15 lý do hàng đầu để chọn WordPress cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2020

Khi nói về việc tạo ra một trang web định hướng kinh doanh, rõ ràng chúng tôi sẽ chọn nền tảng tốt nhất! Mặc dù vậy, thật khó để chọn nền tảng hàng đầu để chuyển đổi trang web.


Các doanh nhân đã lo lắng rằng sự phổ biến và lưu lượng truy cập có thể bị ảnh hưởng. Nhưng khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp, điều quan trọng là phải có một trang web với giao diện và tính năng hoàn hảo. Vì vậy, điều đó rất quan trọng để chọn một trong đó có thể mang lại cho bạn kết quả hưng thịnh.

Một số nền tảng CMS, như Joomla, Typo3, WordPress, Serendipity, Shopify, ImpressPages và nhiều hơn nữa đang ở đó. Trong số tất cả, WordPress là một trong những doanh nghiệp lý tưởng. Nó rất tương thích, dễ bảo trì và tích hợp.

Bạn có thể có một số câu hỏi trong đầu để chọn WordPress. Điều gì là rất tốt về CMS này? Làm thế nào nó có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Vì vậy, để trả lời tất cả những câu hỏi này, chúng tôi đã đưa ra 15 lý do làm rõ ý tưởng chọn WordPress cho doanh nghiệp của bạn. Bắt đầu nào!

Tại sao chọn WordPress cho doanh nghiệp của bạn?

độ tin cậy

Theo thống kê, WordPress là một CMS hàng đầu với 34% nền tảng web thế giới trong năm 2019 đó là mức tăng 4% của năm trước. Nó đã được sử dụng bởi các trang web kinh doanh lớn hoặc cho các trang web blog và đã cho thấy một thành tích đáng chú ý.

Nó đã được phát triển bởi PHP, MySQL và JavaScript. Ngoài ra, nó đã đáp ứng các tiêu chuẩn mã hóa nghiêm ngặt của World Wide Web Consortium (W3C) trong quá trình bảo trì. Nó gần như có được 144 triệu khách truy cập hàng tháng và đã trở thành nền tảng được xem thứ 5 sau Facebook, Google, Twitter và Amazon.

Nền tảng phổ quát

WordPress trao quyền cho hàng triệu trang web trên toàn cầu. Đây là một trong những Hệ thống quản lý nội dung nổi bật nhất. WordPress là một nền tảng phổ quát vì nó có một bảng điều khiển có thể được sử dụng hiệu quả bởi bất kỳ ai (cũng không phải là kỹ thuật).

Nó đã đưa ra các tính năng và các chức năng rất dễ hiểu. WordPress có khoảng 50.000 plugin và 3500 chủ đề được cấp phép GPL. Nó có thể dễ dàng truy cập bởi bất cứ ai vì WordPress có sẵn trong 57 ngôn ngữ. Nó chiếm 71% blog bằng tiếng Anh và 4,7% bằng tiếng Tây Ban Nha.

Thân thiện với SEO

Nói chính xác, WordPress sở hữu 80 đến 90% Tối ưu hóa động cơ Seach (SEO). Từ tất cả các plugin ngoài kia, Yoast SEO có 5 triệu + cài đặt hoạt động và SEO tất cả trong một có khoảng 2 triệu + cài đặt hoạt động. Vì vậy, có thể nói rằng WordPress cho phép hỗ trợ SEO nhiều hơn bằng cách sử dụng plugin SEO.

Thân thiện với SEO

Các chủ đề có thể được tùy chỉnh dễ dàng cho môi trường tiếp thị kỹ thuật số. Với Plugin, bạn có thể làm mọi thứ để SEO bùng nổ, chẳng hạn như, kiểm tra xem trước nội dung trong kết quả tìm kiếm, đề xuất cải tiến SEO, Nhận điểm SEO, tạo sơ đồ trang web XML, Phát triển cài đặt SEO tùy chỉnh cho bài đăng, phương tiện và trang và quản lý sơ đồ trang web XML.

Khả năng đa người dùng

Xem xét các doanh nghiệp lớn, điều quan trọng là giữ cho trang web luôn cập nhật về khả năng đa người dùng của nó. Nó khá hữu ích vì nó cho phép phân công các nhiệm vụ khác nhau cho một cá nhân trong doanh nghiệp của bạn.

WordPress có năm vai trò người dùng mặc định, chẳng hạn như Trình chỉnh sửa, Người đóng góp, Quản trị viên, Người đăng ký và Tác giả. Nó trao quyền cho doanh nhân lựa chọn những gì người dùng có thể làm hoặc có thể làm trên trang web với hệ thống quản lý vai trò người dùng. Điều quan trọng là phải biết vai trò của người dùng và sự cho phép đối với sự phát triển trang web của bạn.

Viết blog

WordPress cung cấp những lợi ích đáng kinh ngạc trong khi xây dựng một trang web cho phép bạn thêm một blog trên trang web của bạn một cách dễ dàng. Đây là một trong những nền tảng tốt nhất để viết blog vì tính năng cấu hình blog mặc định của nó.

Trong blog được xây dựng

Tính năng này cung cấp một số tùy chọn, như, giải pháp spam, thẻ, danh mục, nhận xét, Gravatars, widget, phương tiện truyền thông và nhiều hơn nữa.

Cộng đồng hỗ trợ hiện có

Được phát triển bởi cộng đồng chuyên nghiệp gồm các chuyên gia tư vấn, nhà phát triển web và các học giả, WordPress là một CMS nguồn mở được hỗ trợ bởi một số lượng lớn những người đam mê. Người biết về WordPress có thể nhận được lợi ích từ nền tảng này.

Khi bạn bắt đầu sử dụng WordPress, bạn sẽ không chỉ nhận được hỗ trợ miễn phí liên tục từ các thành viên cộng đồng khác nhau mà còn có quyền truy cập vào nhiều plugin và chủ đề miễn phí.

Dễ dàng cài đặt và cập nhật

Như đã biết rằng WordPress cũng có thể được truy cập bởi một người không có kỹ thuật. Không cần phải thành thạo mã hóa và lập trình. Bạn có thể dễ dàng thiết lập trang web WordPress mà không cần biết ngôn ngữ lập trình HTML, Javascript và PHP. Nó có thể được cài đặt bằng tay trong ít hơn 5 phút. Vì vậy, chỉ cần tiếp tục và tận hưởng dịch vụ liền mạch.

Điều quan trọng là phải cập nhật bất kỳ phần mềm nào để bảo mật phần mềm, vì vậy, trong trường hợp của WordPress. Vì WordPress là một nền tảng khổng lồ, do đó, việc cập nhật nó trở nên quan trọng để có thể an toàn trước các cuộc tấn công, chẳng hạn như tấn công lực lượng Brute.

Rất dễ dàng để cập nhật các chủ đề WordPress, plugin chỉ trong một lần. Mặc dù vậy, WordPress luôn đưa ra thông báo cho phiên bản mới nhất để cập nhật, do đó tăng cường chức năng trang web bằng cách giữ cho nó luôn mới và an toàn.

Quản lý, hiệu quả chi phí và linh hoạt

Với một số chức năng và tính năng, việc duy trì trang web WordPress trở nên dễ dàng hơn là blog hoặc trang web thương mại điện tử. Kiểm tra và đánh giá thường xuyên đã tăng cường các thành phần WordPress với các tài nguyên có thể hỗ trợ quản lý hiệu quả trang web WordPress.

WordPress tiết kiệm hơn so với các CMS khác, như Joomla, Typo3, WordPress, Serendipity, Shopify. Nó cung cấp các chủ đề và plugin với mức giá phải chăng và bạn có thể dễ dàng chọn từ hàng loạt các tùy chọn.

WordPress đủ linh hoạt để cho phép chúng tôi xây dựng bất kỳ trang web nào (trang web cá nhân, blog, một số trang web quản lý sự kiện, trang web thương mại điện tử) rất dễ dàng.

Tăng cường sáng tạo và quản lý thời gian

Bởi vì WordPress đi kèm với rất nhiều chủ đề và plugin, do đó, việc phát triển một trang web tùy chỉnh theo phong cách của bạn trở nên rất dễ dàng. Bạn có thể quản lý bố cục của trang web bằng cách chọn chủ đề bạn muốn bổ trợ. Tạo trang web với các điều khoản mong muốn của chúng tôi là một nhiệm vụ dễ dàng với WordPress.

Tăng tính sáng tạo

WordPress có rất nhiều plugin giúp tăng năng suất làm việc với nhiều lựa chọn khác nhau và quản lý thời gian rất phù hợp.

Sáng tạo và có thể mở rộng

Như đã biết rằng WordPress được sử dụng bởi hầu hết mọi người dùng trong lĩnh vực này. Vì vậy, điều quan trọng là phải ổn định và cập nhật trang web với các xu hướng để quản lý sự tham gia của khách truy cập. Bất kỳ sự nhạy cảm nào đều được các chuyên gia WordPress phát hiện và khắc phục ngay lập tức.

Và nó cung cấp một nền tảng an toàn và ổn định để điều hành doanh nghiệp mạnh mẽ. WordPress luôn luôn đi trước các đối thủ của mình với công nghệ tiên tiến và vượt trội.

Một trang web tải đầy đủ chức năng và nhanh chóng là bắt buộc cho tăng trưởng kinh doanh. Và, WordPress không bao giờ bỏ lỡ thực tế này và cho phép chúng tôi tạo bất cứ điều gì chúng tôi muốn tạo với MaxCDN và CloudFare.

Thiết kế nhất quán và linh hoạt

WordPress đã đưa ra hai tùy chọn chủ đề, viz. Chủ đề mặc định (miễn phí) và chủ đề cao cấp (trả phí) cho thiết kế trang web. Khi bạn đã chọn một chủ đề, WordPress đảm bảo duy trì thiết kế tương tự trên toàn bộ trang web ngay cả khi bạn thêm bài đăng blog và trang web. Vì vậy, điều này duy trì một sự nhất quán tuyệt vời không chỉ với người dùng mà còn mang lại cái nhìn đẹp cho trang web.

Với tính năng tích hợp đa thiết kế, bạn có thể duy trì các bố cục thiết kế khác nhau trên toàn bộ trang web sau đó là một thiết kế phù hợp.

Đồng bộ hóa với các tài nguyên phổ biến

Được phổ biến rộng rãi và chủ yếu sử dụng nền tảng này, một số công ty bên thứ ba đã phát triển các tập lệnh tích hợp hoặc trình cắm để sử dụng trong WordPress.

Các plugin được thêm đã liên kết tài khoản bên thứ ba với trang web WordPress và cung cấp quy trình làm việc ổn định. MailChimp là một plugin của bên thứ ba mà bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa với trang web WordPress.

Bởi vì WordPress cho phép chúng tôi tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba với trang web và tận dụng API API khác nhau để sử dụng trên trang web..

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu

WordPress là một nền tảng nguồn mở, vì vậy, nó được sử dụng bởi hàng triệu người dùng. Các tin tặc / kẻ tấn công luôn muốn vi phạm nó theo những cách mới. Nhưng, với các giao thức bảo mật, việc xây dựng một trang web với WordPress luôn an toàn và bảo mật. WordPress thường xuyên cập nhật các biện pháp bảo mật hoặc các công cụ để bảo vệ trang web tạo thành tác hại tiềm ẩn.

Giám sát vững chắc cho phần mềm độc hại

Một sự gia tăng to lớn trong các hoạt động tội phạm mạng và phần mềm độc hại đã được chú ý trong những năm gần đây. Trang web có thể dễ dàng bị nhiễm phần mềm độc hại do trang web bị sập đột ngột, tốc độ chậm, v.v..

WordPress có các công cụ bảo mật mạnh mẽ, như Diệt virusBảo vệ để thường xuyên quét và phát hiện các liên kết spam và phần mềm độc hại. Với điều này, bạn có thể dễ dàng theo dõi bảo mật trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chứng nhận SSL

Lớp cổng bảo mật (SSL) là một công nghệ bảo mật chung được sử dụng để bảo vệ dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như thông tin người dùng, giao dịch ngân hàng trực tuyến, kẻ tấn công, v.v. Nó rất quan trọng đối với bảo mật trang web và nó đã có một thứ hạng tốt từ Google. Với WordPress, bạn có thể dễ dàng thiết lập chứng nhận SSL trên trang web chỉ với một lần Tải xuống SSL thực sự đơn giản.

Kết luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, WordPress là nền tảng tốt nhất để dựa vào việc xây dựng trang web. Với nhiều chủ đề và plugin, khả năng Nhiều người dùng, Cộng đồng hỗ trợ, Quản lý thời gian, Bảo mật và giám sát phần mềm độc hại, WordPress là một kho lợi ích vô tận. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ hỗ trợ bạn sử dụng WordPress cho doanh nghiệp của bạn.

Giới thiệu về tác giả:

Emily Johns là một nhà phát triển web và tư vấn CNTT tại WordSuccor, cung cấp dịch vụ phát triển WordPress CMS cho khách hàng toàn cầu. Cô đã lặn qua mã nguồn mở trong hơn một thập kỷ và chia sẻ mọi thứ về WordPress và các công nghệ thiết kế Web mới. Bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Twitter!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me