รีวิว DigitalOcean: คลื่นสูงพอหรือยัง

DigitalOcean ดูเหมือนจะเป็นโฮสติ้ง VPS ที่มีแนวโน้ม แต่มันคุ้มค่ากับราคาหรือไม่ เรามีคำตอบให้คุณ เราซื้อบริการและใช้มันซักพักเพื่อตัดสินว่าดีหรือไม่ดี เราให้ความสนใจกับปัจจัยหลายประการรวมถึงเวลาทำงานเวลาโหลดค่าใช้จ่ายคุณสมบัติและการสนับสนุนลูกค้าที่ บริษัท นำเสนอ.


คะแนนโดยรวม

4.8 / 5

คุณสมบัติ
9/10

เป็นมิตรกับผู้ใช้
10/10

การตั้งราคา
10/10

สนับสนุน
9/10

ความเชื่อถือได้
10/10

ส่วนลด DigitalOcean
ดูข้อเสนอ

uptime

99.99%

เวลาโหลด

219 ms

DigitalOcean ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 มีบริการหลากหลายและเป็นชื่อที่น่านับถือในปัจจุบัน แม้แต่ชื่อใหญ่ ๆ อย่าง Gitlab ก็ดูเหมือนจะเป็นแฟนของ บริษัท นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองความถูกต้องจากเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงบางแห่งเช่น Netcraft ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการคลาวด์โฮสติ้งที่เติบโตเร็วที่สุด บริษัท มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามในปี 2557 และเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่นั้นมา.

บริษัท อเมริกันนี้เป็นที่รู้จักกันเพื่อช่วยให้นักพัฒนาทำงานได้เร็วขึ้น มันเป็นผลิตผลของ Mitch Wainer, Ben Uretsky, Alec Hartman, Moisey Uretsky และ Jeff Carr พวกเขารวมตัวกันเพื่อเริ่มต้นการเริ่มต้นเล็ก ๆ ใน NYC ซึ่งขณะนี้มีผู้ใช้มากกว่าครึ่งล้านคน.

ฟีเจอร์หลัก

 • รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% ทำให้เป็นบริการที่น่าเชื่อถือมาก
 • การสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียไฟล์ของคุณ
 • เครือข่ายส่วนตัวช่วยให้คุณสามารถเก็บหยดน้ำได้มากขึ้นในดาต้าเซ็นเตอร์เดียวกันโดยไม่ต้องกินแบนด์วิดท์
 • แอปหนึ่งคลิกให้คุณติดตั้งแอปพลิเคชั่นจำนวนมากได้ด้วยคลิกเดียว
 • คุณสมบัติการตรวจสอบไม่มีค่าใช้จ่าย
 • มีแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซมากมายให้เลือก

ซีพียู
1 แกน

พื้นที่ดิสก์
25 gb

แบนด์วิดธ์
1 tb

แกะ
1 gb

เงินกลับ
30 วัน

แผนการโฮสต์
digitalocean.com

Contents

รีวิว DigitalOcean: ข้อมูลความเป็นมา

DigitalOcean เป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ที่มีศูนย์ข้อมูลกระจายอยู่ทั่วโลก มันมีการผสมผสานของบริการคลาวด์เพื่อช่วยนักพัฒนาขยายและปรับใช้แอพในคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลกและทำให้ Deloitte Technology Fast 500 List ในปี 2018.

DigitalOcean พื้นหลัง-info ภาพหน้าจอจาก webarchive.org สำหรับปี 2556

Moisey และ Ben Uretsky พบว่าในปี 2554 หลังจากตระหนักถึงความต้องการเนื่องจาก บริษัท ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่องค์กรและไม่ใช่นักพัฒนารายบุคคล ผลิตภัณฑ์เบต้าเปิดตัวในไตรมาสแรกของปี 2555 และ บริษัท พบว่าประสบความสำเร็จครั้งแรกในปี 2556 เมื่อเป็นหนึ่งในไม่กี่ บริษัท ที่เสนอตัวเลือก SSD.

สถิติการโฮสต์เว็บไซต์ & TLDs

ปัจจุบันเว็บไซต์โฮสต์มากกว่าครึ่งล้านโดเมนซึ่งส่วนใหญ่เป็นของ .com อย่างไรก็ตามมี TLD จำนวนมากรวมถึง. info, .org, .biz และ TLD เฉพาะประเทศเช่น. us.

DigitalOcean โฮสต์โดเมน

DigitalOcean-TLDs สถิติ

ประสิทธิภาพการทำงาน & เวลาโหลด

สิ่งสำคัญคือต้องคอยดูประสิทธิภาพเมื่อเลือกโฮสต์เว็บ ควรให้ความเร็วและเวลาทำงานที่ดีเนื่องจากปัจจัยทั้งสองนี้มีความสำคัญและมีผลต่อการจัดอันดับ SEO เช่นกัน.

การทดสอบประสิทธิภาพ (Pingdom)

เราทำการทดสอบ Pingdom เพื่อตัดสินคุณภาพของเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นโดยใช้ WordPress และมีเนื้อหาจำลองรวมถึงกราฟิก ผลการทดสอบยอดเยี่ยม:

Pingdom-DigitalOcean

หน้าใช้เวลาโหลดน้อยกว่าหนึ่งวินาทีซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ คุณควรคำนึงถึงประเด็นนี้เนื่องจากผู้ใช้ส่วนใหญ่จะออกจากเว็บไซต์หากใช้เวลาโหลด 2 วินาทีหรือนานกว่านั้น.

เราไม่ได้ใช้เคล็ดลับการเพิ่มประสิทธิภาพแคชหรือความเร็วและพบว่าผลลัพธ์ค่อนข้างดี อย่างไรก็ตามอย่างที่คุณเห็นขนาดของหน้าค่อนข้างเล็กและความเร็วอาจช้าลงเล็กน้อยหากคุณมีหน้าที่หนัก.

สถานะการออนไลน์ของเซิร์ฟเวอร์ & เวลาโหลด (UptimeRobot)

เราดำเนินการตรวจสอบ UptimeRobot ในเว็บไซต์เดียวกันเพื่อตัดสินคุณภาพและรู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์อีกครั้ง.

DigitalOcean-uptime

อย่างที่คุณเห็นเว็บไซต์นี้ใช้เวลา 5188 ชั่วโมงซึ่งเท่ากับประมาณ 216 วัน ความเร็วนั้นค่อนข้างน่าเชื่อถือและไม่ได้ทำเครื่องหมาย 1 วินาทีแม้แต่ครั้งเดียว เราสามารถมั่นใจได้ว่าบริการรวดเร็วและมั่นคง.

DigitalOcean Uptime & เวลาโหลดสำหรับ 3 เดือนล่าสุด (UptimeRobot)

เดือน
สถิติสถานะการออนไลน์
โหลดเวลาสถิติ
สิงหาคม 2562100%158 ms
ก.ค. 2562100%159 ms
มิถุนายน 2562100%153 ms

เวลาตอบกลับของเซิร์ฟเวอร์ (Bitcatcha)

จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้ว่าทุกอย่างในไซต์ของคุณโหลดได้อย่างไรและทำงานอย่างไรในประเทศต่างๆ หลังจากอินเทอร์เน็ตทั้งหมดคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเป็นโลก.

DigitalOcean-bitcatha

DigitalOcean คะแนน A + ในรายการของเรา มันมีเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก ดังนั้นความเร็วจึงรวดเร็วในเกือบทุกมุม มันเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกาตามด้วยออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังค่อนข้างรวดเร็วในยุโรปซึ่งเท่ากับ 25 มิลลิวินาทีในลอนดอน มันช้าที่สุดในเซาเปาโลและบังกาลอร์ แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายนัก สรุปแล้วมันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณคาดว่าจะมีปริมาณการใช้ข้อมูลระหว่างประเทศที่ดี.

ราคา DigitalOcean & แผน (หยด)

DigitalOcean ออกแบบมาสำหรับนักพัฒนาแต่ละคนไม่เพียง แต่สำหรับองค์กรขนาดใหญ่และขนาดเล็กเช่นกัน บริษัท เสนอแพ็คเกจที่หลากหลายและมีระดับการโฮสต์ที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภค.

ผู้ใช้สามารถเลือกจากแพ็คเกจโฮสติ้งที่หลากหลายขึ้นอยู่กับปริมาณและพื้นที่เก็บข้อมูลของพวกเขา ส่วนใหญ่สามารถเรียกเก็บเงินรายชั่วโมงหรือรายเดือน.

บริษัท ได้ให้ชื่อ “หยด” แก่เครื่องเสมือนจริง คุณสามารถเลือกได้จาก CPU Optimized Droplets หรือ Standard Droplets อดีตเหมาะกว่าสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเครื่องอ้วนที่สามารถทำงานหนักได้ในขณะที่หลังเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการทำงานปกติ.

DigitalOcean สร้างหยด

อย่าปล่อยให้คำศัพท์ใหม่นี้ทำให้คุณกลัว ไม่มีอะไรซับซ้อน เพียงชื่อสำหรับเครื่อง ยิ่งกว่านั้นการจัดการและจัดการค่อนข้างง่าย ผู้ใช้สามารถสั่งซื้อหรือลบเครื่องตามความต้องการ.

คุณสามารถเลือกระบบปฏิบัติการที่หลากหลายเช่น Ubuntu, Linux, CoreOS, Fedora, FreeBSD, GPL และ Debian ระบบปฏิบัติการทั้งหมดมาพร้อมเครื่องแล้วคุณสามารถเริ่มต้นได้ทันที อันที่จริงแล้วมันใช้เวลาเพียง 55 วินาทีในการเข้าถึง Droplet ใหม่.

หยดมาตรฐาน & ซีพียูหยดที่ปรับให้เหมาะสม

Sroplets มาตรฐานเหมาะสำหรับการปรับขนาดและโฮสต์แอปพลิเคชันเว็บบล็อกสภาวะแวดล้อมการทดสอบ / การทดสอบฐานข้อมูลและการแคชในหน่วยความจำ แพ็คเกจที่ถูกที่สุดเริ่มต้นที่ $ 5 / เดือน ($ 0.007 / ชั่วโมง) และมาพร้อมกับ 1GB RAM / 1 CPU, ดิสก์ SSD 25GB และการถ่ายโอน 1,000GB คุณสามารถเลือกแพ็คเกจที่หลากหลายและพวกเขาทั้งหมดเสนอราคารายชั่วโมงและรายเดือน.

ในทางตรงกันข้ามหยด Optimized CPU มาพร้อมกับไฮเปอร์เธรดเฉพาะและเหมาะสำหรับแอพที่ใช้ CPU มากเช่นการแสดงโฆษณาการเรียนรู้ของเครื่องการประมวลผลแบบแบตช์และการเข้ารหัสวิดีโอ แผนราคาถูกที่สุดคือ $ 40 / เดือนหรือ $ 0.060 / ชั่วโมง คุณสามารถเลือกแพ็คเกจที่หลากหลายและพวกเขาทั้งหมดเสนอราคารายชั่วโมงและรายเดือน.

หยดมาตรฐาน

ซีพียูหยดที่ปรับให้เหมาะสม

ตารางราคาสำหรับหยดมาตรฐานและซีพียูที่ปรับให้เหมาะสม

หยดมาตรฐาน

บรรจุภัณฑ์
ชื่อระบบปฏิบัติการ
RAM / VCPUS
SSD
โอน
ราคา
คลาวด์ 1Linux / Unix1 GB / 1 CPU25 GB1 TB$ 5 / เดือน
คลาวด์ 2Linux / UnixCPU 2 GB / 150 GB2 TB$ 10 / เดือน
คลาวด์ 3Linux / Unix2 GB / 2 CPU60 GB3 TB$ 15 / เดือน
คลาวด์ 4Linux / UnixCPU 4 GB / 280 GB4 TB$ 20 / เดือน
เมฆ 5Linux / UnixCPU 8 GB / 4160 GB5 TB$ 40 / เดือน
คลาวด์ 6Linux / UnixCPU 16 GB / 6320 GB6 TB$ 80 / เดือน

ซีพียูหยดที่ปรับให้เหมาะสม

บรรจุภัณฑ์
ชื่อระบบปฏิบัติการ
RAM / VCPUS
SSD
โอน
ราคา
คลาวด์ 1Linux / UnixCPU 4 GB / 225 GB4 TB$ 40 / เดือน
คลาวด์ 2Linux / UnixCPU 2 GB / 150 GB2 TB$ 10 / เดือน
คลาวด์ 3Linux / UnixCPU 16 GB / 8100 GB6 TB$ 160 / เดือน
คลาวด์ 4Linux / UnixCPU 32 GB / 16200 GB7 TB$ 320 / เดือน
เมฆ 5Linux / UnixCPU 64 GB / 32400 GB9 TB$ 640 / เดือน

นักพัฒนา

หากคุณเป็นนักพัฒนาก็มีข่าวดีสำหรับคุณ คุณสามารถใช้บริการเพื่อสร้างหยดใหม่ในเวลาเพียง 55 วินาที Droplet แต่ละตัวจะให้คุณเข้าถึงรูทและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ได้แก่ : ความสามารถในการเลือกระบบปฏิบัติการ, การจัดการ DNS, แผงควบคุมอย่างง่าย, ไฟร์วอลล์บนคลาวด์, การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ, ภาพแอพที่สร้างไว้ล่วงหน้า, เครือข่ายส่วนตัว, การถ่ายโอนภาพระดับโลก, SSD.

สิ่งสำคัญ: บริษัท มีตัวเลือกโฮสติ้งคลาวด์จำนวนมาก แต่ไม่ครอบคลุมโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทุ่มเทหรือจัดการ.

วิธีสร้าง Droplet?

แผงควบคุม DigitalOcean ค่อนข้างใช้งานง่าย นี่คือวิธีการสร้าง Droplet ของคุณเอง.

1. เข้าสู่แผงควบคุมไปที่แผงควบคุมและกดปุ่ม “สร้าง” สีเขียวจากนั้นเลือกตัวเลือกแรกหยด (สร้างเซิร์ฟเวอร์คลาวด์).

หยดมาตรฐาน

2. เลือกการกำหนดค่าที่คุณต้องการในหน้าถัดไป (สร้างหยด) การกำหนดค่ามาพร้อมกับตัวเลือกเริ่มต้น.

3. คุณอาจเลือกที่จะปรับแต่งหยดของคุณ กระบวนการนี้ค่อนข้างง่าย เลือกรูปภาพและเลือกระบบปฏิบัติการที่คุณต้องการด้วยแอพที่ติดตั้งล่วงหน้าหากจำเป็น.

เลือกภาพ

4. เลือกที่เก็บข้อมูลและ RAM ที่ต้องการ.

5. คุณยังสามารถเลือกที่จะเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลบล็อกหากคุณต้องการปริมาณพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อโจมตีหยดของคุณ.

6. นอกจากนี้ให้พิจารณาการสำรองข้อมูลหากคุณต้องการให้ระบบสร้างอิมเมจดิสก์ของ Droplet ของคุณสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้คุณสามารถใช้มันในกรณีที่เกิดความผิดพลาดหรือปัญหาอื่น ๆ ข้อมูลสำรองจะถูกเก็บไว้ประมาณหนึ่งเดือน (สี่สัปดาห์).

7. เลือกภูมิภาคดาต้าเซ็นเตอร์ที่คำนึงถึงลูกค้าของคุณ ควรใกล้เคียงที่สุดกับตำแหน่งที่คุณพบกลุ่มผู้ชมที่ใหญ่ที่สุด.

หยดมาตรฐาน

8. เลือกตัวเลือกเพิ่มเติมเช่นเครือข่ายส่วนตัว, IPv6, ข้อมูลผู้ใช้และการตรวจสอบ.

9. เพิ่มคีย์ SSH เพื่อความปลอดภัยของคุณ.

10. จบและสร้าง.

รายละเอียดพื้นฐาน DigitalOcean (VPS Plan)

ไม่สำคัญว่า บริษัท จะดีเพียงใด คนส่วนใหญ่จะอยู่ห่างจากมันถ้ามันแพงเกินไป โชคดีที่ DigitalOcean เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณสามารถเลือกแพ็คเกจรายชั่วโมงและแพ็คเกจรายเดือน.

แพคเกจมาตรฐานทั้งหมดรวมถึงการจัดการ DNS, การสนับสนุน 24/7, ไฟร์วอลล์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและฟรี, การตรวจสอบที่สมบูรณ์และแอพโอเพนซอร์สที่สร้างไว้ล่วงหน้าจำนวนหนึ่ง.

มาทำความรู้จักกับแผนอย่างละเอียด.

สิ่งที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ VPS Basic (5 $)?

คุณสามารถรับแพคเกจ Standard Droplet 1vCPU ในราคาเพียง $ 5 ต่อเดือนหรือ $ 0.007 / ชั่วโมง มันมาพร้อมกับการถ่ายโอน 1TB และ SSD 25GB.

ราคาเริ่มต้น

คุณสามารถเริ่มต้นที่ต่ำเพียง $ 5 ต่อเดือน การลงทะเบียนสำหรับระยะยาวอาจเป็นทางเลือกที่ดี แต่ บริษัท ไม่ได้ให้ส่วนลดและสัญญา 36 เดือนที่ถูกที่สุดจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่าย $ 180 ตัวเลือกที่แพงที่สุดคือ 32 vCPU และค่าใช้จ่าย $ 960 / เดือนหรือ $ 1.429 / ชั่วโมง มันมาพร้อมกับการถ่ายโอน 12TB และ SSD 840 GB.

วางแผน & บรรจุภัณฑ์
คลาวด์ 1
คลาวด์ 2
คลาวด์ 3
คลาวด์ 4
เมฆ 5
ระยะเวลา 1 เดือน$ 5$ 10$ 15$ 20$ 40
ระยะเวลา 12 เดือน$ 60$ 120$ 180$ 240$ 480
ระยะเวลา 24 เดือน$ 120$ 240$ 360$ 480$ 960
ระยะเวลา 36 เดือน$ 180$ 360$ 540$ 720$ 1,140

ราคาต่ออายุ

นี่เป็นหนึ่งในไม่กี่ บริษัท ที่ไม่มีนโยบายต่ออายุ คุณจ่ายเฉพาะการใช้งานจริงเท่านั้น นอกจากนี้แพคเกจทั้งหมดมาพร้อมตัวพิมพ์ใหญ่รายเดือนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดงบประมาณของคุณไม่ว่าคุณจะสร้างหยดน้ำกี่หยดก็ตาม.

คุณสมบัติหลักในรายละเอียด

ลองมาดูคุณสมบัติหลักบางอย่างของ DigitalOcean ที่มีให้ สิ่งเหล่านี้จะช่วยคุณกำหนดว่าตัวเลือกนี้ดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ.

ชื่อโดเมน & อีเมล์

แพ็คเกจทั้งหมดมาพร้อมกับบัญชีอีเมลฟรี อย่างไรก็ตามไม่มีแพ็คเกจใด ๆ ที่เสนอชื่อโดเมนฟรี คุณจะต้องซื้อจากนายทะเบียนและโอนไปยัง DigitalOcean เนื่องจากมีบริการโฮสต์ DNS แต่ไม่ได้ลงทะเบียน.

สร้างใหม่บันทึก

พื้นที่เว็บ & แบนด์วิดธ์

คุณสามารถเลือกจากสองตัวเลือกการจัดเก็บ:

Block Storage: คุณสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 1 GB ถึง 16 GB และยังสามารถรวมบล็อกที่แตกต่างกันเข้าเป็นหนึ่งเดียวช่วยขายและย้ายจาก Droplet หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง คุณสามารถเพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมได้ในราคา $ 0.10 / GB ต่อเดือน.

การจัดเก็บวัตถุ: การจัดเก็บวัตถุเหมาะสำหรับโฮสต์ข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างเช่นวิดีโอ มันแตกต่างจากที่จัดเก็บข้อมูลบล็อกเนื่องจากข้อมูลไม่มีรูปแบบที่เหมาะสม หรือที่เรียกว่า Spaces จะช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลที่เก็บไว้ผ่าน HTTP พื้นที่ขั้นต่ำคือ 250GB พร้อมแบนด์วิดท์ขั้นต่ำ 1TB.

หยดมาตรฐาน

แอปคลิกเดียว

คุณสามารถประหยัดเวลาได้มากขึ้นด้วยการติดตั้งแอพเพียงแค่คลิกเดียว เหล่านี้รวมถึง: MySQL, Node.js, WordPress, Ghost, Docker, MongoDB, LAMP stack, การเรียนรู้ของเครื่อง ฯลฯ.

แอพ digitalocean

บริการโอนย้าย

ในขณะที่ บริษัท ไม่ได้เสนอบริการการย้ายที่ชำระเงินหรือฟรีคุณสามารถติดต่อกับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับวิธีการทำงาน.

ช่องว่าง

ช่องว่างถูกสร้างขึ้นเพื่อเก็บวัตถุอย่างง่ายซึ่งแตกต่างจากหยดน้ำ เป็นระบบที่ช่วยให้คุณสามารถส่งข้อมูลที่เก็บไว้ไปยังผู้ใช้และแอป สามารถปรับขนาดและสร้างได้ง่าย นอกจากนี้ยังทำงานภายใต้ลักษณะที่ชัดเจนและมาพร้อมกับ API การลากแล้วปล่อย.

ช่องว่าง digitalocean

Kubernetes

Kubernetes เป็นบริการที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเริ่มต้น บริการที่มีการจัดการนี้มีการปรับขนาดอัตโนมัติพกพาแอปพลิเคชันและประโยชน์อื่น ๆ.

digitalocean kubernates

ความน่าเชื่อถือ (ตัวเลือกความปลอดภัย)

ความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงข้อมูลในคลาวด์ DigitalOcean ดูเหมือนจะเข้าใจสิ่งนี้และนำเสนอคุณลักษณะด้านความปลอดภัยมากมาย.

การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของโดเมน

เนื่องจาก บริษัท ไม่มีการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของโดเมนตัวเลือกเดียวของคุณคือการซื้อโดเมนจากผู้จำหน่ายบุคคลที่สามและเพิ่มโดยใช้คอนโซลโดเมนพิเศษที่ทำให้กระบวนการง่ายขึ้น บริษัท สามารถช่วยคุณในกระบวนการ.

ใบรับรอง SSL

ในขณะที่ บริษัท ไม่มีใบรับรอง SSL ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะติดตั้งผ่านคอนโซลได้ฟรี สิ่งนี้สำคัญมากเพราะเบราว์เซอร์บางตัวจะไม่โหลดเว็บไซต์ของคุณหากไม่มีใบรับรอง SSL ที่ถูกต้องและ Google อาจลงโทษเว็บไซต์ของคุณหากไม่มีใบรับรอง SSL.

นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถซื้อใบรับรองมาตรฐานจากไซต์อื่น ๆ เช่น GoDaddy ที่มีให้ในราคา $ 5.99 / ปี.

IP เฉพาะ

บริษัท ให้บริการ IP เฉพาะฟรีสำหรับ Droplet แต่ละรายการ นอกจากนี้ บริษัท ยังให้บริการ “IP แบบลอยตัว” กับ Droplet แต่ละรายการเพื่อให้แอปยังคงทำงานต่อไปแม้ว่า Droplet จะล้มเหลว ระบบจะกำหนด IP อย่างรวดเร็วให้กับ Droplet สแตนด์บายจึงป้องกันการหยุดทำงาน.

การสำรองข้อมูล

การสำรองข้อมูลไม่เกี่ยวข้องกับ DigitalOcean เนื่องจาก บริษัท นำเสนอภาพรวมและการสำรองข้อมูลที่ให้คุณกู้คืนทำซ้ำหรือบันทึกหยด สแน็ปช็อตและข้อมูลสำรองถูกจัดเก็บแยกกัน ในขณะที่สแนปชอตถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้เองระบบจะทำการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติ.

ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติที่เก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ แต่ไม่สามารถดาวน์โหลดได้ อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่า บริษัท ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าเป็นหน้าที่ของลูกค้าในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลไม่ใช่ของ บริษัท ดังนั้นคุณอาจพิจารณาข้อมูลสำรอง.

ที่เก็บข้อมูล Snapshot คิดตามพื้นที่ บริษัท นำเสนอการสำรองข้อมูลอัตโนมัติที่ 20% ของค่าหยดที่คุณต้องจ่าย.

วิธีสร้างการสำรองไฟล์ด้วยตนเองและบันทึกลงในเครื่องของคุณฟรี:

 1. เข้าสู่ระบบ DigitalOcean сonsoleเปิดและเชื่อมต่อกับเทอร์มินัลโดยใช้คำสั่งนี้: ssh [email protected], คำสั่งของคุณจะมีลักษณะ: ssh [email protected]
 2. ไปที่ไดเร็กทอรี / var / www / html ผ่านคำสั่งนี้: cd / var / www / html
 3. เรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้เพื่อติดตั้งยูทิลิตี้ zip (ข้ามจุดนี้ไปถ้ายูทิลิตี้ zip ติดตั้งแล้วและไปที่จุด 4 คุณควรทำขั้นตอนนี้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น): sudo apt install yum, sudo yum install zip
 4. ใช้การสำรองข้อมูลจริงโดยเรียกใช้คำสั่งต่อไปนี้: sudo zip -r /var/www/html/files-backup.zip / var / www / html /
 5. ไฟล์สำรองข้อมูลจะถูกบันทึกด้วยชื่อ files-backup.zip และคุณสามารถดาวน์โหลดได้โดยเปิด www.yourwebsite.com/files-backup.zip
 6. เพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัยลบไฟล์สำรองจากเซิร์ฟเวอร์โดยใช้คำสั่งนี้: sudo rm files-backup.zip

การเข้าถึงพนักงาน จำกัด

ข้อมูลของคุณมีความปลอดภัยเนื่องจากสมาชิกในทีมวิศวกรรมเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลสำรองและสแนปชอตของร้านค้าได้ สมาชิกพนักงานไม่สามารถเข้าถึงไฟล์เหล่านี้.

ความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์

บริษัท เข้าใจถึงความสำคัญของการทำให้เซิร์ฟเวอร์ปลอดภัย ไม่เพียง แต่ดาต้าเซ็นเตอร์ที่ได้รับการปกป้องโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเท่านั้น แต่ บริษัท ยังใช้เครื่องมือที่แตกต่างกันเช่นการอนุญาตแบบสองปัจจัยและการทดสอบไบโอเมตริกซ์เพื่อป้องกันผู้บุกรุก นอกจากนี้ DigitalOcean ยังเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลและระดับประเทศ.

ความปลอดภัย digitalocean

การตรวจสอบผู้ใช้

บริษัท ให้คุณจับตาดูปัจจัยต่าง ๆ ด้วยการตั้งค่าการเตือนเมื่อ CPU เกินขีด จำกัด ฯลฯ คุณสามารถเลือกที่จะรับการแจ้งเตือนเหล่านี้ทางอีเมลหรือ Slack นอกเหนือจากนี้การจับตาดูปัจจัยต่าง ๆ เช่นการใช้เครือข่ายการใช้หน่วยความจำและการใช้ดิสก์ก็เป็นเรื่องง่ายด้วยการตรวจสอบตามเวลาจริง.

นอกจากนี้คุณยังสามารถยกเว้นรายการ IP และระบุที่อยู่ที่แตกต่างกันแม้แต่ตามแท็ก นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากไฟร์วอลล์จะบล็อกการเข้าถึงโดยอัตโนมัติหากไม่มีรายการที่อนุญาต.

การตรวจสอบผู้ใช้

ไฟร์วอลล์

คุณสามารถใช้กฎไฟร์วอลล์กับหนึ่งหรือหลายหยด พวกเขาทั้งหมดรวมศูนย์ทำให้เข้าถึงข้อมูลได้ง่าย.

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

ปัจจุบัน บริษัท มีศูนย์ข้อมูล 8 แห่งทั่วโลก พวกเขาอยู่ในสิงคโปร์อินเดียเนเธอร์แลนด์เยอรมนีแคนาดาสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร.

สะดวกในการใช้

DigitalOcean เป็นมิตรกับลูกค้ามากและทำให้ง่ายในการเริ่มต้น จริงๆแล้วคุณสามารถคลิกที่ปุ่มหรือไอคอนเพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณทำงาน.

ความง่ายในการสมัคร

กระบวนการใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเลือกแพ็คเกจแล้วคลิกที่เริ่มต้นหรือสมัครสมาชิก บริษัท จะขอชื่อที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณและคุณยังสามารถใช้ Gmail ID เพื่อลงชื่อสมัครใช้.

คุณอาจมีบัญชีบุคคลหรือบัญชีทีมซึ่งอาจเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณทำงานกับคนหลายคน คุณอาจต้องส่งรายละเอียดรวมถึงตำแหน่งของคุณและเหตุผลในการใช้ DigitalOcean ในภายหลัง.

วิธีการชำระเงิน

บริษัท นำเสนอวิธีการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึง PayPal และบัตร (Discover, Visa, MasterCard และ American Express) น่าเสียดายไม่รับบัตรเดบิตธนาณัติหรือเช็ค อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้บัตรเดบิตของคุณเพื่อส่งการชำระเงินผ่าน PayPal การชำระเงินจะถูกจัดการผ่านทาง Stripe และมีความปลอดภัย.

บันทึก: บริษัท เสนอรหัสส่งเสริมการขายหนึ่งรหัสต่อบัญชีที่สามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้ พิจารณาใช้มันด้วย.

BlueHost การชำระเงิน

แผงควบคุมและประสบการณ์แผงควบคุม

เว็บไซต์นำเสนอแผงควบคุมที่ง่ายมาก ไม่มีตัวเลือกมากมายเนื่องจาก บริษัท ไม่มีตัวเลือกการโฮสต์อื่น ๆ แต่ก็เพียงพอที่จะให้คุณไป.

ติดตั้ง cPanel ด้วยตัวคุณเอง

คุณสามารถเลือกซื้อและติดตั้ง cPanel เนื่องจากเว็บไซต์ถูกออกแบบมาสำหรับนักพัฒนาคุณจะไม่พบตัวเลือกมากมายที่นี่เว้นแต่คุณจะซื้อพวกเขา – cPanel เป็นตัวเลือกหนึ่งดังกล่าว อย่างไรก็ตามการไม่มี cPanel จะไม่เป็นปัญหามากนักเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องมีตัวเลือกมากมาย อย่างไรก็ตามพิจารณาการใช้มันถ้าคุณไม่สนุกกับแพลตฟอร์ม Unix.

อย่างไรก็ตามมันค่อนข้างง่ายในการติดตั้ง cPanel แม้ว่าจะไม่สามารถใช้งานได้ในตัวเลือกแบบคลิกเดียว.

อินเทอร์เฟซ DigitalOcean อินโทร

อินเทอร์เฟซนั้นค่อนข้างออกแบบและใช้งานง่าย มันง่ายน่าดึงดูด คุณจะไม่มีปัญหาในการตรวจสอบหรือปรับใช้หยดหรือแอพ.

โครงสร้างพื้นฐาน & เทคโนโลยีเฉพาะทาง

บริษัท มีศูนย์ข้อมูลทั่วโลกรวมถึงสิงคโปร์ลอนดอนซานฟรานซิสโกอัมสเตอร์ดัมและนิวยอร์ก ปัจจุบันมีศูนย์ข้อมูลเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่เสนอ IPv6 พร้อมแผนการขยายการสนับสนุนไปยังศูนย์อื่น ๆ เช่นกัน.

บริษัท พึ่งพาเทคโนโลยีเฉพาะของตัวเองที่สร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่เรียบง่ายให้กับผู้ใช้ เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ถูกสร้างขึ้นโดยใช้การจำลองเสมือนของ KVM คุณสามารถใช้ API ของ บริษัท เพื่อสร้างของคุณเอง.

ฝ่ายบริการลูกค้า (สนับสนุน)

การสนับสนุนลูกค้ามีความสำคัญอย่างมากเมื่อคุณทำงานกับผู้ให้บริการโฮสต์ แม้แต่ปัญหาง่ายๆก็สามารถหยุดกระบวนการได้.

แชทสด

ตัวเลือกนี้ไม่สามารถใช้งานได้ในปัจจุบันซึ่งอาจเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้ที่มีปัญหาในการแก้ไขปัญหาที่นั่นแล้ว.

ตั๋ว

วิธีเดียวในการติดต่อกับทีมคือการเปิดตั๋ว คุณสามารถทำเครื่องหมายตั๋วของคุณอย่างเร่งด่วนถ้ามันเป็นสิ่งสำคัญ ปกติตั๋วจะได้รับคำตอบภายใน 12 ชั่วโมง แต่อาจมีตั๋วเร่งด่วนเข้าร่วมเร็วกว่านี้ คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีการอัพเดทตั๋วที่เปิดอยู่.

โทรศัพท์

บริษัท ในปัจจุบันไม่ได้ให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์.

ทรัพยากรการศึกษา (ฐานความรู้) & ชุมชน

เนื่องจาก DigitalOcean สร้างขึ้นสำหรับนักพัฒนา บริษัท คาดว่าผู้ใช้จะไม่ประสบปัญหามากมาย สำหรับปัญหาพื้นฐานบางอย่างพวกเขาสามารถปรึกษาคู่มือที่มีรายละเอียดดีมากและแนะนำนโยบาย แต่ยังมีขั้นตอนด้วยความช่วยเหลือของภาพและภาพประกอบ.

นอกจากนี้ยังมีชุมชนขนาดใหญ่ที่มีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นและรับคำตอบสำหรับคำถามของคุณ ชุมชนมีการตรวจสอบอย่างเหมาะสมโดยทีมที่มักจะมีส่วนร่วมในการอภิปราย.

ชุมชน digitalocean

รับประกันคืนเงิน (นโยบายคืนเงิน)

บริษัท ไม่เสนอการคืนเงิน อย่างไรก็ตามอาจมีบางกรณีในบางกรณี ตัวเลือกเดียวของคุณคือเปิดตั๋วสนับสนุน.

นอกเหนือจากนี้ DigitalOcean จะรับประกันการคืนเงินเครดิตสำหรับการหยุดทำงานเกินกว่าระยะเวลาการทำงาน 99.99% ที่สัญญาไว้ หากคุณเพิ่งเริ่มต้นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือเริ่มต้นด้วยตัวเลือกที่ถูกที่สุดและตรวจสอบระบบก่อนที่จะดำเนินการต่อ.

DigitalOcean ดีที่สุดสำหรับใคร?

เนื่องจากบริการนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์เป็นหลักจึงเป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับนักพัฒนาทั้งเก่าและใหม่ อย่างไรก็ตามมันไม่ได้เป็นมิตรสำหรับผู้เริ่มต้นและอาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่จะเริ่ม.

แพลตฟอร์มอาจไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการจับมือมาก ๆ หากคุณรู้ว่าคุณต้องการอะไรและสามารถจัดการด้านเทคนิคได้มันอาจเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ.

ข้อดี
ข้อเสีย

 • ล้างการกำหนดราคาโดยไม่มีตัวเลือกการต่ออายุที่สับสนหรือค่าใช้จ่ายที่ซ่อนอยู่.
 • รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% พร้อมการคืนเงินสำหรับการหยุดทำงานที่เกินขีด จำกัด.
 • การสำรองข้อมูลอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณยังปลอดภัย.
 • ตัวเลือกการชำระเงินรายชั่วโมงและจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณใช้แพคเกจทำให้ราคาไม่แพงมาก.
 • เครือข่ายส่วนตัวทำให้สามารถสื่อสารระหว่างสองหยดขึ้นไปได้.
 • การขาด cPanel อาจเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้บางคน.
 • ไม่มีการแชทสดหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์อาจทำให้ผู้ใช้บางคนใช้บริการได้ยาก.
 • ไม่มีคุณสมบัติการโฮสต์พื้นฐานที่คุณคาดหวังจากผู้ให้บริการโฮสต์ เหล่านี้รวมถึงชื่อโดเมนการโยกย้ายไซต์.
 • อาจซับซ้อนเกินไปสำหรับผู้ใช้ระดับเริ่มต้น.

ข้อเท็จจริง DigitalOcean & สถิติ [อินโฟกราฟิก]

ข้อเท็จจริงเว็บโฮสติ้ง DigitalOcean & อินโฟกราฟิก

เราขอแนะนำ DigitalOcean?

จากการตรวจสอบของเรา DigitalOcean สามารถเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณจริงจังกับการมีแพลตฟอร์มโฮสติ้ง VPS ที่ปลอดภัยซึ่งยังให้บริการที่ยอดเยี่ยม DigitalOcean เสนอสิ่งที่สัญญาและนั่นคือเซิร์ฟเวอร์เสมือนจริงที่เชื่อถือได้ซึ่งเหมาะสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ อย่างไรก็ตามอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดหากคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มโฮสติ้งแบบดั้งเดิม.

เราหวังว่าการตรวจสอบอย่างละเอียดจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล คุณคิดยังไงกับเรื่องนี้? คุณมีประสบการณ์กับ DigitalOcean หรือไม่? แจ้งให้เราทราบ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me