วิธีป้องกันบัญชี AdSense ของคุณไม่ให้ถูกแบน

การสร้างรายได้จากพื้นที่เว็บของคุณเพื่อสร้างรายได้เป็นความฝันของบล็อกเกอร์ทุกคน Google Adsense เป็นตัวเลือกแรกในลำดับนี้ แต่เนื่องจากวิธีการคลิกโฆษณาที่ไม่ได้รับอนุญาตทำให้ Google ระงับบัญชี Adsense ของคุณ.


หากคุณเป็นเหยื่อหรือมือใหม่คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการรับรู้ที่เหมาะสมเพื่อรักษาบัญชี Adsense ของคุณให้ปลอดภัย.

วิธีหลีกเลี่ยงบัญชี AdSense ของคุณจากการถูกแบน

Google Adsense เป็นแพลตฟอร์มสร้างรายได้ที่น่าเชื่อถือที่สุดโดยเฉพาะกับบล็อกเกอร์ หากคุณเป็นบล็อกเกอร์คุณต้องทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้โพสต์บล็อกของคุณเป็นที่นิยมเพื่อให้ได้รับการอนุมัติจาก Adsense แต่คุณควรมีความอดทน วิธีหาเงินเร็วอาจนำคุณไปสู่การละเมิด นโยบายของ Adsense. ดังนั้นบัญชีของคุณจะถูกแบน.

การรับเงินจาก Adsense เป็นเกมแห่งความอดทน พยายามดึงดูดปริมาณการเข้าชมตามธรรมชาติในบล็อกของคุณเพื่อให้ได้รับการคลิกและการแสดงผลที่เป็นธรรมชาติแทนที่จะเล่นกับเทคนิคที่ใช้ Adsense.

BlueHost

เมื่อบล็อกของคุณได้รับการอนุมัติจาก Adsense คุณต้องทำตามคำแนะนำที่นี่เพื่อหลีกเลี่ยงบัญชี Adsense ที่ถูกแบน คุณควรที่จะผ่านจุดเหล่านี้ทั้งหมดเพื่อให้ Adsense ของคุณยังคงอยู่ตลอดไป.

อ่านเพิ่มเติม: 12+ วิธีสร้างรายได้ออนไลน์ด้วยบล็อก WordPress

อย่าขอให้ใครคลิก:

Google Adsense เข้มงวดมากเกี่ยวกับนโยบาย ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่ากฎและข้อบังคับของพวกเขา นักเขียนบล็อกบางคนจ้างคนอย่างชาญฉลาดให้คลิกโฆษณา Adsense ฉลาดกว่าคุณ.

พวกเขาสามารถตรวจพบกิจกรรมที่ผิดปกติหรือไม่ถูกต้อง (การคลิกโฆษณา) ได้อย่างง่ายดายแม้คุณคลิกที่โฆษณาจาก IP ที่แตกต่างกัน นอกจากนี้อย่าขอให้ผู้เยี่ยมชมคลิกโฆษณา ข้อกำหนดเหล่านี้ทั้งหมดละเมิดนโยบาย Adsense ซึ่งทำให้บัญชี Adsense ของคุณถูกแบน.

การคลิกโฆษณาโดยคุณการใช้เครื่องมือสร้างคลิกและการคลิกซ้ำ ๆ ด้วยตนเองจะถือว่าไม่ถูกต้องตาม Adsense TOS.

อย่าใช้ Adsense ด้วยภาษาที่ไม่รองรับ:

Adsense ไม่รองรับทุกภาษา หากคุณมีบัญชี Adsense ที่ผ่านการอนุมัติและคุณต้องการแสดงโฆษณาบนบล็อกที่มีภาษาที่ไม่สนับสนุนโดย Adsense ให้กลับไปเร็ว ๆ นี้.

กิจกรรมนี้จะปิดการใช้งานบัญชี Adsense ของคุณอย่างถาวร นอกจากนี้คุณไม่ได้รับอนุญาตให้แปลภาษาที่ไม่ได้รับการสนับสนุนเป็นภาษาที่รองรับ.

อย่าใช้ Adsense กับสคริปต์เพื่อกระตุ้นการคลิก:

นักเขียนบล็อกบางคนใช้ป๊อปอัพเพื่อแสดงโฆษณาที่นั่นเพื่อสนับสนุนการคลิกมากขึ้น หากคุณมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ไม่ต้องใช้ความพยายามเช่นนี้โชคไม่ดีที่บัญชี Adsense ของคุณจะถูกแบนจนถึงตอนนี้หรือจะถูกแบนในไม่ช้า สิ่งนี้ควรหลีกเลี่ยง.

อย่าส่งโฆษณาทางอีเมล:

นักเขียนบล็อกบางคนส่งโฆษณา Adsense ภายในอีเมล ผู้คนกำลังทำสิ่งนี้เป็นเทรนด์อย่างสุ่มสี่สุ่มห้า แต่ Google ก็ไม่ชอบสิ่งนี้เช่นกัน ดังนั้นกิจกรรมนี้จะทำให้คุณห้ามบัญชี Adsense ของคุณ นอกจากนี้อย่าโพสต์โฆษณาเหล่านี้บนแพลตฟอร์มการตลาดโซเชียลมีเดีย.

อย่าใช้โฆษณาตามบริบทการแข่งขันอื่น ๆ :

หยุดใช้โฆษณาตามบริบทอื่น ๆ กับโฆษณา Adsense ให้ความรู้สึกว่าคุณชอบโฆษณา Adsense เท่านั้น อย่างไรก็ตามยังมีบางเครือข่ายโฆษณาที่คุณสามารถใช้สร้างรายได้จากบล็อกของคุณด้วยโฆษณา Adsense เช่น Infolinks, BuySellads, Viglink และอื่น ๆ.

อย่าแก้ไขโค้ดโฆษณา Adsense:

ผู้ดูแลเว็บหรือบล็อกเกอร์บางคนเปลี่ยนโค้ดโฆษณา Adsense เพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ภาพพื้นหลัง … ฯลฯ เพื่อให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมมากขึ้นในการคลิกโฆษณาอย่างอยากรู้อยากเห็น กิจกรรมนี้จะถูกระงับบัญชี Adsense ของคุณ.

หากคุณต้องการเปลี่ยนสีและขนาดของโฆษณา Adsense เองก็สร้างรหัส JavaScript ใหม่ คุณสามารถคัดลอกและวางรหัสได้ทุกที่ที่คุณต้องการแสดงโฆษณา.

อย่าใช้เนื้อหาลิขสิทธิ์:

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่มีเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ในบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ Adsense ไม่อนุญาตให้มีเนื้อหาดังกล่าวในบล็อกที่คุณต้องการแสดงโฆษณา ดังนั้นคุณควรลบเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์เพื่อหลีกเลี่ยงบัญชี Adsense ที่ถูกแบน.

อย่าเชื่อมโยงไซต์กับเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์:

เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์เป็นเหมือนคำสาปสำหรับ Adsense ไม่ว่าคุณจะใช้เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ในบล็อกของคุณเองหรือเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ทั้งคู่จึงจะแบนบัญชี Adsense ของคุณ.

นอกจากนี้เนื้อหาบางอย่างเช่นสื่อลามก, เนื้อหาทางเชื้อชาติ, การแฮ็ก / การแคร็ก, เนื้อหาการตลาดยาเสพติด, เนื้อหาการขายอาวุธ, การพนัน…. ฯลฯ ยังละเมิดนโยบายของ Adsense ดังนั้นอย่าใช้โฆษณา Adsense ภายในเนื้อหาประเภทดังกล่าว.

อย่าใช้การเข้าชมที่ชำระเงิน:

หากคุณมีบล็อกหรือเว็บไซต์ที่ได้รับการอนุมัติจาก Adsense คุณไม่สามารถซื้อปริมาณการเข้าชมตามบรรทัดฐาน Adsense ได้ อย่างไรก็ตามคุณสามารถโปรโมตเว็บไซต์ของคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Pinterest, Stumbleupon.

คุณได้รับอนุญาตให้สร้างโฆษณาของคุณเอง แต่ไม่ควรมีลักษณะเหมือนส่วนหนึ่งของเนื้อหา.

การประกาศอื่น ๆ :

ส่วนนี้อ้างถึงข้อเท็จจริงอื่น ๆ ที่ควรพิจารณาเพื่อหลีกเลี่ยงการห้ามบัญชี Adsense ของคุณ.

  • อย่าสร้างโฆษณาที่เหนียวเนื่องจากขัดกับบรรทัดฐานการใช้งาน Adsense.
  • อย่าใช้โฆษณา Adsense เพื่อสร้างรายได้จากบล็อก / เว็บไซต์ของคุณที่ทำหน้าที่ดูแลวิดีโอจาก YouTube หรือเว็บไซต์โฮสต์วิดีโออื่น ๆ อย่างไรก็ตามบัญชีของคุณจะยังคงปลอดภัยหากคุณใช้เนื้อหาต้นฉบับเท่านั้นในบล็อกของคุณ.
  • อย่าใช้โฆษณา Adsense ในหน้าข้อผิดพลาด 404 ออกจากการเข้าสู่ระบบและหน้าขอบคุณ.

คุณสามารถใช้ชุดรูปแบบ WordPress ของ Adsense ที่ได้รับการปรับปรุงและปลั๊กอิน AdSense ที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress เพื่อสร้างรายได้สูงสุดจากเว็บไซต์ของคุณ.

ข้อสรุป

ด้วยการปฏิบัติตามแนวทางที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้คุณสามารถทำให้บัญชี Adsense ของคุณปลอดภัย อย่างไรก็ตามเราได้เผยแพร่โพสต์อื่น ๆ อีกมากมายเกี่ยวกับ“ ทางเลือก Adsense ที่จ่ายเงินสูงที่สุด” สำหรับบัญชี Adsense ที่ถูกแบนชั่วคราวและถาวร.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me