10 plugin WordPress tốt nhất để đăng ký email vào năm 2020

Chà, bạn có biết rằng hơn 70% người dùng trang web rời khỏi trang web không bao giờ quay lại? Nó khắc nghiệt, nhưng sự thật. Họ chỉ đơn giản là tìm blog của bạn, đọc nó và sau đó vẫy tay tạm biệt. Nếu bạn là nạn nhân của 70% người dùng này, bạn thực sự cần phải tăng cấp trò chơi của mình. Xét cho cùng, khoa học cho biết, danh sách email càng lớn và càng hấp dẫn thì tốc độ tăng trưởng của trang web của bạn càng nhanh và do đó sẽ càng có nhiều RoI.


Có hai cách để làm như vậy. Bạn có thể triển khai các hình thức chọn tham gia tại các vị trí khác nhau trên trang web, thêm nâng cấp nội dung, biểu mẫu kích hoạt dựa trên hành vi của người dùng và tận dụng các chiến thuật tiên tiến.

Một cách khác và đơn giản nhất là tích hợp một plugin đăng ký email vào trang web của bạn và đếm số lượng ngày càng tăng. Tất cả những gì bạn phải làm là phối hợp với nhóm phát triển web của mình để kết hợp các plugin này và ngồi lại và thư giãn. Ở đây chúng tôi đang chạy qua một số plugin email phổ biến mà bạn có thể chọn từ.

Vì vậy, không lãng phí thêm một chút thời gian nào nữa, hãy để Lặn lặn!!!

10 plugin WordPress tốt nhất để đăng ký email

1. Người đăng ký email

Người đăng ký emailNgười đăng ký email

Sự lựa chọn phổ biến của các nhà tiếp thị email, Người đăng ký email là một trong những lựa chọn mạnh mẽ và thân thiện với người dùng nhất khi nói đến các plugin WordPress cho đăng ký email. Plugin cho phép bạn tạo một danh sách email miễn phí trong khi cung cấp một công cụ dễ dàng để gửi email. Nó tự hào về việc tăng tỷ lệ bán hàng của bạn bằng cách đa dạng.

Giá cả: Người đăng ký email Các tính năng cuối cùng của chỉ có sẵn với giá 12 đô la một tháng và mở rộng lên tới 120 đô la / năm.

Các tính năng của thuê bao email:

 1. Cho phép dễ dàng đặt hộp đăng ký đến vị trí được ưa thích nhất.
 2. Gửi các bản tin HTML hàng tuần, hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng năm cho người dùng.
 3. Thông báo cho người dùng về bài viết mới nhất.
 4. Cho phép bạn gửi email theo cách ưa thích nhất (thủ công hoặc tự động).

2. WP Đăng ký Pro

Đăng ký WPĐăng ký WP

Một tùy chọn khác mà bạn có thể chọn làm plugin WordPress để đăng ký email là Đăng ký WP. Cho phép bạn tạo một danh sách email hiệu quả, nó cho phép bạn truy cập vào một loạt các tính năng như thực hiện trường nhắm mục tiêu chính xác, tạo biểu mẫu chọn tham gia tùy chỉnh, thêm hiệu ứng hoạt hình và hơn thế nữa. Còn gì nữa không Nó cho phép bạn thực hiện tất cả điều này theo cách dễ nhất có thể bằng giao diện dễ sử dụng.

Giá cả: Bạn có thể có cho mình WP Đăng ký Pro chỉ với 29 đô la đi kèm với các tính năng không giới hạn cho 5 lần sử dụng tên miền.

Các tính năng của WP Theo dõi Pro:

 1. Plugin đi kèm với trình tối ưu hóa tốc độ và do đó, không làm chậm trang web của bạn
 2. Hỗ trợ mở rộng cho FeedBurner, MailChimp và Aweber
 3. Có thể được thêm vào nhiều khu vực widget
 4. Phiên bản Pro đi kèm với các tính năng bổ sung về độ nhạy và tối ưu hóa màu sắc

3. Đăng ký liên tục tùy chỉnh Popup

Liên hệ Đăng ký Popup tùy chỉnh liên tục

Liên hệ Đăng ký Popup tùy chỉnh liên tục tuyên bố là dịch vụ tiếp thị email lớn nhất và phát triển nhanh nhất. Điều làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn nổi bật là các dịch vụ của nó về dịch vụ tiếp thị qua email và các mẫu email cho mọi dịp bạn có thể nghĩ đến.

Nó cho phép bạn tạo một cửa sổ bật lên tùy chỉnh, vị trí được chỉ định cho Youtube, Vimeo và nhiều hơn nữa. Tự hào về sức mạnh của mình để biến khách truy cập thành thành viên và người đăng ký, nó cho phép bạn tiếp cận với khán giả của mình.

Giá cả: Bạn có thể mua plugin chỉ với 19 đô la và tận dụng các tính năng tuyệt vời trong 6 tháng.

Các tính năng của Đăng ký Popup tùy chỉnh liên tục:

 1. Thông báo cho người dùng khi đăng ký thành công.
 2. Gửi bản tin cho người dùng đã đăng ký.
 3. Hoàn toàn tùy biến và đáp ứng
 4. Dễ dàng cài đặt và thiết lập

4. Đăng ký bằng Email Email

Đăng ký bằng Email PluginĐăng ký bằng Email Plugin

Giúp bạn xây dựng cơ sở dữ liệu mạnh về người đăng ký, Đăng ký bằng Email cho phép khách truy cập trang web của bạn được cập nhật trên các bài đăng của bạn. Có đầy đủ các tính năng trực quan, plugin này không yêu cầu thiết lập công cụ bổ sung để chạy. Nó cho phép bạn tạo một hình thức đăng ký cửa sổ bật lên hấp dẫn trực quan cho FeedBurner khiến khách truy cập của bạn không thể bỏ qua nó.

Giá cả: Bạn có thể mua giấy phép thông thường cho Đăng ký qua Email chỉ với 12 đô la trong khi chi phí cho các tính năng nâng cao có thể lên tới 60 đô la.

Các tính năng của Đăng ký qua Email:

 1. Cung cấp tùy chọn cảnh báo email miễn phí.
 2. Dễ dàng sử dụng mẫu đăng ký.
 3. Phân tích sâu với người đăng ký Thống kê trên mạng
 4. Đáp ứng và tùy biến

5. Chimpy

ChimpyChimpy

Được thiết kế bởi MailChimp, Chimpy là một trong những plugin đăng ký email phổ biến nhất hiện có. Nó mang đến cho bạn một loạt các tính năng tuyệt vời như khóa nội dung, đồng bộ hóa người dùng, biểu mẫu đăng ký và nhiều hơn nữa để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Bạn có thể yêu cầu nhóm Phát triển WordPress của mình tích hợp Chimpy vào trang web của bạn và giúp khách truy cập của bạn cập nhật những thay đổi mới nhất. Ngoài ra, nó mang lại cho bạn những lợi ích của việc cập nhật tức thì trên người dùng, đã xóa, bên cạnh những thay đổi khác trong danh sách gửi thư.

Giá cả: Bạn có thể nhận được giấy phép thường xuyên cho Chimpy với chi phí 29 đô la và mở rộng lên tới 149 đô la cho các tính năng nâng cao.

Các tính năng của Chimpy:

 1. Đăng ký tính năng Mở khóa để thúc đẩy cảm giác tò mò của độc giả và đảm bảo sự tham gia tuyệt vời.
 2. Nó cung cấp cửa sổ bật lên hấp dẫn trực quan trên các trang bạn chọn.
 3. Linh hoạt để tạo các hình thức đăng ký không giới hạn
 4. Dễ dàng tùy chỉnh các tùy chọn.

6. Plugin Popup cho WordPress

Plugin Popup cho WordPressPlugin Popup cho WordPress

Tìm kiếm các cửa sổ bật lên đăng ký email được thiết kế tốt cho trang web của bạn? Tìm kiếm của bạn kết thúc ở đây với Plugin Popup Email cho WordPress. Là một plugin khóa xã hội, nó làm tăng đáng kể tỷ lệ đếm xã hội của người đăng ký trang web và bản tin.

Khả năng tích hợp với tất cả các hệ thống gửi thư phổ biến như MailChimp, ConvertKit, GetResponse và nhiều tính năng khác làm cho plugin này trở nên hấp dẫn hơn cho trang web.

Giá cả: Plugin có sẵn với một loạt các tính năng tuyệt vời chỉ với 25 đô la và mở rộng kế hoạch bao gồm các tính năng không giới hạn với giá $ 142.

Các tính năng của Plugin Popup cho WordPress:

 1. Cho phép bạn khóa nội dung với chức năng khóa chọn tham gia.
 2. Khiếu nại để tăng thêm người đăng ký email mỗi ngày.
 3. Hơn 60 cửa sổ bật lên và chủ đề đáp ứng.
 4. Cho phép bạn khóa các trang xã hội với tùy chọn khóa xã hội.
 5. Chuyển đổi ngôn ngữ sang chế độ ưa thích với WPML.

7 Mẫu Đăng ký MailChimp

Mẫu đăng ký MailChimp

MailChimp cho phép bạn tạo các hình thức đăng ký tuyệt đẹp theo cách dễ dàng nhất trong vài giây. Đây được coi là một trong những plugin WordPress đăng ký email dễ sử dụng và dễ sử dụng nhất được tích hợp với các dịch vụ GetResponse và MailChimp.

Với MailChimp, bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu biểu mẫu của mình bằng cách sử dụng plugin biểu mẫu đăng ký tuyệt vời. Lợi ích hấp dẫn nhất của việc chọn plugin này là tính khả dụng miễn phí của nó. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống từ Trang web WordPress chính thức và kích hoạt nó.

Giá cả: Có sẵn miễn phí

Các tính năng của MailChimp:

 1. Hỗ trợ MailChimp và ShortCode
 2. Shortcode có thể được sử dụng trong các widget
 3. Không yêu cầu kỹ năng mã hóa
 4. Không có tin nhắn nào với dòng Powered Powered và
 5. Hình thức đáp ứng không giới hạn
 6. Phong cách hình thức theo sở thích của bạn

8. Cửa sổ bật lên của OptinMonster

Cửa sổ bật lên của OptinMonster

Popups là các plugin đăng ký email tốt nhất có sẵn miễn phí. Đây là cách dễ nhất để thêm người đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn. Với Popin OptinMonster, bạn có thể nối thêm cửa sổ bật lên và hộp chọn tham gia. Plugin này tương thích với tất cả các dịch vụ tiếp thị phổ biến như GetResponse, MailChimp, Aweber và nhiều dịch vụ khác.

Giá cả: Tự do có sẵn trên WordPress.org

Các tính năng của Popups của OptinMonster:

 1. Thư viện mẫu chuyển đổi cao
 2. Trình tạo chiến dịch kéo và thả để tùy chỉnh các chiến dịch phù hợp.
 3. Yêu cầu công nghệ chọn tham gia 2 bước để tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn 785%
 4. Cung cấp 8 loại biểu mẫu Optin

9. Mailster

Mailster

Mailster cho phép bạn xây dựng các chiến dịch sẵn sàng cho thiết bị di động với trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng. Với plugin này, bạn có thể cung cấp một trong những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình trong khi chăm sóc sự dễ dàng của họ.

Tuy nhiên, nhiều người nhắm mắt làm ngơ vì tính sẵn có cao cấp của nó. Phải nói rằng, một loạt các tính năng làm cho plugin này đáng để đầu tư một lần này. Nó cho phép bạn xử lý mọi thứ từ một nơi duy nhất là một cách siêu tiện lợi.

Giá cả: Plugin có sẵn với mức giá $ 49.

Các tính năng của Mailster:

 1. Thiết kế đã sẵn sàng cho thiết bị di động và võng mạc.
 2. Kéo và thả người xây dựng chiến dịch
 3. Dễ dàng tích hợp với các plugin WordPress khác
 4. Phân tích nâng cao để giúp bạn theo dõi hồ sơ
 5. Hình thức đăng ký không giới hạn
 6. Đã sẵn sàng dịch

10. Trình tạo danh sách Sumo

Trình tạo danh sách SumoTrình tạo danh sách Sumo

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Trình tạo danh sách Sumo để làm dịu cơn khát của bạn cho một plugin đăng ký Email tuyệt vời cho WordPress. Plugin này cung cấp một bản tin sáng tạo và cửa sổ bật lên được kiểm soát theo thời gian có thể được tùy chỉnh để xuất hiện khi nhấp hoặc khi người dùng cố gắng rời khỏi trang web của bạn.

Nó có tính năng xây dựng kéo và thả nâng cao giúp nó trở thành một trong những công cụ chụp email dễ dàng nhất để giữ cho người dùng dán mắt. Nó cung cấp tích hợp dễ dàng với các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất như MailChimp, Aweber, Liên hệ liên tục và Giám sát chiến dịch.

Giá cả: Miễn phí

Các tính năng của Sumo List Builder:

 1. Trình xây dựng kéo và thả nâng cao
 2. Mẫu được thiết kế sẵn để lựa chọn
 3. Thiết kế sẵn sàng cho thiết bị di động và đáp ứng
 4. Công cụ nhắm mục tiêu mạnh mẽ cho hầu hết người dùng tham gia
 5. Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Chìa khóa

Nếu bạn là người muốn xây dựng một danh sách email tuyệt vời giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và phát triển, đây là một số plugin đã được thử nghiệm và thử nghiệm cho bạn. Thêm các cửa sổ bật lên phong cách và trực quan này vào trang web của bạn sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu sự chú ý của khách truy cập vào vị trí được yêu cầu nhiều nhất và khuyến khích đăng ký. Bạn chỉ cần chọn những gì phù hợp với bạn nhất và bắt đầu cuộc hành trình của ngày càng nhiều người dùng.

Đọc thêm:

 • 5 plugin thanh toán tốt nhất cho WordPress năm 2020

Tác giả Bio:

Apoorv Gehlot là người sáng lập Matellio LLC, một studio kỹ thuật phần mềm có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Là một người ham học hỏi, anh rất thích khám phá các khía cạnh khác nhau của lĩnh vực kỹ thuật số và tìm ra một số giải pháp tốt nhất với đội ngũ các nhà đổi mới của mình. Apoorv tin tưởng vào việc chia sẻ kinh nghiệm thử nghiệm thời gian và kiến ​​thức sâu sắc của mình với độc giả trên toàn thế giới để khai sáng cho khán giả thông qua các bài viết ngắn gọn và ý nghĩa.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me