รีวิว BlueHost: ดีเท่าที่เห็นไหม?

ก่อนที่จะเขียนรีวิวนี้เราซื้อบริการ Bluehost เพื่อทดสอบว่าเป็นอย่างไร เราใช้มันตลอดทั้งปีและยังคงใช้มันอยู่ก่อนที่เราจะตัดสินใจคิด ในระยะเวลาหนึ่งปีเราได้พิจารณาแง่มุมต่าง ๆ ของประสิทธิภาพของ Bluehost ในขั้นต้นเรามุ่งเน้นไปที่ความเร็วในการโหลดและเวลาทำงานโดยเฉลี่ย เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้จบการตรวจสอบอย่างแท้จริงเราใช้ข้อมูลจริง แง่มุมต่าง ๆ ของข้อมูลที่นำมาพิจารณารวมถึงสถานะการออนไลน์เวลาในการโหลดคุณสมบัติที่สำคัญค่าใช้จ่ายและการสนับสนุนลูกค้า.


คะแนนโดยรวม

4.7 / 5

คุณสมบัติ
10/10

เป็นมิตรกับผู้ใช้
10/10

การตั้งราคา
8/10

สนับสนุน
10/10

ความเชื่อถือได้
10/10

ส่วนลด Bluehost
ดูข้อเสนอ

uptime

99.99%

เวลาโหลด

425 ms

จากโฮสต์เว็บไซต์จำนวนมากที่มีอยู่มีเพียงสามคนเท่านั้นที่ได้รับการแนะนำอย่างเป็นทางการจาก WordPress หนึ่งในเว็บโฮสต์ดังกล่าวคือ Bluehost! แต่นั่นไม่ใช่จุดสิ้นสุดของเรื่องราว นอกเหนือจากการเป็นร้านค้าของ WordPress แล้วยังมีอะไรมากมายให้เลือก ให้บริการที่เพิ่มประสิทธิภาพบล็อกง่าย ๆ รวมถึงแอพพลิเคชั่นอีคอมเมิร์ซขั้นสูง.

คุณสมบัติเด่นอื่น ๆ ได้แก่ โดเมนฟรีแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายและสนับสนุนลูกค้าอย่างไม่น่าเชื่อ คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ Bluehost เป็นโฮสต์เว็บเดียวที่ผู้เริ่มต้นเลือกใช้.

ฟีเจอร์หลัก

 • มาพร้อมกับใบรับรอง SSL และโดเมนฟรี
 • รับรองโดย WordPress
 • มาพร้อมกับสถานะการออนไลน์ชั้นนำและฮาร์ดแวร์
 • ติดตั้ง WordPress เพียงคลิกเดียว
 • ความปลอดภัยระดับสูงและส่วนเสริม
 • รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9%
 • รับประกันคืนเงิน 30 วัน

พื้นที่ดิสก์
50 gb

แบนด์วิดธ์
ไม่ จำกัด

เงินกลับ
30 วัน

ฟรีโดเมน
ใช่

ฟรี SSL
ใช่

แผนการโฮสต์
www.bluehost.com

Contents

รีวิว BlueHost: ข้อมูลพื้นหลัง

Bluehost เริ่มต้นในปี 1996 โดยผู้ก่อตั้ง Danny Ashworth และ Matt Heaton ใน Provo, Utah ในเวลาอันสั้นพวกเขากลายเป็นโฮสต์เว็บที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก วันนี้ บริษัท โฮสต์มากกว่า 2 ล้านเว็บไซต์จากทั่วโลก.

BlueHost พื้นหลัง-info

สิ่งที่ทำให้มันไม่เหมือนใครคือมันมีความร่วมมืออันยาวนานกับ WordPress ในความเป็นจริงในปี 2006 มันกลายเป็นหนึ่งใน บริษัท โฮสติ้งที่แนะนำโดย WordPress เป็นทางการ ด้วยพนักงานที่ประกอบไปด้วยพนักงาน 750 คนทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย บริษัท จึงมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังภูมิใจในการสนับสนุนลูกค้า 24/7 ตลอดจนโครงสร้างพื้นฐานการโฮสต์ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สเช่น WordPress.

รับรองโดย WordPress

โฮสต์เว็บจำนวนมากออกมาตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำของ WordPress อย่างไรก็ตาม WordPress มีรายการอย่างเป็นทางการซึ่งรวมถึงตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโลกแห่งการโฮสต์ รวมอยู่ในรายการถ้า Bluehost.

เปิดให้บริการเว็บไซต์มากกว่าสองล้านเว็บไซต์เว็บโฮสติ้งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นแพลตฟอร์ม WordPress ที่สมบูรณ์แบบ คุณสมบัติของมันถูกปรับสำหรับ WordPress มันมาพร้อมกับแผงควบคุม WordPress เป็นศูนย์กลางเช่นเดียวกับการติดตั้งเพียงคลิกเดียว คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ชื่อโดเมนฟรี FTP และอีเมล นอกจากนี้ยังง่ายต่อการปรับขนาดและสนับสนุนโดย 24/7 สนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญ WP ในบ้าน.

สถิติการโฮสต์เว็บไซต์ & TLDs

ด้วยแผนการโฮสติ้ง 13 แผน Bluehost จึงโฮสต์โดเมนที่น่าประทับใจทั้งหมด 2,313,601 โดเมน ทั้ง .com และ. org เป็นโฮสต์ที่พบบ่อยที่สุด โดเมนอื่น ๆ ได้แก่ . info, .us และ. biz.

BlueHost โฮสต์โดเมน

BlueHost-TLDs สถิติ

ประสิทธิภาพการทำงาน & เวลาโหลด

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกโฮสต์เว็บการดูตัวชี้วัดประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญ คุณจะต้องดูที่ความเร็ว (เวลาโหลดเฉลี่ย) และเวลาทำงานของโฮสต์ ตัวชี้วัดทั้งหมดเหล่านี้มีผลต่อประสบการณ์ของผู้ใช้เช่นเดียวกับการจัดอันดับ WordPress SEO.

การทดสอบประสิทธิภาพ (Pingdom)

หากต้องการมีเว็บไซต์ที่รวดเร็ว บริษัท เว็บโฮสติ้งของคุณควรรวดเร็ว เมื่อคำนึงถึงข้อเท็จจริงนี้เราจะทดสอบความเร็วของโฮสต์ก่อน ในการทำเช่นนั้นเราได้สร้างเว็บไซต์ทดสอบโดยใช้ธีมเริ่มต้น นอกจากนี้เรายังเพิ่มเนื้อหาจำลองด้วยรูปภาพเพื่อให้มันทำหน้าที่เหมือนเว็บไซต์จริง สุดท้ายเราใช้ Pingdom เพื่อทดสอบความเร็วของเว็บไซต์.

อย่างที่คุณเห็นเวลาโหลดน้อยกว่าหนึ่งวินาทีซึ่งค่อนข้างดี!

Pingdom-BlueHost

สถานะการออนไลน์ของเซิร์ฟเวอร์ & เวลาโหลด (UptimeRobot)

สำหรับการทดสอบครั้งต่อไปเราดูความพร้อมโดยรวมของ Bluehost ในการทำเช่นนั้นเราดูการหยุดทำงานและเวลาตอบสนองของโฮสต์ ดังที่แสดงผลเป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือน Bluehost ไม่ได้หยุดเลย นอกจากนี้ช่วงเวลาการทำงาน 99.99% ก็ค่อนข้างน่าประทับใจเช่นกัน.

นอกจากนี้ความเร็วก็น่าทึ่งเช่นกัน กราฟแสดงให้เห็นว่าเวลาตอบสนองของ Bluehost ค่อนข้างคงที่ เวลาแทบจะไม่ถึงหนึ่งวินาทีในเวลาใดก็ได้โดยเวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยอยู่ที่เกือบครึ่งวินาที ดังนั้นโฮสต์มั่นใจประสิทธิภาพที่มั่นคงและเชื่อถือได้.

BlueHost-uptime

Bluehost สถานะการออนไลน์ & เวลาโหลดสำหรับ 3 เดือนล่าสุด (UptimeRobot)

เดือน
สถิติสถานะการออนไลน์
โหลดเวลาสถิติ
มิถุนายน 256299.98%415 มิลลิวินาที
พฤษภาคม 2019100%384 มิลลิวินาที
เมษายน 201999.99%307 มิลลิวินาที

เวลาตอบกลับของเซิร์ฟเวอร์ (Bitcatcha)

ด้วย Pingdom และเครื่องมือที่คล้ายกันคุณสามารถดูว่าข้อมูลเช่นรูปภาพโหลดบนเว็บไซต์ของคุณได้อย่างไร อย่างไรก็ตามสำหรับเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่แม่นยำยิ่งขึ้น Bitcatcha เป็นเครื่องมือที่เหมาะสมกว่า เมื่อใช้สิ่งนี้เราสามารถทดสอบเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์โดยไม่ต้องโหลดข้อมูลใด ๆ.

BlueHost-bitcatha

อย่างที่คุณเห็นเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์นั้นยอดเยี่ยมมากโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ประเทศอื่น ๆ เวลาตอบสนองจะสูงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ยังค่อนข้างต่ำกว่าหนึ่งวินาที โดยรวมแล้วเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์นั้นยอดเยี่ยม.

แผนการโฮสต์และคุณสมบัติ

Bluehost เสนอแผนโฮสติ้งที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย แพ็คเกจของพวกเขารวมถึงที่ใช้ร่วมกัน, คลาวด์, WordPress, WooCommerce, VPS และโฮสติ้งเฉพาะ มาดูสิ่งที่แต่ละแผนกำหนดไว้.

ประเภทของการโฮสต์
แพ็คเกจ # 1
# 2 แพคเกจ
# 3 แพคเกจ
# 4 แพคเกจ
แบ่งปัน (ขั้นพื้นฐาน)$ 2.75 / เดือน$ 4.95 / เดือน$ 5.45 / เดือน$ 13.95 / เดือน
WordPress$ 2.75 / เดือน$ 4.95 / เดือน$ 5.45 / เดือน
VPS$ 19.99 / เดือน$ 29.99 / เดือน$ 59.99 / เดือน
ทุ่มเท$ 79.99 / เดือน$ 99.99 / เดือน$ 119.99 / เดือน

แชร์โฮสติ้ง

นี่คือแผนการที่เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเว็บไซต์ใหม่ที่มีอัตราการเข้าชมต่ำ ในแผนดังกล่าวเว็บไซต์ของคุณแบ่งปันทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์กับเว็บไซต์อื่น ๆ Bluehost เสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันสี่แผน เหล่านี้คือ Basic, Plus, Choice Plus และ Go PRO.

ขั้นพื้นฐาน: เริ่มต้นที่ $ 2.75 / เดือนแผนช่วยให้คุณโฮสต์เว็บไซต์หนึ่ง มันมาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บ SSD 50GB ไม่มีการตรวจสอบและใบรับรอง SSL ฟรี คุณสมบัติอื่น ๆ รวม 1 โดเมนรวม 5 โดเมนที่พักและ 25 โดเมนย่อย.

บวก: ค่าใช้จ่าย $ 4.95 / เดือนแผนมาพร้อมกับเว็บไซต์ไม่ จำกัด และที่เก็บข้อมูล SSD และแบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์ คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ใบรับรอง SSL ฟรีและโดเมนไม่ จำกัด เป็นโบนัสข้อเสนอทางการตลาดรวม $ 200.

ตัวเลือก Plus: ราคาอยู่ที่ $ 5.45 / เดือนแผน Choice Plus รวมทุกอย่างที่รวมอยู่ในแผนทางเลือก ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือแผนนี้รวมถึงความเป็นส่วนตัวของโดเมนและการสำรองไซต์ด้วย.

ไปที่ PRO: มีให้บริการในราคา $ 13.95 / เดือนแผนนี้เป็นแพ็คเกจขั้นสูงของ Choice Plus ข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างสองคือแพคเกจ PRO ประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูงและ IP เฉพาะ.

คุณสมบัติหลัก
ขั้นพื้นฐาน
บวก
ทางเลือกพลัส
มือโปร
ราคาเริ่มต้น$ 2.75 / mo$ 4.95 / mo$ 5.45 / mo$ 13.95 / เดือน
ราคาต่ออายุ$ 7.99 / mo$ 10.99 / เดือน$ 14.99 / เดือน$ 23.99 / เดือน
เว็บไซต์1ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSD Disk Space50 GBไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
บัญชีอีเมล5ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
โฮสต์โดเมนแล้ว1ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ฟรีโดเมนรวม1ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ฟรีใบรับรอง SSL

BlueHost ใช้ร่วมกันแพคเกจ

โฮสติ้ง WordPress

เห็นได้ชัดจากชื่อโฮสติ้งแพ็คเกจสำหรับเว็บไซต์ที่ขับเคลื่อนโดย WordPress นอกเหนือจากการปรับให้เหมาะกับการใช้งานเว็บไซต์ WP แล้วยังสามารถป้องกันเว็บไซต์ของคุณจากภัยคุกคามทั่วไป Bluehost มีโฮสติ้ง WordPress สี่แบบที่จะนำเสนอ เหล่านี้รวมถึง Basic, Plus และ Choice Plus.

ขั้นพื้นฐาน: ราคาอยู่ที่ $ 2.75 / เดือนแผนช่วยให้คุณโฮสต์ 1 เว็บไซต์ แผนนี้รวมถึงคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นพื้นที่เก็บข้อมูล SSD ขนาด 50GB ใบรับรอง SSL ฟรีและโดเมนฟรีหนึ่งปี เครดิตการตลาด $ 50 รวมอยู่ในแผนนี้ด้วย.

บวก: ด้วยแผนราคา $ 4.95 / เดือนคุณจะได้รับเว็บไซต์ไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์และใบรับรอง SSL ฟรี นอกจากนี้ยังมีโดเมนฟรีหนึ่งปีโดเมนย่อยไม่ จำกัด และเครดิตการตลาด $ 100 รวมอยู่ด้วย.

ตัวเลือก Plus: ด้วยแผน $ 5.45 / เดือนคุณจะได้รับเว็บไซต์ไม่ จำกัด ใบรับรอง SSL ฟรีและที่เก็บข้อมูล SSD แบบไม่มีมิเตอร์ คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ โดเมนฟรีหนึ่งปีเครดิตการตลาด $ 200 และการสำรองข้อมูลพื้นฐานของ CodeGuard.

BlueHost-WordPress แพคเกจ

โฮสติ้ง VPS

โฮสติ้ง VPS สามารถเรียกว่าอัพเกรดเป็นโฮสติ้ง WordPress ช่วยให้คุณใช้ทรัพยากรเฉพาะเสมือนภายในสภาพแวดล้อมที่ใช้ร่วมกัน Bluehost มีแผน VPS สามแผน สิ่งเหล่านี้เป็นมาตรฐานเพิ่มประสิทธิภาพและดีที่สุด.

มาตรฐาน: เริ่มต้นที่ $ 18.99 / เดือนแผนประกอบด้วย 2 คอร์, 2GB RAM, แบนด์วิดท์ 1TB และที่เก็บข้อมูล 50GB SSD คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ 1 โดเมน, 1 ที่อยู่ IP, รับประกันคืนเงิน 30 วันและการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ฟรี SSL รวมอยู่ด้วย.

ปรับปรุง: ที่ $ 29.99 / เดือนแผนนี้รวมถึง 2 คอร์, ที่เก็บ SSD 60GB, 4GB RAM และแบนด์วิดธ์ 2TB นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการสนับสนุน 24/7 ที่อยู่ IP 2 แห่งและการรับประกันคืนเงิน 30 วัน นอกจากนี้ยังมี SSL ฟรีอีกด้วย.

ที่ดีที่สุด: ที่ $ 59.99 / เดือนแผนนี้ประกอบด้วยคอร์ความเร็ว 4 ระดับพื้นที่จัดเก็บ SSD 120GB, RAM 8GB และแบนด์วิดท์ 3 TB 1 โดเมนที่รวมอยู่ 2 ที่อยู่ IP และการสนับสนุน 24/7 รวมอยู่ด้วย เช่นเดียวกับแผนการอื่น ๆ สิ่งนี้รวมถึงใบรับรอง SSL ฟรีและรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

BlueHost-VPS แพคเกจ

การโฮสต์เซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะ

ด้วยการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์โดยเฉพาะคุณจะมีทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดสำหรับตัวคุณเอง มีแผนเฉพาะสามโฮสต์ เหล่านี้เป็นมาตรฐานเพิ่มประสิทธิภาพและพรีเมี่ยม.

มาตรฐาน: ราคาอยู่ที่ $ 79.99 / เดือนแผนนี้ประกอบด้วย 4 คอร์และ 8 เธรดความเร็ว 2.3GHz และที่เก็บข้อมูล 500GB ยิ่งกว่านั้นมันมาพร้อมกับ 4GB RAM, แบนด์วิดธ์ 5TB, 3 ที่อยู่ IP และ 1 โดเมนรวมอยู่ คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ใบรับรอง SSL ฟรีการสนับสนุนตลอด 24/7 และรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ปรับปรุง: ที่ $ 99.99 / เดือนแผนมี 4 คอร์, 8 เธรด, ความเร็ว 2.5GHz, ที่เก็บข้อมูล 1TB และ RAM 8GB คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ แบนด์วิดธ์ 10TB, 1 โดเมนรวมและที่อยู่ IP 4 แห่ง เช่นเดียวกับแผนอื่น ๆ แผนนี้รวมถึง SSL ฟรีการสนับสนุน 24/7 และรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

พรีเมี่ยม: ราคาเริ่มต้นที่ $ 119.99 / เดือนแผนนี้มาพร้อมกับ 4 คอร์และ 8 เธรดความเร็ว 3.3 GHz และที่เก็บข้อมูล 1TB นอกจากนี้ยังมี 1 โดเมน, RAM 16GB, แบนด์วิดธ์ 15TB และ 5 ที่อยู่ IP รวมอยู่ด้วย เช่นเดียวกับแผนการอื่น ๆ แผนนี้ยังมี SSL ฟรีการสนับสนุน 24/7 และรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

BlueHost ทุ่มเทแพคเกจ

รายละเอียดพื้นฐาน Bluehost (แชร์แผน)

Bluehost มีแพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันซึ่งเหมาะสำหรับไซต์เริ่มต้น แผนการแบ่งใช้ของพวกเขามีสามระดับที่แตกต่างกัน ทั้งสามแผนมีคุณสมบัติที่โฮสต์ลูกค้ามักต้องการ.

แผน & ราคาในรายละเอียด

มาดูคุณสมบัติที่รวมอยู่ในแผนพื้นฐานทั้งสามรวมถึงค่าใช้จ่ายของแต่ละแผน มีการอัพเกรดสองแบบสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มเติมจากแผนพื้นฐาน นี่คือแผนบวกและแผนทางเลือกพลัส.

สิ่งที่รวมอยู่ในแพ็คเกจที่แชร์?

Bluehost พื้นฐาน: ด้วยแผนพื้นฐานคุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์เดียวได้ คุณสมบัติอื่น ๆ ของแผนรวมถึงหนึ่งโดเมนที่เก็บ 50 GB, 25 โดเมนย่อยและ 5 บัญชีอีเมล สำหรับผู้ใช้ครั้งแรกราคา $ 2.95 / เดือน ราคาต่ออายุคือ $ 7.99 / เดือน.

บลูโฮสพลัส: แผน Plus รวมถึงเว็บไซต์ไม่ จำกัด แบนด์วิดท์และพื้นที่เว็บ คุณยังได้รับบัญชีอีเมลไม่ จำกัด ราคาเริ่มต้นของแพ็คเกจนี้คือ $ 5.95 / เดือน ราคาต่ออายุคือ $ 10.99 / เดือน.

Bluehost Choice Plus: แผนนี้ใช้เวลาเพิ่มอีกเล็กน้อยจากแผนบวก มันมีคุณสมบัติทั้งหมดของแผนบวก นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษอื่น ๆ เช่น SiteBackup Pro และความเป็นส่วนตัวของโดเมนซึ่งมีมูลค่ามากกว่า $ 80 / ปี สำหรับผู้ใช้ครั้งแรกแผนราคา $ 5.95 / เดือน ราคาต่ออายุคือ $ 14.99 / เดือน.

Bluehost Go PRO: แผน Go PRO เป็นขั้นตอนต่อจากแพ็คเกจ Plus มันมีทุกอย่างที่ Plus plan รวมและรวมเข้ากับเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ยังมี IP เฉพาะ.

คุณสมบัติหลัก
ขั้นพื้นฐาน
บวก
ทางเลือกพลัส
ราคาเริ่มต้น$ 2.75 / mo$ 5.45 / mo$ 5.45 / mo
ราคาต่ออายุ$ 7.99 / mo$ 10.99 / เดือน$ 14.99 / เดือน
เว็บไซต์1ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSD Disk Space50 GBไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
บัญชีอีเมล5ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
โฮสต์โดเมนแล้ว1ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ฟรีโดเมนรวม1ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ฟรีใบรับรอง SSL
สร้างเว็บไซต์ฟรี
ฟรีโอนเว็บไซต์
cPanel & Softaculous
สำรองข้อมูลทุกคืน
ฐานข้อมูล MySQL
Cloudflare CDNเพิ่มเข้าไปเพิ่มเข้าไปเพิ่มเข้าไป
ประสิทธิภาพมาตรฐานมาตรฐานมาตรฐาน
รับประกันคืนเงิน30 วัน30 วัน30 วัน

ที่เริ่มต้น & ตารางราคา

ในขณะที่แผนขั้นพื้นฐานมีค่าใช้จ่าย $ 2.75 ต่อเดือนแพ็คเกจอื่น ๆ มีราคาเท่ากัน พวกเขาเริ่มต้นที่ $ 5.45 ต่อเดือน.

ระยะเวลาการชำระ / แผน
(สำหรับผู้ใช้ใหม่เท่านั้น)
ขั้นพื้นฐาน
บวก
ทางเลือกพลัส
ไปโปร
12 เดือน$ 4.95 / mo$ 7.45 / mo$ 7.45 / mo$ 18.95 / เดือน
24 เดือน$ 3.95 / mo$ 6.95 / mo$ 6.95 / mo$ 15.95 / เดือน
36 เดือน$ 2.75 / mo$ 5.45 / mo$ 5.45 / mo$ 13.95 / เดือน

ราคาต่ออายุ

ราคาต่ออายุสำหรับทั้งสามนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงและแตกต่างกันไปตามแผนการชำระเงิน แผนการที่ถูกที่สุดคือแผน 36 เดือน สำหรับแผนพื้นฐานคือ $ 7.99 / เดือน สำหรับแผนพลัสนั้นการต่ออายุมีค่าใช้จ่าย $ 10.99 / เดือน สำหรับแผน Choice Plus ราคาต่ออายุคือ $ 14.99 / เดือน ในที่สุดสำหรับแผน Go Pro ค่าต่ออายุคือ $ 23.99 / เดือน.

ระยะเวลาการชำระ / แผน
(ราคาต่ออายุ)
ขั้นพื้นฐาน
บวก
ทางเลือกพลัส
ไปโปร
12 เดือน$ 8.99 / mo$ 12.99 / เดือน$ 16.99 / เดือน$ 25.99 / เดือน
24 เดือน$ 8.49 / mo$ 11.99 / เดือน$ 15.99 / เดือน$ 24.99 / เดือน
36 เดือน$ 7.99 / mo$ 10.99 / เดือน$ 14.99 / เดือน$ 23.99 / เดือน

คุณสมบัติหลักในรายละเอียด

มาดูคุณสมบัติหลักบางอย่างที่ Bluehost มีให้ สิ่งเหล่านี้จะช่วยคุณกำหนดว่าตัวเลือกนี้ดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ.

ชื่อโดเมน & อีเมล์

ชื่อโดเมนนั้นรวมอยู่ในฟรีกับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันทั้งหมดตลอดทั้งปี ในขณะที่มันอาจมีราคาสูงถึง $ 20 ที่อื่น Bluehost มอบให้ฟรี อีเมลโดเมนมืออาชีพมีประโยชน์มากมาย มันสร้างการรับรู้ถึง บริษัท ของคุณโดยการแสดงโดเมนให้กับลูกค้าพร้อมอีเมลที่คุณส่งออก นอกจากนี้ยังเพิ่มความน่าเชื่อถือเพียงแค่เชื่อมต่อกับโดเมน มีสามตัวเลือกสำหรับอีเมลโดเมนส่วนตัวด้วย Bluehost แผน Email Essential มีค่าใช้จ่าย $ 2.99 ต่อสิทธิ์ใช้งาน / เดือนในขณะที่ Business Plus อยู่ที่ $ 5.99 ต่อสิทธิ์ใช้งาน / เดือน นอกจากนี้ Business Pro ยังมีราคาอยู่ที่ $ 9.99 ต่อสิทธิ์ใช้งาน / เดือน.

BlueHost โดเมนเนม

พื้นที่เว็บ & แบนด์วิดธ์

สำหรับการจัดเก็บตัวเลือกนั้นค่อนข้างธรรมดา ในขณะที่พื้นที่ดิสก์เป็น SDD มีค่อนข้างมาก แผนพื้นฐานมี 50GB ซึ่งเพียงพอสำหรับผู้ใช้หลายคน.

นอกจากนี้ยังไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับแบนด์วิดท์ แม้ว่าจะไม่ได้มิเตอร์ แต่ก็ไม่ จำกัด ดังนั้นจึงสามารถจัดการการใช้งานบนเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันขั้นสูงอื่น ๆ ทั้งหมดนั้นมาพร้อมกับแบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์.

WordPress การติดตั้งคลิกเดียว

Bluehost เสนอการติดตั้งด้วยคลิกเดียวสำหรับซอฟต์แวร์ยอดนิยมต่างๆ ซึ่งรวมถึง WordPress รวมถึงแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ เช่น Drupal และ Magento นอกจากนี้หากคุณเลือกใช้ Bluecrost WordPress โฮสติ้งคุณจะได้รับคุณสมบัติ WP หลากหลาย ซึ่งรวมถึงอีเมลฟรีการอัปเดต WordPress อัตโนมัติสภาพแวดล้อมการจัดเตรียมและการติดตั้ง WP อัตโนมัติ.

บริการโอนย้าย

น่าเสียดายที่ Bluehost ไม่มีการโยกย้ายเว็บไซต์ฟรี คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหนัก $ 149.99 เพื่อรับบริการการย้ายถิ่น นอกจากนี้โฮสต์ไม่ได้ถ่ายโอนบัญชีอีเมลมากกว่า 20 บัญชีและเว็บไซต์ 5 แห่ง.

คุณสมบัติอื่น ๆ

คุณสมบัติอื่น ๆ ที่ Bluehost เสนอรวมถึงแดชบอร์ดที่มีแอพพลิเคชั่นมากมาย การใช้แดชบอร์ดคุณสามารถรวมบริการต่างๆเช่น Google Apps และ CloudFlare ใน cPanel นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมเสริมอีกมากมายให้เลือกเช่นกัน เหล่านี้รวมถึงการจัดการหลายเซิร์ฟเวอร์ IP ที่ไม่ซ้ำกันความเป็นส่วนตัวของโดเมน SiteLock และการป้องกันสแปม.

การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของโดเมน

ด้วยการป้องกันความเป็นส่วนตัวของโดเมนที่ Bluehost มีให้คุณสามารถป้องกันเว็บไซต์ของคุณได้ ช่วยป้องกันการโจมตีฟิชชิ่งสแปมและการโจรกรรม ทำได้โดยซ่อนข้อมูลส่วนบุคคลที่เชื่อมโยงกับโดเมนของคุณ ความเป็นส่วนตัวของโดเมนมีค่าใช้จ่าย $ 0.99 / เดือน.

ใบรับรอง SSL

แต่ละแผนมีใบรับรอง SSL ฟรีที่ขับเคลื่อนโดย Let ‘s Encrypt สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเชื่อมต่ออย่างปลอดภัยระหว่างผู้เยี่ยมชมและเว็บไซต์ของคุณ เป็นผลให้ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่สำคัญอื่น ๆ.

ความปลอดภัยของ SiteLock

Bluehost ยังเสนอ SiteLock Security ด้วยแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถรับได้ $ 1.99 / เดือน ด้วยความช่วยเหลือของมันคุณสามารถบันทึกเว็บไซต์ของคุณจากมัลแวร์และการโจมตีได้ SiteLock Security ทำงานโดยตรวจจับและแก้ไขภัยคุกคามก่อนที่จะกลายเป็นปัญหา อีกทางเลือกหนึ่งคือ CodeGuard พื้นฐาน ทำให้การสำรองข้อมูลรายวันและตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงในเว็บไซต์ คุณสามารถรับได้ที่ $ 2.99 / เดือน.

IP เฉพาะ

IP เฉพาะนั้นไม่รวมอยู่ในแผนการโฮสต์พื้นฐานที่ใช้ร่วมกัน ในทำนองเดียวกันมันยังไม่รวมอยู่ในแผนทางเลือกและทางเลือกของพลัส IP เฉพาะนั้นรวมอยู่ในแผน Pro เท่านั้น.

การสำรองข้อมูล

แผนการแชร์ทั้งหมดมาพร้อมกับการสำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรี มีการสำรองข้อมูลรายวันรายสัปดาห์และรายเดือน ดังนั้นหากมีปัญหากับเว็บไซต์ของคุณคุณสามารถคืนค่าเป็นสถานะก่อนหน้าได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเก็บไฟล์ทั้งหมดได้อย่างปลอดภัย.

คุณสมบัติอื่น ๆ

เนื่องจาก Bluehost ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยค่อนข้างมากจึงมีคุณสมบัติความปลอดภัยอื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน Apache Spam Assassin, Spam Hammer และผู้เชี่ยวชาญสแปมมีการป้องกันการต่อต้านสแปมสามชั้น นอกจากนี้ไดเรกทอรียังได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน นอกจากนี้ยังมีการเข้าถึง SSH เป็นผลให้คุณสามารถเข้าถึงไฟล์กำหนดค่าได้อย่างปลอดภัย.

ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์

สำหรับ Bluehost มีเพียงตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์เดียวเท่านั้น เซิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่ที่ Provo รัฐ Utah ซึ่งเป็นที่ตั้งของ บริษัท.

สะดวกในการใช้

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Bluehost มีเว็บไซต์ที่ทันสมัยและทันสมัย การออกแบบที่สะอาดนี้ยังขยายไปสู่แบ็กเอนด์ของผู้ใช้อีกด้วย ทำให้เว็บไซต์นั้นใช้งานง่ายมาก นอกจากนี้ยังมีสิ่งต่อไปนี้:

ความง่ายในการสมัคร

การสมัครและการตั้งค่าโดเมนนั้นค่อนข้างง่ายและไม่ต้องใช้เวลามากเกินไป เพียงเลือกแผนที่คุณต้องการจากนั้นพูดถึงรายละเอียด คุณสามารถได้รับโดเมนใหม่หรือใช้โดเมนที่คุณมีอยู่แล้ว.

ถัดไปคุณต้องสร้างบัญชีและพูดถึงรายละเอียดทั้งหมดของคุณ ที่นี่คุณจะถูกขอให้ป้อนรายละเอียดการชำระเงินของคุณด้วย.

วิธีการชำระเงิน

เพื่อความสะดวกในการใช้งานต่อไปโฮสต์ยอมรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตส่วนใหญ่ คุณสามารถชำระเงินด้วย PayPal.

BlueHost การชำระเงิน

การเปิดใช้งานบัญชี

ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะได้เพลิดเพลินกับการเปิดใช้งานบัญชีทันที อย่างไรก็ตามหากมีการสงสัยว่ามีการฉ้อโกงหรือข้อมูลที่ไม่ถูกต้องการเปิดใช้งานอาจล่าช้า.

แผงควบคุมและประสบการณ์แผงควบคุม

Bluehost มาพร้อมกับแผงควบคุม cPanel ที่ใช้งานง่ายและเรียบง่าย การตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณรวมถึงการจัดการเว็บไซต์จะกลายเป็นเรื่องง่าย อินเทอร์เฟซนั้นง่ายมากคุณเพียงคลิกที่ไอคอนที่คุณต้องการไป.

ฝ่ายบริการลูกค้า (สนับสนุน)

ฝ่ายบริการลูกค้าไม่น่าประทับใจเหมือนอย่างอื่น มีทีมงาน 300 คนพร้อมที่จะช่วยเหลือลูกค้า นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนในหลายภาษา นอกจากนี้แพคเกจราคาแพงรวมถึงการสนับสนุนทางเทคนิคด้วย ช่องทางการสนับสนุนลูกค้ามีดังนี้:

BlueHost สนับสนุน

แชทสด

โดยทั่วไปจะใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งนาทีเพื่อให้ตัวแทนเข้าร่วมฟองแชทของคุณ อย่างไรก็ตามซอฟต์แวร์บอกให้คุณรออย่างน้อยห้านาทีเพื่อให้ตัวแทนเชื่อมต่อ นอกจากนี้คิวไม่นานเกินไปดังนั้นคุณไม่ต้องรอ นอกจากนี้ตัวแทนยังมีความรู้ในสิ่งพื้นฐานเพื่อให้คุณได้รับความช่วยเหลือที่คุณต้องการ.

ตั๋ว

บริการจองตั๋วก็น่าประทับใจเช่นกัน ภายในหนึ่งชั่วโมง Bluehost จะตอบคำขอเป็นประจำ.

โทรศัพท์

มีหมายเลขระหว่างประเทศสำหรับตัวแทนการโทร สิ่งที่น่าประทับใจคือตัวแทนลูกค้ามีความรู้ดี ดังนั้นพวกเขาพร้อมที่จะตอบคำถาม โดยทั่วไปแล้วการสนับสนุนทางโทรศัพท์เป็นตัวเลือกที่ดี.

ทรัพยากรการศึกษา (ฐานความรู้)

ฐานความรู้มีคำตอบสำหรับคำถามส่วนใหญ่ แบบฝึกหัดโดยละเอียดยังมีอยู่ในรูปแบบของบทความเชิงปฏิบัติและ eBooks ภาพเหล่านี้มาพร้อมกับภาพเพื่อให้ทุกอย่างเข้าใจง่ายขึ้น คำถามที่พบบ่อยก็มีอยู่เช่นกันซึ่งครอบคลุมหัวข้อที่หลากหลาย.

BlueHost ศึกษาทรัพยากร

รับประกันคืนเงิน (นโยบายคืนเงิน)

แผน Bluehost มาพร้อมกับรับประกันคืนเงิน 30 วัน ดังนั้นหากคุณยกเลิกภายในเดือนแรกคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน อย่างไรก็ตามหากคุณยกเลิกหลังจากนั้นคุณจะไม่ได้รับเงินคืนตามสัดส่วน โปรดทราบว่าค่าธรรมเนียมโดเมนไม่สามารถขอคืนได้.

Bluehost ดีที่สุดสำหรับใคร?

หลังจากตรวจสอบอย่างละเอียดเราได้ข้อสรุปว่า Bluehost เหมาะสำหรับ:

 • ผู้ที่ค้นหาเช่นโฮสต์เว็บที่เชื่อถือได้ด้วยชื่อเสียงที่ดี มันเป็นความจริงที่ Bluehost เป็นชื่อเก่าในอุตสาหกรรมและได้สร้างความเชื่อมั่นที่แข็งแกร่งในช่วงหลายปี.
 • ผู้ใช้ WordPress ที่สามารถใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อเข้าถึงคุณลักษณะเพิ่มเติม พวกเขาจะได้รับทีมงานผู้เชี่ยวชาญ WordPress โดยเฉพาะ.
 • เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ Bluehost เป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณมีงบ จำกัด และต้องการโฮสติ้งที่มีวัตถุประสงค์ทั่วไปเท่านั้น.

ข้อดี
ข้อเสีย

 • โดยทั่วไปแล้วแผนจะมาพร้อมกับแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด ที่เก็บดิสก์และการโฮสต์โดเมน.
 • โดเมนฟรีรวมอยู่ในแพ็คเกจเป็นเวลาหนึ่งปี.
 • cPanel ที่ได้รับการปรับปรุงใช้งานง่ายและให้การเข้าถึงคุณลักษณะอย่างรวดเร็ว.
 • แผนทั้งหมดมาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม.
 • มี upsells จำนวนมากที่เป็นปัญหาหากคุณใช้งบประมาณ.
 • ในขณะที่แผน WordPress มีคุณสมบัติหลากหลาย แต่ค่อนข้างมีราคาค่อนข้างสูง.

เราแนะนำ Bluehost หรือเปล่า?

ไม่ว่าคุณจะเลือกแผนแบบใดมีความพิเศษและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย นอกจากนี้แผนการมีความหลากหลายที่คุณจะได้รับความยืดหยุ่นโดยไม่คำนึงถึงงบประมาณของคุณ โดยทั่วไป Bluehost สามารถครอบคลุมความต้องการได้เกือบทุกประเภท.

สรุปแล้ว Bluehost เป็นเว็บโฮสต์ที่เราแนะนำให้กับทุกคน หากคุณต้องการเว็บโฮสต์ที่มีชื่อเสียงดีนี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ แผนที่ปรับขนาดได้และราคาถูกช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนโซลูชันของคุณและเริ่มต้นได้ตลอดเวลา!

เราหวังว่าการตรวจสอบอย่างละเอียดจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล คุณคิดยังไงกับเรื่องนี้? คุณมีประสบการณ์กับ Bluehost ไหม? แจ้งให้เราทราบ!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me