Đánh giá của Dreamhost: Đây có phải là máy chủ mà bạn đã mơ ước không?

Dreamhost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất hiện có. Nó được biết đến với rất nhiều thứ bao gồm giá cả phải chăng và một số lượng lớn các gói. Chúng tôi đã mua dịch vụ và tạo trang web của chúng tôi để kiểm tra các tính năng được cung cấp bởi công ty. Chúng tôi đã nghiên cứu mọi thứ, từ chi phí đến thời gian hoạt động và thời gian tải dữ liệu thực. Nhưng nó có đáng để cường điệu? Chúng tôi sẽ tìm hiểu trong bài đánh giá này.


dreamhost-sr

Đánh giá quá mức

4.2 / 5

Đặc trưng
8/10

Thân thiện với người dùng
8/10

Giá cả
8/10

Ủng hộ
9/10

độ tin cậy
9/10

Giảm giá Dreamhost
Xem Ưu đãi

Thời gian hoạt động

99,98%

Thời gian tải

539 ms

Dreamhost tự hào về một hồ sơ ấn tượng và khoảng nửa triệu người dùng hoạt động lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web. Đó là một số lượng lớn và nó chỉ phát triển theo ngày. Nó không phải là một công ty mới. Được thành lập vào năm 1996, nó đã phát huy sức mạnh và thậm chí đã giành được PCMagùi ‘Dịch vụ lưu trữ web tốt nhất trên máy chủ nhiều lần.

Nó được thành lập bởi một nhóm sinh viên tại Harvey Mudd College ở California, nhưng ngày nay nó có hàng chục nhân viên làm việc chăm chỉ để đảm bảo đáp ứng sự mong đợi của hàng triệu khách hàng..

Các tính năng chính

 • Trình tạo trang web để giúp dễ dàng xây dựng trang web của riêng bạn
 • SSD cho hiệu suất nhanh hơn
 • Trình cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp
 • Được chứng thực bởi WordPress
 • Hỗ trợ khách hàng giành giải thưởng có sẵn 24/7
 • Tài khoản email với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ

Dung lượng đĩa
Vô hạn

Băng thông
Vô hạn

Hoàn tiền
97 ngày

Tên miền miễn phí
Không

SSL miễn phí
Đúng

Kế hoạch lưu trữ
www.dreamhost.com

Contents

Đánh giá Dreamhost: Thông tin cơ bản

Dreamhost là một công ty Mỹ theo đúng nghĩa của từ này. Dịch vụ lưu trữ được thành lập vào năm 1996 bởi một nhóm bạn học tại Harvey Mudd College ở Claremont, California. Những người này bao gồm Dallas Bethune, Michael Rodriguez, Josh Jones và Sage Weil. Bốn người bạn đã làm việc chăm chỉ để phát triển ý tưởng và công ty chính thức ra đời vào năm 1997.

Nó có nhiều văn phòng trong nước và một phạm vi toàn cầu. Mặc dù không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lâu đời nhất ngoài kia, nhưng đây là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng nhất nhờ các chính sách hào phóng và mức giá phải chăng.

Số liệu thống kê được lưu trữ trên trang web & TLD

Công ty có khoảng nửa triệu người dùng hoạt động lưu trữ hơn 1 triệu trang web. Nó cung cấp một loạt các TLD bao gồm .com, .net, v.v. Bạn cũng sẽ tìm thấy các TLD cụ thể theo vị trí ở đây như .co.uk và co.us. Ngoài điều này, các TLD dành riêng cho doanh nghiệp như .biz và .info cũng có sẵn.

dreamhost-domain-stats

dreamhost-tlds-thống kê

Hiệu suất, thời gian hoạt động & Thời gian tải

Nó không đủ để có một trang web lưu trữ, bạn phải chắc chắn rằng nó cung cấp hiệu suất tốt. Cách tốt nhất để đo lường chất lượng là kiểm tra thời gian hoạt động và thời gian lớn. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

Kiểm tra hiệu suất (Pingdom)

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm Pingdom trên trang web để đánh giá tốc độ và các tính năng được cung cấp bởi công ty. Chúng tôi đã tạo ra một trang web giả với nội dung thực để chúng tôi có thể đi đến kết luận thực sự. Kết quả kiểm tra khá tốt.

pingdom-dreamhost

Trang chỉ mất chưa đến một giây để tải, trung bình 471 ms. Điều này tốt hơn so với một số lượng lớn các nhà cung cấp ngoài kia và là một số liệu rất quan trọng đằng sau sự thành công của một trang web. Vì chúng tôi đã không sử dụng tối ưu hóa tốc độ hoặc bộ nhớ đệm, có thể nói rằng kết quả là đáng tin cậy.

Thời gian hoạt động của máy chủ & Thời gian tải (UptimeRobot)

Thử nghiệm UptimeRobot là một phương pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm để đánh giá mức độ tin cậy của một trang web. Chúng tôi đã chạy thử nghiệm trên trang web và một lần nữa kết quả rất khả quan:

thời gian hoạt động của dreamhost

Như bạn có thể thấy, trang web đã hoạt động được 34 giờ và đã không hoạt động được khoảng 1 tháng. Nó cung cấp một tỷ lệ thời gian hoạt động 99,99% trong 30 ngày qua, tương đương với khoảng 0,072 giờ trong một tháng.

Điều này là khá tốt vì bạn biết rằng trang web của bạn sẽ được lên hầu hết thời gian. Tương tự, tốc độ cũng rất tuyệt vời, trung bình 199,78 ms.

Thời gian phản hồi của máy chủ (Bitcatcha)

Vì các trang web được xem trên toàn cầu, điều quan trọng là tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể đảm bảo thời gian tải nhanh trên toàn thế giới. Chúng tôi đã chạy thử nghiệm Bitcatcha để đánh giá điều này. Đây là kết quả.

Đúng như dự đoán, trang web tải nhanh nhất ở Mỹ, tiếp theo là Úc. Nó có tốc độ chậm nhất ở Sao Paulo và Nhật Bản, nơi trung bình khoảng 250 ms, điều này quá tệ, đặc biệt là khi bạn so sánh nó với các tùy chọn khác. Nói chung, không quan trọng là đối tượng của bạn ở đâu, bạn có thể lưu trữ trang web của mình trên Dreamhost mà không gặp vấn đề gì.

Gói và tính năng lưu trữ

Dreamhost cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ. Trong khi họ chia sẻ một số tính năng tương tự, một số có thể đi kèm với các đặc quyền bổ sung. Bốn gói lưu trữ phổ biến nhất được cung cấp bởi công ty bao gồm.

Loại hình lưu trữ
#1 gói hàng
Gói số 2
Gói số 3
Gói số 4
Chia sẻ (cơ bản)$ 2,59 / tháng$ 5,59 / tháng
WordPress$ 2,59 / tháng$ 5,59 / tháng
VPS$ 10 / tháng$ 20 / tháng$ 40 / tháng$ 80 / tháng
Chuyên dụng$ 149 / tháng$ 279 / tháng

Lưu trữ chia sẻ

Gói rẻ nhất có giá thấp nhất là $ 2,59 / tháng. Bạn chỉ có thể lưu trữ một trang web trên đó nhưng bạn có được một tên miền miễn phí cùng với lưu lượng không giới hạn, SSL miễn phí và lưu trữ SSD miễn phí.

Gói đắt hơn có giá thấp nhất là $ 5,95 / tháng. Bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn trên đó và tận hưởng một tên miền miễn phí ngoài lưu lượng không giới hạn, SSL miễn phí và lưu trữ SSD miễn phí.

Những đặc điểm chính
Chia sẻ khởi xướng
Chia sẻ không giới hạn
Giá khởi điểm$ 2,59 / tháng$ 5,95 / tháng
Làm mới giá$ 2,59 / tháng$ 5,95 / tháng
Trang web1Vô hạn
Dung lượng ổ SSD50 GBVô hạn
Băng thôngVô đốiVô đối
Các tài khoản emailCó sẵn để muaĐã bao gồm
Tên miền được lưu trữVô hạnVô hạn
Bao gồm tên miền MIỄN PHÍ
Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍCó sẵnCài đặt sẵn

Lưu trữ VPS

Căn bản: Gói rẻ nhất có giá thấp nhất là $ 10 / tháng. Bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn trên đó trong khi thưởng thức các email không giới hạn. Nó cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí, RAM 1 GB và bộ nhớ SSD 30 GB, do đó có thể không phù hợp với các trang web nặng.

Kinh doanh: Thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, cái này có giá $ 20 / tháng. Bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn trên đó trong khi thưởng thức các email không giới hạn. Nó phù hợp với các trang web nhỏ, cung cấp RAM 2 GB với bộ nhớ SSD 30 GB và lưu lượng không giới hạn với chứng chỉ SSL miễn phí.

Chuyên nghiệp: Có sẵn với giá thấp nhất là $ 40 / tháng, cái này cũng đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí. Điều này cũng cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn với email không giới hạn. Nó cung cấp 4GB RAM và 120GB lưu trữ SSD và phù hợp cho các doanh nghiệp cỡ trung và các trang web chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp: Gói lưu trữ VPS đắt nhất có giá $ 80 / tháng và đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí. Bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn với email không giới hạn. Nó cung cấp 8GB RAM và 240GB lưu trữ SSD và phù hợp cho các trang web lớn.

dreamhost-vps-gói

Đám mây lưu trữ

Công ty cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ đám mây. Bao gồm các:

Máy chủ Ram 512MB: 1 vCPU này, gói băng thông không giới hạn chỉ có giá $ 4,50 / tháng hoặc $ 0,0075 / giờ. Nó phù hợp để mày mò và cung cấp đĩa SSD 80 GB.

Máy chủ Ram 2GM: 1 vCPU này, gói băng thông không giới hạn chỉ có giá $ 12 / tháng hoặc $ 0,03 / giờ. Nó phù hợp cho các trang web và cung cấp ổ SSD 80 GB.

Máy chủ Ram 8GB: 4 vCPU này, gói băng thông không giới hạn chỉ có giá $ 48 / tháng hoặc $ 0,08 / giờ. Nó phù hợp với cơ sở dữ liệu và cung cấp ổ SSD 80 GB.

Máy chủ chuyên biệt

Gói rẻ nhất có giá thấp nhất là $ 149 / tháng. Bạn không chỉ nhận được bảo đảm 100% thời gian hoạt động mà còn có quyền truy cập vào giám sát máy chủ 24/7 với bảo vệ DDoS.

dreamhost-gói-gói

Dreamhost Basic (Gói chung) chi tiết

Gói chung là kế hoạch phổ biến nhất của công ty, vì nó được tạo ra cho tất cả các loại người tiêu dùng. Tất cả các gói đi kèm với một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên và lưu lượng không giới hạn.

Các kế hoạch & Giá chi tiết

Hãy để có một cái nhìn về các tính năng đi kèm với kế hoạch cơ bản. Bạn có thể chọn từ hai tùy chọn.

Những gì được bao gồm trong gói chia sẻ?

Người khởi xướng: Gói này phù hợp nếu bạn chỉ mới bắt đầu hoặc nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ. Bạn chỉ có thể lưu trữ một trang web và nhận một số tính năng cơ bản như WordPress và tên miền miễn phí với chứng chỉ SSL miễn phí.

Vô hạn: Như tên cho thấy, gói này cung cấp cho bạn các trang web, lưu lượng truy cập và email không giới hạn. Bạn cũng có thể tận hưởng các tùy chọn cơ bản đi kèm với gói khởi đầu như tên miền miễn phí, WordPress và chứng chỉ SSL miễn phí.

Những đặc điểm chính
Người khởi xướng
Vô hạn
Giá khởi điểm$ 2,59 / tháng$ 5,95 / tháng
Làm mới giá$ 2,59 / tháng$ 5,95 / tháng
Trang web1Vô hạn
Dung lượng ổ SSD50 GBVô hạn
Băng thôngVô đốiVô đối
Các tài khoản emailCó sẵn để muaĐã bao gồm
Tên miền được lưu trữVô hạnVô hạn
Bao gồm tên miền MIỄN PHÍ
Chứng chỉ SSL MIỄN PHÍCó sẵnCài đặt sẵn
SSL Wildcard cao cấpKhôngVâng, với Addon
Trình tạo trang web MIỄN PHÍ
Chuyển trang web MIỄN PHÍ
cPanel & Mềm mại
Sao lưu hàng đêm
Cơ sở dữ liệu MySQLVô hạnVô hạn
CDN trên nền tảng đám mây
Đảm bảo lại tiền97 ngày97 ngày

Bảng giá khởi điểm

Gói bắt đầu bắt đầu với giá thấp nhất là 2,59 đô la / tháng. Bạn có thể chọn trả $ 7,95 / tháng nếu bạn muốn gói Không giới hạn.

Thời hạn thanh toán / kế hoạch
(chỉ dành cho người dùng mới)
Chia sẻ khởi xướng
Chia sẻ không giới hạn
1 tháng$ 4,95 / tháng$ 10,95 / tháng
12 tháng$ 3,95 / tháng$ 6,95 / tháng
36 tháng$ 2,59 / tháng$ 5,95 / tháng

Giá gia hạn

Chính sách đổi mới rất đơn giản. Bạn sẽ bị tính phí như ban đầu trừ khi có thay đổi trong cấu trúc giá.

Các tính năng chính trong chi tiết

Hãy cùng xem một số tính năng chính mà Dreamhost cung cấp. Những điều này sẽ giúp bạn xác định mức độ tốt hay xấu của tùy chọn này dành cho bạn.

Tên miền & E-mail

Cả hai gói đi kèm với một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên. Tuy nhiên, email miễn phí chỉ có sẵn với gói Không giới hạn. Bạn sẽ phải nâng cấp nếu bạn cần tính năng này.

tên miền dreamhost

Không gian web & Băng thông

Cả hai gói đều cung cấp dung lượng SSD không giới hạn và lưu lượng không giới hạn. Một số báo cáo cho thấy nó có thể không giới hạn nhưng chúng tôi không tìm thấy bất kỳ vấn đề hoặc hạn chế nào với không gian hoặc băng thông web.

Cài đặt WordPress bằng một lần nhấp

Cả hai gói đều cung cấp cài đặt WP 1 lần nhấp miễn phí, giúp dễ dàng cài đặt WordPress và chạy trên trang web của bạn. Bạn có thể chọn cài đặt WordPress và trang web của bạn sẽ hoạt động chỉ sau vài giây để bạn thiết kế.

Dịch vụ di trú

Dreamhost hiện không cho phép bạn nhập dữ liệu từ các bảng điều khiển khác. Bạn sẽ phải thực hiện thủ công, tức là: sao chép cơ sở dữ liệu và tệp của riêng bạn. Thêm vào đó, cũng không thể nhập email. Điều này cũng phải được thực hiện thủ công bằng cách sử dụng một trong nhiều ứng dụng trên máy tính để bàn.

Đối với các trang web WordPress, bạn có thể chọn tự di chuyển hoặc thuê các dịch vụ di chuyển của công ty với giá 99 đô la. Công việc mất 48 giờ để hoàn thành.

người tạo ra trang web

Trình xây dựng trang web là tuyệt vời và rất dễ sử dụng. Bạn có thể chọn một bố cục và bắt đầu ngay lập tức. Dịch vụ này có sẵn miễn phí và đi kèm với các tùy chọn nhấp để chỉnh sửa cho phép bạn tùy chỉnh các chủ đề khi cần. Với tính năng này, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc xây dựng trang web của riêng mình.

dreamhost-website-builder

Các tính năng khác

Ngoài điều này, Dreamhost là một trong số ít các trang web cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí sẽ khiến bạn mất 10 đô la trở lên trên các nền tảng khác. Ngoài ra, bạn có thể nhận được hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày, thuộc hàng thấp nhất trong doanh nghiệp.

Độ tin cậy (Tùy chọn bảo mật)

Bảo mật là một mối quan tâm lớn khi nói đến các trang web. Bạn muốn có thể giữ dữ liệu của mình an toàn để trang web của bạn luôn hoạt động và không có các cuộc tấn công. Dreamhost cung cấp một loạt các tính năng bảo mật, do đó, không cần phải lo lắng về việc mất trang web của bạn hoặc dữ liệu được lưu trữ trên đó.

Bảo vệ quyền riêng tư

Giống như nhiều dịch vụ khác, công ty cũng cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí. Bạn có thể sử dụng lớp bảo vệ bổ sung này để giữ thông tin của bạn an toàn và ra khỏi phạm vi công cộng.

Chứng chỉ SSL

Cả hai gói lưu trữ được chia sẻ đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí. Điều này rất quan trọng để đảm bảo trang web của bạn được xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm và mở trên tất cả các nền tảng.

Bảo mật DreamShield

Tính năng trả phí này ($ 3 / tháng), trước đây gọi là Dịch vụ loại bỏ phần mềm độc hại, có thể được kích hoạt từ bảng điều khiển. Nó giết mã độc và giữ cho trang web của bạn được bảo vệ. Nó quét trang web mỗi tuần và gửi email trong trường hợp có vấn đề.

IP chuyên dụng

Công ty không cung cấp IP tĩnh nhưng bạn có thể thêm IP duy nhất trong phần Quản lý tên miền. Tuy nhiên, IP có thể thay đổi nếu được yêu cầu và công ty không đảm bảo về điều đó. IP duy nhất sẽ tiêu tốn của bạn 59,95 đô la mỗi năm.

Sao lưu

Mặc dù công ty hiện không cung cấp sao lưu tự động, nhưng nó cho phép bạn tạo các bản sao lưu thủ công mà bạn có thể sử dụng để khôi phục trang web của mình trong trường hợp xảy ra sự cố..

Các tính năng bảo mật khác

Công ty cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL / TLS miễn phí và mở, tường lửa, hỗ trợ http / 2 và loại bỏ phần mềm độc hại để giữ cho trang web của bạn được bảo vệ.

Vị trí máy chủ

Các máy chủ của nó chỉ được đặt tại Hoa Kỳ (Ashburn Virginia và Hillsboro Oregon), nhưng đó không phải là vấn đề đối với khách hàng nước ngoài vì các máy chủ có thể truy cập từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp tốc độ và bảo mật tốt.

Dễ sử dụng

Điều này có tầm quan trọng rất lớn, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh. Dreamhost thường dễ sử dụng. Chúng ta hãy có một cái nhìn.

Dễ đăng ký

Bạn chỉ cần chọn một gói lưu trữ và cung cấp chi tiết như email và mật khẩu của bạn để đăng ký. Bạn có thể chọn một tên miền hoặc sử dụng tên miền hiện tại và đặt hàng. Trong một số trường hợp, sau đó, công ty có thể yêu cầu bạn gửi một số tài liệu có liên quan, đặc biệt nếu bạn đã chọn một TLD duy nhất.

Dreamhost dễ dàng đăng ký

Phương thức thanh toán

Dreamhost chấp nhận một loạt các phương thức thanh toán bao gồm PayPal, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, séc điện tử, chứng nhận quà tặng và thậm chí cả các lệnh chuyển tiền. Tuy nhiên, nó không chấp nhận tiền điện tử. Ngoài ra, trong một số trường hợp, thẻ quốc tế cũng có thể bị từ chối. Bạn có thể liên lạc với công ty nếu điều này xảy ra.

thanh toán dreamhost

Kích hoạt tài khoản

Công ty xác minh chi tiết đăng ký trước khi tài khoản được kích hoạt. Tài khoản của bạn sẽ xuất hiện chờ xử lý cho đến khi thông tin được xác minh. Quá trình có thể mất khoảng 48 giờ và hơn thế nữa nếu có vấn đề với tài khoản của bạn, trong trường hợp đó bạn có thể được yêu cầu xác minh tài liệu, đặc biệt là phương thức thanh toán bạn đã sử dụng.

Bảng điều khiển và trải nghiệm bảng điều khiển

Dreamhost đạt điểm sáu khi nói đến bảng điều khiển. Nó không cung cấp bảng điều khiển điển hình nhưng đã tạo ra thiết kế của riêng mình dường như được lấy cảm hứng từ cPanel. Bạn có thể tận hưởng cài đặt bằng một cú nhấp chuột với các tính năng khác mà bảng điều khiển truyền thống đi kèm.

Nhìn chung, sử dụng bảng điều khiển là một miếng bánh. Tuy nhiên, người dùng đã sử dụng Plesk hoặc cPanel quá lâu có thể cần một chút thời gian để làm quen với nó.

Dịch vụ khách hàng (Hỗ trợ)

Dreamhost hiểu tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng và từ đó cung cấp trợ giúp 24/7 thông qua các công cụ khác nhau. Hỗ trợ khách hàng nội bộ được đào tạo rất tốt và sẵn sàng cho người dùng tiềm năng..

Trò chuyện trực tiếp

Đây là phương pháp ưa thích cho hầu hết mọi người. Các đại diện rất thân thiện với một lượng kiến ​​thức tốt. Chỉ mất vài phút để tiếp cận một đại lý sẽ xác minh chi tiết của bạn trước khi xử lý vụ việc.

Bạn sẽ phải tính vào vé nếu đó là một vấn đề lớn. Chúng tôi đã nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ nhưng nhóm chỉ hoạt động trong khoảng thời gian từ 5 giờ sáng đến 10 giờ tối. Các câu trả lời ngắn gọn nhưng chuyên nghiệp.

Điện thoại

Công ty hiện không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Twitter Twitter để xử lý các vấn đề của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu gọi lại với giá $ 9,95. Nó cũng cung cấp gói hàng tháng với giá 14,95 đô la với ba cuộc gọi.

Tài nguyên giáo dục (Cơ sở tri thức)

Bạn có thể sử dụng Trung tâm cộng đồng hoặc xem qua hàng tá bài báo được viết để trả lời câu hỏi của bạn. Họ rất chi tiết với hình minh họa để giúp bạn tự giải quyết vấn đề của mình.

dreamhost-kiến thức-cơ sở

Đảm bảo hoàn tiền (Chính sách hoàn tiền)

Dreamhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày duy nhất cho tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ. Bảo đảm không bao gồm các kế hoạch khác. Số tiền của bạn sẽ được gửi trở lại nguồn thanh toán ban đầu nhưng có thể có một khoản khấu trừ nhỏ dưới tên phí (3%).

Dreamhost tốt nhất cho ai?

Cho dù bạn có một trang web nhỏ hay một trang web lớn, cho dù bạn muốn bắt đầu một cửa hàng trực tuyến của riêng mình hay một blog của công ty, Dreamhost có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nó không chỉ có giá cả phải chăng mà còn cung cấp một loạt các tính năng. Ví dụ, trình xây dựng trang web làm cho nó phù hợp với người mới vì công cụ giúp bạn dễ dàng xây dựng trang web của riêng mình. Tương tự, các doanh nghiệp và chủ sở hữu trang web lớn cũng có thể sử dụng nó vì nó cung cấp bảo mật tuyệt vời và một số tính năng thú vị.

PROS
TIÊU DÙNG

 • Bạn có thể tận hưởng một ngày dịch vụ miễn phí cho mỗi giờ ngừng hoạt động vì công ty cung cấp 100% thời gian hoạt động.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 rất tuyệt.
 • Bạn có thể được hưởng bảo đảm mở rộng để giữ cho bạn an toàn và an toàn.
 • Các máy chủ thuộc loại nhanh nhất trong doanh nghiệp, do đó, nó phù hợp với mọi loại khách hàng.
 • Nó là một công ty xanh (trung tính carbon) và hoạt động trong việc trung hòa khí nhà kính.
 • Dịch vụ khách hàng có thể không có sẵn 24/7.
 • Hoàn tiền chỉ bao gồm các gói lưu trữ được chia sẻ.
 • Việc xác minh thường có thể mất nhiều thời gian.

Chúng tôi có đề nghị Dreamhost không?

Vâng, chúng tôi làm, không có nghi ngờ. Dreamhost là một trong những sản phẩm tốt nhất trong kinh doanh hiện nay. Nó mang lại sự tin cậy cho trang web của bạn khi bạn không phải lo lắng về việc các trang tải chậm, phí tăng hoặc trang web của bạn đi xuống.

Chúng tôi hy vọng đánh giá chi tiết này sẽ giúp bạn đi đến quyết định sáng suốt. Bạn nghĩ gì về nó? Bạn có bất kỳ kinh nghiệm với Dreamhost? Hãy cho chúng tôi biết!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me