รีวิวโฮสติ้ง A2 | ลด 63% A2 คูปองโฮสติ้ง 2020 ($ 2.96 / เดือน)

A2 Hosting ให้บริการโฮสติ้งประสิทธิภาพสูงทำให้ความเร็วและความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับแรก.


A2 hosting มีโซลิดสเตทเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถโหลดเพจได้เร็วขึ้นถึง 20 เท่าเมื่อเปรียบเทียบกับเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ใช่ SSD ไม่ใช่เพียงแค่ความเร็วที่เร็วที่สุดซึ่งโฮสต์ A2 นี้มีชื่อเสียงระดับโลก.

ที่นี่ในโพสต์บล็อกนี้คุณจะได้พบกับคุณสมบัติทั้งหมดที่ทำให้โฮสติ้งนี้น่าเชื่อถือและสะดวกสบายมากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับโฮสต์เว็บอื่น ๆ เช่น Bluehost, HostGator และ Dreamhost รวมถึง A2 โฮสติ้งคูปองสำหรับ 2020.

A2 โฮสติ้ง

A2 Hosting Review 2020

บริษัท โฮสติ้ง A2 มีความโดดเด่นเนื่องจากเป็นเว็บเซิร์ฟเวอร์ที่ให้พลังงานสูงและใช้งานง่าย มันก่อตั้งโดยไบรอัน Muthig บริษัท นำเสนอเซิร์ฟเวอร์เทอร์โบที่เร็วที่สุดทำให้ความเร็วในการโหลดหน้าเร็วกว่าโฮสติ้งมาตรฐานทั่วไปถึง 20 เท่า.

บริษัท ให้ความสำคัญกับการสร้างและดูแลบริการโฮสติ้งทั้งหมดเพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย หากคุณกำลังมองหาโฮสต์เว็บที่ให้บริการ SSD ฟรีพื้นที่เก็บข้อมูลและถ่ายโอนข้อมูลแบบไม่ จำกัด และการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรีโฮสต์เว็บ A2 จะเหมาะสมที่สุดไม่ใช่อื่น ๆ.

A2 โฮสติ้งคูปอง 2563

A2 hosting เสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ถูกที่สุดและคุณสามารถรับได้โดยใช้คูปองโฮสติ้ง A2 ต่อไปนี้.

รหัสคูปอง⇒ WPressBlog | รับส่วนลด 63% สำหรับการโฮสต์ A2 ตอนนี้!

คุณสมบัติของ A2 Hosting

เวลาในการโหลดที่เร็วที่สุด, ความพร้อมในการทำงาน 99.9% และการสนับสนุนที่เหนือกว่าของทีมงานเฉพาะด้านเป็นลักษณะพิเศษที่เสนอปัจจัย WOW เพิ่มเติมให้กับโฮสต์เว็บเหล่านี้ นอกจากนี้ที่นี่ฉันได้สรุปคุณสมบัติที่มีคุณภาพเพิ่มเติมของโฮสต์เว็บนี้ตามประสบการณ์ของตัวเองหลังจากลองใช้แผนการโฮสต์ทั้งหมด

 • พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด
 • ไดรฟ์ SSD อย่างรวดเร็ว
 • โฮสติ้งคลาวด์ที่เชื่อถือได้
 • การโยกย้ายบัญชีฟรี
 • สำรองหลาย
 • การจัดเก็บและถ่ายโอนข้อมูลไม่ จำกัด
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • Linux และ Windows โฮสติ้ง
 • การสนับสนุนลูกค้า 24 X 7 ชั่วโมง
 • รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99%

อย่างไรก็ตามคุณสมบัติทั้งหมดที่มีให้โดย A2 Hosting จะใช้เวลามากกว่าหรือหน้าของบันทึกย่อ นั่นเป็นคุณลักษณะที่สำคัญในตัวเองเพราะช่วยให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับเงินจำนวนมาก.

ในส่วนต่อไปนี้คุณจะรู้เกี่ยวกับแผนการโฮสต์ที่หลากหลายพร้อมการสนับสนุนลูกค้าเต็มรูปแบบและรับประกันคืนเงิน โฮสต์เว็บ A2 นำเสนอโซลูชันการโฮสต์เว็บที่รวดเร็วที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้.

ไม่ว่าคุณจะมีปริมาณการใช้งานมากแค่ไหนหรือคุณมีบล็อกใหม่หรือเป็นเจ้าของเว็บไซต์ธุรกิจยอดนิยม A2 Hosting ครอบคลุมทุกอย่างที่ธุรกิจของคุณต้องการ.

ไม่ว่าคุณจะไม่เคยเรียกใช้เว็บไซต์มาก่อนหรือเป็นนักพัฒนามืออาชีพพวกเขามีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ระดับโลกและใช้งานง่ายเพื่อสร้างเว็บไซต์สำหรับคุณเอง.

วิธีสร้างเว็บไซต์การแสดงละครภายใน WordPress?

เว็บไซต์การแสดงละครช่วยให้คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ทดสอบจริงที่ผู้เข้าชมจะไม่เห็นก่อนเผยแพร่ไซต์ทดสอบ ดูวิดีโอด้านล่างเพื่อเรียนรู้รายละเอียด.

แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน

A2 Hosting แผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน

โฮสต์เว็บ A2 เสนอโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่ถูกที่สุดในสามแพ็คเกจที่เรียกว่าเด่นชัด Lite, รวดเร็ว และ กังหัน.

ถ้าคุณชอบการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมกับ 1 เว็บไซต์คุณสามารถซื้อแพ็คเกจนี้ได้ มีค่าใช้จ่ายเพียง $ 2.96 ต่อเดือน คุณจะครอบคลุม SSL และ SSD ฟรีนำทาง CPanel ที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และการถ่ายโอนและฐานข้อมูล 5 แห่ง.

ด้วยแพ็คเกจที่รวดเร็วคุณจะได้รับเว็บไซต์ไม่ จำกัด ที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และการถ่ายโอนข้อมูลฐานข้อมูลไม่ จำกัด ฟรี SSL และ SSD แผนโฮสติ้งแบบแชร์นี้คุณสามารถซื้อได้เพียงแค่ $ 4.90 ต่อเดือน.

แผนโฮสติ้ง Turbo ที่เร็วที่สุดให้ความเร็วในการโหลดหน้าเว็บที่เร็วที่สุดและมีคุณสมบัติทั้งหมดตามที่คุณได้รับในแพ็คเกจที่รวดเร็ว แผนนี้มีค่าใช้จ่าย $ 9.31 ต่อเดือน ความเร็วในการโหลดหน้าเว็บที่เร็วขึ้น 20 เท่าและตัวเร่งความเร็วไซต์ A2 เป็นคุณสมบัติเพิ่มเติมสองประการของแผนโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันนี้.

แผนโฮสติ้งของผู้ค้าปลีก

แผนโฮสติ้ง Reseller ของโฮสติ้ง A2

หากคุณเป็นนักพัฒนาเว็บหรือต้องการเปิดเว็บโฮสติ้ง บริษัท ของคุณเองการซื้อบัญชีโฮสติ้งผู้ค้าปลีกจากโฮสต์เว็บ A2 จะให้ผลกำไรพิเศษสำหรับคุณเนื่องจากต้นทุนที่ถูกที่สุด.

โฮสต์ A2 เสนอแพ็คเกจโฮสติ้งผู้ค้าปลีกที่น่าดึงดูดใจใน 4 แผนของพวกเขา – บรอนซ์เงินทองและแพลทินัม.

ด้วย Bronze reseller hosting คุณจะได้รับ 40 บัญชีพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 30 GB และโอน 400 GB แผนเงินฉบับที่สองเสนอบัญชี 60 บัญชีพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูล 75 GB และการถ่ายโอน 600 GB แผนทองที่สามมี 80 บัญชีพร้อม 150 GB ที่เก็บและการถ่ายโอน 1,000 GB เมื่อคุณซื้อแผนโฮสต์โฮสติ้งสำหรับผู้ค้าปลีกแพลตตินัมคุณจะได้รับประโยชน์จากการจัดเก็บข้อมูล 200 GB และการถ่ายโอน 2000 GB.

ฟรี SSL และ SSD, บัญชีผู้ค้าปลีก eNom ฟรีและแผงควบคุม WHM เป็นคุณสมบัติทั่วไปของแผนโฮสต์สำหรับผู้ค้าปลีกทั้งหมดที่นำเสนอโดยโฮสต์เว็บ A2 แผนเว็บโฮสติ้งผู้ค้าปลีกทั้งหมดจะช่วยให้ลูกค้าของคุณมีเวลาทำงานสูงและประสิทธิภาพมาตรฐานเพื่อให้บัญชีโฮสติ้งของพวกเขาเชื่อถือได้เป็นพิเศษ.

แผนการโฮสต์ VPS

แผนโฮสติ้ง VPS ของ A2Host

VPS เป็นตัวย่อสำหรับ Virtual Private Server A2 Hosting เป็น บริษัท โฮสติ้ง VPS ที่ดีที่สุด A2 Hosting VPS ให้การควบคุมเพิ่มเติมและมอบความสามารถในการใช้งานฟังก์ชั่นขั้นสูงเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ของคุณ พวกเขาเสนอแผนโฮสติ้ง VPS ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง $ 5.00 ต่อเดือน.

คุณสามารถซื้อแผน Unmanaged, Managed และ Core VPS ตามความต้องการของคุณ หากคุณเป็นนักพัฒนาเว็บมืออาชีพคุณควรซื้อแผน VPS ที่ไม่มีการจัดการ แผนการจัดการ VPS อื่น ๆ และจัดการหลักมีให้ในราคาเพียง $ 32.99 ต่อเดือนพร้อมการจัดเก็บ RAM และการถ่ายโอนข้อมูลเพิ่มเติม.

รับ A2 Hosting กับราคาลด 63%

ฝ่ายบริการลูกค้า A2 โฮสติ้ง

โฮสต์ A2 เสนอการสนับสนุนลูกค้าที่เชื่อถือได้และรวดเร็ว ทีมสนับสนุนโฮสต์เว็บ A2 โดยเฉพาะพร้อมให้บริการ 24X7 ชั่วโมงเพื่อแก้ไขปัญหาลูกค้าทุกประเภทด้วยการสัมผัสส่วนบุคคล.

ลูกค้าสามารถติดต่อด้วยการสนับสนุนโฮสต์ A2 ผ่านการแชทผ่านอีเมลหรือโทรศัพท์โดยตรง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ระบบการจองตั๋วแบบ US-based ในที่สุดทีมสนับสนุนทั้งหมดถือว่าเป็นมิตรและช่วยเหลือดีไม่ว่าคำขอของคุณจะง่ายหรือยากเพียงใด.

รับประกันคืนเงิน

เว็บโฮสต์ A2 ภูมิใจนำเสนอการรับประกันความพร้อมใช้งาน 99.99% และการโหลดหน้าเว็บที่เร็วที่สุด ในกรณีที่คุณรู้สึกว่าเว็บไซต์ของคุณไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามคุณมีสิทธิ์ที่จะขอรับเงินคืนเต็มจำนวนภายใน 30 วันหรือคืนเงินตามอัตราค่าบริการที่ใช้หากคุณยกเลิกหลังจาก 30 วัน.

อย่างไรก็ตาม A2 Hosting ใช้ศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณมีแพตช์รักษาความปลอดภัยล่าสุดทั้งหมด.

ข้อดีข้อเสียของ A2 Hosting

มีข้อดีและข้อเสียเล็กน้อยเมื่อพิจารณา A2 Hosting เป็นเว็บโฮสต์ใหม่ของคุณ.

ข้อดี:

 • คาร์บอนเป็นกลาง 100%
 • เสนอตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์จากยุโรปเอเชียหรือสหรัฐอเมริกา
 • เหมาะสำหรับผู้ใช้ WordPress
 • ประสิทธิภาพการโหลดความเร็วสูง

จุดด้อย

 • แผนการโฮสติ้งที่ จำกัด สำหรับ Windows โฮสติ้งเป็นเพียงข้อเสียเดียวกับเว็บโฮสต์นี้ตามประสบการณ์ของฉัน.

A2 โฮสติ้งรหัสคูปองและข้อเสนอส่วนลด

A2 hosting มอบส่วนลดที่ใหญ่ที่สุดเป็นครั้งคราวเช่นเดียวกับการขายใน Black Friday นอกจากนี้คุณยังสามารถรับส่วนลดพิเศษโดยใช้รหัสคูปองโฮสติ้ง A2 พิเศษซึ่งจัดทำโดยโฮสติ้ง A2 สำหรับผู้อ่านของเราเท่านั้น.

รหัสคูปองโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน

รับส่วนลดสูงสุด 63% โดยใช้รหัสคูปองต่อไปนี้ คุณสามารถใช้รหัสนี้สำหรับแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันทั้งหมด หากคุณไม่ต้องการใช้คูปองคุณสามารถคลิกที่ปุ่มต่อไปนี้ ข้อตกลงส่วนลดจะถูกนำไปใช้โดยอัตโนมัติ.

รับส่วนลด 63% สำหรับพื้นที่สาธารณะ

รหัสคูปองผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง

คุณจะได้รับส่วนลด 34% จากแผนการโฮสติ้งผู้ค้าปลีกทั้งหมด เพื่อรับส่วนลดคลิกที่ปุ่มต่อไปนี้.

รับส่วนลด 34% สำหรับแผนโฮสติ้งของผู้ค้าปลีก

จัดการรหัสโปรโมชั่นโฮสติ้ง WordPress

รับส่วนลด 63% สำหรับ WordPress โปรโมชั่นโฮสติ้งรหัสโปรโมชั่น เพื่อรับส่วนลดนี้เพียงคลิกที่ปุ่มต่อไปนี้.

รับส่วนลด 63% สำหรับ WordPress โฮสติ้งแพลน

VPS โฮสติ้งรหัสโปรโมชั่น

รับส่วนลด 40% สำหรับแผนการโฮสติ้ง VPS ทั้งหมดโดยใช้รหัสส่วนลดโฮสติ้ง VPS ของเรา เพื่อเปิดใช้งานการจัดการให้คลิกที่ปุ่มต่อไปนี้และจะเปิดใช้งานการจัดการโดยอัตโนมัติ.

รับส่วนลด 40% สำหรับแผนการโฮสติ้ง VPS

รหัสคูปองโฮสติ้งโดยเฉพาะ

ในแผนบริการโฮสติ้งโดยเฉพาะคุณจะได้รับส่วนลด 33% โดยใช้รหัสโปรโมตโฮสติ้งของเราโดยเฉพาะ.

รับส่วนลด 33% สำหรับแผนการโฮสติ้งโดยเฉพาะ

ด้านบนเราได้จัดทำคูปองและรหัสโปรโมชั่นสำหรับแผนโฮสติ้ง A2 ทั้งหมด อ่านบทช่วยสอนต่อไปนี้เพื่อทราบ“ วิธีใช้งาน”.

วิธีใช้รหัสคูปองโฮสติ้ง A2 ของเรา?

 • ก่อนอื่นให้เลือกโฮสติ้งแพลนที่คุณต้องการซื้อจากนั้นคลิกลิงก์ที่ให้ไว้ในส่วนนั้นจากด้านบน.
 • เมื่อคุณคลิกที่ปุ่มมันจะนำคุณไปยังไซต์ทางการของ A2 Hosting.
 • คุณสามารถเลือกโฮสติ้งแพลนที่คุณต้องการซื้ออีกครั้งจากนั้นคลิกที่ปุ่มเริ่มต้น.

A2 โฮสติ้งคูปองรหัส 2019

 • ในหน้าจอถัดไปคุณสามารถป้อนชื่อโดเมนที่คุณต้องการใช้สำหรับเว็บไซต์ของคุณ หากคุณมีชื่อโดเมนแล้วคุณสามารถเลือกตัวเลือกอื่น ๆ ได้ตามต้องการ.

รหัสส่วนลด A2 Hosting

 • คลิกที่ดำเนินการต่อในหน้าจอถัดไป.
 • ในหน้าจอถัดไปหากคุณต้องการซ่อนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ทำเครื่องหมายในช่องนั้นมิฉะนั้นให้ยกเลิกการเลือกช่องทำเครื่องหมาย ID Protection.

A2 โฮสติ้งรหัสโปรโมชั่น

 • ตอนนี้คุณสามารถใส่รหัสคูปองพิเศษของเรา“wpressblog” ในส่วนรหัสคูปอง ส่วนลดจะถูกนำไปใช้กับราคาสุดท้าย.

รหัสคูปองโฮสติ้ง A2

 • ในที่สุดคุณสามารถคลิกที่ปุ่มชำระเงินและชำระเงิน.

ทางเลือกการโฮสต์ A2

A2 Hosting เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่เร็วที่สุด คุณสามารถเลือก SiteGround, Bluehost หรือ HostGator เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของ A2 Hosting.

คำตัดสินสุดท้าย

หากคุณจ่ายเงินเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อรับโฮสติ้งคุณภาพสูงและพรีเมี่ยมที่มีความพร้อมในการทำงาน 99.9% และการสนับสนุน 24/7/365 จากผู้คนทางโทรศัพท์อย่างแท้จริงพร้อมรับเว็บโฮสติ้ง A2 พร้อมรหัสคูปองโฮสติ้ง A2.

หากคุณมีประสบการณ์ในการใช้ A2 โฮสติ้งโปรดแจ้งให้เราทราบความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง.

อ่านเพิ่มเติม:

 • ตรวจสอบ SiteGround
 • รีวิว Kinsta Hosting
 • รีวิว Hostinger
 • รหัสคูปอง Dreamhost
 • รหัสโปรโมชั่น HostGator
 • รหัสคูปอง Hostinger 2020
A2 Hosting Review 2020
 • คุณสมบัติของ A2 Hosting

 • สนับสนุนลูกค้า

 • รับประกันคืนเงิน

5

สรุป

หากคุณต้องการผู้ให้บริการโฮสต์ที่เร็วที่สุดคุณสามารถไปที่ A2 Hosting ได้.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me