Genesis WordPress Theme Review 2020 – ทำไมคุณควรใช้มัน?

คุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์หรือวางแผนที่จะเริ่มเว็บไซต์โดยใช้ WordPress?


ถ้าใช่คุณควรรู้ว่าการออกแบบนั้นเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดต่อความสำเร็จของเว็บไซต์ของคุณ เราทุกคนเจอเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมมากมายบนอินเทอร์เน็ต แต่มีกี่เว็บไซต์ที่มีการออกแบบที่ใช้งานง่ายและน่าสนใจ?

ไม่มากเลย!

แม้ว่าจะเป็นเรื่องดีที่มีเนื้อหา ‘ไวรัส’ แต่ก็เป็นตัวทำลายข้อตกลงที่จะมีเว็บไซต์ที่ออกแบบมาไม่ดี แต่เราทุกคนไม่ได้เป็นนักออกแบบที่ดีดังนั้นเราจะทำอย่างไร?

ถูกต้องเราเลือกใช้ธีมที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าแทน!

โดยส่วนตัวแล้วฉันมีปัญหามากมายที่พยายามเลือกชุดรูปแบบที่เหมาะสม ฉันพบว่ามันท้าทายมากที่จะเรียกดูธีมหลายพันธีมที่จัดหาโดยผู้ให้บริการธีม WordPress หลายร้อยราย.

โชคดีสำหรับคุณฉันพบ Studiopress – หนึ่งในผู้ให้บริการชุดรูปแบบที่ดีที่สุดในระหว่างการทดสอบของฉันและจะตรวจทานเหมือนกันในโพสต์นี้.

บันทึก: เราขอแนะนำให้คุณเลือกชุดรูปแบบ Studiopress เนื่องจากเหมาะสำหรับทุกวัตถุประสงค์.

ธีมปฐมกาล

รับธีมปฐมกาลตอนนี้!

มาดู Studiopress อย่างรวดเร็ว:

StudioPress เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการธีม WordPress ชั้นนำในอุตสาหกรรม มีเทมเพลตที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณ ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ StudioPress คือพวกเขามีไซต์ WordPress กว่า 500,000 แห่งในเครือข่าย Genesis ที่มีลูกค้าที่มีความสุขกว่า 200,000 คนทั่วโลก.

Genesis Framework โดย Studiopress – ตรวจสอบรายละเอียด

Genesis Framework by Studiopress เป็นเฟรมเวิร์ก WordPress ที่ช่วยให้คุณออกแบบเว็บไซต์ที่เป็นมิตรกับ SEO โดยใช้ความพยายามน้อยที่สุด ในแง่ของคนธรรมดา Genesis เป็นชุดของรหัสที่มีอยู่ระหว่างชุดรูปแบบที่คุณต้องการและซอฟต์แวร์ WordPress เป็นหนึ่งในเฟรมเวิร์ก WordPress พรีเมี่ยมที่มีอยู่ในอุตสาหกรรมพร้อมผู้ใช้หลายพันคนที่พึงพอใจโดยใช้ธีม Genesis สำหรับเว็บไซต์ของพวกเขาเอง.

กรอบรูปปฐมกาล

หนึ่งในเหตุผลที่ผู้ใช้มีความสุขมากคือพวกเขาไม่ต้องกังวลมากเกี่ยวกับ SEO สำหรับเว็บไซต์ของพวกเขา!

ชุดรูปแบบ Genesis WordPress ถูกออกแบบมาให้เป็นมิตรกับเครื่องมือค้นหาและช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจในความปลอดภัยสูงพร้อมเวลาในการโหลดหน้าเว็บที่เร็ว ขอบคุณการเข้ารหัสที่มีน้ำหนักเบา นอกจากนี้พวกเขายังมีทีมสนับสนุนตลอด 24 × 7 ธีมที่เป็นมิตรกับเด็กและคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย.

ไอซิ่งบนเค้กคือฟังก์ชั่นทั้งหมดได้รับการอัพเดทอย่างสม่ำเสมอจากผู้พัฒนาดังนั้นโครงสร้างเว็บไซต์ของคุณจึงไม่ล้าสมัย!

แพ็คเกจ WordPress ของ Genesis

StudioPress มีแพ็คเกจที่ดูแลลูกค้าโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้และรูปแบบธุรกิจ.

เฟรมเวิร์กชุดรูปแบบ Genesis มีให้เลือกสองแบบด้วยราคาที่ต่างกัน.

1. แพคเกจพื้นฐานของ Genesis Genesis Framework:

แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณ จำกัด แต่ต้องการการออกแบบระดับพรีเมียม นี่คือคุณสมบัติที่มีอยู่ในแพ็คเกจนี้:

 • เข้าถึงได้ทันที
 • อัพเดทเป็นประจำ
 • สนับสนุนตลอด 24 × 7
 • เข้าถึงบทเรียนโดยละเอียด
 • ค่าธรรมเนียมการซื้อครั้งเดียว

แพ็คเกจนี้สามารถซื้อได้ในราคาเพียง $ 59.95.

รับ Genesis Framework ทันทีที่ $ 59.95

2. การเป็นสมาชิก Pro Plus

ในฐานะผู้ใช้ธีม WordPress ฉันเชื่อว่าการเป็นสมาชิก Pro Plus เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเลือก.

ที่ $ 499.95 ต่อปีกับสมาชิก Pro Plus คุณจะได้รับการเข้าถึงแบบไม่ จำกัด ทันทีอัปเดตปกติเว็บไซต์ไม่ จำกัด และการสนับสนุน 24 × 7 สำหรับธีมทั้งหมดที่วางจำหน่ายโดย StudioPress นอกเหนือจากนี้คุณไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายรายปีสำหรับการอัปเดตปกติเช่นกัน – มีเพียงค่าธรรมเนียมการซื้อครั้งเดียว!.

ในกรณีที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นซึ่งคุณไม่พอใจกับผลิตภัณฑ์ StudioPress ยังเสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วัน คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับเงินของคุณหรือคุณจะได้รับเงินคืน!.

หากคุณรู้สึกว่าสิ่งนี้มีราคาแพงไม่ต้องกังวล – ฉันได้ค้นหาและพบข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับชุดรูปแบบ Genesis WordPress ที่คุณจะได้รับส่วนลดอย่างน้อย 20% สำหรับแพ็คเกจที่เลือก หากคุณไม่รีบเร่งจับตาเว็บไซต์เจเนซิสเพราะพวกเขาจะได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจบ่อยครั้ง.

รับสมาชิก Pro Plus เพียง $ 499.95

คุณสมบัติของ Genesis WordPress Theme

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นผู้ใช้ชอบธีมปฐมกาลเพราะให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ มาดูคุณสมบัติโดยละเอียดของ Genesis.

เครื่องมือค้นหาที่เป็นมิตร

เว็บไซต์ที่เป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพนั้นจะถูกจัดอันดับให้สูงขึ้นโดยเสิร์ชเอ็นจิ้น ซึ่งหมายความว่าหากเว็บไซต์ของคุณเป็นมิตรกับเครื่องมือค้นหาเว็บไซต์นั้นจะได้รับปริมาณการใช้งานที่สูงขึ้นซึ่งหากแปลงแล้วแปลเป็นธุรกิจที่ดีขึ้น.

ข้อได้เปรียบหลักอื่น ๆ คือพวกเขาสนับสนุนรหัส schema.org ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับ microdata ได้โดยตรงจากโค้ดของไซต์ของคุณ.

เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นการอัปเดตรหัสใด ๆ ที่วางจำหน่ายโดย Google จะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติผ่านเฟรมเวิร์ก Genesis!.

ปฐมกาลตอบสนองการออกแบบ

ในยุคดิจิตอลนี้ทุกคนใช้โทรศัพท์มือถือ.

โดยคำนึงถึงสิ่งนี้ StudioPress ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเฟรมเวิร์ก Genesis นั้นตอบสนองและเข้ากันได้กับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตทุกขนาดหน้าจอ.

ด้วยธีม WordPress ของ WordPress เว็บไซต์มือถือของคุณจะเปลี่ยนโดยอัตโนมัติเพื่อให้เหมาะกับอุปกรณ์ที่คุณกำลังใช้งาน นอกจากนี้การเข้ารหัส HTML5 ยังช่วยเพิ่มฟังก์ชันการทำงานในทุกที่ที่ต้องการไม่ว่าคุณจะโฮสต์เนื้อหาประเภทใดในโดเมนของคุณ.

Genesis WordPress Theme – ทุกสิ่งไม่ จำกัด

เราทุกคนต้องการตัวเลือกไม่ จำกัด?

โชคดีสำหรับคุณ Genesis ให้การสนับสนุนอัปเดตและเว็บไซต์แบบไม่ จำกัด ด้วยราคาที่ต่ำเพียงหนึ่งเดียวมันมีโดเมนไม่ จำกัด สำหรับคุณที่จะสร้าง.

การสนับสนุนไม่ จำกัด :

Genesis แตกต่างจากผู้ให้บริการธีมรายอื่นส่วนใหญ่มีทีมงานที่มีความสำคัญ แต่เพียงผู้เดียวในการตอบคำถามของคุณทั้งหมดในเวลาที่บันทึก นี่อาจไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่เป็นเหตุผลที่คนเลือก Genesis มากกว่าผู้ให้บริการรายอื่น.

อัปเดตไม่ จำกัด :

ผู้พัฒนา Genesis กำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงเพิ่มและสร้างธีมให้ใช้งานง่ายขึ้นตามการสืบค้นที่เกิดซ้ำและการสำรวจบ่อยครั้ง.

บันทึก: หากคุณมีข้อร้องเรียนหรือต้องการคำตอบสำหรับคำถามของคุณ Studiopress มีหน้าชุมชนแยกต่างหากที่คุณสามารถถามคำถามของคุณและแก้ไขได้.

Airtight Security สำหรับ Genesis

เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมอันดับสูงสร้างโอกาสในการขายจำนวนมากมักตกเป็นเหยื่อของเทคนิค Black Hat SEO และแฮ็กเกอร์พยาบาท สิ่งนี้นำไปสู่การสูญเสียธุรกิจเสียเวลาและทำลายชื่อเสียงของคุณ.

คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งนี้กับ Genesis เนื่องจากเฟรมเวิร์กนี้สร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยและ Mark Jaquith ผู้พัฒนา WordPress โครงสร้างมีความน่าเชื่อถือและแฮกเกอร์เกลียดมัน.

การปรับแต่งที่ใช้งานง่าย

ปฐมกาลให้ความสามารถในการปรับแต่งด้านต่าง ๆ ของเว็บไซต์ของคุณตามที่คุณต้องการ ขอบคุณวิดเจ็ตทั้งหมดที่มีในแถบด้านข้างคุณเป็นนักพัฒนาตัวเองอย่างแท้จริง!

ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถ “มิกซ์แอนด์แมตช์” เลย์เอาต์ของคุณตามต้องการและมีเลย์เอาต์ได้ถึง 6 เลเยอร์สำหรับแต่ละโพสต์บนเว็บไซต์ของคุณ.

คุณสามารถเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษรสีขนาดตัวอักษรตัวเลือกเส้นขอบและอื่น ๆ ได้ตลอดเวลาโดยใช้ตัวเลือกแบบง่ายจากชุดรูปแบบ Genesis.

ธีมเด็กปฐมกาล:

ชุดรูปแบบเด็กปฐมกาลไม่มีอะไรนอกจากชุดย่อยของกรอบงานปฐมกาลที่เปิดใช้งานหลังจากดาวน์โหลดหรือติดตั้งกรอบงานปฐมกาลบนเว็บไซต์ของคุณ หากมีการอัปเดตแหล่งกำเนิด (ไซต์แม่) ธีมลูก (ไซต์ย่อย) ที่คุณจะไม่ทำงานหนักใด ๆ.

หากคุณตรวจสอบไดเรกทอรี Studiopress คุณจะพบว่ามีธีมย่อย 50+ ชุดที่มีอยู่ในเฟรมเวิร์ก Genesis ซึ่งคุณสามารถเลือกธีมย่อยที่ต้องการตามความต้องการของคุณ.

นอกจากนี้อ่าน – ปฐมกาลธีมเด็กที่ดีที่สุด 2020

เคล็ดลับมืออาชีพ:

สำหรับผู้ที่ไม่เคยได้ยิน WP Engine (โปรแกรมการจัดการโฮสติ้งชั้นนำของโลก) จับคู่กับ Genesis ได้สำเร็จ (กรอบงานออกแบบ WordPress ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก).

ความเป็นผู้นำของ WP Engine นั้นรวดเร็วในการรับรองแก่สาธารณชนว่าการพัฒนาและการสนับสนุนของ Genesis จะดำเนินต่อไปในอนาคต พวกเขายังระบุไว้อย่างชัดเจนด้วยว่าพวกเขาจะเคารพในข้อผูกพันของลูกค้าที่มีอยู่ทั้งหมด.

หากคุณกำลังมองหาบริการเว็บโฮสติ้งและต้องการเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณที่คุ้มค่าที่สุดฉันขอแนะนำให้คุณไปที่โฮสติ้ง WP Engine WordPress.

มีแผนเริ่มต้นการเติบโตขนาดและกำหนดเองที่รองรับทุกอย่างตั้งแต่ไซต์เล็ก ๆ ไปจนถึงแผนใหญ่ ส่วนที่ดีที่สุดคือตั้งแต่การได้มาซึ่ง WordPress ของ StudioPress ในเดือนกรกฎาคม 2018 StudioPress และ Genesis Framework นั้นเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเว็บโฮสติ้ง WP Engine.

นี่หมายความว่าคุณได้รับเครื่องมือ StudioPress ทั้งหมดพร้อมกับเฟรมเวิร์ก Genesis ในแพ็คเกจเดียวเมื่อคุณซื้อแผน WP Engine!

แต่โปรดทราบว่าแผนเหล่านี้ไม่ได้ราคาถูก อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถประหยัด 20% สำหรับ WP Engine โดยใช้คูปอง.

ความคิดสุดท้าย

ในยุคดิจิทัลนี้คุณสามารถรับชุดรูปแบบจำนวนมากสำหรับเว็บไซต์ของคุณ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ช่วยพัฒนาธุรกิจอย่างที่ Genesis ทำเพื่อคุณ.

หากคุณกังวลเกี่ยวกับเว็บไซต์ WordPress ของคุณและต้องการเพิ่มปริมาณการใช้งานรวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจธีมของ Genesis โดย Studiopress จะเป็นคำแนะนำของฉันสำหรับคุณ ฉันจะไม่บอกว่านี่เป็นผู้ให้บริการธีมที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาดเนื่องจากมีคู่แข่งที่ดีเช่น Headway, Elegant, Thesis และอื่น ๆ.

ฉันแนะนำสิ่งนี้เพราะฉันได้ลองข้างต้นทั้งหมดแล้วและพบว่า Genesis เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงเรื่องการใช้งานและฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย.

เป็นไปได้ว่าคุณมีข้อกำหนดที่แตกต่างจากของฉัน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันขอแนะนำให้คุณเปรียบเทียบกรอบการประสูติกับแบรนด์อื่นและตัดสินใจอย่างมีข้อมูลในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม:

 • สุดยอดธีมเวิร์ดเพรสสำหรับ บริษัท SEO
 • สุดยอดธีมธุรกิจ WordPress 2020
 • 7 ธีมเวิร์ดเพรสที่ดีที่สุดสำหรับบล็อก

ผู้แต่ง Bio:

Gnanasekar เป็นนักวิจัยเนื้อหาที่ ข้อเสนอที่ได้รับการดูแล. เขาชอบที่จะใช้เวลาในการเขียนบทความที่เกี่ยวข้องกับด้านเทคนิคและไม่ใช่ด้านเทคนิค นอกเหนือจากงานแล้วเขาชอบเล่นเกมกลางแจ้ง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map