10 plugin WordPress hàng đầu để có thêm cổ phần xã hội vào năm 2020

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một trong những nguồn tốt nhất để các blogger có được lưu lượng truy cập khá trên trang web của họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, trong kỷ nguyên số này, các trang mạng xã hội đang chứng tỏ là rất có lợi cho các blogger và nhà tiếp thị internet.


Bạn đang tìm kiếm các plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho trang web WordPress của mình? Có rất nhiều plugin chia sẻ xã hội WordPress có sẵn mà bạn có thể chọn, nhưng nó trở nên quá sức đối với nhiều chủ sở hữu trang web để chọn plugin tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một số plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress mà bạn có thể cài đặt mà không có sự nhầm lẫn nào.

Ngoài xuất bản nội dung chất lượng trên blog, các biểu tượng chia sẻ xã hội của bạn phải đơn giản, gọn nhẹ và dễ tìm. Làm điều này sẽ khuyến khích người đọc chia sẻ bài viết của bạn với gia đình và bạn bè của họ. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn plugin chia sẻ xã hội tốt nhất phù hợp với thiết kế blog của bạn.

Hãy cùng xem danh sách này.

Các plugin WordPress hàng đầu để có thêm cổ phần xã hội vào năm 2020

1. Chiến tranh xã hội

Chiến tranh xã hội

Social Warfare là từ các plugin Warfare và là một trong những plugin chia sẻ xã hội mạnh mẽ và hấp dẫn nhất dành cho WordPress. Nó cho phép bạn tự động hoặc thủ công chèn các biểu tượng chia sẻ xã hội hấp dẫn vào bài viết của bạn. Các biểu tượng xã hội này có thể được hiển thị trước và sau nội dung của bạn.

Plugin hỗ trợ các mạng xã hội phổ biến trong phiên bản miễn phí: Facebook, Twitter, Pinterest, Google+ và LinkedIn. Phiên bản pro của plugin này hỗ trợ thêm một số mạng truyền thông xã hội, nút ghim cho hình ảnh và nhiều hơn nữa.

2. JetPack của WordPress.com

Máy bay phản lực

Ngoài các nút chia sẻ xã hội, Jetpack còn có hơn 20 tính năng cần thiết cho trang web WordPress. Nói về các tính năng, nó cung cấp bộ đếm khách truy cập, bảo mật, SEO, chia sẻ xã hội tự động, tối ưu hóa hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Plugin đã trở nên phổ biến trong thời gian ngắn và có hơn 4 triệu cài đặt hoạt động.

3. Tổng số chia sẻ

Số lượng chia sẻ

Thật nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội WordPress, và đi kèm với các nút phương tiện truyền thông xã hội khác nhau: Facebook, Twitter, Pinterest, Google+, LinkedIn và Yummly.

Plugin chia sẻ có nhiều kiểu nút và bạn có thể dễ dàng chọn vị trí hiển thị các nút (trên cùng hoặc dưới cùng của bài đăng) hoặc bạn có thể đặt thủ công. Plugin tính chia sẻ xã hội cho mỗi mạng và bạn cũng có thể chọn hiển thị tổng số lượt chia sẻ.

4. Chia sẻ

Chia sẻ

Sharebang là một trong những plugin tốt nhất để chia sẻ xã hội. Nó hỗ trợ hơn 40 trang xã hội và cung cấp 20 vị trí nút chia sẻ xã hội. Với sự trợ giúp của trình tạo chủ đề nút sharebang, bạn có thể tạo chủ đề tùy chỉnh không giới hạn hoặc bạn có thể sử dụng hơn 35 chủ đề sẵn sàng.

Các biểu tượng rất đẹp và đáp ứng. Sharebang là một công cụ hoàn hảo để tăng chia sẻ xã hội, lưu lượng truy cập, mức độ tương tác và tỷ lệ chuyển đổi blog của bạn.

5. Thêm vào

Bổ sung

AddtoAny là plugin chia sẻ xã hội phổ biến nhất cho WordPress. Nó được tối ưu hóa tốt để tải nhanh trong cả nền tảng di động và máy tính để bàn. AddtoAny cho phép bạn thêm bất kỳ biểu tượng xã hội nào trong nội dung và cung cấp các thanh chia sẻ xã hội chuẩn và nổi.

Nó có một menu chia sẻ chung, nơi khách truy cập có thể chia sẻ nội dung của bạn tới nhiều mạng khác nhau bằng một biểu tượng phổ quát duy nhất. Bạn có thể hiển thị các biểu tượng xã hội: thanh nổi, giao diện chuẩn, shortcode hoặc bằng tiện ích thanh bên.

6. Quốc vương

Quốc vương

Monarch được tạo ra bởi một chủ đề Elegant và nổi tiếng về tính linh hoạt của nó. Nó giúp bạn hiển thị hơn 30 nút chia sẻ xã hội ở các vị trí khác nhau. Các nút chia sẻ có thể được hiển thị bên dưới khu vực nội dung, phía trên khu vực nội dung, dưới dạng cửa sổ bật lên tự động hoặc dưới dạng thanh bên nổi, với hình ảnh và video hoặc trong hộp bay vào.

Đối với hộp chia sẻ bay lên và bật lên, bạn có thể hiển thị các nút chia sẻ sau khi người dùng để lại nhận xét về bài viết hoặc mua sản phẩm từ cửa hàng của bạn.

7. Shareaholic

Shareaholic

Nó không chỉ là một plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội. Shareaholic là một nền tảng khuếch đại nội dung miễn phí và tất cả trong một cho các tính năng thiết yếu bạn cần: biểu tượng chia sẻ xã hội, phân tích xã hội và các bài đăng liên quan. Nó giúp bạn cải thiện sự tham gia, lưu lượng truy cập trang web, tăng cường chuyển đổi và kiếm tiền.

Phiên bản miễn phí của plugin hỗ trợ các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter, Google+, Pinterest và Flint. Shareaholic cho phép bạn thêm các liên kết liên kết, nội dung quảng cáo và quảng cáo gốc. Nó có 4 bố cục chủ đề phong cách: hình vuông, cổ điển, hình tròn và vv.

8. Chia sẻ xã hội

Chia sẻ xã hội

Chia sẻ xã hội Sassy rất dễ sử dụng và plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội WordPress miễn phí, đi kèm với các nút chia sẻ đẹp và nhiều tùy chọn. Nó hỗ trợ các trang web truyền thông xã hội khác nhau và chủ sở hữu trang web có thể hiển thị các nút trong bài đăng, trang chủ, đoạn trích và dưới dạng một menu xã hội nổi.

Plugin có nhiều kiểu nút: hình vuông, tròn và hình chữ nhật. Đối với các thanh xã hội nổi và chuẩn, bạn có thể đặt tùy chọn định vị trong cài đặt plugin.

9. Thanh Swifty

Thanh tiện lợi

Thanh Swifty là một plugin chia sẻ nút xã hội tốt nhất. Nó hiển thị một thanh ở dưới cùng của các trang. Thanh sẽ hiển thị cho bạn các nút chia sẻ xã hội, danh mục bài đăng, thông tin tác giả, tiêu đề bài đăng, thời gian đọc ước tính và nút tiếp theo / trước.

Trong cài đặt plugin, bạn có thể thay đổi văn bản và vô hiệu hóa và kích hoạt các mạng truyền thông xã hội. Plugin này giúp làm cho nội dung của bạn thân thiện hơn với người dùng và cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn nhiều tùy chọn.

10. jsSocial

jsSocial

jsSocials linh hoạt, đơn giản và cung cấp cho phần chia sẻ bài đăng của bạn một cái nhìn cao cấp. Bạn có thể tùy chỉnh các nút xã hội theo nhiều cách. Plugin jsSocial đi kèm với 10 bố cục khác nhau và 4 chủ đề để lựa chọn.

Bạn có thể hiển thị các nút xã hội cùng với nhãn, nút có số lượng chia sẻ, nút có số đếm và nhãn hoặc logo tùy chỉnh cho một bài viết.

Phần kết luận

Vì vậy, đây là các plugin chia sẻ xã hội hàng đầu cho WordPress mà bạn có thể chọn. Các plugin này cho phép bạn chèn một bộ nút chia sẻ xã hội tuyệt đẹp vào nội dung của mình để khuyến khích người đọc chia sẻ bài đăng của bạn trên mạng xã hội của họ. Bạn phải sử dụng một trong những plugin này để tăng nhanh việc chia sẻ xã hội và sự tham gia của người dùng.

Đọc thêm:

  • 10 plugin WordPress tốt nhất để tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội
  • 10 plugin WordPress tốt nhất để đăng ký email
  • Trình tối ưu hóa hình ảnh miễn phí Các plugin WordPress
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me