Bluehost Review 2020: โฮสติ้งนี้เป็นที่รู้จักกันดีหรือไม่?

Bluehost ให้บริการโฮสติ้งตั้งแต่ปีพ. ศ. 2529 ตั้งแต่นั้นมาจนถึงตอนนี้ BlueHost เติบโตอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ Bluehost เป็นหนึ่งใน บริษัท เว็บโฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีเว็บไซต์ประมาณ 2.5 ล้านเว็บไซต์จากทั่วโลกที่ให้บริการพื้นที่จาก Bluehost.


Bluehost รีวิว 2020

Bluehost อย่างเป็นทางการ WordPress แนะนำ ผู้ให้บริการโฮสต์ เป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้นหรือเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ Bluehost ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง.

แนะนำโฮสติ้ง WordPressWordPress ผู้ให้บริการโฮสต์แนะนำ

ที่นี่เราที่ WPressBlog จะแจ้งให้คุณทราบทุกอย่างเกี่ยวกับ Bluehost hosting เช่นแผนการโฮสต์ความเร็วประสิทธิภาพความปลอดภัยและอื่น ๆ อีกมากมาย.

คุณสมบัติ BlueHost

 • ชื่อโดเมนฟรีสำหรับปีที่ 1
 • ฟรีใบรับรอง SSL
 • ที่จัดเก็บข้อมูล SSD
 • ฝ่ายบริการลูกค้า 24/7
 • การติดตั้ง WordPress 1 คลิก
 • รับประกันคืนเงิน 30 วัน
 • เครดิตการตลาด $ 200

แผนการโฮสต์ Bluehost และราคา

แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน

แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันของ Bluehost

Bluehost เสนอแผนเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันประจำปี หากคุณยินดีที่จะซื้อโฮสติ้งพร้อมข้อเสนอส่วนลดที่น่าดึงดูดใจคุณสามารถซื้อโฮสติ้งด้วยแผน 2 หรือ 3 ปี Bluehost เสนอสามแผนพื้นฐาน, Plus และ Prime.

 • หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นคุณสามารถซื้อ แผนพื้นฐาน $ 3.95 ต่อเดือน แผนพื้นฐานประกอบด้วย 1 เว็บไซต์ 1 โดเมน 5 โดเมนที่พัก 25 โดเมนย่อยพื้นที่สูงสุด 50 GB บัญชีอีเมล 5 บัญชีพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 100 MB ต่อบัญชีและ SSL ฟรี.
 • ถ้าคุณไป แผนโฮสติ้ง Plus และ Prime, พวกเขาจะมีค่าใช้จ่ายคุณ $ 5.95 ต่อเดือน แผนนี้รวมถึงเว็บไซต์ไม่ จำกัด ที่มีพื้นที่ไม่ต้องตรวจสอบ 1 โดเมนจอดได้ไม่ จำกัด และโดเมนย่อยบัญชีอีเมลไม่ จำกัด พร้อมที่เก็บอีเมลไม่ จำกัด SSL ฟรีและเครดิตการตลาด $ 200.

แผนการจัดการโฮสติ้ง WordPress ที่ใช้ร่วมกัน

Bluehost แผนการโฮสติ้ง WordPress ที่ใช้ร่วมกัน

หากคุณมีเว็บไซต์ WordPress หรือคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ WordPress คุณควรไปที่ WordPress hosting.

Bluehost ให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่ใช้ร่วมกันในราคาเดียวกันของเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันซึ่งเริ่มต้นจาก $ 3.95 ต่อเดือน.

แผนโฮสติ้ง WP Pro (โฮสติ้ง WordPress ที่จัดการ)

แผนการโฮสต์ WordPress BlueHost

WordPress ช่วยให้คุณพัฒนาเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณจัดการเนื้อหาทั้งหมดของเว็บไซต์ได้จากที่เดียว คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ของคุณด้วยตัวเลือกการปรับแต่งที่ไม่ จำกัด.

Bluehost และ WordPress ทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อให้บริการโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า พวกเขามี 3 แผนพิเศษสำหรับโฮสติ้ง WordPress: Build, Grow and Scale.

แผนการโฮสติ้ง WordPress ของ Bluehost Managed ทั้งหมดนั้นมาพร้อมกับการสนับสนุน 24X7 และรับประกันคืนเงิน 30 วันและ SSL ฟรี.

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่มีการจัดการของคุณคุณสามารถโทรไปที่ 844-741-1192 พวกเขาให้การสนับสนุนโฮสติ้ง WordPress 24/7 จัดการ.

แผนการโฮสต์ VPS

แผนการโฮสติ้ง Bluehost VPS

Bluehost ให้บริการเว็บโฮสติ้ง VPS ที่ติดอันดับต้น ๆ VPS Hosting ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก recourses เช่น RAM, CPU ที่ทุ่มเทให้กับบัญชีของคุณ โฮสติ้งแบบนี้ให้เว็บไซต์ของคุณมีเสถียรภาพและประสิทธิภาพมากขึ้น คุณสามารถให้ความปลอดภัยที่ดีกว่ากับไฟล์เว็บไซต์ของคุณเนื่องจากคุณไม่ได้แชร์ระบบปฏิบัติการกับผู้ใช้รายอื่นบนเซิร์ฟเวอร์.

หากคุณกำลังมองหาเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้ง VPS นี้ BlueHost จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม Bluehost เสนอแผนโฮสติ้ง 3 VPS สุดพิเศษ – มาตรฐานขั้นสูงและขั้นสุดยอด.

 • แผนมาตรฐาน ค่าใช้จ่ายคุณ $ 19.99 ต่อเดือน ประกอบด้วย 2 คอร์, ที่เก็บข้อมูล 30 GB SSD, 2 GB RAM, แบนด์วิธไม่ จำกัด , 1 โดเมน, 1 ที่อยู่ IP, ฟรี SSL และรับประกันคืนเงิน 30 วันพร้อมการสนับสนุนลูกค้าที่มีการจัดการ 24 X7.
 • แผนปรับปรุง ค่าใช้จ่ายคุณ $ 29.99 ต่อเดือน แผนนี้ประกอบด้วย 2 คอร์พื้นที่เก็บข้อมูล SSD 60 GB RAM 4 GB แบนด์วิธไม่ จำกัด 1 โดเมนที่อยู่ IP 2 ที่ฟรี SSL และรับประกันคืนเงิน 30 วันพร้อมการสนับสนุนลูกค้าที่มีการจัดการ 24 X7.
 • แผนขั้นสูงสุด ค่าใช้จ่ายคุณ $ 59.99 ต่อเดือน ผู้ใช้สามารถรับผลประโยชน์ที่น่าดึงดูดใจด้วยแผนนี้ แผนนี้ประกอบด้วย 4 คอร์ที่เก็บข้อมูล 120 GB SSD, 8 GB RAM, แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด , 1 โดเมน, 2 ที่อยู่ IP, รับประกันคืนเงิน 30 วันพร้อมการสนับสนุนลูกค้าที่มีการจัดการ 24 X7 และ SSL ฟรี.

แผนการโฮสต์แบบเฉพาะ

แผนการโฮสต์เฉพาะสำหรับ Bluehost

หากคุณต้องการระดับสูงสุดของการจัดสรรทรัพยากรการควบคุมและความเป็นส่วนตัวเซิร์ฟเวอร์เฉพาะนั้นเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ คุณสามารถเข้าถึงแบบเต็มรูปแบบเพื่อกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ของคุณโดยไม่มีผลกระทบหรือได้รับผลกระทบจากการกระทำของผู้ใช้รายอื่น.

Dedicated hosting เป็นแผนโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่มีเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูง Bluehost ให้บริการโฮสติ้งแบบมาตรฐานเพิ่มประสิทธิภาพและพรีเมี่ยมโดยเฉพาะ.

 • แผนมาตรฐาน ค่าใช้จ่ายคุณ $ 79.99 ต่อเดือน แผนนี้มี 4 คอร์และ 8 เธรดความเร็ว 500 GB (มิร์เรอร์) หน่วยความจำ 4GB RAM แบนด์วิดธ์ 5TB 1 โดเมน 1 IP แอดเดรส 3 แอดเดรสและ SSL ฟรี.
 • แผนปรับปรุง ค่าใช้จ่ายคุณ $ 99.99 ต่อเดือน แผนนี้มี 4 คอร์และ 8 เธรดความเร็ว, การจัดเก็บ 1TB (มิร์เรอร์), RAM 8 GB, แบนด์วิดท์ 10 TB, 1 โดเมน, ที่อยู่ IP 4 อันและ SSL ฟรี.
 • แผนพรีเมี่ยม ค่าใช้จ่ายคุณ $ 119.99 ต่อเดือน แผนนี้มาพร้อมกับ 4 คอร์ที่มีความเร็ว 8 เธรด, ที่เก็บข้อมูล 1TB (มิร์เรอร์), RAM 16 GB, แบนด์วิดท์ 15 TB, 5 ที่อยู่ IP พร้อม SSL ฟรี.

แผนการทั้งหมดเหล่านี้สัญญาว่าจะให้การสนับสนุน 24X7 และรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

โฮสติ้งอีคอมเมิร์ซ

แผนการโฮสติ้ง Bluehost ECommerce

Bluehost เสนอแผนโฮสติ้งอีคอมเมิร์ซสามแบบ ได้แก่ Starter, Plus และ Pro ราคาของพวกเขาคือ $ 6.95, $ 8.95 และ $ 12.95 ต่อเดือนตามลำดับ คุณสามารถปรับแต่งร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณได้อย่างเต็มที่.

แผนการโฮสติ้งอีคอมเมิร์ซทั้งหมดมาพร้อมกับเกตเวย์การชำระเงินที่ปลอดภัย คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้ง WooCommerce เพราะ Bluehost จะติดตั้งให้ฟรีสำหรับคุณ ในการติดตั้ง WooCommerce คุณสามารถโทรไปที่หมายเลขสนับสนุน Bluehost ที่ 877-708-7750.

ความเร็วและประสิทธิภาพของ Bluehost

เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นของเว็บไซต์ของคุณคุณต้องการผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เร็วขึ้น ที่นี่เราได้ทดสอบเว็บไซต์ที่โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ Bluehost โดยใช้ Pingdom ซึ่งเป็นเครื่องมือทดสอบความเร็วเว็บไซต์.

ทดสอบความเร็วเว็บไซต์ BlueHostทดสอบความเร็วเว็บไซต์ BlueHost

ดังที่คุณเห็นในภาพด้านบนว่าเว็บไซต์ของเราโหลดน้อยกว่าครึ่งวินาที มันเร็วกว่า 85% ของเว็บไซต์ที่ผ่านการทดสอบทั้งหมด.

หากเว็บไซต์ของคุณไม่โหลดเร็วขึ้นคุณสามารถอ่านบทความของเรา: วิธีโหลดเว็บไซต์ของคุณภายใน 1 วินาที.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยของ Bluehost

ถ้าเราพูดถึงความปลอดภัยของ Bluehost มันให้บริการ SSL ฟรีกับแผนการโฮสต์และเครื่องมือป้องกันสแปมเช่น Spam Hammer, ผู้เชี่ยวชาญสแปมและการป้องกัน Hotlink.

วันนี้ Google ต้องการให้เว็บไซต์ที่เปิดใช้งาน SSL มีอันดับสูงกว่าเมื่อเทียบกับเว็บไซต์ที่ไม่มีใบรับรอง SSL ดังนั้นนี่คือสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับฟรีกับ Bluehost hosting.

นอกจากนี้คุณสามารถปิดกั้น IP สร้างรหัสผ่านไดเรกทอรีที่ได้รับการป้องกัน ฯลฯ นอกจากนี้ Bluehost ยังมี Cloudflare ซึ่งช่วยปกป้องเว็บไซต์ของคุณจากการโจมตี DDoS.

สำหรับการปรับปรุงความปลอดภัยของเว็บไซต์เพิ่มเติมคุณสามารถอ่าน Ultimate WordPress Security Guide ของเรา.

นโยบายการสำรองข้อมูลเว็บไซต์ BlueHost

ดังที่คุณเห็นในแผนการโฮสต์ที่ระบุไว้ด้านบนคุณจะได้รับเครื่องมือสำรองข้อมูลเว็บไซต์ฟรีพร้อมกับแผนการโฮสต์บนสุดเท่านั้น หากคุณใช้แพ็คเกจเริ่มต้นคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อยเพื่อรับเครื่องมือ Site Backup Pro.

คุณจะได้รับเครื่องมือ“ CodeGuard Basic” โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายกับแผนการโฮสต์บนสุด หากคุณเลือกแผนเริ่มต้นคุณต้องจ่าย $ 2.99 ต่อเดือนเพื่อรับเครื่องมือสำรองนี้.

ด้วยการใช้เครื่องมือนี้คุณสามารถคืนค่าฐานข้อมูลเว็บไซต์ของคุณทุกวันที่คุณต้องการเพียงแค่คลิกเดียว.

ข้อดี BlueHost

 • แผนการโฮสต์ทั้งหมดมีราคาไม่แพงสำหรับผู้ใช้ทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้น.
 • ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากเว็บไซต์จำนวนมากที่มีเวลาหยุดทำงานน้อยลง.
 • ตัวสร้างไซต์สำหรับการลากและวางฟรี.
 • Cloudflare การรวมเข้าด้วยกันใน cPanel ซึ่งช่วยให้คุณได้รับประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น.
 • พวกเขานำเสนอโซลูชั่นป้องกันสแปมฟรี.
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นระหว่างการสมัคร.
 • ฟรีชื่อโดเมนพร้อมโฮสติ้ง 1 ปีทั้งหมด.
 • Bluehost ช่วยให้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซรับฟรี ความปลอดภัย SSL ใบรับรองและ การเข้ารหัส OpenPGP / GPG ทันที.

ข้อเสียของ Bluehost

 • อัตราราคาที่สูงขึ้นสำหรับการต่ออายุโดเมนฟรี.
 • ลูกค้าต้องรอเป็นเวลานานเพื่อรับการสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ Bluehost.
 • มีเซิร์ฟเวอร์ Linux เท่านั้น สำหรับโฮสต์ Windows คุณต้องไปยังผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่น.

ตรวจสอบการสนับสนุนลูกค้า Bluehost

การสนับสนุนลูกค้าที่ดีที่สุดคือความต้องการขั้นพื้นฐานของทุกธุรกิจเพื่อให้เป็นที่นิยม ตั้งแต่ปี 1986 Bluehost ให้บริการด้วยการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นมิตร พวกเขามีทีมที่สมบูรณ์แบบที่จะจัดการกับลูกค้าและแก้ไขปัญหาภายในระยะเวลาอันสั้น.

ฝ่ายบริการลูกค้า Bluehostฝ่ายบริการลูกค้า Bluehost

Bluehost มี ศูนย์ความรู้ ซึ่งให้บริการข้อมูลการโฮสต์ทั้งหมด ผู้ใช้สามารถใช้งานได้หากพวกเขาไม่ต้องการรอรับความช่วยเหลือจากทีม Bluehost.

ลูกค้าสามารถติดต่อผ่านโทรศัพท์, อีเมล์, ออนไลน์เว็บแชทหรือระบบการจองตั๋วตาม US ทีมดูแลลูกค้าของ Bluehost ให้บริการ 24X7 เนื่องจากบริการสนับสนุนลูกค้าที่ดีที่สุดและรวดเร็ว Bluehost จึงชนะใจผู้ชมทุกวัน.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Bluehost Hosting

ใครเป็นเจ้าของ Bluehost?

Bluehost เป็นของ Endurance International Group (EIG).

Bluehost ให้บริการโฮสติ้งแบบใด?

Bluehost ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน WordPress, VPS, Dedicated และบริการโฮสติ้งอีคอมเมิร์ซ.

Bluehost เป็นเว็บโฮสต์ที่ดีหรือไม่?

Bluehost เป็นที่รู้จักกันดีและผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ WordPress แนะนำจึงเป็นเว็บโฮสติ้งที่ดีแน่นอน.

ราคาเริ่มต้นของ Bluehost โฮสติ้งคืออะไร?

ราคาเริ่มต้นของ Bluehost hosting คือ $ 3.95 ต่อเดือน.

Bluehost เสนอส่วนลดใด ๆ กับแผนการโฮสต์ของพวกเขาหรือไม่?

Bluehost มอบส่วนลด 50% ให้กับลูกค้าใหม่.

Bluehost Plan ตัวไหนดีที่สุด?

หากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์ใหม่สำหรับธุรกิจขนาดเล็กของคุณคุณสามารถเลือกแผนพื้นฐานของการแชร์โฮสติ้ง.

Bluehost เสนอชื่อโดเมนฟรีหรือไม่?

ใช่ Bluehost เสนอชื่อโดเมนฟรีสำหรับปีที่ 1 เท่านั้น.

Bluehost เสนอใบรับรอง SSL หรือไม่?

ใช่ Bluehost ให้บริการฟรีขอเข้ารหัส SSL พร้อมแผนทั้งหมด.

Bluehost เสนอการรับประกันคืนเงินหรือไม่?

ใช่ Bluehost เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าหากคุณยกเลิกบริการภายใน 30 วันคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนสำหรับบริการโฮสติ้งของคุณเท่านั้น ค่าธรรมเนียมโดเมนไม่รวมอยู่ในนโยบายการคืนเงิน.

ศูนย์ข้อมูล Bluehost ใด?

Bluehost มีศูนย์ข้อมูลหลักหนึ่งตั้งอยู่ที่ Provo รัฐ Utah.

Bluehost สามารถจัดการเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงได้หรือไม่?

ขึ้นอยู่กับแผนการโฮสต์ที่คุณเลือก หากคุณมีแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมันจะไม่รองรับปริมาณการใช้งานสูง สำหรับเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูงคุณสามารถเลือก VPS หรือแผนการโฮสต์เฉพาะ.

Bluehost เสนอบริการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรีหรือไม่?

ผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่น ๆ ส่วนใหญ่ถ่ายโอนไซต์ของคุณไปยังการโฮสต์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ในกรณีของ Bluehost มันไม่ได้ถ่ายโอนฟรี ถ้าคุณต้องการโยกย้ายไซต์ WordPress ของคุณไปที่ BlueHost คุณจะเสียค่าใช้จ่าย $ 149.99 และในราคานี้คุณสามารถโอน 5 เว็บไซต์และบัญชีอีเมล 20 บัญชี.

ข้อเสนอทางการตลาดหมายถึงอะไรบน Bluehost?

Bluehost เสนอเครดิต $ 100 สำหรับโฆษณา Google และเครดิต $ 100 สำหรับโฆษณา Bing คุณสามารถใช้เครดิตเหล่านี้ในการโปรโมตเว็บไซต์ของคุณผ่าน Google และ Bing Ads.

เซิร์ฟเวอร์ชื่อ Bluehost คืออะไร?

มีเนมเซิร์ฟเวอร์ Bluehost เริ่มต้นสองรายการและเป็น“ ns1.bluehost.com” และ“ ns2.bluehost.com”.

Bluehost นั้นใช้ง่ายหรือไม่?

ใช่ Bluehost นั้นใช้ง่าย.

หมายเลขติดต่อ Bluehost คืออะไร?

Bluehost มีหมายเลขโทรฟรีหนึ่งหมายเลขสำหรับสหรัฐอเมริกา: (888) 401-4678 และหมายเลขระหว่างประเทศที่สอง +1 801-765-9400.

Bluehost ดีกว่า Godaddy หรือไม่?

ใช่ Bluehost ดีกว่า GoDaddy แต่อย่างใด.

Bluehost หรือ HostGator ไหนดีกว่ากัน?

ในแง่ของความเร็ว Bluehost นั้นดีกว่า HostGator และในแง่ของการกำหนดราคาและการสนับสนุนลูกค้า HostGator นั้นดีกว่า Bluehost.

Bluehost ดีสำหรับผู้เริ่มต้นหรือไม่?

Bluehost เป็นโฮสติ้งที่ดีมากสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการเริ่มเว็บไซต์หรือบล็อกแรก.

ทางเลือกใดของ Bluehost ที่ดีที่สุด?

SiteGround เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของ Bluehost.

รับ Bluehost Hosting พร้อมรับส่วนลด 50% ทันที

นี่คือวิดีโอสอนจากเจ้าหน้าที่ ช่อง YouTube ของ Bluehost ที่จะช่วยให้คุณเปิดเว็บไซต์ WordPress ของคุณโดยใช้ Bluehost อย่างรวดเร็วและง่ายดาย.

คำสุดท้ายในรีวิว Bluehost Hosting

ในที่สุดคุณก็รู้ว่าทำไมผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคนจากทั่วทุกมุมโลกจึงใช้ Bluehost เป็นเว็บโฮสติ้งที่ดีมาก คุณสามารถลอง Bluehost เป็นเวลา 30 วัน.

แต่ถึงกระนั้นหากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยโปรดอย่าลังเลที่จะถามเราผ่านส่วนความคิดเห็น เราจะให้คำตอบโดยเร็วที่สุด.

อ่านบทความที่มีประโยชน์ต่อไปนี้ด้วย:

 • รหัสคูปอง BlueHost
 • ข้อเสนอ Bluehost Black Friday และ Cyber ​​Monday
 • วิธีการสร้างเว็บไซต์บน Bluehost Hosting

รีวิวโฮสติ้งอื่น ๆ :

 • ตรวจสอบ SiteGround
 • รีวิว HostGator
 • รีวิว Hostinger
 • รีวิวเครื่องยนต์ WP
 • รีวิว Kinsta
 • รีวิวโฮสติ้ง WPX
 • รีวิวโฮสติ้ง A2
 • รีวิว Dreamhost

การเปรียบเทียบ BlueHost

 • Bluehost vs SiteGround
 • Bluehost กับ HostGator
 • Bluehost กับ Hostinger
 • Bluehost กับ WP Engine
 • Bluehost vs Kinsta
 • Bluehost กับ WPX Hosting
Bluehost รีวิว 2020
 • ความเร็วและประสิทธิภาพ

 • คุณสมบัติ

 • สนับสนุนลูกค้า

 • นโยบายการคืนเงิน

 • ความปลอดภัย

 • ราคา

4.7

สรุป

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด Bluehost เป็นเว็บโฮสต์ที่ดีที่สุดที่มีแผนราคาถูกและปรับขนาดได้ ฉันขอแนะนำให้คุณเลือก Bluehost สำหรับเว็บไซต์ส่วนตัวหรือเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me