Đánh giá chủ đề Genesis WordPress 2020 – Tại sao bạn nên sử dụng nó?

Bạn có phải là chủ sở hữu trang web hoặc dự định bắt đầu một trang web bằng WordPress?


Nếu có, thì bạn nên biết rằng thiết kế là yếu tố đóng góp lớn nhất cho sự thành công của trang web của bạn. Tất cả chúng ta đều bắt gặp rất nhiều nội dung tuyệt vời trên internet, nhưng có bao nhiêu trang web trong số đó có thiết kế trực quan và hấp dẫn?

Không nhiều!

Mặc dù nó rất tuyệt khi có nội dung ‘virus, nhưng nó có thể là một công cụ phá vỡ để có một trang web được thiết kế kém. Nhưng không phải tất cả chúng ta đều là những nhà thiết kế tuyệt vời, vậy chúng ta phải làm gì?

Đúng vậy, chúng tôi chọn một Theme được thiết kế sẵn thay thế!

Cá nhân tôi đã gặp rất nhiều khó khăn khi cố gắng chọn đúng chủ đề. Tôi thấy rất khó khăn để duyệt qua hàng ngàn chủ đề được cung cấp bởi hàng trăm nhà cung cấp Theme WordPress.

May mắn cho bạn, tôi đã tìm thấy Studiopress – một trong những nhà cung cấp chủ đề tốt nhất trong các thử thách của tôi và sẽ xem xét tương tự trong bài đăng này.

Ghi chú: Chúng tôi khuyên bạn nên chọn chủ đề Studiopress vì chúng hoàn hảo cho mọi mục đích.

Chủ đề Genesis

Nhận chủ đề Genesis ngay bây giờ!

Chúng ta hãy xem nhanh về Studiopress:

StudioPress là một trong những nhà cung cấp chủ đề WordPress hàng đầu trong ngành. Họ cung cấp các mẫu được thiết kế tốt đáp ứng yêu cầu kinh doanh của bạn. Phần hay nhất về StudioPress là họ có hơn 500.000 trang web WordPress trong mạng Genesis với hơn 200.000 khách hàng hài lòng trên toàn cầu.

Genesis Framework của Studiopress – Đánh giá chi tiết

Genesis Framework by Studiopress là một khung WordPress giúp bạn thiết kế một trang web thân thiện với SEO với nỗ lực tối thiểu. Theo thuật ngữ layman, Genesis là một tập hợp các mã có mặt giữa chủ đề ưa thích của bạn và phần mềm WordPress. Đây là một trong những khung WordPress cao cấp có sẵn trong ngành với hàng ngàn người dùng hài lòng sử dụng các chủ đề Genesis cho trang web của riêng họ.

Khung chủ đề Genesis

Một trong những lý do khiến người dùng rất hài lòng là vì họ không phải lo lắng nhiều về SEO cho trang web của họ!

Các chủ đề Genesis WordPress được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm và đảm bảo cho người dùng tính bảo mật cao cùng với thời gian tải trang nhanh hơn. Nhờ mã hóa nhẹ. Ngoài ra, họ còn có nhóm hỗ trợ 24 × 7, chủ đề thân thiện với trẻ em và nhiều tính năng khác.

Sự đóng băng trên chiếc bánh là tất cả các chức năng đều nhận được cập nhật thường xuyên của các nhà phát triển, do đó cấu trúc trang web của bạn không bao giờ bị lỗi thời!

Gói chủ đề Genesis WordPress

StudioPress có các gói giám tuyển giữ khách hàng trong tâm trí, dựa trên yêu cầu của người dùng và mô hình kinh doanh.

Khung chủ đề Genesis có sẵn trong hai tùy chọn với giá khác nhau.

1. Gói Genesis Framework cơ bản:

Gói này dành cho những người có ngân sách hạn chế nhưng cần một thiết kế cao cấp. Dưới đây là các tính năng có sẵn trong gói này:

 • Truy cập tức thì
 • Cập nhật thường xuyên
 • Hỗ trợ 24 × 7
 • Truy cập vào Hướng dẫn chi tiết
 • Phí mua một lần

Gói này có thể được mua với giá chỉ $ 59,95.

Nhận Genesis Framework ngay bây giờ với $ 59,95

2. Thành viên Pro Plus

Là người dùng chủ đề Genesis WordPress, tôi tin rằng Tư cách thành viên Pro Plus là lựa chọn tốt nhất để lựa chọn.

Với mức giá $ 49,95 một năm với Tư cách thành viên Pro Plus, bạn có thể truy cập ngay không giới hạn, cập nhật thường xuyên, trang web không giới hạn và hỗ trợ 24 × 7 cho tất cả các chủ đề do StudioPress phát hành. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về các khoản phí hàng năm cho các bản cập nhật thường xuyên – chỉ có một khoản phí mua hàng một lần!.

Trong trường hợp hiếm hoi mà bạn không hài lòng với sản phẩm StudioPress thậm chí còn cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Vì vậy, hãy yên tâm, bạn sẽ nhận được tiền của bạn có giá trị hoặc bạn sẽ lấy lại được tiền của mình!.

Nếu bạn cảm thấy việc này rất tốn kém, đừng lo lắng – Tôi đã tìm kiếm và tìm thấy một số ưu đãi tuyệt vời về các chủ đề Genesis WordPress nơi bạn có thể được giảm giá ít nhất 20% cho các gói được chọn. Nếu bạn không vội vàng, hãy theo dõi trang web Genesis, vì họ liên tục đưa ra các đề nghị thú vị khá thường xuyên.

Nhận tư cách thành viên Pro Plus chỉ trong $ 499,95

Các tính năng của Genesis WordPress Theme

Như đã đề cập ở trên, người dùng yêu thích các chủ đề Genesis vì họ cung cấp mọi thứ bạn có thể cần. Hãy để có một cái nhìn chi tiết về các tính năng của Genesis..

Công cụ tìm kiếm thân thiện

Các trang web được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được xếp hạng cao hơn bởi các công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là, nếu trang web của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, nó sẽ nhận được lưu lượng truy cập cao hơn, nếu được chuyển đổi, sẽ được dịch sang doanh nghiệp tốt hơn.

Ưu điểm chính khác là chúng hỗ trợ mã giản đồ.org, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhận được đầu ra của microdata trực tiếp từ mã Trang web của bạn.

Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, mọi cập nhật mã do Google phát hành sẽ tự động được cập nhật thông qua khung Genesis!.

Genesis Responsive Design

Trong thời đại kỹ thuật số này, mọi người đều sử dụng điện thoại di động.

Ghi nhớ điều này, StudioPress đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng khung Genesis phản ứng nhanh và tương thích với điện thoại di động và máy tính bảng ở mọi kích cỡ màn hình.

Với chủ đề Genesis WordPress, trang web di động của bạn sẽ tự động thay đổi để phù hợp với thiết bị chính xác mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, mã hóa HTML5 đảm bảo chức năng được thêm vào bất cứ nơi nào được yêu cầu, bất kể bạn đang lưu trữ loại nội dung nào trên miền của mình.

Genesis WordPress Theme – Không giới hạn mọi thứ

Tất cả chúng ta cần tùy chọn không giới hạn, phải không?

Chà, may mắn cho bạn, Genesis cung cấp hỗ trợ, cập nhật và trang web không giới hạn. Với một mức giá thấp, nó cung cấp các tên miền không giới hạn để bạn xây dựng.

Hỗ trợ không giới hạn:

Không giống như hầu hết các nhà cung cấp chủ đề khác, Genesis có một nhóm chuyên dụng với ưu tiên duy nhất là trả lời tất cả các truy vấn của bạn trong thời gian kỷ lục. Điều này có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng là lý do mọi người chọn Genesis hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

Cập nhật không giới hạn:

Các nhà phát triển Genesis liên tục làm việc để cải thiện, thêm và làm cho các chủ đề thân thiện hơn với người dùng dựa trên các truy vấn định kỳ và khảo sát thường xuyên.

Ghi chú: Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại hoặc cần giải pháp cho câu hỏi của mình, studiopress có một trang cộng đồng riêng biệt nơi bạn có thể hỏi các câu hỏi của mình và được giải quyết.

An ninh kín cho Genesis

Các trang web phổ biến, xếp hạng cao, tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng có xu hướng trở thành nạn nhân của các kỹ thuật SEO Black Hat và các tin tặc báo thù. Điều này dẫn đến việc mất doanh nghiệp, lãng phí thời gian và làm tổn hại danh tiếng của bạn.

Bạn không phải lo lắng về điều này với Genesis, vì khung được xây dựng bởi chuyên gia bảo mật và nhà phát triển WordPress Mark Jaquith. Cấu trúc đáng tin cậy và tin tặc ghét nó.

Tùy chỉnh thân thiện với người dùng

Không giống như nhiều thương hiệu, Genesis cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của trang web của bạn theo ý muốn. Nhờ tất cả các tiện ích có sẵn trong thanh bên, bạn thực sự là một nhà phát triển!

Phần tốt nhất là bạn có thể trộn trộn và kết hợp bố cục của bạn theo yêu cầu và có tối đa 6 bố cục cho mỗi bài đăng trên trang web của bạn.

Bất cứ lúc nào, bạn có thể thay đổi kiểu chữ trang web, màu sắc, kích thước phông chữ, tùy chọn viền và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng các tùy chọn đơn giản từ chủ đề Genesis.

Chủ đề trẻ em Genesis:

Các chủ đề con của Genesis không là gì ngoài các tập hợp con của khung Genesis được kích hoạt sau khi tải xuống hoặc cài đặt khung Genesis trên trang web của bạn. Nếu Genesis (trang mẹ) được cập nhật, chủ đề con (trang con) bạn giành được sẽ mất bất kỳ công việc khó khăn nào của bạn.

Nếu bạn kiểm tra thư mục Studiopress, bạn sẽ thấy rằng có hơn 50 chủ đề con có sẵn trong khung Genesis, trong đó bạn có thể chọn chủ đề con mong muốn theo yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, đọc – Chủ đề trẻ em Genesis hay nhất 2020

Mẹo chuyên nghiệp:

Đối với những người chưa từng nghe nói, WP Engine (chương trình lưu trữ được quản lý hàng đầu thế giới) đã kết hợp thành công với Genesis (khung thiết kế WordPress phổ biến nhất thế giới).

Ban lãnh đạo WP Engine đã nhanh chóng đảm bảo với công chúng rằng sự phát triển và hỗ trợ của Genesis sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Họ cũng đã nói rõ rằng họ sẽ tôn trọng tất cả các cam kết của khách hàng hiện tại.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web và muốn có được các công cụ tốt nhất cho trang web của mình với giá trị đồng tiền cao nhất, tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ WP Engine WordPress.

Có các kế hoạch Khởi động, Tăng trưởng, Quy mô và Tùy chỉnh hỗ trợ mọi thứ từ các trang web nhỏ đến các trang web lớn. Phần tốt nhất là kể từ khi WordPress mua lại StudioPress vào tháng 7 năm 2018, StudioPress và khung Genesis là một phần của gói lưu trữ web WP Engine.

Điều này có nghĩa là bạn có được tất cả các công cụ StudioPress cùng với khung Genesis trong một gói duy nhất khi bạn mua WP Engine Plan!

Nhưng nhớ bạn, những kế hoạch này don giá rẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiết kiệm 20% cho WP Engine bằng cách sử dụng phiếu giảm giá.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong thời đại kỹ thuật số này, bạn có thể nhận được số lượng chủ đề cho trang web của mình, nhưng không phải ai cũng giúp cải thiện công việc kinh doanh như Genesis có thể làm cho bạn.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến trang web WordPress của mình và mong muốn tăng lưu lượng truy cập cũng như thúc đẩy kinh doanh, thì các chủ đề Genesis của Studiopress sẽ là đề xuất của tôi dành cho bạn. Tôi sẽ không nói rằng đây là nhà cung cấp chủ đề tốt nhất hiện có trên thị trường vì họ có một số đối thủ cạnh tranh thực sự tốt như Headway, Elegant, Thesis, v.v..

Tôi khuyên bạn nên làm điều này bởi vì tôi đã thử tất cả những điều trên và thấy Genesis là tốt nhất khi dễ sử dụng và chức năng.

Nó có thể là bạn có yêu cầu khác với tôi. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên so sánh khung Genesis với các thương hiệu khác và đưa ra quyết định sáng suốt cuối cùng.

Đọc thêm:

 • Chủ đề WordPress tốt nhất cho công ty SEO
 • Chủ đề WordPress kinh doanh tốt nhất 2020
 • 7 chủ đề WordPress tốt nhất cho blog

Tác giả Bio:

Gnanasekar là một nhà nghiên cứu nội dung tại Ưu đãi tuyển chọn. Ông thích dành thời gian để viết các bài báo liên quan đến kỹ thuật và phi kỹ thuật. Ngoài công việc, anh ấy thích chơi các trò chơi ngoài trời.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map