Dreamhost Review 2020: แผนการโฮสต์คุณสมบัติและทางเลือก

Dreamhost ให้บริการเว็บโฮสติ้งมาตั้งแต่ปี 1997 บริษัท มีสำนักงานในลอสแองเจลิสและเบอเรียในแคลิฟอร์เนียโอเรกอนและพอร์ตแลนด์ Dreamhost เป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดที่ให้บริการ 1.5 ล้านเว็บไซต์สำหรับสมาชิกกว่า 450,000 คนทั่วโลก.


ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Dreamhost ได้กลายเป็นแบรนด์สำหรับฟีเจอร์โฮสติ้งขั้นสูง เพื่อขยายพอร์ตโฟลิโอและการปรับปรุงความน่าเชื่อถือของ Dreamhost ได้เปิดตัวคลาวด์โฮสติ้งและบริการคอมพิวเตอร์ หากคุณยินดีที่จะเริ่มเว็บไซต์ขนาดเล็กด้วย WordPress คุณสามารถเลือก Dreamhost เพื่อรับคุณสมบัติการโฮสต์ที่รวดเร็วและทันสมัย.

รีวิว Dreamhost 2020

Dreamhost มีความสัมพันธ์ที่เป็นเอกลักษณ์กับ WordPress มันมีปลั๊กอินต่าง ๆ ด้วยการติดตั้งเพียงคลิกเดียวทันที ตอนนี้ Dreamhost เป็นเทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สและมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการช่วยเหลือลูกค้า Dreamhost ให้บริการโฮสติ้งทุกประเภทเช่นโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน, โฮสติ้ง VPS, โฮสติ้ง WordPress, Dedicated และคลาวด์โฮสติ้ง.

ในส่วนต่อไปนี้เราที่ WPressBlog ได้กล่าวถึงแผนการโฮสต์และแพ็คเกจต่างๆของ Dreamhost เพียงดูสั้น ๆ และเลือกรายการโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ.

คุณสมบัติของ Dreamhost

 • ชื่อโดเมนฟรี
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ WP
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด & การเก็บรักษา
 • แผงควบคุมแบบกำหนดเองขั้นสูงที่ใช้งานง่าย
 • คุ้มครองความเป็นส่วนตัวฟรี
 • การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ
 • จัดเก็บข้อมูล SSD อย่างรวดเร็ว
 • ฟรีใบรับรอง SSL
 • รับประกันความต่อเนื่อง 100%
 • รับประกันคืนเงิน 97 วัน

แผนโฮสติ้ง Dreamhost

แผนโฮสติ้ง Dreamhost

แชร์โฮสติ้ง:

มีแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันสองแผนเริ่มต้นร่วมกันและใช้ร่วมกันได้ไม่ จำกัด ราคาของพวกเขาคือ $ 2.59 / เดือนและ $ 5.95 / เดือนถ้าคุณซื้อบริการเป็นเวลาสามปี.

ในพื้นที่สาธารณะคุณจะได้รับโดเมนฟรีทราฟฟิกไม่ จำกัด ตัวสร้างเว็บไซต์ WP พื้นที่เก็บข้อมูล SSD และใบรับรองความปลอดภัย SSL ฟรี.

Dreamhost ยังมีคุณสมบัติขั้นสูงเพิ่มเติมเช่นการสนับสนุน PHP7.1, การสนับสนุน IPV6, การเข้าถึง CGI เต็มรูปแบบ, แผงควบคุมง่าย, และฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด และอีกมากมาย.

ลองใช้ DreamHost เพื่อลดความเสี่ยง 97 วัน

โฮสติ้ง VPS

หากคุณมีความคาดหวังสูงเกี่ยวกับประสิทธิภาพของเว็บไซต์และเว็บไซต์ของคุณต้องการทรัพยากรจำนวนมากอย่าลังเลที่จะซื้อโฮสติ้ง VPS โดยปกติแล้วโฮสติ้ง VPS จะมีราคาแพงกว่าโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเนื่องจากมีทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์สำหรับคุณโดยเฉพาะ.

Dreamhost เสนอแผนโฮสติ้ง VPS พิเศษมากมายเช่น Basic VPS, Business VPS, Professional VPS และ Enterprise VPS.

แผน VPS ขั้นพื้นฐาน: มันเป็นแผนการที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ใหม่และเล็ก แผนนี้มีค่าใช้จ่าย $ 10.00 ต่อเดือนหากได้รับ 3 ปี แผน VPS ขั้นพื้นฐานประกอบด้วย 1 GB RAM, ที่เก็บ 30 GB, โดเมนไม่ จำกัด และโดเมนที่โฮสต์ไม่ จำกัด , Linux Ubuntu OS พร้อมบริการที่จัดการอย่างสมบูรณ์.

แผนธุรกิจ VPS: มันมีคุณสมบัติขั้นสูงมากกว่า Basic VPS แผนนี้เหมาะที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก คุณสามารถซื้อแผนธุรกิจ VPS ในราคา $ 20.00 ต่อเดือนหากได้รับ 3 ปี มันมี RAM 2 GB, ที่เก็บ 60 GB และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด.

แผน VPS ระดับมืออาชีพ: หากคุณกำลังมองหาโฮสติ้ง VPS สำหรับเว็บไซต์ที่เน้นทรัพยากรไปที่แผน VPS ระดับมืออาชีพ แผนนี้มีค่าใช้จ่าย $ 40 ต่อเดือน มีแรม 4 GB และที่เก็บข้อมูล 120 GB และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด.

แผนองค์กร: แผนนี้เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่มีการดูแลการแสดงโฆษณาสูงและมีทรัพยากรที่ต้องการสูง แผนนี้มีค่าใช้จ่าย $ 80 ต่อเดือน มันมาพร้อมกับ 8 GB RAM และที่เก็บ 240 GB พร้อมแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด.

Dedicated Hosting:

Dedicated hosting นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูง, เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่, เอเจนซี่ที่มีลูกค้ารายใหญ่, โฮสติ้งตัวแทนจำหน่าย… .. เป็นต้น เซิร์ฟเวอร์เฉพาะช่วยเพิ่มความเร็วและความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ของคุณ.

Dreamhost ให้บริการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะในราคาเพียง $ 149 ต่อเดือน แพคเกจโฮสติ้งที่สมบูรณ์แบบนี้รวมถึงการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 100%, การป้องกัน DDoS, การจัดเก็บ RAID1, 24X7support และการตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์และ Full Root and Shell Access (SSH) Dreamhost ให้ความจุ RAM สูงสุดเช่น 64 GB ซึ่งสูงกว่า Godaddy, HostGator และ Bluehost.

หากคุณเป็นนักออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์คุณสามารถซื้อเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเพื่อโฮสต์เว็บไซต์ของลูกค้าบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง.

โฮสติ้งคลาวด์:

Dreamhost ให้บริการ SSH ในเวลาน้อยกว่า 30 วินาที คุณสามารถเปลี่ยนส่วนใด ๆ ของเซิร์ฟเวอร์ได้ตลอดเวลาด้วยคำขอ API ที่เข้ากันได้กับ Open Stack ผ่านเครื่องมือบรรทัดคำสั่ง Dreamhost สามารถช่วยคุณได้มากหากธุรกิจของคุณต้องการคลาวด์ส่วนตัวสำหรับการเติบโตที่เพียงพอ.

Dreamhost เสนอแผนโฮสต์ 3 แบบสำหรับเซิร์ฟเวอร์คลาวด์เช่นเซิร์ฟเวอร์ RAM 512MB, เซิร์ฟเวอร์ RAM 2GB และเซิร์ฟเวอร์ RAM 8GB.

แผนการทั้งหมดประกอบด้วย 1v CPU, ดิสก์ 80GB SSD, แบนด์วิดธ์ฟรี, พื้นที่เก็บข้อมูลบล็อก 100GB และค่าใช้จ่ายเท่ากับ $ 4.50 ต่อเดือน ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ 2GB และ 8GB มีคุณสมบัติเหมือนกันมากกว่าราคาสูงสุด $ 12 ต่อเดือนและ $ 48 ต่อเดือน.

คุณควรตรวจสอบแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่เหมาะสมที่สุดจาก Dreamhost.

โฮสติ้ง WordPress:

Dreamhost เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ดีที่สุด มันเป็นทางการ แนะนำโดย WordPress.org. คุณยังสามารถซื้อโฮสติ้ง WordPress จาก Dreamhost เพื่อเริ่มต้นราคา $ 2.59 ต่อเดือน.

Dreamhost ให้บริการโฮสติ้ง WordPress 4 ประเภทเช่น Starter, Basic, Plus และ Advanced หากคุณยินดีที่จะซื้อโฮสติ้ง WordPress สำหรับเว็บไซต์เริ่มต้นของคุณแผนโฮสติ้ง WordPress เริ่มต้นเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ แผนโฮสติ้ง WordPress พื้นฐานเหมาะสมที่สุดสำหรับบล็อกของคุณ สำหรับเว็บไซต์ที่มีการดูแลการค้าระดับปานกลางคุณสามารถซื้อแผนโฮสติ้ง Plus WordPress และสำหรับเว็บไซต์ที่มีการดูแลการค้าระดับสูงคุณสามารถซื้อแผนโฮสติ้ง WordPress ขั้นสูง.

คุณสมบัติทั่วไปในแผนการโฮสต์ WordPress ทั้งหมดคือการโฮสต์อีเมลการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงและแผงควบคุมแบบกำหนดเองที่ใช้งานง่าย.

สนับสนุนลูกค้า:

Dreamhost ให้การสนับสนุนลูกค้า 24X7 สมาชิกในทีมผู้เชี่ยวชาญของพวกเขาให้ความช่วยเหลือที่เป็นมิตรทันทีเพื่อแก้ไขปัญหาทุกประเภท คุณสามารถเชื่อมต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Dreamhost ผ่านอีเมลหรือแชท.

ข้อดีของ Dreamhost Hosting

 • Dreamhost ให้การจัดเก็บข้อมูลไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด ตาม ‘นโยบายไม่ จำกัด‘ข้อกำหนด.
 • จะช่วยให้โฮสต์เว็บไซต์ไม่ จำกัด ด้วยฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด.
 • มันมีโดเมนฟรีที่มีความเป็นส่วนตัว whois.
 • Dreamhost ให้บริการทุกแผนด้วยความพร้อมในการทำงาน 100% และรับประกันคืนเงิน 97 วัน.

รับประกันความพร้อมใช้งานของโฮสติ้ง

 • เวลาในการโหลดหน้าเว็บเร็วกว่าโฮสต์เว็บอื่น ๆ 18%.

ข้อเสียของ Dreamhost Hosting

 • ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจะต้องมีการเพิ่มประสิทธิภาพโฮสติ้ง WordPress.
 • แผงควบคุมแบบข้อความ.
 • ต้องใช้ระยะเวลานานสำหรับการสนับสนุนการแชทสด.
 • ค่าใช้จ่ายการโฮสต์ที่มีราคาแพง (ราคาถูกสำหรับแชร์โฮสติ้ง)

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Dreamhost

Is DreamHost เป็นโฮสต์เว็บไซต์ที่ดี?

Dreamhost เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้ง WordPress.org ที่แนะนำและยังรับประกันความพร้อมใช้งาน 100% เป็น บริษัท โฮสติ้งที่ดี.

เป็นเจ้าของ DreamHost โดย EIG?

ไม่ DreamHost ไม่ได้เป็นเจ้าของโดย EIG มันเป็น บริษัท เอกชน.

บริการโฮสติ้งชนิดใดที่ Dreamhost นำเสนอ?

Dreamhost ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันโฮสติ้ง WordPress, โฮสติ้ง VPS, โฮสติ้งเฉพาะ, โฮสติ้งคลาวด์, ชื่อโดเมน, การออกแบบเว็บ, โฮสติ้งอีเมลและ G Suite.

DreamPress คืออะไร?

DreamPress เป็นบริการโฮสติ้ง WordPress ที่จัดการโดย Dreamhost.

โฮสติ้งราคาเริ่มต้นของ Dreamhost คืออะไร?

ราคาเริ่มต้นของโฮสติ้ง Dreamhost คือ $ 2.59 / เดือน.

Dreamhost เสนอส่วนลดใด ๆ กับแผนการโฮสต์ของพวกเขาหรือไม่?

Dreamhost มอบส่วนลดสูงสุด 50% ให้กับลูกค้าใหม่.

Dreamhost เสนอชื่อโดเมนฟรีหรือไม่?

ใช่ Dreamhost เสนอชื่อโดเมนฟรี.

Dreamhost เสนอใบรับรอง SSL ฟรีหรือไม่?

ใช่ Dreamhost เสนอใบรับรอง SSL ฟรี.

Dreamhost เสนอการรับประกันคืนเงินหรือไม่?

ใช่ Dreamhost เสนอการรับประกันคืนเงิน 97 วันสำหรับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน การลงทะเบียนโดเมนไม่สามารถใช้ในการคืนเงินได้.

เซิร์ฟเวอร์ DreamHost ตั้งอยู่ที่ไหน?

บริการคลาวด์ DreamHost ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ทั่วโลก DreamCompute ตั้งอยู่ใน Ashburn, ศูนย์ข้อมูลเวอร์จิเนียและ DreamObjects ตั้งอยู่ใน Irvine, California data center.

DreamHost ใช้ cPanel หรือไม่?

Dreamhost ไม่ได้ใช้ cPanel มาตรฐาน มันมีแผงที่สร้างขึ้นเองซึ่งคุณสามารถจัดการได้ทุกอย่าง.

ซึ่งเป็นทางเลือก Dreamhost ที่ดีที่สุด?

A2 Hosting เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Dreamhost.

ลอง DreamHost พร้อมรับประกันคืนเงิน 97 วัน

หากคุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับโฮสติ้ง Dreamhost คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายโดยใช้วิดีโอสอนต่อไปนี้.

หากคุณมีคำถามใด ๆ นี่คือฐานความรู้ของ DreamHost เพื่อรับการแก้ปัญหาทันทีสำหรับคำถามของคุณ.

ฐานความรู้ของ Dreamhost

ข้อมูลเหล่านี้ให้ข้อมูลทั้งหมดเช่นการเรียกเก็บเงินหลักทรัพย์การแก้ไขปัญหาและทั้งหมดเกี่ยวกับการโฮสต์.

คำสุดท้ายในรีวิวโฮสติ้ง Dreamhost

เราหวังว่าคุณจะพบสิ่งที่มีค่าสำหรับคุณที่นี่ นอกจากนี้คุณสามารถใช้รหัสคูปอง Dreamhost ของเราเพื่อรับส่วนลดสำหรับแผนโฮสต์ทั้งหมด ตอนนี้คุณมีอิสระที่จะตัดสินใจเลือกผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ เราแนะนำให้คุณอ่านโพสต์บล็อกต่างๆของเราต่อไปสำหรับ บริษัท เว็บโฮสติ้งอื่น ๆ.

อ่านบทความที่มีประโยชน์ต่อไปนี้ด้วย,

 • รหัสคูปอง Dreamhost
 • ข้อเสนอ Dreamhost Black Friday
 • Dreamhost กับ HostGator

รีวิวโฮสติ้งอื่น ๆ,

 • รีวิว WP Engine Hosting
 • รีวิว SiteGround
 • รีวิว Bluehost
 • รีวิว A2 Hosting
 • รีวิว HostGator
รีวิว Dreamhost 2020
 • ความเร็วและประสิทธิภาพ

 • การตั้งราคา

 • คุณสมบัติ

 • ความปลอดภัย

 • สนับสนุนลูกค้า

5

สรุป

Dreamhost สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามากเกินไปโดยให้บริการที่มีการจัดการที่ดีที่สุดความพร้อมใช้งาน 100% และรับประกันคืนเงิน 97 วัน.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me