วิธีรับลิงก์ย้อนกลับคุณภาพสูงฟรีในปี 2020

วิธีรับลิงก์ย้อนกลับคุณภาพสูง?” ยังคงเป็นกลยุทธ์ SEO อันดับหนึ่งสำหรับนักการตลาดทุกคน.


เหตุผล “ลิงก์ย้อนกลับ” ยังคงเป็นปัจจัยการจัดอันดับที่สำคัญที่สุดสำหรับเครื่องมือค้นหาทั้งหมด ลิงก์ย้อนกลับหมายถึงลิงก์จากเว็บไซต์อื่นมายังเว็บไซต์ของคุณ.

ในการรับการจัดอันดับสูงสุดในผลการค้นหาคุณต้องมีลิงก์ย้อนกลับคุณภาพสูง และการรับลิงก์ย้อนกลับที่มีคุณภาพไม่ใช่เรื่องยาก คุณสามารถรับมันได้ด้วยการทำงานอย่างชาญฉลาด.

ที่นี่ WPressBlog ให้บริการ 9 วิธีในการรับลิงก์ย้อนกลับคุณภาพฟรีในปี 2020.

1. สร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพสูง

เนื้อหาที่มีคุณภาพสูงจะดึงดูดลิงค์อยู่เสมอ ในฐานะที่เป็นเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงคุณสามารถเผยแพร่งานวิจัยต้นฉบับแบบฝึกหัดที่สมบูรณ์กรณีศึกษาของคุณเองแบบสำรวจและอื่น ๆ.

เขียนเนื้อหาสำหรับผู้ชมของคุณเสมอไม่ใช่สำหรับ Google เนื้อหาของคุณจะต้องอ่านได้ง่ายและให้ข้อมูล หากคุณทำเช่นนั้นผู้ใช้หลายคนจะแบ่งปันเนื้อหาของคุณและให้ลิงก์ย้อนกลับแก่คุณ.

2. การสร้างลิงค์เสีย

ลิงค์อาคารที่ขาดเป็นเทคนิคการสร้างลิงค์ที่เร็วที่สุด คุณสามารถใช้เทคนิคนี้เพื่อสร้างลิงค์คุณภาพ แต่อย่างไร?

ทุกเว็บไซต์ชั้นนำในเว็บทนทุกข์ทรมานจากการเชื่อมโยงที่ขาด ลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้เป็นประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ไม่ดีดังนั้นผู้ดูแลเว็บจึงไม่ต้องการให้เกิดขึ้น.

ที่นี่คุณจะได้รับข้อดีของสิ่งนี้ ก่อนอื่นให้ค้นหาเว็บไซต์ยอดนิยมที่เกี่ยวข้องกับช่องของคุณ จากนั้นค้นหาเว็บไซต์นั้นเพื่อหาลิงก์ที่เสียหาย หากต้องการค้นหาลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้บนเว็บไซต์คุณสามารถใช้ Ahrefs เครื่องมือ Broken Link Checker.

สร้างลิงค์เสีย

หลังจากค้นหาลิงก์ที่เสียหายติดต่อผู้ดูแลเว็บและแจ้งให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับลิงก์ที่เสียหาย ในขณะที่แจ้งให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับลิงค์เสียให้ลิงค์เนื้อหาของคุณเพื่อแทนที่ลิงค์นั้น อย่าโลภเป็นมิตรเสมอในขณะติดต่อเว็บมาสเตอร์.

ในกรณีที่ถ้าคุณไม่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับลิงค์เสียคุณสามารถสร้างขึ้นมาหนึ่งอันแล้วแจ้งให้เว็บมาสเตอร์รู้เกี่ยวกับมัน.

3. บล็อกบุคคลทั่วไป

บล็อกผู้เยี่ยมชมยังคงเป็นวิธีที่นิยมและมีประสิทธิภาพที่สุดในการสร้างลิงก์ บล็อกผู้เยี่ยมชมช่วยให้คุณเพิ่มชื่อเสียงของแบรนด์และผู้ติดตามสื่อสังคมออนไลน์.

ที่นี่คุณต้องค้นหาเว็บไซต์ในซอกของคุณที่ยอมรับโพสต์ของแขก เพื่อค้นหาเว็บไซต์บล็อกผู้เข้าพักในซอกของคุณคุณสามารถใช้ ตัวดำเนินการค้นหา google.

ค้นหาเว็บไซต์บล็อกของผู้เข้าพัก

ด้วยการใช้โอเปอเรเตอร์การค้นหาคุณสามารถ จำกัด ผลลัพธ์การค้นหาและรับเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อส่งบล็อกของผู้เยี่ยมชม.

หากคุณต้องการส่งบทความเกี่ยวกับ SEO คุณสามารถพิมพ์“ SEO + Guest post” บน google คุณยังสามารถใช้“ เขียนเพื่อเรา”,“ กลายเป็นผู้มีส่วนร่วม”,“ ส่งบทความ” ฯลฯ แทน“ แขกโพสต์” ในการค้นหาของ google.

ด้วยวิธีนี้คุณสามารถส่งบทความของคุณไปยังเว็บไซต์ยอดนิยม อย่าลืมเพิ่มลิงก์โซเชียลมีเดียในประวัติผู้แต่ง.

4. ส่งอินโฟกราฟิก

มีความต้องการอินโฟกราฟิกสูงเนื่องจากง่ายต่อการเข้าใจและช่วยในการรับลิงก์ย้อนกลับ.

คุณยังสามารถสร้าง Infographics เพื่อรับลิงก์ย้อนกลับ ตอนนี้เลือกหัวข้อที่ได้รับความนิยมในซอกของคุณและสร้างอินโฟกราฟิกบนเว็บแล้วส่งไปยังไซต์ยอดนิยมเช่น Visual.ly, Mashable, ฯลฯ.

หากอินโฟกราฟิกของคุณเป็นไวรัสคุณจะได้รับลิงก์ย้อนกลับมากมาย ส่งอินโฟกราฟิกของคุณไปยังเว็บไซต์ยอดนิยมเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับลิงก์ย้อนกลับคุณภาพ.

คุณสามารถใช้เว็บไซต์ส่งอินโฟกราฟิกฟรี 10 อันดับแรกเหล่านี้เพื่อส่งอินโฟกราฟิกของคุณ.

5. ส่งเสริมเนื้อหาของคุณ

หากคุณมีเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงให้ทำการประชาสัมพันธ์ให้มากที่สุด เมื่อคุณโปรโมตเนื้อหาของคุณผู้คนจะสังเกตเห็นจากนั้นพวกเขาแชร์และในที่สุดคุณจะได้รับลิงก์ย้อนกลับ.

มีหลายวิธีในการโปรโมตเนื้อหาและนี่คือบางส่วน:

  • ขั้นแรกแบ่งปันเนื้อหาของคุณกับสมาชิกอีเมลของคุณโดยส่งอีเมล.
  • แบ่งปันเนื้อหาของคุณในกลุ่ม Facebook และกลุ่ม LinkedIn.
  • สร้างงานนำเสนอเนื้อหาของคุณและแบ่งปันบนเว็บไซต์เช่น SlideShare.
  • สร้างวิดีโอเนื้อหาของคุณจากนั้นแชร์บนเว็บไซต์เช่น YouTube.
  • ค้นหาเว็บไซต์ที่ใช้การปัดเศษรายสัปดาห์หรือรายเดือนจากนั้นส่งลิงค์เนื้อหาของคุณเพื่อรวมไว้ในการปัดเศษครั้งต่อไป.

6. เขียนข้อความรับรอง

เขียนข้อความรับรอง

เขียนข้อความรับรองสำหรับเว็บไซต์ที่คุณใช้บริการ ติดต่อพวกเขาและบอกพวกเขาเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้บริการของพวกเขา พวกเขาจะมีข้อความรับรองของคุณและให้ลิงก์ย้อนกลับเป็นส่วนใหญ่จากหน้าแรกของพวกเขา นี่จะเป็นการเชื่อมโยงที่มีคุณภาพสูงจริงๆ.

ติดต่อเว็บไซต์ทั้งหมดที่มีเครื่องมือที่คุณใช้และส่งข้อความรับรองของเครื่องมือนั้นไปยังเว็บมาสเตอร์.

7. รับการสัมภาษณ์

การรับคำเชิญเข้าสัมภาษณ์เป็นเรื่องยากสำหรับผู้เริ่มต้น แต่ไม่ต้องกังวลคุณสามารถทำได้โดยติดต่อเว็บไซต์ที่เผยแพร่การสัมภาษณ์บ่อยๆ บอกพวกเขาเกี่ยวกับความรู้ที่คุณสามารถแบ่งปันกับพวกเขาแล้วพวกเขาก็จะเผยแพร่มันรวมถึงลิงค์เว็บไซต์ของคุณในบทสรุปถัดไป.

8. ขอลิงค์เพื่อพูดถึงแบรนด์ของคุณ

หากคุณมีเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงเกินไปเป็นไปได้ว่าเว็บไซต์จำนวนมากได้กล่าวถึงชื่อแบรนด์ของคุณในเนื้อหาของพวกเขา คุณสามารถใช้ได้ การแจ้งเตือนของ google เพื่อค้นหาว่าเว็บไซต์ใดใช้ชื่อแบรนด์ของคุณ.

ในบางเว็บไซต์คุณจะพบแบรนด์ของคุณโดยไม่ต้องให้ลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของคุณ ที่นี่คุณสามารถติดต่อผู้ดูแลเว็บเหล่านั้นและขอให้พวกเขาเพิ่มลิงค์เว็บไซต์ของคุณในชื่อแบรนด์ของคุณ.

9. ค้นหาลิงก์ย้อนกลับของคู่แข่งของคุณ

ค้นหาลิงก์ย้อนกลับของคู่แข่งของคุณและตรวจสอบแหล่งที่มาของลิงก์ย้อนกลับ คุณสามารถใช้เครื่องมือวิเคราะห์ลิงก์ย้อนกลับเช่น SEMrush, Ahrefs, Google Alerts และอื่น ๆ.

ใน Ahrefs ให้ใช้เครื่องมือ Link Intersect เพื่อค้นหาลิงก์ย้อนกลับของคู่แข่ง.

ค้นหาลิงก์ย้อนกลับของคู่แข่ง

ป้อน URL เว็บไซต์ของคู่แข่งของคุณในส่วน “แสดงให้ฉันเห็นว่าใครกำลังเชื่อมโยงไปยัง” และปล่อยให้ส่วน “แต่ไม่ได้ลิงก์ไปยัง” จากนั้นคลิกที่ “แสดงโอกาสในการเชื่อมโยง” คุณจะพบโดเมนทั้งหมดที่เชื่อมโยงไปยังคู่แข่งของคุณ.

ตอนนี้ถ้าคู่แข่งของคุณสามารถรับลิงก์ย้อนกลับจากโดเมนคุณก็สามารถรับลิงก์ย้อนกลับจากโดเมนนั้นได้ คุณสามารถค้นหาเทคนิคการสร้างลิงค์ของคู่แข่งของคุณได้โดยทำการวิเคราะห์ลิงก์ย้อนกลับ.

เช่น: หากผู้เยี่ยมชมทำการโพสต์บนเว็บไซต์แล้วคุณสามารถสร้างบล็อกและส่งไปยังเว็บไซต์นั้นได้.

อ่านเพิ่มเติม:

  • แนวโน้ม SEO สำหรับปี 2020
  • Anchor Text คืออะไรและวิธีใช้ใน Link Building
  • 10 สิ่งที่คุณต้องหลีกเลี่ยงในขณะที่ลิงค์อาคาร

ข้อสรุป

วันที่หายไปเมื่อคุณสามารถสร้างลิงก์ย้อนกลับได้ง่าย ๆ ด้วยการส่งลิงก์ วันนี้เพื่อสร้างลิงก์ย้อนกลับคุณต้องทำงานในรูปแบบที่ชาญฉลาดดังกล่าวข้างต้น.

หลังจากสร้างลิงก์ย้อนกลับให้จับตาดูพวกเขาเพราะมันมีความสำคัญเท่ากับการสร้างลิงก์ย้อนกลับใหม่ คุณสามารถติดตามลิงก์ย้อนกลับของคุณโดยใช้เครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุดเช่น Ahrefs และ ตรวจสอบลิงก์ย้อนกลับ.

แจ้งให้เราทราบว่าเทคนิคการสร้างลิงค์ใดที่คุณใช้เป็นส่วนใหญ่โดยการแสดงความคิดเห็นด้านล่าง.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me