5 loại blog để tạo thu nhập tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là một trong những cách hàng đầu các blogger kiếm tiền bằng cách viết blog. Nó có thể cho phép bạn xây dựng một nguồn thu nhập lành mạnh, bền vững cho những ngày còn lại của bạn.


Đồng thời, giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh trực tuyến nào khác, Tiếp thị liên kết là một giường hoa hồng. Nó đòi hỏi rất nhiều công việc, sự tỉnh táo và một chiến lược liên tục đổi mới.

Có nhiều loại blog khác nhau mà người ta có thể tạo ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm mức độ thành công khiến bạn phấn khích trong kinh doanh, bạn nên xem xét việc tạo một hoặc nhiều loại tôi muốn thảo luận với bạn trong bài đăng này.

Tiếp thị liên kết ở nơi đầu tiên là gì?

Nó chỉ đơn giản là một cách kiếm tiền trực tuyến mà không cần sở hữu một sản phẩm. Điều gì xảy ra nếu bạn quảng bá sản phẩm / dịch vụ được tạo và xuất bản bởi các công ty khác. Mỗi lần bạn tạo doanh số thông qua URL theo dõi của mình (được gọi là liên kết chi nhánh), bạn được trả tiền hoa hồng.

Hoa hồng và số tiền bạn kiếm được phần lớn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Nhưng để hiểu nhanh hơn, hãy để ví dụ đơn giản.

Nếu bạn đăng ký và quảng cáo một ưu đãi lưu trữ web trả cho bạn 70 đô la hoa hồng cho mỗi lần bán và bạn tạo ra 10 doanh số mỗi tháng, điều đó có nghĩa là thu nhập của bạn từ sản phẩm đó là 700 đô la.

Hàng tháng, công ty sẽ tổng hợp mọi thứ bạn đã kiếm được và gửi cho bạn như thu nhập liên kết hàng tháng của bạn. Nếu bạn quảng cáo các sản phẩm khác nhau và kiếm được những khoản hoa hồng đó, thu nhập hàng tháng của bạn có thể tăng lên đến mức nào đó tùy thuộc vào.

Sau này trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý hay để xây dựng một doanh nghiệp tiếp thị liên kết có lợi nhuận để có thu nhập blog ổn định và ngày càng tăng.

Các blog tiếp thị liên kết khác nhau mà bạn có thể xây dựng là gì?

Mọi người xây dựng các loại blog khác nhau. Nhưng một số có nhiều sức mạnh để tạo thu nhập liên kết hơn những người khác. Dưới đây là 5 trong số các loại trang web bạn có thể tạo và kiếm tiền với Tiếp thị liên kết.

1) Blog cá nhân

Đây là một trong những loại blog thực sự có thể mở ra cánh cửa thu nhập Tiếp thị liên kết. Một blog cá nhân chỉ đơn giản là blog của bạn, nơi bạn chia sẻ những thứ cá nhân. Nó chỉ là tất cả mọi thứ về những gì bạn nghĩ.

Biến nó thành thương hiệu của bạn và viết blog cho cộng đồng của bạn, để lấy cảm hứng và kiến ​​thức về những thứ bạn thường xuyên đề cập. Tôi có một blog cá nhân mà tôi bao gồm SEO, Mẹo viết blog, WordPress, Mẹo kinh doanh, Tiếp thị nội dung và công cụ kiếm tiền trực tuyến. Độc giả của tôi biết những gì mong đợi từ tôi bất cứ lúc nào.

Khi bạn liên tục xuất bản nội dung, xây dựng thị trường của mình, bạn có thể bắt đầu áp dụng các kỹ thuật được trình bày trên bài đăng blog này, đọc thêm về doanh nghiệp, mua các khóa học và tăng thu nhập của bạn.

2) Blog đánh giá sản phẩm

Đây là một công cụ tạo thu nhập lớn nhưng có rất nhiều công việc nếu bạn muốn nổi bật. Bạn chỉ cần ném ra một văn bản về một sản phẩm. Bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn về bất kỳ sản phẩm nào và đưa ra thông tin không thiên vị sẽ hướng dẫn độc giả của bạn hướng tới quyết định sáng suốt.

Kiếm tiền từ một trang web đánh giá với Tiếp thị liên kết rất đơn giản. Tất cả những gì bạn làm là đăng ký các chương trình liên kết của các sản phẩm được xem xét và liên kết với chúng trên các liên kết liên kết của bạn. Bất kỳ doanh số được tạo nên tín dụng hoa hồng vào tài khoản của bạn.

3) Blog thích hợp

Blog thích hợp là blog có nội dung tập trung vào một ngành cụ thể hoặc một phần của ngành. Một ví dụ điển hình có thể là một blog mà công cụ WordPress duy nhất. Một ví dụ khác có thể là một blog mà gọn gàng trên Web Hosting.

Tôi đã có một blog thích hợp mà tôi đã xây dựng trong quá khứ trên Combat Dao. Đó là tất cả mọi thứ về những con dao này và điều này đã thu hút một lượng độc giả khổng lồ từ những người sử dụng công cụ này.

Xây dựng và xếp hạng một blog thích hợp trong các công cụ tìm kiếm tạo ra rất nhiều thu nhập liên kết. Của tôi được xây dựng cho nền tảng liên kết amazon. Nhưng bạn thực sự có thể mở rộng điều này để bao gồm nhiều nền tảng hơn và nhiều sản phẩm hơn tùy thuộc vào thị trường bạn chọn.

4) So sánh sản phẩm

Điều này giống như một trang web đánh giá nhưng tập trung vào cách các sản phẩm khác nhau. Mỗi bài viết trên trang web này so sánh hai hoặc nhiều sản phẩm ở dạng bảng hoặc chỉ là văn bản đơn giản

Như trong các trang web liên kết khác, bạn liên kết đến các sản phẩm này trên các liên kết liên kết của bạn. Hãy xem bài viết so sánh lưu trữ web này.

5) Phiếu giảm giá / trang web mã giảm giá

Mã giảm giá là cách để mọi người tiết kiệm tiền trực tuyến. Thực tế, tôi không mua bất cứ thứ gì trên Internet mà không cố gắng tìm hiểu xem có mã giảm giá nào để giảm giá không.

Tạo một blog nơi bạn xuất bản mã khuyến mãi trên các sản phẩm khác nhau và kiếm tiền hoa hồng mỗi khi bạn giúp ai đó tiết kiệm.

Theo Báo cáo tình báo phiếu giảm giá, 90% người tiêu dùng sử dụng phiếu giảm giá theo một cách nào đó. Hàng triệu người mua trực tuyến sử dụng phiếu giảm giá để tiết kiệm. Tạo một trang web phiếu giảm giá chuyên dụng không chỉ mở ra một kênh thu nhập khổng lồ mà cho phép bạn khai thác nhu cầu ngày càng tăng.

Bạn cần gì cho một blog tiếp thị liên kết thành công?

Viết blog để kiếm thu nhập với tiếp thị liên kết là một công việc nghiêm túc và một vài điều phải được đặt đúng chỗ. Nhưng tôi muốn đề cập đến hai trong số này bởi vì chúng là chìa khóa thành công của bạn trong kinh doanh:

1. Các công cụ phù hợp

Bạn sẽ cần các công cụ phù hợp. Về cơ bản, bạn cần một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy. Lưu trữ kém chắc chắn sẽ kích hoạt thời gian chết. Đây là những khoảnh khắc khi trang web doanh nghiệp của bạn không có sẵn trực tuyến.

Mỗi phút trang web của bạn ngoại tuyến có thể có nghĩa là một mất mát lớn cho doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao bạn không được thỏa hiệp trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Dưới đây là một số công ty lưu trữ web bạn nên xem xét trong năm nay. Họ được biết đến với sự ổn định, hiệu suất và giá cả thân thiện.

2. Các nền tảng tiếp thị liên kết phù hợp

Một trong những vấn đề mà người khởi nghiệp Tiếp thị liên kết gặp phải là có thể chọn đúng sản phẩm từ các nền tảng phù hợp. Bạn có thể đã đọc về việc quảng cáo chỉ các sản phẩm được nhắm mục tiêu đến đối tượng của bạn. Điều đó hoàn toàn chính xác. Nhưng bạn tìm thấy những sản phẩm đó ở đâu và bạn tìm kiếm gì?

Bạn của tôi, Nico Prins đã đăng trên 6 công cụ Tiếp thị liên kết để tăng tốc độ phát triển của bạn. Bạn có thể kiểm tra bài ở đây. Về cơ bản, đây là về các nền tảng Tiếp thị liên kết để đăng ký và chọn sản phẩm để quảng bá.

Dưới đây là một danh sách các nền tảng khác để bạn đăng ký thêm sản phẩm để quảng bá và kiếm tiền hoa hồng.

Dưới đây là một số mẹo để hướng dẫn khi chọn sản phẩm được nhắm mục tiêu để quảng bá trên blog của bạn:

  1. Hãy chắc chắn rằng công ty thường xuyên trả hoa hồng.
  2. Hãy chú ý đến tỷ lệ chuyển đổi của các trang bán hàng và thanh toán.
  3. Một điều cần xem xét là hoàn lại tiền. Nếu sản phẩm được hoàn tiền nhiều, hãy nghĩ hai lần nữa bạn sẽ mất tiền.
  4. Số tiền kiếm được trong hoa hồng. Tỷ lệ phần trăm càng lớn thì càng tốt.

Làm thế nào để bạn tăng hoa hồng cho thu nhập dài hạn?

Bạn thực sự có thể xây dựng một nguồn thu nhập dài hạn với Tiếp thị liên kết. Nhưng bạn phải đưa ra các chiến lược làm việc để xây dựng một nguồn thu nhập bền vững.

Có hai điều tôi muốn khuyên bạn nên tập trung vào để dòng thu nhập của bạn không bị phá vỡ:

1. Thúc đẩy các sản phẩm thanh toán định kỳ

Đây là cách tốt nhất để xây dựng một doanh nghiệp Tiếp thị liên kết bền vững lâu dài. Trong cấu trúc hoa hồng này, bạn tạo bán hàng một lần và kiếm tiền hoa hồng nhiều lần.

Làm thế nào nó hoạt động…

Bạn quảng bá một nền tảng đăng ký. Mỗi khi bạn tạo ra một giao dịch, bạn được trả tiền hoa hồng. Khi các lượt giới thiệu của bạn tiếp tục gia hạn phí thành viên của họ, bạn sẽ nhận được hoa hồng miễn là họ là thành viên được trả tiền.

Nếu bạn thực hiện 30 lần bán hàng / lượt giới thiệu trên một trang web thành viên trả phí, điều đó có nghĩa là mỗi tháng, bạn sẽ được thanh toán từ các khoản thanh toán gia hạn của 30 lần bán hàng.

Tuy nhiên, nếu các thành viên được giới thiệu của bạn hủy bỏ đăng ký của họ, bạn sẽ ngừng được trả tiền bởi nền tảng. Vì vậy, bạn nên tập trung vào các sản phẩm có nhu cầu để giảm thiểu tỷ lệ hủy tài khoản.

2. Tối ưu hóa cho SEO

Không chú ý và tối ưu hóa Trang web tiếp thị liên kết của bạn cho lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm là một lỗi lớn. SEO chỉ đơn giản là viết tắt của Search Engine Optimization. Đây là một chủ đề phức tạp hoàn toàn.

Nó có tất cả mọi thứ bạn làm để trang web của bạn hiển thị trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm sau khi tìm kiếm được thực hiện. Lưu lượng truy cập SEO được nhắm mục tiêu nhiều nhất vì các công cụ tìm kiếm cung cấp kết quả chính xác nhất cho các tìm kiếm của người dùng.

Đây là một số bài viết SEO bạn có thể muốn bắt đầu. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra bài viết blog SEO này trên blog của tôi để biết thêm về các mẹo SEO.

Nhưng để có kết quả nhanh hơn và có nhiều kiến ​​thức hơn, bạn có thể muốn mua một số khóa học SEO trực tuyến.

Tôi tin với thông tin này, bạn có thể tạo một blog tiếp thị liên kết kiếm tiền hàng ngày

Tác giả Bio:

Enstine Muki là một chuyên gia về tiền điện tử được chứng nhận và là một blogger toàn thời gian. Kiểm tra một trong những đọc bài viết trên blog nhiều nhất nơi anh chia sẻ 15 cách khác nhau để các blogger kiếm tiền bằng cách viết blog.

Đọc thêm,

  • 10 lý do tại sao bạn không phải là một Blogger thành công (và làm thế nào để trở thành!)
  • 5 cách tuyệt vời để tăng doanh số sản phẩm liên kết của bạn vào năm 2020
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me