Ưu đãi Thứ Sáu Đen của WPX Hosting 2019 (Giảm 95% + 3 tháng Hosting miễn phí)

Nếu bạn đang tìm kiếm WPX Hosting đen thứ sáu 2019 giao dịch sau đó bạn đang ở đúng nơi. Lưu trữ WPX cung cấp giảm giá lớn cho khách hàng mới của họ vào thứ Sáu đen và giảm giá Thứ Hai Điện Tử.


Tại đây, chúng tôi tại WPressBlog đã chia sẻ WPX lưu trữ các ưu đãi giảm giá thứ sáu đen cũng như các ưu đãi thường xuyên. Trong đợt giảm giá thứ sáu đen tối, bạn có thể được giảm giá 95% khi lưu trữ WPX và trong những lần khác, bạn có thể sử dụng ưu đãi giảm giá thường xuyên của chúng tôi.

Bạn có thể tìm thấy bên dưới cả thứ sáu đen và ưu đãi giảm giá thường xuyên cho năm 2019.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen của WPX Hosting 2019

Ghi chú: Chương trình giảm giá thứ sáu và thứ hai trên mạng của WPX Hosting sẽ được duy trì trong suốt thời gian sau.

 • Ngày bắt đầu bán hàng: 28 tháng 11 năm 2019
 • Ngày kết thúc bán hàng: Ngày 02 tháng 12 năm 2019
WPX Hosting DealDeal InfoDeal Link
Giao dịch Thứ Sáu ĐenGIẢM GIÁ 95% cho tháng đầu tiênNhận ưu đãi này
Giao dịch Thứ Sáu Đen3 tháng miễn phí trên Hosting hàng nămNhận ưu đãi này

WPX Hosting Ưu đãi Thứ Sáu Đen và Ưu đãi giảm giá Thứ Hai Điện Tử

WPX Hosting cung cấp hai loại giảm giá lưu trữ khi bán thứ sáu đen và giảm giá Thứ Hai Điện Tử. Bạn có thể lấy lợi ích này từ ngày 28 tháng 11 năm 2019 đến ngày 2 tháng 12 năm 2019.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen của WPX Hosting

1. Giảm giá 95% chỉ trong tháng đầu tiên

Nếu bạn muốn mua hosting WPX hàng tháng thì bạn sẽ được giảm 95% khi mua hosting tháng đầu tiên. Từ tháng thứ hai, giá lưu trữ thông thường sẽ được áp dụng. Để nhận được ưu đãi này, chỉ cần nhấp vào nút sau và đăng ký lưu trữ WPX với bất kỳ gói nào.

Không có mã phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi cần thiết cho ưu đãi này. Giá cuối cùng cho thanh toán hàng tháng sẽ chỉ là $ 1,25.

Nhận 95% giảm giá khi lưu trữ tháng đầu tiên

2. Hosting miễn phí 3 tháng

Nếu bạn muốn mua gói lưu trữ WPX hàng năm thì bạn sẽ nhận được 3 tháng lưu trữ miễn phí. Ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các gói lưu trữ WPX.

Nhận 3 tháng miễn phí Hosting

Giới thiệu về WPX Hosting

WPX Hosting là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nhanh nhất được thành lập bởi Terry Kyle. Họ cung cấp ba gói lưu trữ WordPress: Kinh doanh, Chuyên nghiệp và Elite. Nó được biết đến với các dịch vụ lưu trữ WordPress hiệu suất cao và tốt nhất.

Tại sao chọn WPXhosting cho trang web của bạn?

Nếu trang web của bạn được xây dựng bằng WordPress hoặc muốn tạo một trang web với WordPress thì bạn nên chọn dịch vụ lưu trữ WPX được quản lý. Những lý do được đưa ra dưới đây:

1. Hosting WordPress được quản lý nhanh nhất

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nhưng lưu trữ WPX là người duy nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress nhanh nhất với chi phí rất phải chăng. Nó chỉ được tối ưu hóa cho các trang web WordPress.

2. Được đề xuất bởi Chủ đề phát triển mạnh

Thrive Themes là một trong những nhà cung cấp chủ đề WordPress tốt nhất. Các chủ đề của chúng được mã hóa tốt và tối ưu hóa tốc độ để bất kỳ trang web nào đã sử dụng chủ đề phát triển mạnh đều có thể tải siêu nhanh. Họ đã chính thức đề xuất dịch vụ lưu trữ WPX.

3. Nhận xét khách hàng tuyệt vời tại Trustpilot

Tại Trustpilot, một trang web nơi khách hàng có thể đưa ra phản hồi của họ về một công ty cụ thể, bạn có thể tìm thấy 99% phản hồi tích cực về lưu trữ WPX. Tổng số đánh giá là 194 và 99% đánh giá tích cực của 194 đánh giá là một điều thực sự lớn đối với lưu trữ WPX.

Nhận xét khách hàng của WPX Hosting tại Trustpilot

Bạn có thể đọc tất cả các đánh giá nếu bạn muốn trước khi mua hosting WPX. Bấm vào đây để đọc tất cả các đánh giá của khách hàng thực sự tại Trustpilot.

Xem những gì chủ sở hữu trang web WordPress khác nhau nói về lưu trữ WPX:

4. Chứng chỉ SSL miễn phí

Cho dù bạn có lưu trữ bao nhiêu trang web trên WPX Hosting, họ sẽ cung cấp chứng chỉ SSL Let Let Encrypt SSL miễn phí cho tất cả các trang web của bạn được lưu trữ trên WPX Hosting.

5. Chuyển trang web miễn phí

Nếu bạn đã có một trang web được lưu trữ trên nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác thì bạn không cần phải lo lắng về việc chuyển trang web. WPX Hosting cung cấp dịch vụ chuyển trang web miễn phí cho khách hàng của họ.

6. Cung cấp lưu trữ SSD

WPX Hosting cung cấp lưu trữ SSD cho dữ liệu trang web của bạn sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh trong khi các máy chủ khác thường cung cấp lưu trữ truyền thống để lưu trữ dữ liệu trang web của bạn.

7. Sao lưu trang web tự động

Trong trường hợp nếu bạn đã xóa các trang web hoặc bài đăng quan trọng của mình hoặc bất kỳ sự cố hack nào xảy ra trên trang web của bạn thì với sự trợ giúp của WPX Hosting, bạn có thể khôi phục dữ liệu trang web của mình một cách dễ dàng. WPX Hosting sẽ chỉ sao lưu trang web của bạn trong 28 ngày qua. Nếu bạn cần bất kỳ bản sao lưu nào hơn 1 tháng thì có thể có thể tại kho lưu trữ WPX. Thông thường không ai cần sao lưu ngày cũ.

8. Loại bỏ phần mềm độc hại miễn phí và bảo vệ DDoS

Cần phải bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại và khỏi các cuộc tấn công DDoS. Nếu bạn sẽ nhận được dịch vụ này từ bên thứ ba thì bạn sẽ phải trả một khoản tiền $$$ trong khi WPX Hosting cung cấp dịch vụ quét và xóa phần mềm độc hại cộng với bảo vệ DDoS miễn phí.

9. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

WPX Hosting cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ dịch vụ lưu trữ WPX nào thì bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn hủy dịch vụ của họ trong vòng 30 ngày kể từ khi mua dịch vụ lưu trữ WPX.

Nhận ưu đãi WPX Hosting Thứ Sáu Đen

Lời cuối cùng cho WPX Hosting Thứ Sáu Đen 2019

Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ tối đa WPX lưu trữ giảm giá thứ sáu đen cho năm 2019. Tôi hy vọng bạn thích bài viết của tôi và thích lưu trữ WPX với giá chiết khấu của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về thỏa thuận thứ sáu đen tối của WPX Hosting của chúng tôi thì vui lòng cho chúng tôi biết điều đó bằng cách bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Kiểm tra các Ưu đãi lưu trữ web Thứ Sáu Đen hàng đầu:

 • Ưu đãi Thứ Sáu Đen của WP Engine – (GIẢM GIÁ 42%)
 • Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Bluehost 2019 – (GIẢM GIÁ 70%)
 • Flywheel Black Friday 2019 – (Hosting miễn phí trong 3 tháng)
 • HostGator Cyber ​​Thứ Hai Ưu đãi – (GIẢM GIÁ 70%)
 • InMotion Hosting Giảm giá Thứ Hai Điện Tử – (GIẢM GIÁ 34%)
 • Giảm giá Thứ Sáu Đen của GreenGeek – (GIẢM GIÁ 75%)
 • Ưu đãi giảm giá Thứ Sáu Đen của HostPapa – ($ 1 mỗi tháng)
 • SiteGround Hosting Ưu đãi Thứ Sáu Đen – (GIẢM GIÁ 75%)
 • Ưu đãi Thứ Sáu Đen Dreamhost 2019 – (GIẢM GIÁ 80%)
 • Chương trình khuyến mại A2 Hosting Thứ Hai 2019 – (GIẢM GIÁ 67%)
 • iPage Hosting Thứ Sáu Đen – (GIẢM GIÁ 85%)
 • Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Hostinger – (GIẢM GIÁ 90%)
Ưu đãi Thứ Sáu Đen của WPX Hosting 2019
 • Giảm giá WPX Hosting Thứ Sáu Đen

 • WPX Hosting Ưu đãi Thứ Hai

 • Giảm giá Hosting WPX

5

Tóm lược

Nhận WPX Hosting với mức giá chiết khấu 95% hoặc lưu trữ miễn phí 3 tháng với đăng ký hàng năm bằng các liên kết thỏa thuận của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me