Đánh giá của GreenGeek: Trong khi đó, bạn có thể ăn ngon không?

Để xác định xem GreenGeek có hứa hẹn như vậy không, chúng tôi đã mua dịch vụ của họ và sử dụng nó (và vẫn đang sử dụng) trong một năm qua. Trong thời gian đó, chúng tôi đã theo dõi các khía cạnh khác nhau của hiệu suất. Chúng bao gồm thời gian hoạt động và thời gian tải trung bình.


Sau đó, để đảm bảo đánh giá hoàn toàn không thiên vị và chính hãng, chúng tôi đã chuyển sang dữ liệu. Sử dụng chi phí, trải nghiệm hỗ trợ khách hàng, các tính năng chính, thời gian tải và dữ liệu thực thời gian hoạt động, chúng tôi đã đưa ra đánh giá này.


Đánh giá quá mức

4,4 / 5

Đặc trưng
9/10

Thân thiện với người dùng
9/10

Giá cả
8/10

Ủng hộ
9/10

độ tin cậy
9/10

Giảm giá GreenGeek
Xem Ưu đãi

Thời gian hoạt động

99,98%

Thời gian tải

361 ms

GreenGeek nổi tiếng với việc cung cấp các dịch vụ lưu trữ web tuyệt vời thân thiện với môi trường. Công ty đảm bảo hoạt động xanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Trong thực tế, trọng tâm chính của nó là hiệu suất công nghệ cao.

Mặc dù chúng nhỏ hơn các máy chủ khác, nhưng chúng hứa hẹn sự chú ý cá nhân. Để bắt đầu, họ cung cấp một tên miền miễn phí. Sau đó, bạn có thể thêm các tên miền mới không giới hạn vào các gói lưu trữ. Điều tuyệt vời nhất là tất cả những thứ này đều có sẵn ở một mức giá rất hợp lý / tháng!

Là một máy chủ đầy đủ dịch vụ, GreenGeek hứa hẹn hiệu suất cao. Cùng với đó, nó cũng cung cấp các tính năng lưu trữ và thưởng SSD dự phòng để giúp khách hàng. Trong bài đánh giá chi tiết này, bạn sẽ học mọi thứ cần biết về máy chủ web này.

Các tính năng chính

 • Không gian và miền SSD không giới hạn trên một tài khoản
 • Tính năng chứng nhận SSL Let Let Encrypt SSL
 • Sao lưu hàng đêm và tích hợp CDN miễn phí
 • Công nghệ máy chủ tăng tốc
 • Tuân thủ PCI có sẵn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Dung lượng đĩa
Vô hạn

Băng thông
Vô hạn

Hoàn tiền
30 ngày

Tên miền miễn phí
Đúng

SSL miễn phí
Đúng

Kế hoạch lưu trữ
greengeek.com

Contents

Đánh giá của GreenGeek: Thông tin cơ bản

GreenGeek được thành lập trở lại vào năm 2007 bởi Trey Gardner. Trước đó, anh đã tham gia vào ngành lưu trữ web. Có trụ sở tại LA, máy chủ web phục vụ hơn 35.000 người dùng. Không có gì bí mật rằng ngành công nghiệp lưu trữ web sử dụng rất nhiều năng lượng. Kết quả là, nó có tác động môi trường rất lớn. Như một nỗ lực để giảm thiểu điều này, GreenGeek mua các khoản tín dụng năng lượng gió. Trên thực tế, họ mua ba lần lượng điện năng mà họ tiêu thụ.

greengeek-nền-thông tin

Mặc dù còn khá mới trong ngành lưu trữ, các dịch vụ của nó tạo ra sự cạnh tranh nghiêm trọng với nhiều máy chủ khác. Ngoài các dịch vụ chất lượng hàng đầu, bạn còn có được dịch vụ khách hàng đáng tin cậy với giá cả phải chăng.

Số liệu thống kê được lưu trữ trên trang web & TLD

Kể từ khi ra mắt trở lại vào năm 2007, GreenGeek đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc. Với 14 gói lưu trữ, nó đã lưu trữ 98.936 tổng số tên miền. Những tên miền này bao gồm .info, .biz, .com, .org và .net, v.v. Nhìn chung, nó cũng đã trải qua sự tăng trưởng 2% sau mỗi năm.

greengeek-domain-stats

greengeek-tlds-stats

Hiệu suất, thời gian hoạt động & Thời gian tải

Với mục đích đánh giá này, chúng tôi đã đăng ký tài khoản lưu trữ GreenGeek. Sau đó, chúng tôi cài đặt trang web WordPress dễ dàng. Sử dụng chủ đề mặc định, chúng tôi đã lấp đầy trang web của chúng tôi với dữ liệu giả bao gồm hình ảnh và phương tiện truyền thông. Do đó, trang web của chúng tôi hoạt động như một trang web WordPress trung bình thực tế.

Kiểm tra hiệu suất (Pingdom)

Tất nhiên, tốc độ trong một yếu tố quan trọng cho sự thành công của bất kỳ trang web. Vì lý do này, trước tiên chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ bằng Pingdom. Như bạn có thể thấy, thời gian tải chưa đến một giây, khá ấn tượng.

pingdom-greengeek

Thời gian hoạt động của máy chủ & Thời gian tải (UptimeRobot)

Trang web WordPress dễ dàng đã được kiểm tra mỗi phút một lần để kiểm tra tính khả dụng của máy chủ lưu trữ. Nói cách khác, cả thời gian phản hồi, cũng như thời gian chết, đều được kiểm tra. Như bạn có thể thấy, trong 30 ngày qua, GreenGeek đã ngừng hoạt động chỉ 1 lần. Nhìn chung, 99,97% thời gian hoạt động trên máy chủ là rất đáng chú ý.

thời gian hoạt động

Hơn nữa, tốc độ cũng rất ấn tượng. Đọc biểu đồ, khá rõ ràng rằng GreenGeek thường nhanh và ổn định. Thời gian phản hồi không thậm chí đạt đến một giây bất cứ lúc nào trong ngày là tuyệt vời. Đối với độ tin cậy và hiệu suất ổn định, đây là máy chủ phù hợp.

Thời gian hoạt động của GreenGeek & Thời gian tải trong 3 tháng qua (UptimeRobot)

tháng
Số liệu thống kê thời gian hoạt động
Tải chỉ số thời gian
Tháng 6 năm 201999,99%380 ms
Tháng 5 năm 201999,99%371 ms
Tháng 4 năm 201999,97%455 ms

Thời gian phản hồi của máy chủ (Bitcatcha)

Với các công cụ như Pingdom, về cơ bản bạn sẽ thấy cách dữ liệu trên trang web của bạn tải. Điều này bao gồm cả hình ảnh cũng mất nhiều thời gian để tải so với văn bản thuần túy. Do đó, để đọc chính xác hơn về thời gian phản hồi của máy chủ, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha. Với công cụ này, có thể kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ mà không cần tải dữ liệu.

greengeek-bitcatcha

Như đã thấy từ kết quả, các máy chủ GreenGeek ở Mỹ đã thực hiện chỉ trong một giây. Ở những nơi khác, thời gian phản hồi cao hơn một chút, nhưng chúng vẫn ở dưới mức một giây. Vì vậy, nếu đối tượng mục tiêu của bạn có trụ sở tại Hoa Kỳ, thì trang web của bạn sẽ có lợi rất nhiều.

Gói và tính năng lưu trữ

GreenGeek có nhiều kế hoạch lưu trữ khác nhau để phục vụ khách hàng ở mọi quy mô. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, dành riêng, đại lý, VPS và quản lý WordPress.

Loại hình lưu trữ
#1 gói hàng
Gói số 2
Gói số 3
Gói số 4
Chia sẻ (cơ bản)$ 2,95 / tháng$ 5,95 / tháng$ 11,95 / tháng
WordPress$ 2,95 / tháng$ 5,95 / tháng$ 11,95 / tháng
VPS$ 39,95 / tháng$ 59,95 / tháng$ 79,95 / tháng$ 99,95 / tháng
Chuyên dụng$ 169 / tháng$ 269 / tháng$ 319 / tháng$ 439 / tháng

Lưu trữ chia sẻ

Về cơ bản họ có ba kế hoạch. Đầu tiên là EcoSite Starter. Ngoài nhiều tính năng, nó cũng bao gồm dịch vụ di chuyển trang web miễn phí. Kế hoạch này là lý tưởng để bắt đầu một trang web mới với lưu lượng truy cập thấp. Kế hoạch thứ hai là Ec cùng Pro. Nó là một lựa chọn tốt để phát triển các trang web đòi hỏi nhiều tài nguyên và tốc độ hơn. Gói thứ ba là Ec cùng Premium. Đó là lý tưởng cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ với các trang web bận rộn. Tương tự, nó là một lựa chọn tốt cho các cửa hàng trực tuyến là tốt.

Những đặc điểm chính
Người khởi xướng
Ec cùng Pro
Premium cao cấp
Giá khởi điểm$ 2,95 / tháng$ 5,95 / tháng$ 11,95 / tháng
Làm mới giá$ 9,95 / tháng$ 14,95 / tháng$ 24,95 / tháng
Trang webVô hạnVô hạnVô hạn
Dung lượng ổ SSDVô hạnVô hạnVô hạn
Băng thôngVô đốiVô đốiVô đối
Các tài khoản emailVô hạnVô hạnVô hạn
Tên miền được lưu trữVô hạnVô hạnVô hạn
Bao gồm tên miền MIỄN PHÍ111
Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ

gói rau xanh

Lưu trữ WordPress

Như được hiểu theo tên, lưu trữ WP được quản lý có các tính năng bổ sung. Chúng được thiết kế đặc biệt cho WordPress. Có ba kế hoạch là tốt. Đầu tiên là Bộ khởi động Ec cùng cho các blog hoặc trang web nhỏ. Thứ hai là Ec cùng Pro cho các trang web đang phát triển. Trong khi thứ ba, Ec cùng Premium dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

greengeek-wordpress-gói

Lưu trữ VPS

Đây thực chất là một phiên bản nâng cấp của lưu trữ chia sẻ WordPress. Nó đi kèm với các tính năng tuyệt vời như chứng chỉ cPanel và SSL. Dịch vụ di chuyển và sao lưu hàng đêm miễn phí cũng được bao gồm trong kế hoạch này. Có 5 kế hoạch khác nhau. Mỗi gói có RAM, SSD và băng thông khác nhau. Do đó, người dùng có tùy chọn chọn gói với các tài nguyên mong muốn của họ.

greengeek-vps-gói

Máy chủ chuyên biệt

Với lưu trữ dành riêng, bạn có được tất cả các tài nguyên của máy chủ. Các gói lưu trữ dành riêng của GreenGeek sử dụng bộ xử lý Intel cấp máy chủ. Các thiết bị, bộ nhớ và ổ cứng được sử dụng cũng có chất lượng cao. Có bốn máy chủ khác nhau có sẵn ở các mức giá khác nhau. Giá càng cao, tài nguyên càng nhiều.

gói dành riêng cho nhà kính

Đại lý bán lẻ

Với GreenGeek, bạn có được nền tảng lưu trữ nhãn trắng 100%. Ngoài nhiều tính năng, bạn cũng có thể sử dụng máy chủ tên riêng.

nhà kính-đại lý-gói

GreenGeek Basic (Gói chung) chi tiết

Gói dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của GreenGeek, Ec cùng Starter, được tối ưu hóa cho việc lưu trữ. Trên thực tế, nó có tất cả những tính năng mà 99,9% khách hàng lưu trữ mong muốn. Vì lý do tương tự, họ cung cấp cho khách hàng một đường dẫn trực tiếp để đăng ký gói này từ trang web.

Các kế hoạch & Giá chi tiết

Hãy cùng xem các tính năng trong gói cơ bản và giá bạn sẽ phải trả. Có hai tùy chọn nâng cấp có sẵn cho những người cần chúng. Họ là Ec cùng ProPremium cao cấp kế hoạch.

Những gì có trong gói cơ bản?

Bộ khởi động điện tử (Gói cơ bản): Nó bao gồm không gian đĩa không giới hạn, tài khoản email và băng thông. Hơn nữa, nó đi kèm với CloudFlare CDN và chứng chỉ SSL. Hơn nữa, bộ nhớ vật lý bao gồm là 768MB. Kế hoạch bắt đầu từ $ 2,95 / tháng và giá gia hạn là $ 9,95 / tháng.

Ec cùng Pro: Nó bao gồm không gian đĩa không giới hạn, tài khoản email và băng thông. Các tính năng khác bao gồm CloudFlare CDN, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và bộ nhớ vật lý 1024 MB. Hơn nữa, Chứng chỉ SSL cũng được bao gồm. Đối với người dùng lần đầu, gói bắt đầu từ $ 6,95 và giá gia hạn là $ 14,95.

Premium cao cấp: Giống như các gói khác, Ec cùng Premium cũng bao gồm các miền không giới hạn được lưu trữ, tài khoản email, băng thông và dung lượng ổ đĩa. Nó cũng bao gồm chứng chỉ SSL và CDN CloudFlare. Trong khi đó, bộ nhớ vật lý đi kèm là 1500MB. Giá khởi điểm của kế hoạch này là 16,95 đô la. Giá gia hạn là $ 24,95 / tháng.

Những đặc điểm chính
Người khởi xướng
Ec cùng Pro
Premium cao cấp
Giá khởi điểm$ 2,95 / tháng$ 5,95 / tháng$ 11,95 / tháng
Làm mới giá$ 9,95 / tháng$ 14,95 / tháng$ 24,95 / tháng
Trang webVô hạnVô hạnVô hạn
Dung lượng ổ SSDVô hạnVô hạnVô hạn
Băng thôngVô đốiVô đốiVô đối
Các tài khoản emailVô hạnVô hạnVô hạn
Tên miền được lưu trữVô hạnVô hạnVô hạn
Bao gồm tên miền MIỄN PHÍ111
Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ
SSL Wildcard cao cấpVâng, với AddonVâng, với Addon
Trình tạo trang web MIỄN PHÍ
Chuyển trang web MIỄN PHÍ
cPanel & Mềm mại
Sao lưu hàng đêm
Cơ sở dữ liệu MySQLVô hạnVô hạnVô hạn
CDN trên nền tảng đám mây
Hiệu suấtTiêu chuẩn2 lần4X
Công nghệ PowerCacher
Email mỗi giờ100300500
Tuân thủ PCICó với AddonsCó với Addons
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày

Bảng giá khởi điểm

Giá cho một gói lưu trữ cơ bản được chia sẻ được giảm giá khi khoảng thời gian tăng lên. Vì vậy, trong khi tỷ lệ hàng tháng (gia hạn) thông thường là 9,95 đô la / tháng, nó sẽ tăng nếu bạn chọn gói dài hơn. Do đó, chi phí kế hoạch 12 tháng cho khách hàng mới $ 4,95 và thời hạn 24 tháng có giá $ 3,95 / tháng. Tương tự, thời hạn 36 tháng có giá 2,95 đô la / tháng.

Thời hạn thanh toán / kế hoạch
(chỉ dành cho người dùng mới)
Người khởi xướng
Ec cùng Pro
Premium cao cấp
1 tháng$ 9,95 / tháng$ 14,95 / tháng$ 24,95 / tháng
12 tháng$ 4,95 / tháng$ 7,95 / tháng$ 13,95 / tháng
24 tháng$ 3,95 / tháng$ 6,95 / tháng$ 12,95 / tháng
36 tháng$ 2,95 / tháng$ 5,95 / tháng$ 11,95 / tháng

gói rau xanh

Giá gia hạn

Sau thời gian đăng ký ban đầu, gói cơ bản của họ được gia hạn ở mức $ 9,95 / tháng. Trong khi đó, Ec cùng Pro đổi mới ở mức 14,95 USD / tháng. Tương tự, giá gia hạn cho Ec cùng Premium là $ 24,95 / tháng.

Các tính năng chính trong chi tiết

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số tính năng chính mà máy chủ web này cung cấp. Biết các tính năng này là điều cần thiết để xác định xem đây có phải là máy chủ web phù hợp nhất với bạn không.

Tên miền & E-mail

Bạn đã giành chiến thắng phải trả bất cứ điều gì để đăng ký một tên miền mới. Tương tự, chuyển một tên miền hiện có từ một công ty đăng ký khác là miễn phí. Hơn nữa, GreenGeek tiếp tục gia hạn tên miền miễn là bạn sử dụng dịch vụ của họ. Lưu ý rằng các máy chủ khác thường chỉ cung cấp tên miền miễn phí trong một năm. Máy chủ cũng cung cấp tài khoản email không giới hạn trong kế hoạch của mình.

tên miền

Không gian web & Băng thông

Gói lưu trữ được chia sẻ đi kèm với băng thông không giới hạn cũng như không gian web SSD. Vì vậy, không có ràng buộc khi nói đến khoảng cách.

Cài đặt WordPress bằng một lần nhấp

Các máy chủ bao gồm các công cụ cài đặt một cú nhấp chuột. Vì vậy, bạn có thể có quyền truy cập vào hơn 150 ứng dụng sẵn sàng để cài đặt. Các ứng dụng cài đặt bằng một cú nhấp chuột như vậy cũng bao gồm WordPress.

Dịch vụ di trú

Đối với một trang web hiện có, GreenGeek cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí. Vì vậy, bạn đã thắng có vấn đề. Trong thực tế, các dịch vụ cũng dễ sử dụng. Đối với những người am hiểu về công nghệ, việc chuyển trang web miễn phí là tuyệt vời. Nó làm cho việc chuyển đổi máy chủ web khá dễ dàng. Hơn nữa, các chuyên gia tại GreenGeek xử lý việc chuyển tiền một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn đã thắng cần phải lo lắng về thời gian chết lớn.

người tạo ra trang web

GreenGeek cung cấp Sitepad làm trình tạo trang web của mình. Nó là một trình xây dựng trang web kéo và thả khó sử dụng hơn một chút so với các trang web trung bình. Tuy nhiên, bạn không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào để sử dụng nó. Thêm vào đó, nó cũng toàn diện hơn so với các nhà xây dựng trang web trung bình. Nó cũng bao gồm hơn 300 mẫu được thiết kế sẵn. Thêm vào đó, nhiều vật dụng cũng được đưa vào để sửa đổi những thứ này. Gói cơ bản bắt đầu từ $ 2,95 / tháng. Sitepad là trình chỉnh sửa trang web của bên thứ ba đã được tích hợp vào bảng điều khiển. Vì vậy, các nhà phát triển ban đầu tiếp tục cập nhật trình xây dựng với các công cụ và công nghệ mới.

greengeek-website-builder

Các tính năng khác

Có nhiều tính năng khác đảm bảo hiệu suất tuyệt vời như tích hợp CDN miễn phí. Thêm vào đó, tất cả các máy chủ chạy trên mảng SSD Raid-10 và bộ xử lý lõi tứ. Do đó, người dùng có thể tận hưởng độ tin cậy và hiệu suất trang web nhanh. Hơn nữa, các trung tâm dữ liệu được truy cập hạn chế. Chúng cũng được phục vụ với các hệ thống UPS trong trường hợp mất điện.

Bảo vệ quyền riêng tư

Bảo vệ quyền riêng tư tên miền là cần thiết để ẩn thông tin cá nhân của bạn khỏi bị hiển thị công khai. Nếu dữ liệu của bạn được hiển thị trong cơ sở dữ liệu toàn cầu, thì những người khai thác dữ liệu và kẻ gửi thư rác sẽ bắn phá bạn bằng những trò gian lận và quảng cáo. Bảo vệ quyền riêng tư tên miền lấy thông tin cá nhân của bạn và bảo vệ nó khỏi công chúng. Kết quả là, công chúng sẽ chỉ nhìn thấy thông tin ẩn danh.

GreenGeek cung cấp dịch vụ này với giá 9,95 đô la / năm. Bạn có thể mua nó sau hoặc thậm chí trong quá trình đăng ký tên miền của bạn.

Chứng chỉ SSL

Một tính năng mà người dùng thích là chứng chỉ SSL Wildcard miễn phí. Chứng chỉ này cho phép bạn bảo mật nhiều tên miền phụ. Nói cách khác, nó sẽ được đặt trên miền chính của bạn. Đổi lại, tất cả các tên miền phụ của nó cũng sẽ được bảo mật SSL.

Bảo mật SiteLock

SiteLock quét trang web hàng ngày để xác định bất kỳ lỗ hổng nào hiện diện. Nó cũng lưu các trang web chống lại các mối đe dọa khác nhau như danh sách đen email, vi rút và tập lệnh chéo trang. Khi SiteLock được quét xong, nó sẽ báo cáo. Báo cáo này bao gồm lời khuyên cho các mục đáng để xem xét. Với sự trợ giúp của dịch vụ này, bạn có thể giữ cho phần mềm của mình an toàn và cập nhật.

GreenGeek cung cấp bốn gói SiteLock. Mỗi có giá cả và tính năng riêng của nó. Cơ bản bắt đầu từ $ 1,25 / tháng trong khi kế hoạch doanh nghiệp có giá $ 14,99 / tháng.

IP chuyên dụng

IP chuyên dụng được gán cho tài khoản lưu trữ của khách hàng. Các máy chủ cung cấp IP chuyên dụng như một addon. Bạn sẽ phải trả $ 48 / năm cho một địa chỉ IP.

Sao lưu

Một người phải luôn luôn chuẩn bị trong trường hợp những điều xấu xảy ra. Vì lý do này, máy chủ lưu trữ cung cấp sao lưu hàng đêm miễn phí ngoài truy cập SSH. Mỗi đêm, tất cả dữ liệu của bạn được sao lưu để tránh bất kỳ rủi ro lớn nào. Ngoài ra, người dùng cũng được miễn phí một lần phục hồi mỗi tháng. Bất kỳ phục hồi bổ sung sẽ được tính cho.

Để đảm bảo thêm rằng không xảy ra mất dữ liệu, bạn có thể chọn sao lưu máy chủ lưu trữ đầy đủ cPmove. Những thứ này sẽ tiêu tốn của bạn $ 5 / tài khoản cPanel.

Các tính năng bảo mật khác

Công ty làm hết sức mình để đảm bảo an ninh mà họ đã thực hiện các biện pháp bổ sung. Họ cung cấp các tính năng như máy chủ bảo mật SSL và quét bảo mật thời gian thực. Bảo vệ Spam Assassin và phát hiện lực lượng vũ phu tự động cũng được bao gồm.

Vị trí máy chủ

Có ba vị trí máy chủ. Đây là Hoa Kỳ, Châu Âu và Canada. Chọn vị trí máy chủ chính xác có tác động tích cực đến trang web SEO SEO của bạn. Hơn nữa, chọn một máy chủ gần bạn có nghĩa là tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, mỗi trung tâm dữ liệu có nhiều tính năng. Ví dụ, chúng bao gồm thẻ chìa khóa và hệ thống bảo mật sinh trắc học. Cùng với đó, một cơ chế khóa cấp giá cũng được bao gồm. Hơn nữa, hệ thống kiểm soát nhiệt độ và khí hậu tự động cũng được cài đặt. Do đó, nhiệt độ trong toàn bộ cơ sở được kiểm soát để tránh rủi ro.

Dễ sử dụng

GreenGeek khá thân thiện với người mới bắt đầu. Một lý do cho điều này là vì nó dễ sử dụng. Hãy cùng xem các tính năng được tích hợp trong các dịch vụ này khiến chúng trở nên thân thiện với người dùng!

Dễ đăng ký

Cổng quản lý tài khoản có thiết kế nhẹ nhàng và hợp lý. Đồng thời, nó khá chức năng. Vì vậy, người dùng won won có bất kỳ vấn đề trong việc đăng ký. Tương tự, họ có thể dễ dàng đăng ký một tên miền hoặc điều chỉnh thông tin thanh toán của mình.

dễ dàng đăng ký

Phương thức thanh toán

Hầu như không có bất kỳ tùy chọn thanh toán có sẵn. Người dùng có thể thanh toán bằng cách sử dụng PayPal, Bitcoin hoặc chuyển khoản ngân hàng. Chỉ có thể thanh toán qua thẻ tín dụng.

thanh toán tiền điện tử

Bảng điều khiển và trải nghiệm bảng điều khiển

Giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên Linux khác, GreenGeek cũng cung cấp cPanel làm bảng điều khiển chính. Nó bao gồm hai trình cài đặt tập lệnh; Mềm mại và tuyệt vời. Với các công cụ như vậy, bạn có thể dễ dàng cài đặt các nền tảng blog của bên thứ ba nổi tiếng như WordPress. Tương tự, bạn cũng có thể cài đặt các hệ thống quản lý nội dung như Drupal.

Dịch vụ khách hàng (Hỗ trợ)

Mặc dù hỗ trợ khách hàng không quá đáng chú ý, nhưng nó vẫn khá tốt. Các kênh sau đây có sẵn để hỗ trợ:

Trò chuyện trực tiếp

Đại lý hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7 trong suốt cả năm.

Một hệ thống bán vé email hiệu quả cũng được thiết lập. Họ cho rằng bạn sẽ chỉ phải đợi 15-20 phút khi bạn liên lạc qua email.

Điện thoại

Hỗ trợ qua điện thoại cũng có sẵn trong giờ làm việc. Đây là từ 9 giờ sáng đến 12 giờ sáng EST vào các ngày trong tuần. Trong khi vào cuối tuần, thời gian là 9 giờ sáng đến 8 giờ tối EST.

Tài nguyên giáo dục (Cơ sở tri thức)

Điều làm cho hỗ trợ khách hàng khác nhau là cơ sở kiến ​​thức để hỗ trợ DIY nhanh chóng. Có nhiều loại khác nhau có câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi mà bạn có thể có. Những tài nguyên này không chỉ cực kỳ chi tiết mà còn khá hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để nhập một từ liên quan đến vấn đề của bạn để truy xuất nhanh. Vì vậy, ngay cả khi tính năng trò chuyện trực tiếp không khả dụng, bạn vẫn có thể nhận trợ giúp. Cơ sở kiến ​​thức cũng được bổ sung bởi nhiều hướng dẫn cơ bản.

a2-hosting-kiến thức-cơ sở

Đảm bảo hoàn tiền (Chính sách hoàn tiền)

Công ty cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nếu bạn gặp sự cố trong 30 ngày đầu tiên, thì bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Sẽ không có câu hỏi nào.

Tuy nhiên, có một số điều sẽ không được bao gồm trong khoản hoàn trả của bạn. Chúng bao gồm phí đăng ký tên miền, phí thiết lập và chi phí cho các tính năng bổ trợ.

GreenGeek là ai tốt nhất cho?

 • Khách hàng tập trung vào ưu tiên, hỗ trợ tuyệt vời và giá trị tốt cùng với tính bền vững.
 • Các doanh nghiệp muốn đảm bảo rằng tất cả các hoạt động của họ luôn thân thiện với môi trường.
 • Một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho chủ doanh nghiệp nhỏ.
 • Sự lựa chọn tuyệt vời cho độ tin cậy, tính cạnh tranh và hiệu suất máy chủ.
 • Người dùng có ít kiến ​​thức kỹ thuật về việc thiết lập trang web.

PROS
TIÊU DÙNG

 • Máy chủ web giàu tính năng có sẵn với giá cả phải chăng.
 • Đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền.
 • Máy chủ nhanh vì HTTP / 2 và SSD.
 • Nhiều lựa chọn dịch vụ khách hàng.
 • Giá cả là một chút sai lệch.

Chúng tôi có đề xuất GreenGeek không?

Xem xét giá cả và các tính năng có trong kế hoạch của họ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng GreenGeek. Hơn nữa, khả năng của nó để cung cấp sự chú ý cá nhân cho tất cả người dùng làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Trong trường hợp có vấn đề, bạn đã thắng đối mặt với quá nhiều mất mát. Thay vào đó, các chuyên gia sẽ xử lý mọi thứ một cách chuyên nghiệp. Thêm vào đó, dịch vụ của họ là màu xanh lá cây, do đó giúp tiết kiệm khí hậu. Nhìn chung, hiệu suất, tốc độ và độ tin cậy làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt.

Chúng tôi hy vọng đánh giá chi tiết này sẽ giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt. Bạn nghĩ gì về nó? Bạn có bất kỳ kinh nghiệm với GreenGeek? Hãy cho chúng tôi biết!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me