10 สุดยอด Google Adsense Optimized WordPress Themes สำหรับ 2020

คุณกำลังมองหาธีม WordPress เพื่อเพิ่มรายได้ Adsense ของคุณ? ธีม WordPress ของ Google Adsense ที่ได้รับการปรับปรุงจะช่วยคุณในการทำเช่นนี้.


Google Adsense เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้ออนไลน์ผ่านบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณ Adsense พรีเมี่ยมธีม WordPress ที่ได้รับการปรับปรุงจะช่วยให้คุณสร้างรายได้มากกว่าธีมเวิร์ดเพรสฟรี.

ดังนั้นเราที่ WPressBlog ได้สร้างรายการธีม WordPress ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ในชุดรูปแบบเหล่านี้คุณสามารถวางโค้ดโฆษณาที่คุณจะได้รับจำนวนคลิกสูงสุดและ การแสดงผล. สิ่งนี้จะส่งผลให้คุณเพิ่มขึ้น รายได้ Adsense.

อ่านเพิ่มเติม: ปลั๊กอิน Google AdSense ที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress เพื่อสร้างรายได้สูงสุดในปี 2020

คุณสามารถค้นหา WordPress Theme ที่ดีที่สุด 10 รายการสำหรับ google Adsense ในปี 2020.

สุดยอด Google Adsense Optimized WordPress Themes สำหรับ 2020

1. หนังสือพิมพ์

หนังสือพิมพ์

หนังสือพิมพ์ยังคงเป็นธีม WordPress ที่ได้รับความนิยมสูงสุดซึ่งมียอดขายมากกว่า 60,000 รายการ ส่วนใหญ่จะใช้โดยบล็อกเกอร์ที่ใช้บล็อกเพื่อสร้างรายได้ออนไลน์ มันมีทั้งหมด 56 แบบและคุณสามารถใช้มันได้ บางคนอยู่ด้านล่างซึ่งเป็นที่นิยมตลอดไป.

  • หนังสือพิมพ์เริ่มต้น
  • นิตยสารไลฟ์สไตล์
  • แกดเจ็ต
  • TechNews
  • นิตยสารข่าว

ในชุดรูปแบบนี้คุณจะได้รับวิดเจ็ต Adbox แบบ inbuilt วิดเจ็ตตัวนับโซเชียลวิดเจ็ตผู้แต่งวิดเจ็ต Instagram เครื่องมือวิดเจ็ตหมวดหมู่ยอดนิยมและวิดเจ็ตสภาพอากาศ.

2. Admania – ปรับแต่งธีมของ WordPress สำหรับ Adsense & ผู้ที่ชื่นชอบการเป็นพันธมิตร

Admania

Admania เป็นธีม WordPress ที่ดีที่สุดและประหยัดที่สุดของ Adsense ชุดรูปแบบนี้มีเค้าโครงที่น่าประทับใจ 6 รูปแบบซึ่งคุณสามารถวางโฆษณาในที่ที่มี Conversion สูง มันมีการตั้งค่าที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณสามารถวางและแก้ไขโฆษณาโดยใช้โปรแกรมแก้ไขหน้าสด.

3. TrueMag

TrueMag

True Mag เป็นธีม Adsense ที่ทันสมัยและสะอาดถูกออกแบบมาสำหรับนิตยสารและวิดีโอ ชุดรูปแบบนี้มีวิดเจ็ตวิดีโอในตัวปลั๊กอินโฆษณาวิดีโอรหัสย่อสำหรับวิดีโอและอีกมากมาย มันมีหน่วยโฆษณาที่ตอบสนองซึ่งแสดงโฆษณาที่สมบูรณ์ในอุปกรณ์ทั้งหมด

4. Jarida

Jarida

Jarida เป็นธีม WordPress อเนกประสงค์ที่มีคุณสมบัติล่าสุดมากเกินไป มีตัวสร้างโฮมเพจลากและวางเมนู mega ระบบตรวจทานในตัวเมนูการนำทางที่เหนียวและมีสีให้เลือกมากมายสำหรับธีม.

5. พันล้าน

Gillion

Gillion เป็นธีมเวิร์ดเพรสที่ยอดเยี่ยมที่ออกแบบมาสำหรับบล็อกข่าวสารและนิตยสาร มีการสาธิตทั้งหมดเจ็ดรายการและใช้ Visual Composer สำหรับการแก้ไข นี่คือธีม WordPress SEO ที่ปรับให้เหมาะสมกับ SEO ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีการเข้ารหัส มันเป็นธีม WordPress Adsense ที่เรียบง่ายและราบรื่น.

6. Newsmag – หนังสือพิมพ์ Magazine Magazine

Newsmag

Newsmag เป็นธีม WordPress ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับ google Adsense มียอดขายมากกว่า 12,000 รายการจนถึงปัจจุบัน มันมีคุณสมบัติการโฆษณาอัจฉริยะที่มี 10 จุดโฆษณาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า แต่ละจุดถูกวางอย่างมีเทคนิคในเลย์เอาต์เนื้อหาของคุณเพื่อให้ได้อัตราการคลิกผ่านสูงสุด เพียงใส่รหัส AdSense ของคุณเพียงครั้งเดียวและผ่อนคลาย

7. GOLIATH – โฆษณาที่ปรับปรุงแล้ว & รีวิวนิตยสาร

GOLIATH

โกลิอัทเป็นธีม WordPress ที่ตอบสนองและ Adsense ที่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมที่สุด มันมีระบบการให้คะแนนในตัว Visual Composer และ Revolution Slider นอกจากนี้ยังรองรับ WooCommerce และ bbPress.

8. Grimag – โฆษณา & ธีม WordPress ของนิตยสาร AdSense Optimized

Grimag

Grimag เป็นธีม WordPress ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เชี่ยวชาญ SEO มันถูกออกแบบมาเพื่อสร้างรายได้สูงสุด หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของชุดรูปแบบนี้คือคุณสามารถแสดงโฆษณาทั่วทั้งไซต์โดยใช้แถบด้านข้าง มันมีโซลูชัน AdSense ในตัว.

9. DizzyMag – โฆษณา & ตรวจสอบนิตยสาร WordPress

DizzyMag

DizzyMag เป็นธีมนิตยสารสำหรับ AdSense ที่ให้พื้นที่โฆษณาขนาดใหญ่ด้านบนของเว็บไซต์ มีหน่วยโฆษณาที่ตอบสนองได้ซึ่งจะช่วยคุณในการสร้างรายได้จากเว็บไซต์สำหรับ Adsense มันมีระบบการตรวจสอบในตัวที่ช่วยให้คุณเผยแพร่การตรวจสอบในเชิงลึก.

10. Jannah News

Jannah News

Jannah เป็นธีมข่าว WordPress ที่เหมาะสำหรับสร้างรายได้จาก Google AdSense มันมีเค้าโครงทั้งหมด 22 Adsense ที่ปรับให้เหมาะสมซึ่งเพิ่มการดาวน์โหลดในแต่ละวัน มีการสาธิตมากเกินไปสำหรับทุกอุตสาหกรรม Jannah เป็นชุดรูปแบบที่ได้รับการปรับปรุงจาก Google AdSense อย่างน่าประทับใจ.

เพื่อเพิ่มรายได้ Adsense ของคุณอย่าลืมใช้เครื่องมือบล็อกที่ดีที่สุดซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณและช่วยในการสร้างรายได้มากขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม:

  • เคล็ดลับในการป้องกันไม่ให้บัญชี Google AdSense ถูกแบน
  • สุดทางเลือก Adsense การจ่ายเงินสูงสุด
  • การโหลดธีม WordPress ที่เร็วที่สุด 2020
  • สุดยอดธีมของ WordPress สำหรับนักเขียนบล็อก 2020

ข้อสรุป

ด้วยการใช้ชุดรูปแบบ WordPress ของ Adsense ที่ได้รับการปรับปรุงจากรายการด้านบนคุณจะพบว่ารายได้ Adsense ของคุณเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน บอกให้เรารู้ว่าธีมใดที่คุณชอบมากที่สุดโดยการแสดงความคิดเห็นในส่วนความคิดเห็น.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me