Đánh giá về máy chủ lưu trữ A2: Các máy chủ Turbo Turbo có tốt không?

Trước khi viết đánh giá này, chúng tôi đã mua dịch vụ lưu trữ A2 phải cung cấp. Chúng tôi đã sử dụng nó trong một năm (và vẫn đang sử dụng nó) trước khi đưa ra ý kiến ​​của bạn. Trong một năm chúng tôi sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã theo dõi hiệu suất của A2. Chúng tôi đã xem xét thời gian hoạt động và tốc độ (thời gian tải trung bình).


Chúng tôi cũng kết hợp số liệu thống kê thực và dữ liệu thực trong đánh giá này. Dữ liệu này bao gồm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, các tính năng chính, chi phí, thời gian hoạt động và thời gian tải dữ liệu thực. Sau khi cân nhắc mọi thứ, chúng tôi đã đưa ra đánh giá khách quan này.


Đánh giá quá mức

4,5 / 5

Đặc trưng
10/10

Thân thiện với người dùng
10/10

Giá cả
7/10

Ủng hộ
10/10

độ tin cậy
10/10

Giảm giá Hosting A2
Xem Ưu đãi

Thời gian hoạt động

99,97%

Thời gian tải

347 ms

A2 Hosting đã đạt được danh tiếng tốt như lưu trữ mạnh mẽ. Điều làm cho dịch vụ của họ trở nên tuyệt vời là họ tập trung vào độ tin cậy và tốc độ. Công ty đã đặt tên cho máy chủ SSD của mình là Turbo Turbo. Các trang này tải nhanh hơn tới 20 lần so với các máy chủ không phải SSD tiêu chuẩn.

Tốc độ cao không chỉ dành cho khách hàng cao cấp của họ. Thay vào đó, các tùy chọn turbo thậm chí được bao gồm trong kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ. Vì vậy, với chi phí thấp, bạn có thể tận hưởng tốc độ cao.

A2 Hosting xếp hạng cao trong danh sách các máy chủ tốt nhất khá liên tục. Thêm vào đó, họ đã giành được nhiều giải thưởng lưu trữ là tốt. Đội ngũ guru của họ luôn sẵn sàng trong trường hợp có vấn đề.

Các tính năng chính

 • Giám sát 24/7 và bảo mật vĩnh viễn
 • Phần mềm tối ưu hóa A2 và máy chủ tốc độ turbo
 • Tài khoản email, tên miền và cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Tính năng chuyển trang miễn phí
 • Không gian đĩa SSD RAID-10 không giới hạn
 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào

Dung lượng đĩa
Vô hạn

Băng thông
Vô hạn

Hoàn tiền
30 ngày

Tên miền miễn phí
Không

SSL miễn phí
Đúng

Kế hoạch lưu trữ
www.a2hosting.com

Contents

Đánh giá Hosting A2: Thông tin cơ bản

A2 Hosting bắt đầu với tên Iniquinet vào năm 2001 dưới dạng hỗ trợ lưu trữ web. Nó bắt đầu từ Ann Arbor ở Michigan. Vì vậy, khi công ty bắt đầu phát triển, tên được đổi thành A2 để vinh danh nguồn gốc của họ. Điều tuyệt vời của máy chủ lưu trữ là nó luôn hỗ trợ công nghệ mới nhất. Cuối cùng, điều này đã đảm bảo thành công to lớn của nó.

trang web-nền-thông tin

Quay trở lại năm 2013, nó đã giới thiệu lưu trữ SSD để hỗ trợ nền tảng SwiftServer. Công ty sau đó cũng đã áp dụng SSD cho kế hoạch lưu trữ được chia sẻ. Kết quả là, nó đã có thể tăng tốc độ. Cuối năm 2014, nó bắt đầu sử dụng các máy chủ turbo. Do đó, nó cung cấp tốc độ tải trang tốt hơn so với nhiều máy chủ web khác. Trong những năm qua, A2 Hosting đã phát triển thành một máy chủ lưu trữ tốc độ cao và đáng tin cậy.

Số liệu thống kê được lưu trữ trên trang web & TLD

Từ năm 2001, A2 Hosting đã hoạt động để trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Với 24 gói lưu trữ, nó đã lưu trữ 186.152 tên miền. Các tên miền họ đã lưu trữ bao gồm .com, .org, .us, .biz và .info. Nhìn chung, nó đã trải qua một tốc độ tăng trưởng 14% sau năm năm.

a2-hosting-domain-stats

a2-hosting-tlds-stats

Hiệu suất, thời gian hoạt động & Thời gian tải

Để đánh giá này, chúng tôi đã đăng ký dịch vụ lưu trữ A2 và cài đặt WordPress. Sau đó, chúng tôi đã tạo một trang web giả bằng cách sử dụng chủ đề mặc định. Chúng tôi cũng đã lấp đầy trang web của chúng tôi hoạt động như một trang web WordPress thực sự, trung bình.

Kiểm tra hiệu suất (Pingdom)

Tốc độ là rất quan trọng cho bất kỳ trang web, bất kể thích hợp của nó. Do đó, bằng cách sử dụng Pingdom, trước tiên chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ máy chủ lưu trữ. Kết quả cho thấy thời gian tải gần một nửa giây, đáng chú ý.

pingdom-a2-lưu trữ

Thời gian hoạt động của máy chủ & Thời gian tải (UptimeRobot)

Trang web WordPress giả của chúng tôi đã được kiểm tra mỗi phút về tính khả dụng của máy chủ lưu trữ. Nói cách khác, cả thời gian phản hồi và thời gian chết đều được kiểm tra. Một điều khá rõ ràng là trong hai tháng qua, A2 Hosting đã không gặp phải bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào. Do đó, thời gian hoạt động của máy chủ 100% là khá ấn tượng.

Thời gian đáp ứng cũng là tuyệt vời. Như bạn có thể thấy từ biểu đồ, thời gian phản hồi thấp hơn nửa giây trong suốt cả ngày. Chỉ mất gần một phần giây để trả lời chỉ một lần trong ngày.

thời gian hoạt động

Thời gian lưu trữ của A2 Hosting & Thời gian tải trong 3 tháng qua (UptimeRobot)

tháng
Số liệu thống kê thời gian hoạt động
Tải chỉ số thời gian
Tháng 6 năm 201999,97%278 ms
Tháng 5 năm 201999,98%256 ms
Tháng 4 năm 201999,99%263 ms

Thời gian phản hồi của máy chủ (Bitcatcha)

Các công cụ như Pingdom cho phép bạn xem dữ liệu trên trang web của bạn tải như thế nào. Điều này bao gồm các phương tiện mất nhiều thời gian để tải hơn văn bản thuần túy. Do đó, để có thời gian phản hồi máy chủ chính xác hơn, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha. Với công cụ này, có thể kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ mà không cần tải dữ liệu.

trang web-bitcatha

Như kết quả cho thấy, thời gian phản hồi ở Mỹ dưới một giây là một điều đặc biệt. Ở những nơi khác cũng vậy, các số liệu thống kê là ấn tượng. Tất cả các máy chủ phản hồi trong vòng nửa giây.

Gói và tính năng lưu trữ

Để đảm bảo phục vụ cho một cơ sở khách hàng lớn, công ty có rất nhiều gói lưu trữ. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn gói lưu trữ phù hợp với mình nhất.

Loại hình lưu trữ
#1 gói hàng
Gói số 2
Gói số 3
Gói số 4
Chia sẻ (cơ bản)$ 3,92 / tháng$ 4,90 / tháng9,31 đô la / tháng
WordPress$ 3,92 / tháng$ 4,90 / tháng9,31 đô la / tháng$ 11,99 / tháng
VPS$ 32,99 / tháng$ 46,19 / tháng$ 65,99 / tháng
Chuyên dụng$ 141,09 / tháng$ 207,49 / tháng$ 290,49 / tháng

Lưu trữ chia sẻ

Đối với lưu trữ chia sẻ, cả gói máy chủ Windows và Linux đều có sẵn. Những gói đó gần như giống nhau. Sự khác biệt duy nhất là cPanel là khác nhau cho cả hai. Ngoài ra, các gói Windows đắt hơn một chút. Tổng cộng, có ba gói chia sẻ khác nhau cho từng loại lưu trữ.

Những đặc điểm chính
TRANG WEB
NHANH
BỘ TĂNG ÁP
Giá khởi điểm$ 3,92 / tháng$ 4,90 / tháng9,31 đô la / tháng
Làm mới giá7,99 đô la / tháng9,99 đô la / tháng$ 18,99 / tháng
Trang web1Vô hạnVô hạn
Dung lượng ổ SSDVô hạnVô hạnVô hạn
Băng thôngVô đốiVô đốiVô đối
Các tài khoản email25Vô hạnVô hạn
Tên miền được lưu trữ25Vô hạnVô hạn
Bao gồm tên miền MIỄN PHÍ
Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ

a2-hosting-shared-gói

Lưu trữ VPS

Nếu bạn không muốn xử lý tất cả các chi tiết kỹ thuật, bạn có thể chọn lưu trữ VPS. Có hai lựa chọn có sẵn; Quản lý VPS hoặc gói lưu trữ VPS động. Gói VPS động cung cấp cho bạn một tài khoản hoàn toàn tùy biến. Trong khi đó, gói VPS được quản lý cung cấp quản lý HostGuard đầy đủ.

a2-hosting-vps-gói

Máy chủ chuyên biệt

Có hai tùy chọn có sẵn cho lưu trữ dành riêng. Với lưu trữ dành riêng flex, bạn có cơ hội phát triển dòng lệnh. Trong khi đó, với lưu trữ flex được quản lý, bạn có được một giải pháp lưu trữ được quản lý hoàn toàn. Đối với cả hai loại, có ba kế hoạch có sẵn; Chạy nước rút, vượt quá, và cuối cùng là Mach.

a2-hosting-dành riêng-gói

Đám mây lưu trữ

Tất cả các gói lưu trữ đám mây được tập trung xung quanh máy chủ Linux. Nói cách khác, không có tùy chọn có sẵn cho Windows. Tuy nhiên, bạn có thể chọn hệ điều hành Linux của mình. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn dung lượng lưu trữ bạn muốn; SDD hoặc ổ cứng.

a2-hosting-cloud-gói

Đại lý bán lẻ

Có nhiều gói lưu trữ đại lý khác nhau có sẵn trên cả máy chủ Linux và Windows.

a2-hosting-reseller-gói

A2 Hosting Basic (Gói chung) chi tiết

Gói chung được chia sẻ cơ bản mà công ty cung cấp được gọi là gói Lite. Nó có sẵn cho cả Windows và Linux. Đây là một trong những lựa chọn lý tưởng cho một trang web.

Các kế hoạch & Giá chi tiết

Hãy cùng xem các tính năng của gói cơ bản và giá bạn sẽ phải trả. Có hai tùy chọn nâng cấp có sẵn cho những người cần chúng. Với gói Swift, bạn nhận được gấp đôi tài nguyên và nhiều trang web hơn. Tùy chọn khác là gói Turbo, dịch vụ nhanh nhất của công ty cho đến nay.

Những gì có trong gói cơ bản?

LITE (Gói cơ bản): Ngoài một trang web, kế hoạch bao gồm khá nhiều tính năng. Chúng bao gồm 5 cơ sở dữ liệu, SSD và SSL miễn phí, chuyển không giới hạn và lưu trữ không giới hạn. Ngoài ra, giống như với tất cả các kế hoạch, kế hoạch này cũng bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào. Lưu ý rằng gói Lite cơ bản không bao gồm các máy chủ của công ty Turbo Turbo. Gói bắt đầu từ $ 3,92 / tháng. Nó gia hạn ở mức 7,99 đô la / tháng.

NHANH: Gói Swift bao gồm các trang web, chuyển, cơ sở dữ liệu và lưu trữ không giới hạn. Nó cũng bao gồm SSD và SSL miễn phí. Tuy nhiên, máy chủ turbo không được bao gồm. Các tính năng khác cũng bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào và cPanel. Giá khởi điểm của kế hoạch này là 4,90 đô la. Trong khi đó, giá gia hạn là 9,99 đô la / tháng.

BỘ TĂNG ÁP: Giống như các gói khác, điều này cũng bao gồm chuyển, lưu trữ và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Nó cũng bao gồm máy chủ turbo cung cấp tốc độ nhanh hơn tới 20 lần. Các tính năng khác bao gồm bảng điều khiển cPanel và đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào.

Những đặc điểm chính
TRANG WEB
NHANH
BỘ TĂNG ÁP
Giá khởi điểm$ 3,92 / tháng$ 4,90 / tháng9,31 đô la / tháng
Làm mới giá7,99 đô la / tháng9,99 đô la / tháng$ 18,99 / tháng
Trang web1Vô hạnVô hạn
Dung lượng ổ SSDVô hạnVô hạnVô hạn
Băng thôngVô đốiVô đốiVô đối
Các tài khoản email25Vô hạnVô hạn
Tên miền được lưu trữ25Vô hạnVô hạn
Bao gồm tên miền MIỄN PHÍ
Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ
Tổng số cơ sở dữ liệu5Vô hạnVô hạn
Chuyển trang webMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Tăng cường SSD
Máy chủ TurboNhanh hơn 20 lần
An ninh vĩnh viễn
Phần mềm tối ưu hóa A2
Lõi1 x 2,1 ghz2 x 2,1 ghz2 x 2,1 ghz
Bộ nhớ vật lý0,5 GB1 GB2 GB
Tùy chọn vị trí máy chủ
CloudFlare cơ bản
CloudFlare Plus
Sao lưu lại máy chủ
Bộ nhớ cache WordPress LiteSpeedNhanh hơn 20 lần
Địa chỉ IP chuyên dụng$ 1,96 / tháng$ 1,96 / tháng$ 1,96 / tháng
Quản lý DNSMiễn phíMiễn phíMiễn phí
Truy cập SSH & Đồng bộ hóa
Bảng điều khiển cPanel
Mềm mại
Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào

Bảng giá khởi điểm

Như đã đề cập trước đó, giá cho Linux và Windows hosting là khác nhau. Vì vậy, đối với Linux, gói Lite bắt đầu ở mức $ 3,92 / tháng cho các gói 2 và 3 năm. Trong khi đó, đối với Windows, gói có giá 4,90 USD / tháng. Tuy nhiên, giá cả khác nhau nếu bạn chọn kế hoạch hàng năm, kế hoạch hai năm và kế hoạch ba năm. Chẳng hạn, nếu bạn chọn thời hạn 24 tháng cho Kế hoạch Lite, thì bạn sẽ phải trả $ 3,92 / tháng. Nói chung, kế hoạch càng dài, giá càng thấp. Bạn có thể kiểm tra bảng sau để biết chi phí chính xác theo thời lượng bạn muốn:

Thời hạn thanh toán / kế hoạch
(chỉ dành cho người dùng mới)
TRANG WEB
NHANH
BỘ TĂNG ÁP
1 tháng$ 4,90 / tháng6,37 đô la / tháng$ 12,25 / tháng
12 tháng$ 4,41 / tháng$ 5,39 / tháng$ 10,29 / tháng
24 tháng$ 3,92 / tháng$ 4,90 / tháng9,31 đô la / tháng
36 tháng$ 3,92 / tháng$ 4,90 / tháng9,31 đô la / tháng

Bảng giá gia hạn

Cũng giống như giá khởi điểm, giá đổi mới cũng thay đổi khi khoảng thời gian tăng lên. Nhìn từ bảng, chi phí mỗi tháng là thấp nhất cho kế hoạch 24 và 36 tháng.

Thời hạn thanh toán / kế hoạch
(tùy chọn gia hạn)
TRANG WEB
NHANH
BỘ TĂNG ÁP
1 tháng9,99 đô la / tháng$ 12,99 / tháng$ 24,99 / tháng
12 tháng8,99 đô la / tháng$ 10,99 / tháng$ 20,99 / tháng
24 tháng7,99 đô la / tháng9,99 đô la / tháng$ 18,99 / tháng
36 tháng7,99 đô la / tháng9,99 đô la / tháng$ 18,99 / tháng

Các tính năng chính trong chi tiết

Hãy cùng xem các tính năng chính mà lưu trữ A2 cung cấp. Biết những điều này sẽ giúp bạn xác định xem máy chủ web này có phù hợp với bạn không!

Tên miền & E-mail

A2 Hosting không cung cấp một tên miền miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể có được một tên miền với một mức giá nhỏ. Bạn sẽ mất 14,95 đô la / năm. Bạn cũng có thể có tùy chọn bảo vệ tên miền.

a2-hosting-tên miền

Hơn nữa, kế hoạch cơ bản bao gồm 25 địa chỉ email. Trong khi đó, cả gói Swift và Turbo đều bao gồm địa chỉ email không giới hạn.

Không gian web & Băng thông

Với A2 Hosting, bạn có được dung lượng lưu trữ không giới hạn cũng như SSD miễn phí. Trong thực tế, kế hoạch cơ bản nhất bao gồm cả hai tính năng này. Vì vậy, ngay cả khi bạn chọn kế hoạch cơ bản, bạn đã thắng bỏ lỡ cả hai.

Cài đặt WordPress bằng một lần nhấp

Bảng điều khiển cPanel có tính năng Softacificent. Sử dụng trình cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng cài đặt WordPress.

Dịch vụ di trú

Với máy chủ web này, bạn có thể tận hưởng việc di chuyển trang web miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng cPanel với máy chủ hiện tại, thì A2 sẽ di chuyển trang web của bạn cho bạn mà không tính phí cho bạn cho nó!

người tạo ra trang web

A2 cung cấp một trình xây dựng trang web A2 hiệu quả. Về cơ bản có 4 kế hoạch khác nhau. Giá rẻ nhất lý tưởng cho trang web một trang bắt đầu từ $ 3,92 / tháng. Trong khi đó, loại đắt nhất phù hợp với các trang web thương mại điện tử có giá 11,76 USD / tháng. Các kế hoạch xây dựng trang web bao gồm nhiều mẫu cũng như lưu trữ đủ.

a2-hosting-website-builder

Các tính năng khác

A2 cung cấp khá nhiều tính năng cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, tính năng ấn tượng nhất của họ là máy chủ Turbo hứa hẹn thời gian tải tuyệt vời. Các tính năng khác cũng bao gồm cam kết thời gian hoạt động 99,9%.

Bảo vệ quyền riêng tư

A2 Hosting cung cấp Bảo vệ ID. Sử dụng tính năng này, bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể đảm bảo rằng lượng thư rác đến hộp thư đến của mình sẽ giảm. Lưu ý rằng chi phí này $ 9,95 hàng năm.

Chứng chỉ SSL

Chứng chỉ SSL về cơ bản xác minh danh tính trang web của bạn. Thêm vào đó, nó mã hóa dữ liệu được gửi giữa trang web và máy chủ. Nói một cách đơn giản, nó bổ sung một lớp bảo mật khác rất quan trọng đối với các trang web chấp nhận thanh toán.

A2 cung cấp nhiều chứng chỉ SSL phù hợp với nhu cầu của trang web của bạn. SSL cơ bản được bao gồm miễn phí. Tuy nhiên, SSL nâng cao có bảo mật kinh doanh hàng đầu cũng có sẵn.

Bảo mật SiteLock

A2 Hosting đảm bảo tính bảo mật của trang web khách hàng của họ. Vì lý do này, nó kết hợp các biện pháp bảo vệ chủ động được gọi là Bảo mật vĩnh viễn trên tất cả các tài khoản của họ. Điều này bao gồm nhiều tính năng như quét vi-rút, làm cứng máy chủ và bảo vệ tự động chữa lành. Nó cũng đã hợp tác với SiteLock để đảm bảo an ninh hơn nữa.

IP chuyên dụng

Bạn có thể đặt một địa chỉ IP chuyên dụng từ bảng điều khiển khách hàng của bạn. Bạn sẽ mất 4 đô la / tháng bất kể kế hoạch bạn đã chọn.

Sao lưu

Bạn có tùy chọn tạo bản sao lưu bất cứ lúc nào bạn muốn. Điều này rất hữu ích khi bạn không muốn để dự phòng hàng tuần hoặc hàng ngày được lên lịch. Bạn có thể tạo bản sao lưu toàn bộ hoặc một phần cho trang web của mình.

Các tính năng khác

Để bảo mật hơn, A2 bao gồm Bảo vệ HackScan miễn phí. Điều này giúp chặn tin tặc trước khi chúng có thể gây ra thiệt hại dù là nhỏ nhất. Các tính năng khác bao gồm tường lửa kép, KernelCare và phòng thủ vũ phu.

Vị trí máy chủ

Máy chủ của họ được trải rộng ở ba châu lục, đó là một lý do khác cho hiệu suất vững chắc của họ. Các máy chủ được đặt tại Amsterdam ở Châu Âu, Singapore ở Châu Á và Michigan và Arizona ở Hoa Kỳ. Vì vậy, bạn có thể có quyền truy cập vào máy chủ gần nhất với vị trí của bạn.

Kết quả là, bạn có thể tận hưởng hiệu suất và tốc độ nâng cao của trang web của bạn. Hơn nữa, các máy chủ được theo dõi suốt ngày đêm. Ngoài ra, chúng được sở hữu độc quyền bởi A2, do đó bạn có thể, không có vấn đề gì, dựa vào bảo mật.

Dễ sử dụng

Mặc dù A2 Hosting là một máy chủ thân thiện với nhà phát triển hơn, nhưng nó vẫn không khó sử dụng. Hãy nhanh chóng xem qua các tính năng đảm bảo tính dễ sử dụng này.

Dễ đăng ký

Đăng ký chỉ bao gồm ba bước cơ bản. Tất cả các bước đều cơ bản và dễ thực hiện, do đó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với phần đăng ký.

Phương thức thanh toán

Nhiều phương thức thanh toán được chấp nhận. Chúng bao gồm PayPal, chuyển khoản ngân hàng, lệnh chuyển tiền, thẻ tín dụng, Skrill, PayULatam và kiểm tra.

Kích hoạt tài khoản

Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Bạn đã giành chiến thắng phải chờ để có quyền truy cập vào các dịch vụ lưu trữ chất lượng hàng đầu.

Bảng điều khiển và trải nghiệm bảng điều khiển

Để đảm bảo dễ sử dụng, A2 cung cấp cPanel, bảng điều khiển tiêu chuẩn. Ngay cả đối với những người sử dụng lần đầu tiên, bảng điều khiển khá dễ sử dụng. Ngoài ra, thật dễ dàng để điều hướng qua các tùy chọn khác nhau để quản lý trang web.

Tương tự, cài đặt các tập lệnh của CMS khác nhau chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Hơn nữa, các ứng dụng khác như Drupal và Joomla có thể dễ dàng truy cập từ bảng điều khiển. Các công cụ thương mại điện tử bổ sung cũng được bao gồm để thêm chức năng. Không ai trong số này liên quan đến bất kỳ mã hóa phức tạp nào để bạn có thể đi tốt.

Dịch vụ khách hàng (Hỗ trợ)

Dịch vụ khách hàng lên đến ngang bằng và có nhiều cách khác nhau để kết nối với họ. Trên thực tế, nhóm hỗ trợ được gọi là Đội ngũ Chuyên gia sẵn sàng giúp đỡ mọi lúc.

a2-hosting-hỗ trợ

Trò chuyện trực tiếp

Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 trong suốt cả tuần. Bạn có thể nhắn tin cho họ bất cứ lúc nào.

Một hệ thống bán vé hỗ trợ liên lạc cũng đã được thiết lập. Vì vậy, bạn có thể thấy các câu hỏi được trả lời về các dịch vụ hiện có mà bạn đã chọn.

Điện thoại

Hỗ trợ qua điện thoại cũng khá hiệu quả. Ngay cả khi bạn gọi cho họ vào đêm khuya, sẽ có người trả lời cuộc gọi. Trong một số trường hợp, bạn có thể được yêu cầu để lại một tin nhắn. Tuy nhiên, họ sẽ gọi lại cho bạn chỉ trong một thời gian ngắn.

Tài nguyên giáo dục (Cơ sở tri thức)

Ngoài ra còn có một nền tảng kiến ​​thức cho tất cả những người muốn tự mình tìm kiếm giải pháp. Trong cơ sở kiến ​​thức này, bạn sẽ tìm thấy các bài viết về các chủ đề khác nhau. Chúng bao gồm PHP, khóa SSH, WordPress và tài khoản email. Để có kết quả nhanh chóng, cũng có một hộp tìm kiếm nơi bạn có thể nhập từ khóa và nhận các bài viết liên quan.

a2-hosting-kiến thức-cơ sở

Đảm bảo hoàn tiền (Chính sách hoàn tiền)

Với A2 Hosting, bạn có được bản dùng thử không rủi ro cùng với bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào. Điều này có nghĩa là bạn được hoàn tiền không rắc rối từ máy chủ. Ngoài ra, bằng cách hủy tài khoản của bạn trong vòng một tháng, bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ. Bạn cũng có thể nhận được một số khoản hoàn trả được đánh giá cao nếu bạn hủy tài khoản sau tháng đầu tiên. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào việc sử dụng của bạn.

A2 Hosting tốt nhất cho ai?

 • Tùy chọn lý tưởng nhất cho các nhà phát triển vì nó cung cấp nhiều công cụ thân thiện với nhà phát triển.
 • Nó vẫn phù hợp cho người mới không có kiến ​​thức lưu trữ web trước đó.
 • Quản trị web có kinh nghiệm cũng có thể được hưởng lợi từ các dịch vụ của họ.

PROS
TIÊU DÙNG

 • Đảm bảo hiệu suất tải tốc độ cao.
 • Đi kèm với SSD miễn phí.
 • Thích hợp cho người dùng WordPress.
 • Thời gian tải trang khá ấn tượng.
 • Các kế hoạch cho lưu trữ Windows bị hạn chế.
 • Đó là nhiều hơn về phía đắt tiền so với các kế hoạch khác.

Chúng tôi có đề xuất Hosting A2 không?

Nhìn chung, A2 có khả năng cung cấp tất cả các công cụ cho người mới bắt đầu và các chuyên gia cần để trang web của họ chạy. Dựa trên hiệu suất, tốc độ và độ tin cậy, nó có vẻ là một lựa chọn tốt. Hỗ trợ khách hàng của họ cũng có tay nghề cao, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi lúc.

Trong khi giá cao, đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào bù cho nó. Trên thực tế, bảo đảm chỉ cho thấy niềm tin họ có trong dịch vụ của họ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me