Mẹo tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu cho năm 2020

Tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ trang web của bạn. Nó cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn đối với các loại sản phẩm bạn quảng cáo và bạn không cần vốn bắt đầu. Hơn nữa, chỉ có kỹ năng của bạn là một nhà tiếp thị và blogger xác định thu nhập.


Tiếp thị liên kết là hoàn hảo cho những người bắt đầu trong thế giới kinh doanh. Và có rất nhiều tiền trong tiếp thị liên kết. Các bậc thầy về lưu trữ web tại Hosting Tribunal ước tính rằng ngành công nghiệp này trị giá 12 tỷ đô la trên toàn thế giới.

Mẹo tiếp thị liên kếtMẹo tiếp thị liên kết

Không ai biết chính xác số lượng chi nhánh ngoài kia, nhưng họ có hàng trăm ngàn hoặc thậm chí hàng triệu. Và điều đó có nghĩa là sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Chúng tôi không muốn làm bạn sợ, nhưng để đưa mọi thứ vào quan điểm. Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp khác, trở thành một chi nhánh thành công cần nhiều nỗ lực.

Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu tiếp thị liên kết hoặc nếu bạn đang tìm cách cải thiện kỹ năng của mình, chúng tôi đã thu thập một danh sách các mẹo tiếp thị liên kết tốt nhất cho người mới bắt đầu sử dụng vào năm 2020 để giúp bạn trên đường.

Họ đây rồi:

 • Kết nối với khán giả của bạn
 • Chọn đúng mạng liên kết
 • Tối ưu hóa tốc độ trang web
 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Viết những gì bạn biết

Kết nối với khán giả của bạn

Không có lỗi, người dùng nhận ra các liên kết liên kết. Mọi người đều bị bắn phá với quảng cáo hàng ngày và phải mất một nỗ lực để khiến người dùng mua hàng. Nhồi một bài đăng blog đầy đủ các liên kết sẽ không đưa bạn đến đâu.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng khách truy cập sẽ nhấp vào liên kết chỉ khi họ tin tưởng bạn. Xây dựng mối quan hệ với khán giả của bạn trước khi bán cho họ bất cứ điều gì.

Ngoài ra, thêm một chút của bạn vào trang web của bạn. Hãy chắc chắn rằng khán giả của bạn biết ai là người nói chuyện với họ và thêm liên lạc cá nhân của bạn vào mọi thứ. Điều này tạo dựng niềm tin.

Sử dụng tất cả các kênh có thể để tương tác với khán giả của bạn. Xây dựng danh sách email là một cách tốt để giữ cho mọi người được cập nhật về nội dung mới. Tận dụng phương tiện truyền thông xã hội để thiết lập kết nối vững chắc hơn với khán giả.

Tránh làm cho mọi phương tiện truyền thông xã hội đăng một liên kết liên kết. Nội dung chính hãng với một liên kết không thường xuyên được ném vào sẽ tốt hơn nhiều.

Xem xét ngay cả một vlog hoặc một podcast, hoặc làm hội thảo trên web. Điều này là tuyệt vời để làm cho khán giả cảm thấy nhiều hơn một kết nối cá nhân. Nó có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn một nghìn bài đăng liên kết.

Chọn đúng mạng liên kết

Đây là một trong những bước đầu tiên để trở thành một chi nhánh. Thật không may, lựa chọn sai có thể làm cho cuộc sống của bạn khó khăn không cần thiết.

Vì vậy, hãy chắc chắn để chọn mạng liên kết phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn trên thị trường.

Nếu bạn muốn tiếp thị các sản phẩm vật chất như, ví dụ, các nhà làm luật, hãy chọn một mạng chuyên về phần mềm.

Nghiên cứu các chương trình liên kết là tốt. Don Chỉ cần giải quyết cho cái đầu tiên có vẻ tốt. Có lẽ có một mạng lưới liên kết với các sản phẩm tốt hơn hoặc hoa hồng cao hơn.

Kiểm tra danh tiếng của mạng và luôn đọc các điều khoản sử dụng. Biết rằng không có những bất ngờ khó chịu trên đường mang lại cho bạn sự an tâm khi làm việc.

Đọc thêm: Top 10 mạng liên kết thanh toán cao nhất

Tối ưu hóa tốc độ trang web

Vô số nhược điểm là do tốc độ tải chậm. Đối với một, tốc độ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm. Thời gian tải lâu cũng gây khó chịu cho du khách. Điều này có nghĩa là lưu lượng truy cập ít hơn, chuyển đổi ít hơn và tỷ lệ nhấp kém hơn.

Google nhận ra tầm quan trọng của việc tải nhanh những năm trước. Do đó, họ luôn thúc đẩy các trang web nhanh hơn. Năm 2019 đã chứng kiến ​​sự cải thiện đáng kể về tốc độ.

Các trang web sẽ chỉ nhanh hơn vào năm 2020. Bạn không muốn là người duy nhất còn lại với một trang web chậm. Thời gian tải thử nghiệm thường xuyên và thực hiện mới nhất kỹ thuật cải thiện tốc độ trang web.

Nếu trang web của bạn nhanh, nó sẽ nhận được nhiều khách truy cập hài lòng vì trải nghiệm tại chỗ trơn tru và có xu hướng mua nhiều sản phẩm được bán trên thị trường.

Thân thiện với thiết bị di động

Tất cả chúng ta đều dành quá nhiều thời gian cho máy tính của mình, thật khó để tin rằng hầu hết lưu lượng truy cập thực sự đến từ các thiết bị di động. Nhưng nó thật sự đúng. Khoảng 53% của tất cả các hoạt động internet đến từ điện thoại di động và máy tính bảng.

Mặc dù vậy, hầu hết các trang web di động có tối ưu hóa khủng khiếp. Chỉ cần nhìn vào số liệu thống kê. Vào đầu năm 2018, trang di động trung bình mất 22 giây để tải đầy đủ. Các báo cáo mới nhất cho thấy hôm nay họ mất khoảng 15 giây. Nó cải tiến, nhưng nó vẫn chậm một cách khủng khiếp.

Đây là một vấn đề, nhưng nó cũng là một cơ hội để trang web của bạn nổi bật. Tối ưu hóa nó cho trình duyệt di động và 53% người dùng sẽ đổ xô đến bạn.

Có nhiều cách khác nhau để tạo một trang web thân thiện với thiết bị di động. Google Google công cụ kiểm tra di động cho bạn biết nếu trang web di động của bạn cần cải thiện.

Một số thực tiễn tốt để cải thiện tốc độ trang web di động bao gồm tối ưu hóa hình ảnh cho thiết bị di động và sử dụng AMP. Các trang di động được tăng tốc là một sáng kiến ​​nguồn mở cho phép bạn tạo các trang với mã tối thiểu. Các trang này có thể tải nhanh hơn bốn lần trên thiết bị di động.

Viết những gì bạn biết

Nhà văn luôn nhận được lời khuyên này. Nếu bạn viết blog của riêng mình, có lẽ bạn cũng đã nghe thấy nó.

Điều này đúng gấp đôi đối với các nhà tiếp thị liên kết. Hãy nhớ rằng người dùng chỉ mua từ người mà họ tin tưởng. Cách tốt nhất để trông giống như một người có thẩm quyền về một chủ đề nhất định là thực sự là một.

Nghe có vẻ dư thừa, nhưng điều đó đúng. Có rất nhiều nhà tiếp thị cho don biết những gì họ đang quảng bá. Và chắc chắn, bạn có thể mù quáng đưa ra những đánh giá tốt để kiếm được một vài đô la. Tuy nhiên, một khi bạn quảng cáo một sản phẩm xấu, không ai nhấp vào liên kết của bạn một lần nữa.

Warren Buffett nói, Càng mất 20 năm để xây dựng danh tiếng và năm phút để hủy hoại nó. Tiếp thị liên kết xác nhận tình cảm này. Một sai lầm duy nhất có thể hủy hoại danh tiếng của bạn mãi mãi.

Chúng tôi không muốn đưa bạn ra với điều này. Nếu bạn biết những gì bạn viết về, bạn sẽ kiếm được một danh tiếng xuất sắc. Nhưng nó là thứ bạn phải xây dựng dần dần. Tuy nhiên, một khi bạn nhận được nó, kết quả sẽ chứng minh cho nỗ lực.

Đặt cược tốt nhất của bạn là xem xét từng sản phẩm trước khi quảng bá nó. Nếu điều này là không thể, ít nhất hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình kỹ lưỡng nhất có thể.

Sau khi bạn đặt tên cho chính mình, bạn có thể yêu cầu các thương nhân gửi sản phẩm để xem xét. Bằng cách đó, bạn đã thắng được rủi ro khi đưa ra đánh giá không chính xác.

Phần kết luận

Thế giới tiếp thị liên kết rất phức tạp và, trong khi nó dễ dàng trở thành một chi nhánh, việc học các sợi dây có thể mất thời gian. Donith không được khuyến khích nếu mọi thứ don don diễn ra hoàn hảo ngay lần thử đầu tiên. Chỉ cần làm theo hướng dẫn tiếp thị liên kết của chúng tôi, kiên trì, làm việc chăm chỉ, và kết quả sẽ đến.

Tác giả Bio:

Nick Galov, Trưởng phòng Nội dung và Quản lý Cộng đồng tại HostingTribunal.com. Với nhiều năm kinh nghiệm làm quản trị viên hệ thống và hỗ trợ tiền tuyến, Nick muốn cải thiện toàn bộ ngành công nghiệp lưu trữ web. Thông qua các đánh giá khách quan và nghiên cứu trường hợp chi tiết, anh ấy giúp mọi người tìm được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phù hợp nhất.

Đọc thêm:

 • 5 cách tuyệt vời để tăng doanh số sản phẩm liên kết của bạn vào năm 2020
 • 5 loại blog để tạo thu nhập tiếp thị liên kết
 • Top 10 blogger có thu nhập cao nhất thế giới
 • Top 10 blogger Ấn Độ
 • Hơn 12 cách kiếm tiền trực tuyến với Blog WordPress
 • 10 lý do tại sao bạn không phải là một Blogger thành công (và làm thế nào để trở thành!)
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map