nội dung tiếp thị ma túy, nội dung bán vũ khí, cờ bạc .etc cũng vi phạm chính sách Adsense. Do đó, don lồng sử dụng quảng cáo Adsense trong các loại nội dung như vậy.

Don mệnh sử dụng lưu lượng trả phí:

Nếu bạn có blog hoặc trang web được Adsense phê duyệt, bạn có thể mua lưu lượng truy cập theo định mức Adsense. Tuy nhiên, bạn có thể quảng bá trang web của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Pinterest, Stumbleupon.

Bạn cũng được phép tạo quảng cáo của riêng mình nhưng nó không giống như một phần của nội dung.

Các tuyên bố khác:

Phần này đề cập đến một số sự kiện khác cần xem xét để tránh cấm tài khoản Adsense của bạn.

  • Donv làm quảng cáo dính vì nó trái với các chỉ tiêu triển khai Adsense.
  • Don Liên sử dụng quảng cáo Adsense để kiếm tiền từ blog / trang web của bạn, điều này dẫn video từ YouTube hoặc các trang web lưu trữ video khác. Tuy nhiên, tài khoản của bạn sẽ vẫn an toàn nếu bạn chỉ sử dụng nội dung gốc trên blog của mình.
  • Donv sử dụng quảng cáo Adsense trên các trang lỗi 404, thoát, đăng nhập và cảm ơn các trang.

Bạn có thể sử dụng các chủ đề WordPress được tối ưu hóa Adsense và các plugin AdSense tốt nhất cho WordPress để kiếm doanh thu tối đa từ trang web của bạn.

Phần kết luận

Bằng cách làm theo tất cả các nguyên tắc hiệu quả này, bạn có thể giữ tài khoản Adsense của mình an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã xuất bản nhiều bài đăng khác liên quan đến các lựa chọn thay thế Adsense trả tiền cao nhất cho người có tài khoản Adsense tạm thời bị cấm và vĩnh viễn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me