10 สุดยอดธีมเวิร์ดเพรสที่จะใช้ในปี 2020

ชุดรูปแบบสำหรับเว็บไซต์มีผลบังคับใช้เพื่อสนับสนุนแนวคิดทั้งหมดของแบรนด์ บางธีมอาจมีความเสี่ยงในการประสานงานกับกลุ่มเป้าหมายของคุณและบางธีมสามารถช่วยในการนำเสนอแนวคิดทั้งหมด. ธีมพรีเมี่ยม ทำงานเป็นหลักในการนำแนวคิดที่บรรจุในถัง.


มีแนวคิดทั่วไปสำหรับชุดรูปแบบ WordPress ที่เป็นวิธีย่อและดีเพียงละเว้นมากกว่าการบอกเป็นนัย ไม่จำเป็นต้องผูกมัดกับหนึ่งชุดรูปแบบพยายามที่จะเล่นพร้อมกับชุดรูปแบบอื่น ๆ เช่นเดียวกับเอซในหลายธีม.

10 สุดยอดธีม WordPress สำหรับ 2020

1. พิเศษ – ธีม WordPress:

ธีมเสริม WordPress

มันมีเมนูการให้คะแนนที่ยอดเยี่ยมคุณสมบัติที่น่าทึ่งของเมนูแบบเลื่อนลงที่มีรูปแบบที่ไม่ซ้ำกัน Extra เหมาะสำหรับบล็อกเนื่องจากการอธิบายท่าทางการสนทนาและลักษณะอื่น ๆ ของการทำอย่างละเอียด.

นอกจากนี้ยังมีระดับคำอธิบายที่ยอดเยี่ยมสำหรับความเห็นเช่นกันสำหรับ e: g หากงานของคุณต้องมีการตรวจสอบผลิตภัณฑ์แล้วคุณอาจรวมสิ่งเดียวกันกับดาวและคะแนนเพื่อให้เป็นบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม.

ชุดรูปแบบนี้มาพร้อมกับเครื่องมือสร้างเพื่อให้คุณสามารถโพสต์บล็อกทางด้านซ้ายมีการวิเคราะห์การตรวจสอบล่าสุดตามประสบการณ์ของผู้ใช้ซึ่งเพิ่มความคิดสร้างสรรค์พิเศษบางอย่าง มันง่ายง่ายและสะอาดสำหรับเว็บไซต์บล็อกเพราะครอบคลุมความคิดทั้งหมดของการทำอย่างละเอียด.

ดาวน์โหลด / ข้อมูลเพิ่มเติม

2. เจริญเติบโตสถาปนิก – ธีม WordPress:

เจริญเติบโตสถาปนิก WordPress ธีม

วิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างเว็บไซต์คือผ่านธีม Thrive Architect คุณสามารถเพิ่มชุดรูปแบบและข้อความด้วยความช่วยเหลือขององค์ประกอบการค้นหาและอาจเพิ่มส่วนหัวหรือคำอธิบายอื่น ๆ อินเตอร์เฟสของธีมสามารถจัดการได้ซึ่งบรรณาธิการสามารถจัดการได้.

นอกจากประโยชน์ที่ได้รับการกล่าวถึงแล้วยังมีข้อบกพร่องที่กำหนดต้นทุน ชุดรูปแบบนี้มีราคาแพงเมื่อเทียบกับผู้สร้างหน้าอื่น ๆ เทคโนโลยีและความสะดวกสบายที่ Thrive Architect มอบให้นั้นยอดเยี่ยมและเหนือกว่า.

ดาวน์โหลด / ข้อมูลเพิ่มเติม

3. เลานจ์ธุรกิจ – ธีม WordPress:

ธีม WordPress เลาจน์ธุรกิจ

อีกธีมที่มีการประเมินต่ำกว่าคือเลานจ์ธุรกิจเนื่องจากเป็นธีมที่ช่วยชีวิตซึ่งจะดูแลความกังวลทั้งหมดของคุณทันที มันปรากฏขึ้นพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่สวยงามและการออกแบบของชุดรูปแบบเป็นเล่ห์ ด้วยร้านค้าหน้าเก๋และงดงามเมนูแบบเลื่อนลงและคุณสมบัติอื่น ๆ ทำให้เลานจ์ธุรกิจที่สร้างสรรค์.

คุณลักษณะที่น่าตื่นเต้นที่สุดของชุดรูปแบบนี้คือคุณอาจมีส่วนหัวที่กำหนดเองแตกต่างกันในแต่ละหน้า ชุดรูปแบบนี้ทำงานได้ยอดเยี่ยมสำหรับผู้แต่งภาพ ผู้ออกแบบอาจจดบันทึกย่อนี้ไว้อย่างจริงจังและใช้ประโยชน์จากการแก้ไขแต่ละหน้าด้วยส่วนหัวแยก ยิ่งไปกว่านั้นด้วยส่วนท้ายที่เป็นเอกลักษณ์การออกแบบที่ดูมีประสิทธิภาพและสามารถปรับแต่งได้.

ดาวน์โหลด / ข้อมูลเพิ่มเติม

4. Marketfy – ธีม WordPress:

ธีม WordPress Marketfy

ชุดรูปแบบเสาหลักแนวคิดธุรกิจสำหรับแนวคิดมัลติทาสกิ้งและยืนเป็นโซลูชั่นมหากาพย์ Marketfy นั้นง่ายสำหรับการดาวน์โหลดชุดรูปแบบและสามารถแชแนลในหลายมิติ.

ส่วนการซื้อและชำระเงินเป็นมาตรฐานที่น่าอัศจรรย์ มันง่ายและเรียบง่าย Marketfy เป็นธีมที่ดีที่สุดสำหรับการนำเข้าเนื้อหาและสำหรับผู้ขายหลายราย สามารถใช้ E-books, เพลง, สแต็คของรูปแบบดังกล่าวและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทำงานของหน่วยงานเหล่านี้.

5. หนังสือพิมพ์ – ธีม WordPress:

ธีม WordPress 9 หนังสือพิมพ์

ชุดรูปแบบมีส่วนเกี่ยวข้องกับบล็อกที่เกี่ยวข้องกับข่าวและแนวคิดที่เกี่ยวข้องกับอเมซอน ชุดรูปแบบของหนังสือพิมพ์ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับรีวิวข่าวและสิ่งที่มีเนื้อหาอธิบาย คุณภาพหลักของชุดรูปแบบนี้คือมันทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการตรวจสอบบล็อก ชุดรูปแบบนี้มีคำจำกัดความทั้งหมดเพื่อสร้างและแก้ไขจากการเปลี่ยนสีเป็นสไตล์กริด.

นอกเหนือจากท่าทางการใช้งานแล้วยังมีการออกแบบเทมเพลต / เลย์เอาท์ 20 แบบที่แตกต่างกันตามด้วยเนื้อหาตัวอย่างบางส่วนเพื่อให้นักออกแบบมีแนวทาง รูปภาพสำหรับบล็อกนั้นนำเข้าอย่างถูกต้องด้วยโครงสร้างที่จัดระเบียบ ธีม Newspaper 9 ดีที่สุดสำหรับการตรวจสอบเว็บไซต์เนื่องจากส่วนท้ายและลักษณะส่วนหัวที่เป็นเอกลักษณ์.

ดาวน์โหลด / ข้อมูลเพิ่มเติม

6. Oshine – ธีม WordPress:

ธีม Oshine WordPress

ชุดรูปแบบนั้นยุ่งยาก แต่ง่ายต่อการเรียนรู้เช่นกันมันเหมาะสำหรับชุดรูปแบบอเนกประสงค์ โปรเจ็กต์นี้มีส่วนเทมเพลตและส่วนบล็อกดังนั้นโดยทั่วไปมันใช้งานง่าย มันมีชุดรูปแบบสำหรับส่วนที่ว่างและสามารถเพิ่มได้อย่างง่ายดายด้วยเค้าโครงเพิ่มเติม.

เมื่อส่องแสงนั้นเต็มไปด้วยแอนิเมชั่นสุดเจ๋งและเกินคำบรรยายเพื่อกำหนดเว็บไซต์ด้วยพลวัตที่เป็นเอกลักษณ์.

ดาวน์โหลด / ข้อมูลเพิ่มเติม

7. Bryte – ธีม WordPress:

ธีมไบรอัน WordPress

เป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นเนื่องจากมีเลย์เอาต์มากมายที่สามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีหน้า bitcoin เป็นของตัวเองนอกเหนือจากการออกแบบที่สร้างสรรค์มันอัดแน่นไปด้วยเลย์เอาต์ที่แตกต่างกันสำหรับส่วนหัวและส่วนท้าย ไม่ว่าคุณจะต้องการสไตล์แบบไหนก็ตามมีหลายตัวเลือก.

มันมีหลายรูปแบบการเลือกจากรูปแบบส่วนหัวเพื่อทับซ้อนสไตล์ท้ายกระดาษทั้งหมดในหนึ่งชุดรูปแบบซึ่งมีอยู่ใน Bryte ชุดรูปแบบคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการมิกซ์และจับคู่เนื้อหาที่เหมือนจริงเพื่อให้เทมเพลตของคุณเป็นแบบคู่.

พวกเขามีรูปแบบแม่แบบต่าง ๆ การออกแบบบล็อกเค้าโครงที่โดดเด่น ฯลฯ รูปแบบการโพสต์และรูปแบบการตรวจสอบเป็นนวัตกรรม ในส่วน ‘ร้านค้า’ ผู้ใช้สามารถเปรียบเทียบราคาและคลิกที่ปุ่มสั่งซื้อ.

มันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่ผู้บริโภคสามารถวิเคราะห์มูลค่าราคาของผลิตภัณฑ์ (เหมือนที่น้อยกว่า) เป็นมิตรกับผู้ใช้และแนะนำสำหรับนักออกแบบ.

ดาวน์โหลด / ข้อมูลเพิ่มเติม

8. Massive Dynamic – ธีม WordPress:

ธีม WordPress แบบไดนามิกขนาดใหญ่

เลย์เอาต์ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและเรียบง่ายซึ่งคุณสามารถนำเข้าความเห็นโพสต์บล็อก ฯลฯ ชุดรูปแบบตัวเลื่อนเป็นเรื่องง่ายที่จะแก้ไขด้วยตัวเลือกที่กำหนด มันมีคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายที่คุณสามารถเปลี่ยนแบบอักษรตามความต้องการของคุณ คุณสามารถทำซ้ำเค้าโครง.

คุณสามารถออกแบบส่วนหัวและส่วนหัวเหล่านี้สามารถปรับแต่งได้ แต่แบบไดนามิกขนาดใหญ่ต้องการการรับรู้ที่มากขึ้นเพื่อให้มีการตรวจสอบ.

ดาวน์โหลด / ข้อมูลเพิ่มเติม

9. Flatsome – ธีมของ WordPress:

กระทู้ WordPressome แฟลต

โดยทั่วไปแล้วส่วนหัวและท้ายกระดาษจะไม่ได้รับการปรับแต่งอย่างไรก็ตามชุดรูปแบบนี้ Fleasome เป็นสิ่งที่หายากเมื่อมันมาถึงการเลือก มีเค้าโครงทั้งหมด 500 แบบพร้อมการออกแบบสำหรับผู้ใหญ่ ชุดรูปแบบนี้เหมาะสำหรับไซต์อีคอมเมิร์ซการซื้อสินค้าสามารถเปลี่ยนหน่วยได้.

คุณยังสามารถนำเข้ารายการซื้อและผลิตภัณฑ์ไปยังส่วนอื่น ๆ ของเว็บไซต์ได้เช่นกัน Flatsome มีคุณสมบัติที่กำหนดเองอันยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ชุดรูปแบบยังแนะนำบทพิเศษของการหมุนหน้าเช่นกัน ดังนั้น flatesome เป็นหน่วยที่เป็นแบบอย่างสำหรับเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับอีคอมเมิร์ซ.

ดาวน์โหลด / ข้อมูลเพิ่มเติม

10. Divi – ธีม WordPress:

ธีม WordPress Divi

ธีมเด่นที่เป็นที่ชื่นชอบและยิ่งใหญ่ที่สุดคือ Divi มันใช้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับนักออกแบบเพื่อส่งเสริมและใช้คุณสมบัติของมันในเชิงบวก Divi เป็นเครื่องมือสร้างหน้าเว็บที่ง่ายที่สุดและง่ายที่สุดเนื่องจากมีรายการไอคอนให้เลือกโดยการนำเข้าหน้าเว็บเดียวกัน มีพื้นที่เหลือเฟือในการประดิษฐ์ตำราและส่วนหัว.

นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนชุดรูปแบบสีสำหรับส่วนตัวสร้างหน้า ทุกสัปดาห์ชุดรูปแบบนี้แนะนำเค้าโครงใหม่อย่างไรก็ตามพวกเขายังมีการสอนผ่านโซเชียลมีเดียเพื่อสร้างแถวที่อ่อนสำหรับผู้เริ่มต้น เลย์เอาต์ Divi นั้นประณีตและเก๋ไก๋ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน.

ดาวน์โหลด / ข้อมูลเพิ่มเติม

ความคิดสุดท้าย:

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการแสดงชื่อเสียงของแบรนด์ของคุณสิ่งที่คุณต้องการฉายและสามารถสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่สามารถดึงดูดผู้ชมได้ เทมเพลตและเลย์เอาต์ที่ทันสมัยตอนนี้เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและง่ายที่สุดที่จะบอกเป็นนักออกแบบ.

ชุดรูปแบบส่วนใหญ่ได้นำเสนอด้วยตัวเลือกการกำหนดสีในตัวการสร้างข้อความส่วนหัวที่ไม่ซ้ำกัน & โครงสร้างส่วนท้ายและเลย์เอาต์สุดเจ๋งเพื่อให้ไม่มีการสำรวจผ่านเว็บไซต์อื่น.

ผู้แต่ง Bio:

Elyza Cornor เป็นนักพัฒนาเว็บไซต์ / บล็อกเกอร์ตามอาชีพที่ได้ทำงานมา บริษัท พัฒนาเว็บไซต์ อุตสาหกรรมมานานกว่าห้าปี เธอได้ทำงานกับแบรนด์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลกและช่วยพวกเขาในการออกแบบเว็บไซต์ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง นอกเหนือจากงานแล้วเธอชอบใช้เวลากับลูกสาวของเธอ.

บทความที่เกี่ยวข้อง:

  • 5 สุดยอดธีมผลงาน WordPress
  • 5 สุดยอดธีม WordPress สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก
  • สุดยอด 5 ธีม SEO ที่ดีที่สุดสำหรับ WordPress
  • ธีมเด็กปฐมที่ดีที่สุดสำหรับการเขียนบล็อก
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me