Đánh giá của Hostinger: Có thể có Hosting tốt và giá rẻ không?

Trước khi viết đánh giá này, chúng tôi đã mua các dịch vụ mà Hostinger phải cung cấp. Chúng tôi đã sử dụng nó cho
cả năm và vẫn đang sử dụng nó trước khi chúng tôi quyết định xóa bỏ suy nghĩ của mình. Chúng tôi đã theo dõi
hiệu suất lưu trữ trên máy chủ (thời gian tải và thời gian tải trung bình). Để đảm bảo đánh giá chính hãng, chúng tôi đã sử dụng thực tế
dữ liệu như thời gian hoạt động, thời gian tải, các tính năng chính, chi phí và hỗ trợ khách hàng. Sau khi xem xét các yếu tố này, chúng tôi đã đưa ra đánh giá khách quan này.


Đánh giá quá mức

4.3 / 5

Đặc trưng
8/10

Thân thiện với người dùng
9/10

Giá cả
9/10

Ủng hộ
9/10

độ tin cậy
9/10

Giảm giá Hostinger
Xem Ưu đãi

Thời gian hoạt động

99,97%

Thời gian tải

384 ms

Hostinger hứa hẹn sẽ cung cấp các dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, dễ sử dụng và thân thiện với nhà phát triển. Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời cũng như bảo mật và tốc độ tuyệt vời. Một điểm cộng nữa là sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Điều tốt nhất có lẽ là các dịch vụ có sẵn ở một mức giá phải chăng. Cuối cùng, Hostinger cung cấp các gói tuyệt vời cho những người tìm kiếm dịch vụ lưu trữ ngân sách.

Chủ nhà cũng cung cấp quyền truy cập cao cho những người đã có kinh nghiệm. Đồng thời, nó cũng cho phép người mới bắt đầu dễ dàng bắt đầu trang web của họ. Vì tiền tối thiểu được dành cho nhân sự và tiếp thị, Hostinger có thể đưa các nguồn lực của mình vào việc tạo ra các dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết và kết luận nếu nó đáng để thử. Nếu không có nhiều khó khăn, hãy để có một cái nhìn về đánh giá Hostinger của chúng tôi.

Các tính năng chính

 • Vô số tính năng và hầu như không bán được
 • Các bảng quản lý tài khoản rất nhạy, dễ sử dụng và trực quan tuyệt đẹp
 • Hướng dẫn phát triển web chuyên sâu
 • Trình tạo trang web tùy chỉnh đi kèm với các mẫu trang web miễn phí khác nhau
 • Gói nhiều tính năng với tốc độ tốt có sẵn với giá rẻ
 • Tối ưu hóa cho WordPress
 • Hỗ trợ trò chuyện có sẵn 24 giờ một ngày

Dung lượng đĩa
10 gb

Băng thông
100 gb

Hoàn tiền
30 ngày

Tên miền miễn phí
Không

SSL miễn phí
Đúng

Kế hoạch lưu trữ
www.hostinger.com

Contents

Đánh giá của Hostinger: Thông tin cơ bản

Bắt đầu vào năm 2004, Hostinger có hơn một thập kỷ kinh nghiệm lưu trữ. Họ nhằm mục đích cung cấp cho mọi người một cách để điều hành các trang web của họ với một ngân sách nhỏ. Phần tốt nhất là nó có sẵn với chi phí thấp mà không có bất kỳ giới hạn.

Trước đó, công ty đã phát hiện ra một lỗ hổng trong thị trường lưu trữ và tận dụng lợi thế của nó. Ban đầu, họ đã tạo ra một nền tảng lưu trữ web miễn phí. Rất sớm, họ đã trở thành một máy chủ web phổ biến.

Đến năm 2012, Hostinger đã mở rộng quốc tế. Nó cũng đã thành lập công ty mới ở Síp trong cùng năm. Sau đó vào tháng 1 năm 2017, hơn 29 triệu người đã đăng ký dịch vụ của họ.

Hiện tại, họ hứa hẹn các tính năng chất lượng cao với mức giá thấp. Họ phục vụ 178 quốc gia và trung bình có tới 15k đăng ký mới mỗi ngày.

hostinger-nền-thông tin

Ảnh chụp màn hình được lấy từ web.archive.org – 12.11.2012.

Số liệu thống kê được lưu trữ trên trang web & TLD

Với 12 gói lưu trữ khác nhau, Hostinger đã lưu trữ 280.838 tên miền. Tên miền .com chiếm tỷ lệ lớn nhất trong số các tên miền được lưu trữ. Những người khác bao gồm .info, .org, .us và .biz. Nhìn chung, công ty đã chứng kiến ​​mức tăng 3% sau mỗi năm.

hostinger-host-domain

hostinger-tlds-thống kê

Hiệu suất, thời gian hoạt động & Thời gian tải

Với mục đích kiểm tra hiệu suất, chúng tôi đã đăng ký dịch vụ Hostinger và cài đặt WordPress. Sau đó, chúng tôi đã tạo một trang web giả với chủ đề mặc định. Chúng tôi cũng đã lấp đầy trang web của mình để có chức năng như một trang web WordPress thực, trung bình.

Kiểm tra hiệu suất (Pingdom)

Một máy chủ web nhanh đảm bảo một trang web nhanh. Vì lý do này, lần đầu tiên chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ của Hostinger với Pingdom. Như bạn có thể thấy, thời gian tải gần một phần tư giây, khá ấn tượng.

pingdom-hostinger-tải thời gian

Thời gian hoạt động của máy chủ & Thời gian tải (UptimeRobot)

Đối với thử nghiệm tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi đã xem xét tính khả dụng của Hostinger kèm. Để làm như vậy, chúng tôi đã theo dõi thời gian chết và thời gian đáp ứng. Theo kết quả cho thấy, chủ nhà đã tăng hơn ba tháng. Thời gian phản hồi trung bình thậm chí dưới một phần tư giây, khá hiếm!

thời gian lưu trữ

Thời gian hoạt động của Hostinger & Thời gian tải trong 3 tháng qua (UptimeRobot)

tháng
Số liệu thống kê thời gian hoạt động
Tải chỉ số thời gian
Tháng 4 năm 2020100%145 ms
Tháng 3 năm 2020100%171 ms
Tháng 2 năm 2020100%157 ms

Thời gian phản hồi của máy chủ (Bitcatcha)

Pingdom hoặc các công cụ tương tự hiển thị cách dữ liệu trên trang web của bạn tải. Điều này bao gồm các phương tiện mất nhiều thời gian để tải hơn văn bản thuần túy. Để có thời gian phản hồi máy chủ chính xác hơn, chúng tôi đã chuyển sang Bitcatcha. Với công cụ này, có thể kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ mà không cần tải dữ liệu.

Kết quả thật đặc biệt, đặc biệt là ở Mỹ. Ở những nơi khác cũng vậy, các số liệu thống kê là ấn tượng. Tất cả các máy chủ phản hồi trong vòng một phần tư giây.

hostinger-bitcatha-hồi đáp lần

Gói và tính năng lưu trữ

Hostinger về cơ bản có bốn máy chủ khác nhau có sẵn để phục vụ công chúng rộng lớn hơn. Ba bao gồm lưu trữ web được chia sẻ, lưu trữ đám mây, lưu trữ VPS và lưu trữ xây dựng trang web độc đáo.

Lưu trữ chia sẻ

Loại lưu trữ này phù hợp cho người dùng lưu trữ web trung gian. Nó chủ yếu dành cho những người không muốn đầu tư toàn bộ ngân sách cho các giải pháp lưu trữ. Có ba kế hoạch lưu trữ được chia sẻ. Chúng bao gồm Đơn, Cao cấp và Kinh doanh.

Độc thân: Với mức giá 0,99 đô la / tháng, gói cho phép bạn lưu trữ 1 trang web. Nó cũng bao gồm một tài khoản email, SSD 10 GB và băng thông 100 GB.

Cao cấp: Bắt đầu với mức giá 2,89 đô la / tháng, gói này có các trang web không giới hạn, dung lượng SSD 20 GB và băng thông không giới hạn. Nó cũng có tính năng sao lưu hàng tuần.

Kinh doanh: Với mức giá 3,99 đô la / tháng, bạn sẽ nhận được tất cả các lợi ích của gói bảo hiểm cộng thêm một chút nữa. Các tính năng bổ sung của gói này bao gồm sao lưu hàng ngày và chứng chỉ SSL miễn phí.

Tên gói
Độc thân
Cao cấp
Kinh doanh
Giá khởi điểm0,99 đô la / tháng2,89 đô la / tháng3,99 đô la / tháng
Làm mới giá$ 2,15 / tháng3,49 đô la / tháng$ 7,95 / tháng
Trang web1Vô hạnVô hạn
Dung lượng ổ SSD10 GB20 GB100 GB
Băng thông100 GBVô hạnVô hạn
Các tài khoản email1Vô hạnVô hạn
Cơ sở dữ liệu MySQL1Vô hạnVô hạn
Bao gồm tên miền MIỄN PHÍKhôngĐúngĐúng
Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍĐúngĐúngĐúng

hostinger-shared-gói

Lưu trữ WordPress

Hostinger cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress giá rẻ và hiệu quả. Nó rất dễ dàng để cài đặt và nhanh chóng để thiết lập. Thêm vào đó, nó cho phép tiếp xúc trực tuyến ngay lập tức. Có ba gói WordPress Hosting có sẵn. Đây là Đơn, Cao cấp và Kinh doanh.

Độc thân: Chi phí 2,15 đô la / tháng, gói này bao gồm các trang web không giới hạn, dung lượng đĩa 20 GB và băng thông không giới hạn. Nó cũng bao gồm trình quản lý truy cập thân thiện với người dùng, tên miền miễn phí với SSL, bảng điều khiển mạnh mẽ và trình tạo trang web dễ dàng.

Premium: Gói này có giá 7,45 đô la / tháng và có số lượng trang web không giới hạn, băng thông không giới hạn và dung lượng ổ đĩa SSD 100 GB. Các tính năng khác bao gồm tên miền miễn phí với gói hàng năm, trình tạo trang web dễ dàng và bảng điều khiển mạnh mẽ.

Kinh doanh: Với mức giá 14,95 USD / tháng, gói này có tất cả các tính năng của gói Premium với bộ lưu trữ SSD 140 GB. Một số tính năng bổ sung bao gồm sao lưu hàng ngày, hỗ trợ trực tiếp sang trọng và chứng chỉ SSL miễn phí.

hostinger-wordpress-gói

Đám mây lưu trữ

Hostinger có cơ sở hạ tầng đám mây độc đáo của riêng mình. Kết quả là, nó có thể cung cấp dịch vụ tuyệt vời với giá thấp mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Khi nói đến lưu trữ đám mây, có ba kế hoạch khác nhau. Đó là Khởi nghiệp, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp.

Khởi nghiệp: Chi phí 7,45 đô la / tháng, với gói này, bạn có thể nhận được một địa chỉ IP chuyên dụng, 2 lõi CPU và băng thông không giới hạn. Các tính năng khác bao gồm không gian đĩa 100 GB và RAM 3 GB.

Chuyên nghiệp: Gói này có giá 14,95 USD / tháng và bao gồm một địa chỉ IP chuyên dụng cùng với dung lượng đĩa 140 GB và băng thông không giới hạn. Nó cũng bao gồm RAM 6 GB và 4 lõi CPU.

Doanh nghiệp: Ngoài băng thông không giới hạn và địa chỉ IP chuyên dụng, gói này bao gồm 8 lõi CPU, RAM 16 GB và dung lượng ổ đĩa 200 GB. Tất cả điều này có sẵn ở mức giá $ 37,00 / tháng.

Mỗi gói lưu trữ đám mây đều đi kèm với một tên miền HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

hostinger-cloud-gói

Lưu trữ VPS

Các máy chủ lưu trữ có nhiều gói lưu trữ VPS, mỗi gói có các tính năng khác nhau. Tất cả các gói đều có các tính năng hữu ích đảm bảo hiệu suất tuyệt vời.

Gói đầu tiên với 1 lõi có các bộ nhớ 1 GB, RAM 2 GB và dung lượng lưu trữ 20 GB. Ngoài ra, bạn nhận được 1000GB băng thông với gói này với mức giá $ 3,95 / tháng.

Gói thứ hai với 2 lõi có giá 8,95 USD / tháng. Nó bao gồm băng thông 2 TB, dung lượng lưu trữ 40 GB, RAM 4 GB và bộ nhớ 2 GB.

Gói tiếp theo với 3 lõi có giá 12,95 USD / tháng. Bao gồm trong gói này là băng thông 3000 GB, dung lượng lưu trữ 60 GB, RAM 6 GB và bộ nhớ 3 GB.

Hơn nữa, gói 4 lõi và 4000 GB có giá 15,95 USD / tháng. Nó cũng có RAM 8 GB, bộ nhớ 4 GB và dung lượng lưu trữ 80 GB.

Một kế hoạch khác là một tính năng có 6 lõi và băng thông 6000 GB. Nó có giá $ 23,95 / tháng. Các tính năng khác mà bạn sẽ có với gói này là dung lượng lưu trữ 120 GB, RAM 12 GB và bộ nhớ 6 GB.

Gói cuối cùng là gói 8 lõi với băng thông 8000 GB có giá 29,95 USD / tháng. Nó cũng đi kèm với dung lượng lưu trữ 160 GB và bộ nhớ 8 GB.

hostinger-vps-gói

Xây dựng trang web Hosting

Trình xây dựng trang web có sẵn cho tất cả những người lưu trữ với họ. Để sử dụng trình xây dựng, không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật hoặc mã hóa trước đó. Trên thực tế, theo Hostinger, trang web của bạn có thể hoạt động chỉ trong vòng 5 phút.

hostinger-website-builder

Hostinger Basic (Gói chung) chi tiết

Gói chia sẻ cơ bản nhất mà chủ nhà cung cấp là gói Gói chia sẻ chung. Nó bao gồm hầu hết các tính năng mà một người mới bắt đầu sẽ yêu cầu.

Các kế hoạch & Giá chi tiết

Hãy cùng xem xét kỹ các kế hoạch và giá cả của chúng một cách chi tiết. Như đã đề cập trước đó, có ba kế hoạch có sẵn. Một là kế hoạch lưu trữ chia sẻ duy nhất cơ bản. Tuy nhiên, đối với những người muốn nhiều hơn, hai kế hoạch khác với các tính năng bổ sung cũng có sẵn. Đây là các gói chia sẻ Premium và Business.

Những gì được bao gồm trong gói chia sẻ?

Hosting chia sẻ đơn: Đây là kế hoạch rẻ nhất của họ. Nó bao gồm các tính năng như một trang web, dung lượng đĩa 10 GB và trang web 100 GB. Một trình cài đặt tự động và xây dựng trang web cũng được bao gồm. Giá khởi điểm cho kế hoạch này là 0,99 đô la mỗi tháng. Để gia hạn, bạn sẽ phải trả $ 2,15 / tháng.

Hosting chia sẻ cao cấp: Điều này có thể được coi là một giữa của kế hoạch lưu trữ dòng. Gói này bao gồm không gian đĩa SSD không giới hạn, băng thông, tài khoản email và một số trang web. Ngoài ra với kế hoạch hàng năm, bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí và xây dựng trang web dễ dàng. Giá khởi điểm cho kế hoạch này là $ 2,89 / tháng.

Kinh doanh Web Hosting: Đây là kế hoạch lưu trữ tốt nhất mà họ có. Nó bao gồm các trang web không giới hạn, dung lượng ổ SSD, băng thông và tài khoản email. Các tính năng khác bao gồm một tên miền miễn phí, xây dựng trang web và sao lưu hàng ngày. Nó cũng đi kèm với bốn lần sức mạnh xử lý và chứng chỉ SSL miễn phí. Giá khởi điểm cho kế hoạch này là $ 3,99 / tháng.

Những đặc điểm chính
Độc thân
Cao cấp
Kinh doanh
Giá khởi điểm0,99 đô la / tháng2,89 đô la / tháng3,99 đô la / tháng
Làm mới giá$ 2,15 / tháng3,49 đô la / tháng$ 7,95 / tháng
Trang web1Vô hạnVô hạn
Dung lượng ổ SSD10 GB20 GB100 GB
Băng thông100 GBVô hạnVô hạn
Các tài khoản email1Vô hạnVô hạn
Tên miền được lưu trữ1Vô hạnVô hạn
Bao gồm tên miền MIỄN PHÍ
Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ
Trình tạo trang web MIỄN PHÍ
phpMyAdmin
Sao lưu hàng tuần
Sao lưu hàng ngày
Cơ sở dữ liệu MySQL
Cronjobs1Vô hạnVô hạn
RAM256 MB512 MB1 GB
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày

Bắt đầu & Bảng giá

Như đã đề cập trước đó, các gói lưu trữ của Hostinger miền khá rẻ. Đối với gói cơ bản nhất của họ, bạn sẽ phải trả 0,99 đô la / tháng. Với mức giá thấp như vậy, bạn có thể truy cập vào nhiều tính năng. Trong khi đó, gói bảo hiểm bắt đầu từ $ 2,89 trong một tháng. Ngoài ra, kế hoạch lưu trữ web kinh doanh có giá 3,99 đô la trong một tháng. Tuy nhiên, lưu ý rằng giá thấp chỉ khả dụng nếu bạn chọn gói 48 tháng. Các gói khác có thời gian thanh toán ngắn hơn sẽ có giá cao hơn.

Thời hạn thanh toán / kế hoạch
(chỉ dành cho người dùng mới)
Độc thân
Cao cấp
Kinh doanh
12 tháng2,99 đô la / tháng$ 5,99 / tháng6,99 đô la / tháng
24 tháng$ 1,59 / tháng3,99 đô la / tháng4,99 đô la / tháng
48 tháng0,99 đô la / tháng2,89 đô la / tháng3,99 đô la / tháng

Giá gia hạn

Trong khi giá khởi điểm thấp, giá đổi mới hơi cao. Giá gia hạn cho gói lưu trữ chia sẻ đơn cơ bản là $ 2,15 / tháng.

Thời hạn thanh toán / kế hoạch
(giá đổi mới)
Độc thân
Cao cấp
Kinh doanh
12 tháng3,25 đô la / tháng5,84 đô la / tháng9,99 đô la / tháng
24 tháng2,85 đô la / tháng$ 4,84 / tháng$ 8,96 / tháng
48 tháng$ 2,15 / tháng3,49 đô la / tháng$ 7,95 / tháng

Các tính năng chính trong chi tiết

Hãy nói ngắn gọn về các tính năng chính mà Hostinger cung cấp với tất cả các kế hoạch của nó. Biết những điều này sẽ giúp bạn xác định xem máy chủ web này có phù hợp với bạn không!

Tên miền & E-mail

Email miễn phí được bao gồm với tất cả ba kế hoạch. Bạn có thể nhận được tên miền miễn phí với cả phí bảo hiểm cũng như lưu trữ kinh doanh trong một năm. Về lâu dài, điều này giúp tiết kiệm khá nhiều tiền. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn sẽ cần trả thêm một khoản tiền cho các tên miền bổ sung.

Tài khoản email không giới hạn có sẵn miễn phí với cả hai gói hàng đầu. Trong khi đó, chỉ có một tài khoản email được bao gồm miễn phí trong gói cơ bản.

Không gian web & Băng thông

Cả không gian web và băng thông được giới hạn trong kế hoạch cơ bản. Nó bao gồm không gian web 10 GB và băng thông 100 GB. Tuy nhiên, đối với một người mới bắt đầu, họ là quá đủ. Trong khi đó, cả hai gói hàng đầu đều có băng thông và không gian web không giới hạn.

Cài đặt WordPress bằng một lần nhấp

Hostinger cung cấp một cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần mở bảng điều khiển lưu trữ và nhập chi tiết. Sau đó, nhấp vào một nút và WP sẽ được cài đặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một trang WP, thì bạn có thể chọn lưu trữ WordPress. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được một loạt các tính năng bổ sung. Chúng bao gồm tự động cập nhật, SSL miễn phí, di chuyển và cài đặt miễn phí.

người tạo ra trang web

Một điều khiến Hostinger vượt trội hơn các máy chủ web khác là trình tạo trang web của nó. Nó giúp người dùng xây dựng một trang web hoàn toàn độc đáo từ mặt đất. Họ làm như vậy bằng cách tránh các chủ đề tiêu chuẩn làm cho tất cả các trang web trông gần giống nhau. Trình xây dựng đi kèm với giao diện kéo và thả. Thêm vào đó, nó có thể giúp bạn tạo các trang web thân thiện với thiết bị di động. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào, bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng.

hostinger-website-builder-speed

Các tính năng khác

Bạn có thể nhận được nhiều tính năng khác ngoài lưu trữ giá rẻ. Các tính năng này bao gồm truyền phát âm thanh và video, công việc Cron để lập lịch tác vụ và 50 tập lệnh cài đặt tự động.

Độ tin cậy (Tùy chọn bảo mật)

Hostinger tập trung khá nhiều vào bảo mật. Mặc dù kế hoạch giá rẻ của nó, tất cả mọi thứ là đỉnh cao. Một số tính năng bảo mật được cung cấp bao gồm:

Bảo vệ quyền riêng tư

Bạn có thể kích hoạt quyền riêng tư của miền từ phần Tên miền trong tài khoản Hostinger của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả $ 5 / năm cho quyền riêng tư của tên miền. Ngoài ra, bạn có thể chọn Bảo vệ Cloudflare chỉ với 9,95 đô la trọn đời. Với điều này, bạn có thể nhận được cả bảo vệ và bảo mật DDoS. Đồng thời, bạn có thể tận hưởng những lợi ích tốc độ của CDN.

Chứng chỉ SSL

Mỗi gói dịch vụ Hostinger kèm bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí. Chứng chỉ SSL giúp giữ an toàn cho dữ liệu trang web của bạn.

IP chuyên dụng

IP chuyên dụng không khả dụng với các gói chia sẻ của Hostinger. Tuy nhiên, bạn có thể lấy nó với các gói VPS của họ.

Sao lưu

Sao lưu hàng ngày được bao gồm miễn phí trong kế hoạch lưu trữ chia sẻ kinh doanh. Nhưng sao lưu hàng tuần là miễn phí trong mọi kế hoạch.

Các tính năng khác

Vì lý do này, Bitninja được bao gồm trong tất cả các kế hoạch. Đây là bộ bảo vệ tất cả trong một thời gian thực. Nó giúp ngăn chặn việc tiêm script, XSS, vũ phu và phần mềm độc hại. Tất cả các kế hoạch cũng đi kèm với SpamAssassin. Đây là bộ lọc thư rác tự động quét và xóa email spam.

Dễ sử dụng

Hostinger khá thân thiện với người mới bắt đầu. Một lý do cho điều này là vì nó dễ sử dụng. Hãy cùng xem các tính năng được tích hợp trong các dịch vụ này khiến chúng trở nên thân thiện với người dùng!

Dễ đăng ký

Đăng ký cho chủ nhà là một làn gió. Nó rất đơn giản, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì ở đây. Chỉ cần chọn gói lưu trữ mong muốn và nhập thông tin của bạn. Tiếp theo, nhập các chi tiết được yêu cầu để tạo một tài khoản. Cuối cùng, khi bạn nhập chi tiết thanh toán, bạn sẽ rất tốt để đi.

Phương thức thanh toán

Nhiều tùy chọn thanh toán được chấp nhận ở đây. Chúng bao gồm PayPal, MasterCard và thậm chí là Bitcoin.

Kích hoạt tài khoản

Kích hoạt tài khoản với Hostinger khá đơn giản. Khi bạn đã đăng ký tại giỏ hàng, bạn chỉ cần chọn gói lưu trữ mong muốn. Tiếp theo, bạn chỉ có thể tiến hành bước thanh toán và tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt trong thời gian ngắn.

Bảng điều khiển và trải nghiệm bảng điều khiển

Nền tảng sử dụng cPanel cho tất cả các gói lưu trữ của nó. Về cơ bản, nó có khái niệm gạch Microsoft. Bạn có thể dễ dàng xem danh mục và hình ảnh để hiểu rõ hơn về chức năng của nó. Các biểu tượng lớn cũng làm cho việc tìm kiếm một tùy chọn cụ thể dễ dàng hơn. Chủ nhà không cố gắng ẩn các tính năng để có một không gian trông gọn gàng hơn. Thay vào đó, mọi thứ được đặt trong tầm tay bạn.

Vị trí máy chủ

Hostinger có các máy chủ đặt tại Hoa Kỳ, Châu Âu (Anh) và Châu Á. Tất cả các máy chủ được kết nối với các đường kết nối 1000Mbps. Nhờ đó, chúng đảm bảo cả độ tin cậy và hiệu suất cao. Ngoài ra, với sự hợp tác của họ với BitNinja, máy chủ của họ được bảo vệ hơn nữa khỏi các cuộc tấn công mạng.

Dịch vụ khách hàng (Hỗ trợ)

Hỗ trợ khách hàng của Hostinger xông có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Bằng cách đó, họ đã làm cho dịch vụ của họ có thể truy cập được trên toàn thế giới. Về cơ bản có hai kênh truyền thông có sẵn. Đây là hỗ trợ vé và trò chuyện trực tiếp.

hỗ trợ khách hàng

Trò chuyện trực tiếp

Trải nghiệm trò chuyện trực tiếp khá tốt. Người dùng đã đăng ký có lịch sử trò chuyện của họ được ghi lại. Vì vậy, họ có thể truy cập nó bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các đại diện khách hàng cung cấp các mẹo tuyệt vời có thể có ích.

Các dịch vụ vé lên đến mệnh. Một phản hồi hữu ích được gửi trong một khung thời gian thích hợp.

Điện thoại

Một điều mà Hostinger thiếu là hỗ trợ qua điện thoại. Đây là vấn đề đối với những người thích liên lạc trực tiếp qua điện thoại.

Tài nguyên giáo dục (Cơ sở tri thức)

Hostinger có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng. Nó bao gồm các video hướng dẫn, thông tin chung, hướng dẫn và hướng dẫn. Tất cả đều là những công cụ hữu ích đặc biệt cho những người mới sử dụng nền tảng lưu trữ. Bạn có thể tự học cách giải quyết một vấn đề cụ thể một cách dễ dàng với các hướng dẫn chi tiết của họ.

hostinger-help-kiến thức-cơ sở

Đảm bảo hoàn tiền (Chính sách hoàn tiền)

Hostinger cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nếu bạn thấy hiệu suất không đạt đến mức, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm có thể được hoàn trả. Ngoài ra, một số sản phẩm đi kèm với điều khoản hoàn trả đặc biệt.

Ai là chủ nhà tốt nhất cho?

Xem xét tất cả các kế hoạch và tính năng, Hostinger dường như là tốt nhất cho:

 • Những người tìm kiếm nhu cầu lưu trữ cơ bản tuyệt vời với giá thấp
 • Dành cho các dự án kinh doanh nhỏ, cửa hàng thương mại điện tử và những người viết blog như một sở thích

Lưu ý rằng nó không dành cho các doanh nghiệp muốn đảm bảo thời gian hoạt động cao hơn.

PROS
TIÊU DÙNG

 • Một nền tảng kiến ​​thức tuyệt vời hướng dẫn các nhiệm vụ khó khăn
 • Chia sẻ đơn giản cũng như kế hoạch kinh doanh có sẵn với giá rẻ
 • Tất cả các kế hoạch đi kèm với các tính năng tuyệt vời, hàng đầu mà hầu như không có sẵn ở một mức giá thấp như vậy
 • Vì Hostinger không có dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, nên nó phù hợp với các trang web lớn cần nhiều tài nguyên hơn
 • Các kế hoạch được chia sẻ don lồng bao gồm di chuyển miễn phí có thể có vấn đề

Chúng tôi có đề nghị Hostinger không?

Xem xét tốc độ rắn và giá rẻ, chúng tôi khuyên bạn nên Hostinger. Ngoài ra, thời gian hoạt động, cũng như tốc độ tải trang, nhiều hơn mức trung bình của ngành. Bạn cũng có thể lấy lại tiền trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu bạn không hài lòng. Hỗ trợ khách hàng của họ rất thân thiện, nhanh nhạy và hiểu biết.

Chúng tôi hy vọng đánh giá chi tiết này sẽ giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt. Bạn nghĩ gì về nó? Bạn có bất kỳ kinh nghiệm với Hostinger? Hãy cho chúng tôi biết!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me