รีวิว GreenGeeks: ในขณะที่“ สีเขียว” มันดีไหม?

เพื่อตรวจสอบว่า GreenGeeks มีแนวโน้มดีกว่าที่เราซื้อบริการของพวกเขาและใช้มัน (และยังคงใช้) ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา ในช่วงเวลานั้นเราได้ติดตามแง่มุมต่าง ๆ ของประสิทธิภาพ เหล่านี้รวมถึงสถานะการออนไลน์และความเร็วในการโหลดโดยเฉลี่ย.


จากนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าการตรวจสอบอย่างเป็นกลางและเป็นของแท้นั้นเราจึงหันไปหาข้อมูล เราใช้การประเมินค่าใช้จ่ายประสบการณ์การสนับสนุนลูกค้าคุณสมบัติหลักเวลาโหลดและข้อมูลจริงที่เกิดขึ้นจริง.


คะแนนโดยรวม

4.4 / 5

คุณสมบัติ
9/10

เป็นมิตรกับผู้ใช้
9/10

การตั้งราคา
8/10

สนับสนุน
9/10

ความเชื่อถือได้
9/10

ส่วนลด GreenGeeks
ดูข้อเสนอ

uptime

99.98%

เวลาโหลด

361 มิลลิวินาที

GreenGeeks เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในการให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัท รับรองการปฏิบัติงานสีเขียวโดยไม่ลดทอนคุณภาพ ในความเป็นจริงจุดสนใจหลักคือประสิทธิภาพของเทคโนโลยีชั้นสูง.

ในขณะที่พวกเขามีขนาดเล็กกว่าครอบครัวอื่นพวกเขาสัญญาว่าจะให้ความสนใจส่วนตัว เพื่อเริ่มต้นพวกเขามีโดเมนฟรี จากนั้นคุณสามารถเพิ่มโดเมนใหม่ไม่ จำกัด ไปยังแผนการโฮสต์ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือทั้งหมดนี้มีราคา / เดือนที่สมเหตุสมผล!

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการเต็มรูปแบบ GreenGeeks ให้คำมั่นสัญญาที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่เก็บข้อมูล SSD ซ้ำซ้อนและคุณสมบัติโบนัสเพื่อช่วยเหลือลูกค้า ในการตรวจสอบอย่างละเอียดนี้คุณจะได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับโฮสต์เว็บนี้.

ฟีเจอร์หลัก

 • พื้นที่ SSD และโดเมนไม่ จำกัด ในหนึ่งบัญชี
 • คุณสมบัติของใบรับรอง SSL เข้ารหัสของ Let’s
 • สำรองข้อมูลคืนและรวม CDN ฟรี
 • เทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์เร่งความเร็ว
 • รองรับมาตรฐาน PCI
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน

พื้นที่ดิสก์
ไม่ จำกัด

แบนด์วิดธ์
ไม่ จำกัด

เงินกลับ
30 วัน

ฟรีโดเมน
ใช่

ฟรี SSL
ใช่

แผนการโฮสต์
greengeeks.com

Contents

รีวิว GreenGeeks: ข้อมูลความเป็นมา

GreenGeeks ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2550 โดย Trey Gardner ก่อนหน้านั้นเขามีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้ง เว็บโฮสติ้งที่ LA ให้บริการผู้ใช้มากกว่า 35,000 ราย มันไม่มีความลับที่อุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งใช้พลังงานมาก เป็นผลให้มันมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างมาก เพื่อเป็นการลดปัญหานี้ GreenGeeks ซื้อเครดิตพลังงานลม ในความเป็นจริงพวกเขาซื้อสามเท่าของปริมาณพลังงานที่บริโภค.

GreenGeeks พื้นหลัง-info

ในขณะที่มันค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรมการให้บริการพื้นที่ให้บริการการแข่งขันที่รุนแรงกับโฮสต์อื่น ๆ นอกเหนือจากบริการคุณภาพสูงคุณยังได้รับบริการลูกค้าที่เชื่อถือได้ในราคาที่เหมาะสม.

สถิติการโฮสต์เว็บไซต์ & TLDs

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2550 GreenGeeks ได้เห็นการเติบโตอย่างมาก ด้วยแผนโฮสติ้ง 14 รายการโฮสต์ได้ทั้งหมด 98,936 โดเมน โดเมนเหล่านี้รวมถึง. info, .biz, .com, .org และ. net เป็นต้นโดยรวมแล้วยังมีการเติบโต 2% ทุกปี.

GreenGeeks โดเมนสถิติ

GreenGeeks-TLDs สถิติ

ประสิทธิภาพการทำงาน & เวลาโหลด

เพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบนี้เราได้ลงทะเบียนบัญชีการโฮสต์ของ GreenGeeks จากนั้นเราติดตั้งเว็บไซต์ WordPress ง่ายๆ เมื่อใช้ชุดรูปแบบเริ่มต้นเราเติมเว็บไซต์ของเราด้วยข้อมูลจำลองรวมถึงรูปภาพและสื่อ ดังนั้นเว็บไซต์ของเราจึงทำงานเหมือนเว็บไซต์ WordPress โดยเฉลี่ย.

การทดสอบประสิทธิภาพ (Pingdom)

แน่นอนความเร็วในองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับความสำเร็จของเว็บไซต์ใด ๆ ด้วยเหตุนี้เราทดสอบความเร็วโดยใช้ Pingdom ก่อน อย่างที่คุณเห็นเวลาโหลดน้อยกว่าหนึ่งวินาทีซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ.

Pingdom-GreenGeeks

สถานะการออนไลน์ของเซิร์ฟเวอร์ & เวลาโหลด (UptimeRobot)

เว็บไซต์ WordPress ที่ง่ายถูกตรวจสอบทุก ๆ นาทีเพื่อตรวจสอบความพร้อมโดยรวมของโฮสต์ กล่าวอีกนัยหนึ่งทั้งเวลาตอบสนองเช่นเดียวกับการหยุดทำงานถูกทดสอบ อย่างที่คุณเห็นในช่วง 30 วันที่ผ่านมา GreenGeeks ลดลงเพียง 1 ครั้งเท่านั้น โดยรวมแล้วสถานะการออนไลน์บนเซิร์ฟเวอร์ 99.97% นั้นยอดเยี่ยมมาก.

GreenGeeks-uptime

ยิ่งไปกว่านั้นความเร็วก็น่าประทับใจเช่นกัน การอ่านกราฟค่อนข้างชัดเจนว่า GreenGeeks โดยทั่วไปนั้นรวดเร็วและเสถียร เวลาตอบสนองไม่ถึงหนึ่งวินาทีในเวลาใดก็ได้ซึ่งยอดเยี่ยม เพื่อความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพที่มั่นคงนี่คือโฮสต์ที่เหมาะสม.

GreenGeeks สถานะการออนไลน์ & เวลาโหลดสำหรับ 3 เดือนล่าสุด (UptimeRobot)

เดือน
สถิติสถานะการออนไลน์
โหลดเวลาสถิติ
มิถุนายน 256299.99%380 ms
พฤษภาคม 201999.99%371 มิลลิวินาที
เมษายน 201999.97%455 ms

เวลาตอบกลับของเซิร์ฟเวอร์ (Bitcatcha)

ด้วยเครื่องมือเช่น Pingdom คุณจะเห็นว่าข้อมูลในไซต์ของคุณโหลดอย่างไร ซึ่งรวมถึงรูปภาพที่ใช้เวลาโหลดนานกว่าเมื่อเทียบกับข้อความธรรมดา ดังนั้นเพื่อการอ่านที่แม่นยำยิ่งขึ้นเกี่ยวกับเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์เราใช้ Bitcatcha ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถทดสอบเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์โดยไม่ต้องโหลดข้อมูล.

GreenGeeks-bitcatcha

เท่าที่เห็นจากผลลัพธ์เซิร์ฟเวอร์ GreenGeeks ในสหรัฐอเมริกาดำเนินการในเวลาเพียงหนึ่งวินาที ในสถานที่อื่นเวลาตอบสนองจะสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังต่ำกว่าวินาที ดังนั้นหากกลุ่มเป้าหมายของคุณอยู่ที่ US เว็บไซต์ของคุณจะได้รับประโยชน์มากมาย.

แผนการโฮสต์และคุณสมบัติ

GreenGeeks มีแผนโฮสติ้งที่หลากหลายเพื่อตอบสนองลูกค้าทุกขนาด พวกเขาเสนอใช้ร่วมกันโดยเฉพาะผู้ค้าปลีก VPS และจัดการโฮสติ้ง WordPress.

ประเภทของการโฮสต์
แพ็คเกจ # 1
# 2 แพคเกจ
# 3 แพคเกจ
# 4 แพคเกจ
แบ่งปัน (ขั้นพื้นฐาน)$ 2.95 / เดือน$ 5.95 / เดือน$ 11.95 / เดือน
WordPress$ 2.95 / เดือน$ 5.95 / เดือน$ 11.95 / เดือน
VPS$ 39.95 / เดือน$ 59.95 / เดือน$ 79.95 / เดือน$ 99.95 / เดือน
ทุ่มเท$ 169 / เดือน$ 269 / เดือน$ 319 / เดือน$ 439 / เดือน

แชร์โฮสติ้ง

พวกเขามีแผนสามแผน สิ่งแรกคือ EcoSite Starter นอกเหนือจากฟีเจอร์มากมายแล้วมันยังมีบริการย้ายข้อมูลเว็บไซต์ฟรีอีกด้วย แผนนี้เหมาะสำหรับการเริ่มต้นไซต์ใหม่ที่มีปริมาณการใช้งานต่ำ แผนสองคือ Ecosite Pro เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเว็บไซต์ที่กำลังเติบโตซึ่งต้องใช้ทรัพยากรและความเร็วมากขึ้น แผนที่สามคือ Ecosite Premium เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่มีเว็บไซต์ไม่ว่าง ในทำนองเดียวกันมันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับร้านค้าออนไลน์เช่นกัน.

คุณสมบัติหลัก
Ecosite Starter
Ecosite Pro
Ecosite Premium
ราคาเริ่มต้น$ 2.95 / mo$ 5.95 / mo$ 11.95 / เดือน
ราคาต่ออายุ$ 9.95 / mo$ 14.95 / เดือน$ 24.95 / เดือน
เว็บไซต์ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSD Disk Spaceไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
บัญชีอีเมลไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
โฮสต์โดเมนแล้วไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ฟรีโดเมนรวม111
ฟรีใบรับรอง SSL

GreenGeeks-shared แพคเกจ

โฮสติ้ง WordPress

ตามที่เข้าใจในชื่อแล้วการโฮสต์ WP ที่จัดการมีคุณสมบัติเพิ่มเติม สิ่งเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ WordPress มีสามแผนเช่นกัน สิ่งแรกคือ Ecosite Starter สำหรับบล็อกหรือเว็บไซต์ขนาดเล็ก ประการที่สองคือ Ecosite Pro สำหรับเว็บไซต์ที่กำลังเติบโต ในขณะที่หนึ่งในสาม Ecosite Premium สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก.

GreenGeeks-WordPress แพคเกจ

โฮสติ้ง VPS

นี่คือโฮสติ้ง WordPress ที่ใช้ร่วมกันรุ่นอัพเกรด มันมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเช่น cPanel และใบรับรอง SSL บริการโอนย้ายและสำรองคืนฟรีจะรวมอยู่ในแผนนี้ มี 5 แผนแตกต่างกัน แต่ละแผนมี RAM, SSD และแบนด์วิดธ์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้ใช้มีตัวเลือกในการเลือกแผนพร้อมทรัพยากรที่ต้องการ.

GreenGeeks-VPS แพคเกจ

Dedicated Hosting

ด้วยการโฮสต์โดยเฉพาะคุณจะได้รับทรัพยากรทั้งหมดของเซิร์ฟเวอร์ แผนการโฮสติ้ง GreenGeeks โดยเฉพาะใช้หน่วยประมวลผล Intel ที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์หน่วยความจำและฮาร์ดไดรฟ์ที่ใช้มีคุณภาพสูงเช่นกัน มีเซิร์ฟเวอร์ที่แตกต่างกันสี่แบบในราคาที่หลากหลาย ยิ่งราคายิ่งสูงทรัพยากรก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น.

GreenGeeks ทุ่มเทแพคเกจ

ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง

ด้วย GreenGeeks คุณจะได้รับแพลตฟอร์มการโฮสต์ฉลากขาว 100% นอกเหนือจากคุณสมบัติมากมายแล้วคุณยังสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ชื่อส่วนตัวได้อีกด้วย.

GreenGeeks-ตัวแทนจำหน่ายแพคเกจ

รายละเอียดพื้นฐาน GreenGeeks (แชร์แผน)

แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ GreenGeeks คือ Ecosite Starter เหมาะสำหรับการโฮสต์ ในความเป็นจริงมันมีคุณสมบัติทั้งหมดที่ 99.9% ของโฮสติ้งลูกค้าต้องการ ด้วยเหตุผลเดียวกันพวกเขาให้เส้นทางโดยตรงแก่ลูกค้าในการสมัครแผนนี้จากเว็บไซต์.

แผน & ราคาในรายละเอียด

มาดูคุณสมบัติที่รวมอยู่ในแผนพื้นฐานและราคาที่คุณจะต้องจ่าย มีตัวเลือกการอัปเกรดสองตัวเลือกเช่นกันสำหรับผู้ที่ต้องการ พวกเขาคือ Ecosite Pro และ Ecosite Premium วางแผน.

สิ่งที่รวมอยู่ในแพ็คเกจพื้นฐาน?

Ecosite Starter (แพ็คเกจพื้นฐาน): มันมีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด บัญชีอีเมลและแบนด์วิดธ์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ CloudFlare CDN และใบรับรอง SSL นอกจากนี้หน่วยความจำกายภาพรวมเป็น 768MB แผนเริ่มต้นที่ $ 2.95 / เดือนและราคาต่ออายุคือ $ 9.95 / เดือน.

Ecosite Pro: มันมีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด บัญชีอีเมลและแบนด์วิดธ์ คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ CloudFlare CDN, ฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด และหน่วยความจำกายภาพ 1024 MB นอกจากนี้ยังมีใบรับรอง SSL รวมอยู่ด้วย สำหรับผู้ใช้ครั้งแรกแผนเริ่มต้นที่ $ 6.95 และราคาต่ออายุคือ $ 14.95.

Ecosite Premium: เช่นเดียวกับแผนการอื่น ๆ Ecosite Premium ยังรวมถึงโดเมนที่โฮสต์ไม่ จำกัด บัญชีอีเมลแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ นอกจากนี้ยังมีใบรับรอง SSL และ CloudFlare CDN ในขณะเดียวกันหน่วยความจำกายภาพรวมถึง 1500MB ราคาเริ่มต้นของแผนนี้คือ $ 16.95 ราคาต่ออายุคือ $ 24.95 / เดือน.

คุณสมบัติหลัก
Ecosite Starter
Ecosite Pro
Ecosite Premium
ราคาเริ่มต้น$ 2.95 / mo$ 5.95 / mo$ 11.95 / เดือน
ราคาต่ออายุ$ 9.95 / mo$ 14.95 / เดือน$ 24.95 / เดือน
เว็บไซต์ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSD Disk Spaceไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
บัญชีอีเมลไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
โฮสต์โดเมนแล้วไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ฟรีโดเมนรวม111
ฟรีใบรับรอง SSL
SSL Wildcard ระดับพรีเมียมใช่ด้วย Addonใช่ด้วย Addon
สร้างเว็บไซต์ฟรี
ฟรีโอนเว็บไซต์
cPanel & Softaculous
สำรองข้อมูลทุกคืน
ฐานข้อมูล MySQLไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
Cloudflare CDN
ประสิทธิภาพมาตรฐาน2X4X
เทคโนโลยี PowerCacher
อีเมลต่อชั่วโมง100300500
มาตรฐาน PCIใช่กับ Addonsใช่กับ Addons
รับประกันคืนเงิน30 วัน30 วัน30 วัน

ตารางราคาเริ่มต้น

การกำหนดราคาสำหรับแผนโฮสต์พื้นฐานที่ใช้ร่วมกันจะได้รับส่วนลดเมื่อช่วงเวลาเพิ่มขึ้น ดังนั้นในขณะที่อัตราปกติ (ต่ออายุ) รายเดือนอยู่ที่ $ 9.95 / เดือนมันจะเพิ่มขึ้นหากคุณเลือกแผนที่ยาวกว่า ดังนั้นต้นทุนแผน 12 เดือนสำหรับลูกค้าใหม่ $ 4.95 และระยะเวลา 24 เดือนมีค่าใช้จ่าย $ 3.95 / เดือน ในระยะเวลา 36 เดือนมีค่าใช้จ่าย $ 2.95 / เดือน.

ระยะเวลาการชำระ / แผน
(สำหรับผู้ใช้ใหม่เท่านั้น)
Ecosite Starter
Ecosite Pro
Ecosite Premium
1 เดือน$ 9.95 / mo$ 14.95 / เดือน$ 24.95 / เดือน
12 เดือน$ 4.95 / mo$ 7.95 / mo$ 13.95 / เดือน
24 เดือน$ 3.95 / mo$ 6.95 / mo$ 12.95 / เดือน
36 เดือน$ 2.95 / mo$ 5.95 / mo$ 11.95 / เดือน

GreenGeeks-shared แพคเกจ

ราคาต่ออายุ

หลังจากระยะเวลาการลงทะเบียนเริ่มต้นแผนพื้นฐานของพวกเขาจะต่ออายุที่ $ 9.95 / เดือน ในขณะเดียวกัน Ecosite Pro จะต่ออายุที่ $ 14.95 / เดือน ในทำนองเดียวกันราคาต่ออายุสำหรับ Ecosite Premium คือ $ 24.95 / เดือน.

คุณสมบัติหลักในรายละเอียด

ลองมาดูคุณสมบัติหลัก ๆ ที่เว็บโฮสต์นี้มีให้ รู้คุณสมบัติเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อตรวจสอบว่าเป็นพื้นที่เว็บที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ.

ชื่อโดเมน & อีเมล์

คุณไม่ต้องจ่ายอะไรเลยในการจดทะเบียนชื่อโดเมนใหม่ ในทำนองเดียวกันการถ่ายโอนโดเมนที่มีอยู่จาก บริษัท จดทะเบียนอื่นนั้นฟรี นอกจากนี้ GreenGeeks ยังคงต่ออายุโดเมนตราบเท่าที่คุณใช้บริการของพวกเขา โปรดทราบว่าโฮสต์อื่นมักเสนอโดเมนฟรีเพียงหนึ่งปีเท่านั้น โฮสต์ยังมีบัญชีอีเมลไม่ จำกัด ในแผนของ.

GreenGeeks โดเมนชื่อ

พื้นที่เว็บ & แบนด์วิดธ์

แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมาพร้อมกับแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด เช่นเดียวกับพื้นที่เว็บ SSD ดังนั้นจึงไม่มีข้อ จำกัด ในเรื่องระยะห่าง.

WordPress การติดตั้งคลิกเดียว

โฮสต์มีเครื่องมือติดตั้งในคลิกเดียว ดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันที่พร้อมติดตั้งมากกว่า 150 รายการ แอพติดตั้งเพียงคลิกเดียวนั้นยังรวมถึง WordPress.

บริการโอนย้าย

สำหรับเว็บไซต์ที่มีอยู่ GreenGeeks ให้บริการโยกย้ายฟรี ดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาใด ๆ ในความเป็นจริงการบริการที่ใช้งานง่ายเช่นกัน สำหรับผู้ที่ไม่เข้าใจเทคโนโลยีการถ่ายโอนไซต์ฟรีนั้นยอดเยี่ยม มันทำให้การสลับโฮสต์เว็บทำได้ง่ายมาก นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญที่ GreenGeeks จัดการการถ่ายโอนอย่างมืออาชีพ ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลกับการหยุดทำงานครั้งใหญ่.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

GreenGeeks ให้ Sitepad เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ มันเป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากแล้ววางที่ใช้งานได้ยากกว่าคนทั่วไปเล็กน้อย อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะการเข้ารหัสใด ๆ เพื่อใช้งาน นอกจากนี้ยังมีความครอบคลุมมากกว่าผู้สร้างเว็บไซต์โดยเฉลี่ย นอกจากนี้ยังมีเทมเพลตที่ออกแบบไว้ล่วงหน้ามากกว่า 300 แบบ นอกจากนี้ยังมีวิดเจ็ตจำนวนมากเพื่อแก้ไขสิ่งเหล่านี้ แผนพื้นฐานเริ่มต้นที่ $ 2.95 / เดือน Sitepad เป็นเครื่องมือแก้ไขเว็บไซต์บุคคลที่สามที่รวมอยู่ในแผงควบคุม ดังนั้นนักพัฒนาดั้งเดิมจะยังคงปรับปรุงตัวสร้างด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีใหม่ ๆ.

GreenGeeks-เว็บไซต์สร้าง

คุณสมบัติอื่น ๆ

มีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเช่นการรวม CDN ฟรี นอกจากนี้เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดยังทำงานบน SSD Array ท้องถิ่น 10 และโปรเซสเซอร์ Quad-Core ดังนั้นผู้ใช้จะได้รับความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของเว็บไซต์ที่รวดเร็ว นอกจากนี้ศูนย์ข้อมูลอยู่ภายใต้การเข้าถึงที่ จำกัด พวกเขายังให้บริการกับระบบ UPS ในกรณีที่ไฟฟ้าขัดข้อง.

การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของโดเมน

การปกป้องความเป็นส่วนตัวของโดเมนจำเป็นต้องซ่อนข้อมูลส่วนตัวของคุณจากการแสดงต่อสาธารณะ หากข้อมูลของคุณแสดงอยู่ในฐานข้อมูลส่วนกลางผู้ทำเหมืองข้อมูลและผู้ส่งอีเมลขยะจะโจมตีคุณด้วยการหลอกลวงและโฆษณา การปกป้องความเป็นส่วนตัวของโดเมนใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและปกป้องจากสาธารณะ ประชาชนจะเห็นข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนเท่านั้น.

GreenGeeks เสนอบริการนี้ที่ $ 9.95 / ปี คุณสามารถซื้อหลังจากหรือแม้กระทั่งในระหว่างการลงทะเบียนชื่อโดเมนของคุณ.

ใบรับรอง SSL

ฟีเจอร์หนึ่งที่ผู้ใช้เพลิดเพลินคือใบรับรอง Wildcard SSL ฟรี ใบรับรองนี้ช่วยให้คุณปลอดภัยโดเมนย่อยจำนวนมาก กล่าวอีกนัยหนึ่งมันจะถูกตั้งค่าในโดเมนหลักของคุณ ในทางกลับกันโดเมนย่อยทั้งหมดจะได้รับการรักษาความปลอดภัยด้วย SSL.

ความปลอดภัยของ SiteLock

SiteLock สแกนเว็บไซต์ทุกวันเพื่อระบุช่องโหว่ที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังบันทึกเว็บไซต์จากภัยคุกคามต่าง ๆ เช่นการขึ้นบัญชีดำของอีเมลไวรัสและการเขียนสคริปต์ข้ามไซต์ เมื่อ SiteLock ทำการสแกนเสร็จก็จะรายงาน รายงานนี้รวมถึงคำแนะนำสำหรับรายการที่ควรพิจารณา ด้วยความช่วยเหลือของบริการนี้คุณสามารถทำให้ซอฟต์แวร์ของคุณปลอดภัยและทันสมัยอยู่เสมอ.

GreenGeeks เสนอแผนสี่ SiteLock แต่ละแห่งมีราคาและคุณสมบัติของตนเอง พื้นฐานเริ่มต้นที่ $ 1.25 / เดือนในขณะที่แผนองค์กรมีค่าใช้จ่าย $ 14.99 / เดือน.

IP เฉพาะ

IP เฉพาะของถูกกำหนดให้กับบัญชีการโฮสต์ของลูกค้า โฮสต์ให้บริการเฉพาะ IP เป็นส่วนเสริม คุณจะต้องจ่าย $ 48 / ปีสำหรับที่อยู่ IP เดียว.

การสำรองข้อมูล

เราต้องเตรียมพร้อมเสมอในกรณีที่มีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้น ด้วยเหตุผลนี้โฮสต์ให้การสำรองคืนฟรีนอกเหนือจากการเข้าถึง SSH ทุกคืนข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกสำรองไว้เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่สำคัญ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังได้รับการคืนค่าหนึ่งครั้งต่อเดือนฟรี การซ่อมแซมเพิ่มเติมจะถูกเรียกเก็บเงินสำหรับ.

เพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีการสูญหายของข้อมูลเกิดขึ้นคุณสามารถเลือกสำรองข้อมูล cPmove แบบเต็มของโฮสต์ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณมีค่าใช้จ่ายบัญชี $ 5 / cPanel.

คุณสมบัติความปลอดภัยอื่น ๆ

บริษัท พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยซึ่ง บริษัท ได้ใช้มาตรการเพิ่มเติม พวกเขามีคุณสมบัติเช่นเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัย SSL และการสแกนความปลอดภัยแบบเรียลไทม์ การป้องกันสแปมแอสแซสซินและการตรวจจับกำลังแบบอัตโนมัติด้วย.

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์สามแห่ง เหล่านี้คือสหรัฐอเมริกายุโรปและแคนาดา การเลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องมีผลกระทบเชิงบวกต่อ SEO ของเว็บไซต์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นการเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้คุณหมายถึงความเร็วที่เร็วขึ้น นอกจากนี้ศูนย์ข้อมูลแต่ละแห่งยังมีคุณสมบัติมากมาย ตัวอย่างเช่นพวกเขามีคีย์การ์ดและระบบรักษาความปลอดภัยไบโอเมตริกซ์ นอกจากนั้นยังมีกลไกการล็อคระดับชั้นวางอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งระบบควบคุมอุณหภูมิและอุณหภูมิอัตโนมัติ ดังนั้นอุณหภูมิทั่วทั้งอาคารจะถูกควบคุมเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ.

สะดวกในการใช้

GreenGeeks ค่อนข้างเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น เหตุผลหนึ่งสำหรับเรื่องนี้เป็นเพราะการใช้งานง่าย มาดูคุณสมบัติที่รวมอยู่ในบริการเหล่านี้ซึ่งทำให้ใช้งานง่าย!

ความง่ายในการสมัคร

พอร์ทัลผู้จัดการบัญชีมีการออกแบบที่เบาและคล่องตัว ในขณะเดียวกันก็ใช้งานได้ดี ดังนั้นผู้ใช้จะไม่พบปัญหาใด ๆ ในการสมัคร ในทำนองเดียวกันพวกเขาสามารถลงทะเบียนชื่อโดเมนหรือปรับเปลี่ยนข้อมูลการเรียกเก็บเงิน.

greengeeks ความสะดวกในการสมัคร

วิธีการชำระเงิน

ไม่มีตัวเลือกการชำระเงินใด ๆ ผู้ใช้ไม่สามารถชำระเงินด้วย PayPal, Bitcoin หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น.

GreenGeeks การชำระเงิน

แผงควบคุมและประสบการณ์แผงควบคุม

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ Linux อื่น ๆ GreenGeeks ยังเสนอ cPanel เป็นแผงควบคุมหลัก มันมีตัวติดตั้งสคริปต์สองตัว Softaculous และ Fantastico ด้วยเครื่องมือดังกล่าวคุณสามารถติดตั้งแพลตฟอร์มบล็อกบุคคลที่สามที่มีชื่อเสียงเช่น WordPress ได้อย่างง่ายดาย ในทำนองเดียวกันคุณสามารถติดตั้งระบบจัดการเนื้อหาเช่น Drupal ได้เช่นกัน.

ฝ่ายบริการลูกค้า (สนับสนุน)

แม้ว่าฝ่ายบริการลูกค้าจะไม่โดดเด่น แต่ก็ยังค่อนข้างดี ช่องต่อไปนี้พร้อมให้การสนับสนุน:

แชทสด

ตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าพร้อมให้บริการผ่านการแชทสด ๆ ตลอด 24/7 ตลอดทั้งปี.

ตั๋ว

ติดตั้งระบบจองตั๋วอีเมลที่มีประสิทธิภาพ พวกเขาอ้างว่าคุณจะต้องรอประมาณ 15-20 นาทีเมื่อคุณติดต่อทางอีเมล.

โทรศัพท์

การสนับสนุนทางโทรศัพท์ยังให้บริการในเวลาทำการ สิ่งเหล่านี้มาจาก 9.00 น. ถึง 12.00 น. EST ในวันธรรมดา ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์การกำหนดเวลาคือ 9.00 น. ถึง 20.00 น. EST.

ทรัพยากรการศึกษา (ฐานความรู้)

สิ่งที่ทำให้การสนับสนุนลูกค้าแตกต่างกันคือฐานความรู้สำหรับความช่วยเหลือด่วน DIY มีหมวดหมู่ที่หลากหลายซึ่งมีคำตอบสำหรับคำถามเกือบทั้งหมดที่คุณอาจมี ทรัพยากรเหล่านี้ไม่เพียง แต่มีรายละเอียดมาก แต่ก็มีประโยชน์เช่นกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้แถบค้นหาเพื่อป้อนคำที่เกี่ยวข้องกับปัญหาของคุณสำหรับการดึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นแม้ว่าคุณลักษณะการแชทสดจะไม่พร้อมใช้งานคุณยังสามารถรับความช่วยเหลือได้ ฐานความรู้ยังเสริมด้วยบทเรียนพื้นฐานมากมาย.

A2-hosting-ฐานความรู้

รับประกันคืนเงิน (นโยบายคืนเงิน)

บริษัท มีการรับประกันคืนเงิน 30 วัน หากคุณมีปัญหาใน 30 วันแรกคุณสามารถขอรับเงินคืนได้ จะไม่มีคำถามถาม.

อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่จะไม่รวมอยู่ในการคืนเงินของคุณ เหล่านี้รวมถึงค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนโดเมนค่าธรรมเนียมการติดตั้งและค่าใช้จ่ายของคุณลักษณะเพิ่มเติม.

GreenGeeks ดีที่สุดสำหรับใคร?

 • ลูกค้าให้ความสำคัญกับลำดับความสำคัญการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมและความคุ้มค่าพร้อมกับความยั่งยืน.
 • ธุรกิจที่ต้องการให้แน่ใจว่าการปฏิบัติทั้งหมดของพวกเขาจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.
 • หนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก.
 • ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับความน่าเชื่อถือความสามารถในการแข่งขันและประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์.
 • ผู้ใช้ที่มีความรู้ด้านเทคนิคน้อยลงเกี่ยวกับการตั้งค่าเว็บไซต์.

ข้อดี
ข้อเสีย

 • มีเว็บโฮสต์ที่มีคุณสมบัติหลากหลายในราคาที่เหมาะสม.
 • มาพร้อมกับรับประกันคืนเงิน.
 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วเนื่องจาก HTTP / 2 และ SSD.
 • ตัวเลือกการบริการลูกค้าที่หลากหลาย.
 • การกำหนดราคาเป็นการหลอกลวงเล็กน้อย.

เราแนะนำ GreenGeeks หรือไม่?

พิจารณาราคาและคุณสมบัติที่รวมอยู่ในแผนของพวกเขาเราขอแนะนำ GreenGeeks ยิ่งกว่านั้นความสามารถในการให้ความสนใจส่วนตัวกับผู้ใช้ทั้งหมดทำให้ดียิ่งขึ้น ในกรณีที่มีปัญหาคุณจะไม่สูญเสียมากเกินไป แต่ผู้เชี่ยวชาญจะจัดการทุกอย่างอย่างมืออาชีพ นอกจากนี้บริการของพวกเขาเป็นสีเขียวจึงช่วยรักษาสภาพภูมิอากาศ โดยรวมแล้วประสิทธิภาพความเร็วและความน่าเชื่อถือทำให้เป็นตัวเลือกที่ดี.

เราหวังว่าการตรวจสอบอย่างละเอียดจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล คุณคิดยังไงกับเรื่องนี้? คุณมีประสบการณ์กับ GreenGeeks บ้างไหม? แจ้งให้เราทราบ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me