14 เครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุดที่ผู้เชี่ยวชาญ SEO ใช้ในปี 2020 (ฟรีและจ่ายเงิน)

หากคุณเริ่มทำ SEO ของเว็บไซต์คุณต้องมีเครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุด มีเครื่องมือ SEO จำนวนมากเกินไปในรุ่นฟรีฟรีและแบบเสียเงิน.


ที่นี่เราได้จัดทำรายการเครื่องมือ SEO ที่ได้รับการคัดเลือกที่ดีที่สุดซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ทั้งหมดใช้ในปี 2020 นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เครื่องมือเหล่านี้ตามความต้องการของคุณ.

รายการด้านล่างมีเครื่องมือ SEO ที่เป็นที่นิยมเช่นเครื่องมือวิเคราะห์ลิงก์ย้อนกลับเครื่องมือวิจัยคำหลักและเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหา.

อ่านเพิ่มเติม: 9 วิธีในการสร้างลิงก์ย้อนกลับคุณภาพสูงฟรีในปี 2020

14 สุดยอดเครื่องมือ SEO ที่ผู้เชี่ยวชาญ SEO ใช้ในปี 2020

1. Ahrefs

Ahrefs เครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุด

Ahrefs เติบโตอย่างรวดเร็วและตอนนี้กลายเป็นเครื่องมือวิเคราะห์ลิงค์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2020 มันมีคุณสมบัติมากมายเช่นการวิเคราะห์ลิงค์การวิจัยคำสำคัญการติดตามอันดับผู้ตรวจสอบลิงค์ที่ขาดและอีกมากมาย ฉันสามารถพูดได้ว่ามันเป็นเครื่องมือ SEO ที่ทุกคนสามารถใช้งานได้.

Ahrefs เสนอการทดลองใช้ 7 วันในราคาเพียง $ 7 มันมีทั้งหมด 4 แผนเริ่มต้นจาก $ 99 ต่อเดือน.

คุณสามารถตรวจสอบการเปรียบเทียบของแผนทั้งหมด ที่นี่.

2. SemRush

เครื่องมือ SemRush Most Poplular SEO

SemRush เป็นหนึ่งในเครื่องมือ SEO ที่นิยมมากที่สุด ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการวิเคราะห์คู่แข่งและการวิจัยคำหลัก SemRush สามารถใช้ได้ในรุ่นฟรีแมนและรุ่นที่จ่าย ใน freemium คุณมีข้อ จำกัด ในทุกภารกิจ แผนการชำระเงินเริ่มต้นจาก $ 99.95 ต่อเดือน.

ทดลองใช้ฟรี SEMrush 30 วันจากที่นี่.

3. Moz Pro

เครื่องมือ Moz Pro Link Explorer

Moz Pro เป็นเครื่องมือสำรวจลิงก์ที่ดีที่สุด คุณสามารถตรวจสอบโดเมนอ้างอิงลิงค์ขาเข้าอันดับคำหลักหน้าบนคะแนนสแปมของเว็บไซต์และอีกมากมาย มันสามารถใช้ได้ในรุ่นฟรีแมนและรุ่นจ่าย.

Moz Pro ให้ทดลองใช้ 30 วันและแผนการชำระเงินเริ่มต้นที่ $ 99 ต่อเดือน ดูการกำหนดราคาและการเปรียบเทียบแผนทั้งหมด ที่นี่.

4. Google Analytics

Google Analytics

Google Analytics จัดทำรายงานการวิเคราะห์เว็บไซต์ที่สมบูรณ์เช่นการแสดงผลหน้าการคลิกทั่วไปการเข้าชมโดยตรงและการอ้างอิงหน้า Landing Page และอื่น ๆ อีกมากมาย.

หากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้การวิเคราะห์ของ Google มันมีประโยชน์มากสำหรับคุณเนื่องจากให้ข้อมูลมากเกินไป แต่ไม่ค่อยเข้าใจสำหรับผู้เริ่มต้น.

5. Google Search Console

Google Search Console

Google search console เป็นเครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุดจาก Google คุณสามารถตรวจสอบอัตราการคลิกผ่านจำนวนคลิกอินทรีย์ทั้งหมดความประทับใจตำแหน่งในการค้นหาของ Google, แผนผังไซต์, ลิงก์ย้อนกลับ, การใช้งานมือถือและอื่น ๆ อีกมากมาย.

6. Majestic: เครื่องมือทางการตลาด SEO

เครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุดมาเจสติก

Majestic เป็นหนึ่งในเครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุด คุณสามารถใช้เพื่อสำรวจลิงก์ย้อนกลับเพื่อตรวจสอบโดเมนใหม่และโดเมนที่สูญหายเพื่อตรวจสอบขั้นตอนการเชื่อถือและลำดับการอ้างอิงของเว็บไซต์.

Majestic มีให้บริการในรุ่นฟรีแมนและรุ่นจ่าย แผนการชำระเงินเริ่มต้นจาก $ 49.99 ต่อเดือน. ที่นี่ คุณสามารถดูแผนราคาและการเปรียบเทียบทั้งหมดได้.

7. SEOprofiler

SEO Profiler

SEOprofiler มีคุณสมบัติมากมายเช่นการวิเคราะห์ลิงก์การจัดอันดับคำหลักการเพิ่มประสิทธิภาพหน้าการวิเคราะห์คำหลักการวิเคราะห์โซเชียลมีเดียการวิเคราะห์เว็บไซต์ ฯลฯ คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้มีคุณสมบัติย่อยมากเกินไป สรุปแล้ว SEOprofiler เป็นเครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน.

SEOprofiler ให้บริการในรุ่นฟรีแมนและรุ่นจ่าย แผนการชำระเงินเริ่มต้นจาก $ 69.95 ต่อเดือน. ที่นี่ คุณสามารถตรวจสอบราคาของแผนทั้งหมดได้.

8 กรีดร้องแมงมุม SEO SEO กบ

กรีดร้องแมงมุมกบ SEO

Screaming Frog SEO Spider เป็นซอฟต์แวร์ที่มีคุณสมบัติ SEO มากมายเช่นการวิเคราะห์ลิงค์ที่ขาด, ชื่อหน้าและการวิเคราะห์ข้อมูลเมตา, การสร้างแผนผังไซต์ XML เป็นต้นมีให้บริการในรุ่นฟรีและจ่ายเงิน.

9. Ubersuggest

เครื่องมือวิจัยคำหลักที่ดีที่สุด Ubersuggest

Ubersuggest เป็นหนึ่งในเครื่องมือวิจัยหลักที่ดีที่สุด ประโยชน์หลักของเครื่องมือนี้คือมันฟรี ในอนาคตคุณจะมีฟีเจอร์ใหม่ ๆ เช่นหน้าบนสุดแนวคิดเนื้อหา ฯลฯ ในเครื่องมือนี้.

10. KWFinder: เครื่องมือคำหลัก SEO

เครื่องมือคำหลัก KWFinder SEO

KWFinder สามารถช่วยคุณค้นหาคำหลักใหม่ที่มีการแข่งขันต่ำและปริมาณการค้นหาที่สูงขึ้น การใช้เครื่องมือเหล่านี้ทำให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพหน้าเว็บของคุณและจัดอันดับโดยใช้คำหลักหางยาว.

11. BuzzSumo

BuzzSumo

หากคุณต้องการทราบเนื้อหาที่แชร์มากที่สุดบนโซเชียล BuzzSumo เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุด คุณสามารถตรวจสอบเนื้อหายอดนิยมสำหรับเครือข่ายสังคมใด ๆ คุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือคุณสามารถรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการกล่าวถึงคำสำคัญในเว็บ.

12. Google PageSpeed ​​Insights

PageSpeed ​​Insights

Google PageSpeed ​​Insights เป็นเครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุดและแนะนำให้ตรวจสอบความเร็วของหน้าเว็บ เครื่องมือนี้จะช่วยให้คุณรู้ว่าอะไรทำให้หน้าโหลดช้า เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มความเร็วของหน้าเว็บได้อย่างง่ายดาย.

13. Pingdom

เครื่องมือทดสอบความเร็วเว็บไซต์ Pingdom

Pingdom ยังเป็นหนึ่งในเครื่องมือทดสอบความเร็วเว็บไซต์ไม่กี่แห่ง การใช้เครื่องมือนี้คุณสามารถตรวจสอบความเร็วของเว็บไซต์สำหรับตำแหน่งเฉพาะได้ คุณสามารถดูตำแหน่งที่มีอยู่ในภาพด้านบน.

อ่านเพิ่มเติม: 15 วิธีในการเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ WordPress

14. การตรวจสอบเว็บไซต์ SEO

เครื่องมือตรวจสอบเว็บไซต์ SEO ที่ดีที่สุด

การตรวจสอบเว็บไซต์ SEO เป็นเครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุดในการตรวจสอบการตรวจสอบ SEO เว็บไซต์ของคุณ มันจะให้ข้อมูล SEO ทั้งหมดของหน้าเว็บและคุณสามารถส่งออกเป็นไฟล์ pdf ได้ ในรุ่นฟรีคุณสามารถตรวจสอบได้เพียงหนึ่งเว็บไซต์ในหนึ่งวัน.

คำพูดสุดท้าย

ที่นี่คุณเห็นรายการเครื่องมือ SEO ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020 เครื่องมือทั้งหมดเหล่านี้เป็นที่นิยมและใช้งานโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO.

ตอนนี้ให้ฉันรู้ว่าเครื่องมือใดที่คุณใช้บ่อยที่สุดโดยแสดงความคิดเห็นในส่วนความคิดเห็น หากมีเครื่องมือ SEO ใหม่ที่ทำงานได้ดีกว่าที่กล่าวมาข้างต้นโปรดแจ้งให้เราทราบเพื่อที่ฉันจะได้เพิ่มเข้าไปในรายการนี้.

อ่านเพิ่มเติม:

  • 10 สุดยอดซอฟต์แวร์วิเคราะห์ SEO ที่ใช้ในปี 2020
  • 7 ปลั๊กอิน SEO ที่ดีที่สุดเพื่อจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณในปี 2020
  • วิธีจัดทำดัชนีเว็บไซต์ใน google ได้อย่างรวดเร็ว?
  • Top SEO Trends 2020
  • 7 สุดยอดกลยุทธ์ SEO เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณในปี 2020
  • 20 เครื่องมือการตลาดเนื้อหาที่ดีที่สุดเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตเนื้อหาในปี 2020
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me