WebHostingPad Review 2020 – ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งราคาไม่แพง

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์ web hosting เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของมันราวกับว่า บริษัท โฮสติ้งไม่ได้ให้ uptime คุณอาจสูญเสียลูกค้า การตั้งค่าบัญชีโฮสติ้งควรง่ายพอที่คนธรรมดาสามารถทำได้โดยไม่ต้องยุ่งยากมาก.


WebHostingPad รีวิว 2020

WebHostingPad อ้างว่าให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ไม่ยุ่งยากและอันที่จริงมันอยู่ในบรรทัดแท็กของพวกเขา ด้วยความคิดเห็นเชิงบวกจำนวนมากสำหรับ บริษัท บริษัท อายุมากกว่า 10 ปีนี้ได้ให้บริการโซลูชั่นเว็บโฮสติ้งราคาถูกและดีที่สุด.

บริษัท เชื่อว่าลูกค้าควรให้ความสำคัญสูงสุดและอุทิศตนให้กับลูกค้าเพื่อแสดงความหมายของพวกเขา.

WebHostingPad โฮสติ้งแผนและราคา

แชร์โฮสติ้ง

Webhostingpad แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน

หากคุณกำลังมองหาเว็บโฮสติ้งราคาถูกที่สุดที่ดีที่สุดในการเคลมพื้นที่ของคุณบนอินเทอร์เน็ต แต่ไม่ต้องการใช้จ่ายหลายร้อยทุก ๆ ปีแผนการเหล่านี้โดย WebHostingPad จะทำให้คุณพอใจ.

แผนการใช้พลังงานขนาดเล็ก:

นี่เป็นหนึ่งในแผนเว็บโฮสติ้งที่ต้องการมากที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่มีปริมาณการใช้งานสูงและต้องการมีเว็บไซต์ขนาดเล็กในสถานประกอบการ รอบการเรียกเก็บเงินที่คุณเลือกจะกำหนดจำนวนเงินที่คุณจะจ่าย.

แผนการที่ถูกที่สุดให้อิสระในการจ่ายเพียง $ 3 ต่อเดือนบนเว็บโฮสติ้ง ส่วนที่ดีที่สุดคือราคาจะไม่เปลี่ยนแปลงแม้แต่เมื่อต่ออายุและคุณจะจ่ายในราคาเดียวกันในใบแจ้งหนี้ทุกครั้งไม่ว่า บริษัท จะขึ้นราคาในแพ็คเกจอื่นเท่าใด.

ภายใต้แผนนี้คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 5 GB แบนด์วิธ 100 GB บัญชีอีเมล 100 บัญชีและตัวเลือกสำหรับโฮสต์สูงสุด 2 โดเมน.

แผนพลังงาน:

ด้วยโฮสติ้งและแบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบนี่เป็นหนึ่งในแผนการที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้มากเท่าที่คุณต้องการและคุณจะได้รับโดเมนพร้อมแพ็คเกจด้วย.

คุณสามารถซื้อแผนนี้ในราคาเพียง $ 1.99 ต่อเดือนหากคุณเลือกรอบการเรียกเก็บเงิน 5 ปี.

Power Plan Plus:

หากคุณกำลังมองหาการตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วขึ้นและต้องการเพิ่มใบรับรอง SSL โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนี่เป็นแผนการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ พื้นที่และแบนด์วิดท์ยังคงไม่มีการตรวจสอบภายใต้แผนนี้เช่นกัน.

โฮสติ้ง WordPress

Webhostingpad WordPress โฮสติ้งแผน

WordPress เป็นแพลตฟอร์มการจัดการเนื้อหาที่มีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลก จะมีเว็บไซต์หลายล้านแห่งที่ใช้ CMS ซึ่งเป็นแผนโฮสติ้งเฉพาะสำหรับเว็บไซต์ที่ใช้ WordPress กลายเป็นเรื่องสำคัญสำหรับ บริษัท เว็บโฮสติ้ง.

WebHostingPad มีสามแผนพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการโฮสต์บล็อก WordPress หรือเว็บไซต์บนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา.

ในแพคเกจโฮสติ้ง WordPress ทั้งหมดคุณจะได้รับการสนับสนุนเฉพาะ WordPress, ความปลอดภัยขั้นสูงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ WordPress และบริการ WordPress พรีเมียม.

WP พื้นฐาน:

นี่เป็นแพ็คเกจที่ถูกที่สุดสำหรับโฮสติ้ง WordPress เหมาะที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่มีผู้เข้าชมเว็บไซต์น้อยกว่า 20k ทุกเดือน.

คุณสามารถโฮสต์ได้สูงสุด 5 โดเมนในพื้นที่ที่ให้ไว้ ส่วนที่ดีที่สุดคือ WebHostingPad ไม่ได้ตรวจสอบพื้นที่เว็บและแบนด์วิดธ์ภายใต้แพคเกจนี้ซึ่งหมายความว่าหากคุณมีไฟล์จำนวนมากที่โฮสต์บนเว็บไซต์ของคุณคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินเพิ่ม.

ด้วยการเรียกเก็บเงิน 3 ปีแพคเกจนี้จะมีค่าใช้จ่ายเพียง $ 2.99 ต่อเดือนในขณะที่การเรียกเก็บเงินหนึ่งปีมีค่าใช้จ่าย $ 4.99.

WP Pro:

ออกแบบมาสำหรับธุรกิจและเว็บไซต์ขนาดกลางแพ็คเกจนี้สามารถรองรับเว็บไซต์ได้สูงสุด 10 เว็บไซต์ ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์นั้นดีกว่าและคุณจะเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติเพิ่มเติมภายใต้แพ็คเกจนี้เช่นบริการสำรองข้อมูลแบบพรีเมี่ยม.

WP พรีเมียม:

นี่คือแพ็คเกจยอดนิยมที่มีกับ WebHostingPad สำหรับ WordPress โฮสติ้ง ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับพื้นที่เว็บและแบนด์วิดท์ที่ไม่ได้รับการตรวจสอบ.

คุณสามารถโฮสต์เว็บไซต์ได้มากถึง 25 เว็บไซต์ภายใต้แพ็คเกจนี้ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีหลายเว็บไซต์ที่มีอัตราการเข้าชมสูง คุณจะได้รับ SSL ฟรีด้วยแพ็คเกจนี้.

โฮสติ้ง Weebly

Webhostingpad แผน Weebly โฮสติ้ง

Weebly เป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลกและใช้งานโดยผู้ใช้หลายพันคนเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการเข้ารหัส.

การตั้งค่าเพียงคลิกเดียวและคุณสมบัติการลากวางของเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างเว็บไซต์คุณภาพสูงสุดได้ในเวลาไม่กี่นาที.

WebHostingPad ให้บริการแพ็คเกจโฮสติ้งแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลเพื่อโฮสต์และสร้างเว็บไซต์ผ่าน Weebly มีสี่แพ็คเกจให้เลือก.

ง่าย:

แพคเกจนี้เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่มีเว็บไซต์สูงสุด 5 หน้า มีแบรนด์ Weebly และ บริษัท ไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ สำหรับแพ็คเกจนี้.

เริ่มต้น:

ไม่มีขีด จำกัด ของหน้าและไม่มีแบรนด์ Weebly แพ็คเกจนี้เหมาะที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการเติมพลังให้ธุรกิจของพวกเขาในระดับใหม่ แพ็คเกจรายเดือนเริ่มต้นที่ $ 9.

มือโปร:

แพ็คเกจนี้เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการแสดงผลงานของพวกเขา คุณสามารถโฮสต์ผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซได้สูงสุด 23 รายการบนแพ็คเกจนี้.

ธุรกิจ:

นี่คือแพ็คเกจที่ดีที่สุดภายใต้โฮสติ้ง Weebly ทุกอย่างตั้งแต่ที่ว่างจนถึงหน้าจำนวนหนึ่งและผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซไม่มีการตรวจสอบ คุณจะได้รับการจัดการสินค้าคงคลังเครื่องคิดเลขการจัดส่งเครื่องคิดเลขภาษีขายผลิตภัณฑ์ดิจิทัลและแนะนำรหัสคูปอง แพ็คเกจนี้จะมีราคา $ 29 ต่อเดือน.

โฮสติ้งอีเมล์

แผนการโฮสต์เว็บอีเมลของ Webhostingpad

มีหลาย บริษัท ที่มีโดเมนเฉพาะสำหรับอีเมลเท่านั้น บริษัท เหล่านี้ไม่ได้โฮสต์อะไรบนโดเมนและใช้เพื่อโต้ตอบกับพนักงานหรือลูกค้า.

บริษัท โฮสติ้งส่วนใหญ่ไม่มีโฮสติ้งอีเมลโดยเฉพาะและคุณต้องโฮสต์โดเมนเพื่อใช้อีเมล ในทางกลับกัน WebHostingPad ไม่มีข้อ จำกัด ดังกล่าว มีสองแพ็คเกจที่คุณสามารถเลือกได้.

Padmail:

แพคเกจนี้ให้พื้นที่เก็บข้อมูล 1 GB ซึ่งคุณสามารถโฮสต์บัญชีอีเมลได้ไม่ จำกัด แพ็คเกจนี้เหมาะที่สุดสำหรับ บริษัท และบุคคลที่ไม่ได้ส่งไฟล์แนบจำนวนมากและอีเมลมีขนาดเล็ก จะเสียค่าใช้จ่าย $ 40 ต่อปี.

Padmail Plus:

หากคุณมีองค์กรขนาดใหญ่และต้องการโฮสต์บัญชีอีเมลไม่ จำกัด จำนวนนี่เป็นแพ็คเกจสำหรับคุณ ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 5 GB / 10 GB และข้อ จำกัด น้อยที่สุดสำหรับอีเมลต่อชั่วโมงแพ็คเกจนี้จะให้บริการโฮสติ้งอีเมลที่คุณต้องการ.

โฮสติ้ง VPS

แผนการโฮสต์เว็บโฮสติ้ง VPS

WebHostingPad เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้ง VPS ชั้นนำ สำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงและต้องการแหล่งข้อมูลเฉพาะสำหรับเว็บไซต์ VPS hosting เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด คุณจะได้รับทรัพยากรเฉพาะการดูแลลูกค้าที่ดีที่สุดและการตอบสนองที่รวดเร็วภายใต้แพ็คเกจเหล่านี้ มี 6 แพ็คเกจให้เลือก.

 • เริ่มต้น: ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 20 GB และแบนด์วิดท์ 100 GB พร้อมกับหน่วยความจำ 1 GB จะเสียค่าใช้จ่าย $ 29.95 ต่อเดือน.
 • มือโปร: ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 80 GB และแบนด์วิดท์ 250 GB คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการตอบสนองอย่างรวดเร็วจากเซิร์ฟเวอร์ในทุกเว็บไซต์ของคุณ.
 • พรีเมี่ยม: แพ็คเกจประกอบด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 160 GB และแบนด์วิดท์ 1 TB ต่อเดือน มันมาพร้อมกับหน่วยความจำ 4 GB ซึ่งหมายความว่ามันสามารถรองรับการรับส่งข้อมูลขนาดใหญ่.
 • ซูเปอร์: ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล 200 GB และแบนด์วิดท์ 1.5 TB แพ็คเกจนี้เหมาะที่สุดสำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่และเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูง.
 • อัลตร้า: ภายใต้แพ็คเกจนี้คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 250 GB และแบนด์วิดธ์ 2 TB พร้อมหน่วยความจำ 6 GB.
 • การจัดการ: หากคุณกำลังมองหา VPS ที่มีการจัดการอย่างเต็มที่ในราคาที่เหมาะสมแพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับคุณ มีพื้นที่เก็บข้อมูล 300 GB และแบนด์วิดธ์ 4 TB.

ความเร็วและประสิทธิภาพ

บริษัท ให้บริการเว็บโฮสติ้งคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม ด้วยการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์จะดีกว่าคู่แข่งในช่วงราคาเดียวกัน.

ความปลอดภัย

WebHostingPad ให้บริการเว็บโฮสติ้งราคาถูก แต่ไม่มีผลต่อความปลอดภัยของเซิร์ฟเวอร์ มีทีมวิศวกรที่น่าทึ่งที่คอยอัปเดตเซิร์ฟเวอร์และระบบอัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงสแปมมัลแวร์และการโจมตี DDoS.

สนับสนุนลูกค้า

WebHostingPad เป็นที่รู้จักสำหรับการตอบสนองการสนับสนุนที่รวดเร็ว มีการใช้งานบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียรวมถึงที่ที่คุณจะได้รับคำตอบที่รวดเร็ว ฐานความรู้ในเว็บไซต์ยังมีคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อย.

พวกเขาให้การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24/7/365 ผ่านโทรศัพท์อีเมลและแชท หมายเลขติดต่อฝ่ายสนับสนุนของพวกเขาคือ +1 847 346 1801.

ข้อดีข้อเสียของ WebHostingPad

ข้อดีของ WebHostingPad

 • หนึ่งในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ถูกที่สุด.
 • มีหลายแพ็คเกจให้เลือกตามความต้องการ.
 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้.
 • ศูนย์ข้อมูลในหลาย ๆ ที่.

ข้อเสียของ WebHostingPad

ลูกค้าบางรายบ่นเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์ที่ช้าและการตอบกลับแบบสอบถามที่ล่าช้า มีบางกรณีที่เซิร์ฟเวอร์ล้มเหลวโดยไม่มีตัวเลือกการกู้คืน อย่างไรก็ตาม บริษัท มีการปรับปรุงคุณภาพของเซิร์ฟเวอร์และลดเวลาตอบสนองด้วย.

ส่วนลดและข้อเสนอ

เป็นครั้งคราว WebHostingPad ให้คูปองส่วนลดและข้อเสนอสำหรับลูกค้าใหม่ หากคุณเรียกเก็บเงินเป็นเวลาหนึ่งปีหรือมากกว่านั้นคุณจะได้รับส่วนลดเช่นกัน.

รับ WebHostingPad ทันที!

WebHostingPad ทางเลือก

WebHostingPad เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งราคาไม่แพงพร้อมคุณสมบัติมากมาย เป็นทางเลือกแทน WebHostingPad คุณสามารถไปที่ GreenGeeks, Hostinger, Hostwinds หรือ iPage.

ข้อสรุป

หากคุณกำลังมองหาเว็บเซอร์วิสที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ แต่ในราคาย่อมเยา WebHostingPad เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถอัปเกรดบัญชีได้โดยไม่ต้องยุ่งยากใด ๆ และในความเป็นจริง บริษัท ยืนหยัดบนสโลแกนของโฮสติ้งที่ไม่ยุ่งยาก.

อ่านเพิ่มเติม:

 • GreenGeeks รีวิว 2020
 • รีวิวของ Hostinger
 • รีวิวโฮสติ้งโฮสต์
 • iPage Review 2020
WebHostingPad รีวิว 2020
 • ความเร็วและประสิทธิภาพ

 • สนับสนุนลูกค้า

 • ความปลอดภัย

 • การตั้งราคา

5

สรุป

หากคุณกำลังมองหาบริการบนเว็บที่เชื่อถือได้ในราคาที่เหมาะสม WebHostingPad เหมาะที่สุดสำหรับคุณ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me