Sửa lỗi Oops Gặp lỗi Máy chủ Xảy ra và Email của bạn không được gửi. (# 007)

Vì vậy, bạn viết một email, bạn đọc lại nó và bạn chỉ nhấn nút gửi để xem thông báo lỗi # 007. Nó có thể khiến bạn bị tàn phá. Đừng lo lắng, nó là một vấn đề phổ biến và rất dễ giải quyết. Hãy làm điều này trong 5 bước đơn giản.


lỗi máy chủ gmail 007

Gmail là một trong những mạng gửi email lớn nhất hiện nay, nhưng nó không bị lỗi và lỗi. Lỗi máy chủ Gmail 007 là lỗi phổ biến nhất mà người dùng gặp phải và trong khi nó có thể xuất hiện như một nguyên nhân gây lo ngại, giải pháp cho vấn đề này khá dễ dàng.

Câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu – có gì đó không ổn với Google hay chính máy tính của tôi lại gặp trục trặc? Đặt những lo lắng của bạn sang một bên. Không có gì sai với PC của bạn vì đây là vấn đề liên quan đến Google, nhưng bạn có thể giải quyết nó.

Vậy làm thế nào bạn có thể giải quyết một vấn đề mà liên quan đến Google? Vấn đề thường được liên kết với các tính năng của Gmail Lab. Đây là những tính năng mà người dùng có thể chọn bật hoặc tắt theo sở thích và không thích.

Vì Google tiếp tục thử các tính năng mới và giới thiệu các yếu tố mới, một số trong số đó có thể được bật trước, các lỗi như vậy có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chơi với các tính năng này và sửa lỗi những gì sai có thể giải quyết vấn đề.

Sửa lỗi máy chủ Gmail 007

Đã xảy ra lỗi máy chủ và lỗi email của bạn không được gửi. (# 007) Lỗi rất dễ khắc phục và không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Dưới đây là hướng dẫn từng bước:

 1. Mở Gmail trên bất kỳ trình duyệt nào và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy một biểu tượng xuất hiện như hộp số. Nhấp vào nó và chọn Cài đặt.
 3. cài đặt gmail

 4. Tại đây, tìm tab Lab Lab (Nâng cao) và nhấp vào nó.
 5. tab gmail nâng cao

 6. Vô hiệu hóa tất cả các tùy chọn có sẵn.
 7. gmail vô hiệu hóa tất cả các tùy chọn

 8. Bạn đã hoàn tất. Đóng và mở lại trình duyệt.

Làm điều này sẽ giải quyết lỗi 007 007 trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, nếu không thì bạn có thể thử các giải pháp được đưa ra dưới đây.

Giải pháp chi tiết hơn!

Các bước được đề cập ở trên có thể không hoạt động trong một số trường hợp hoặc vấn đề cuối cùng có thể quay trở lại. Nếu trường hợp đó, hãy thử các tùy chọn sau:

 1. Cập nhật trình duyệt của bạn nếu có phiên bản mới hơn.
 2. Xóa bộ nhớ cache và cookie (mở Cài đặt Google Chrome, sau đó cuộn đến nút Nâng cao).
 3. gmail xóa dữ liệu duyệt web

  gmail xóa cookie và bộ nhớ cache

 4. Vô hiệu hóa tất cả các tiện ích bổ sung và tiện ích bổ sung cho trình duyệt vì chúng có thể khiến Gmail gặp trục trặc.
 5. Vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn. Điều này nghe có vẻ kỳ lạ với một số người dùng, nhưng chương trình chống vi-rút có thể gây ra vấn đề này. Nếu đó là trường hợp, viết cho công ty chống vi-rút của bạn và giải thích vấn đề cho họ. Họ có thể cung cấp một giải pháp.
 6. Mở Gmail với tất cả các tùy chọn bị vô hiệu hóa trong tab Nâng cao.

Chúng tôi hy vọng một trong những giải pháp này sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề. Nếu bạn là một người có tâm hồn tò mò, thì hãy xem một số câu hỏi thường gặp về các vấn đề về máy tính, đã xảy ra lỗi máy chủ và email của bạn không được gửi. (# 007) Lỗi.

Bối cảnh của Send Gửi Lab Lab: Nó làm gì?

Tính năng Gửi nền có thể hữu ích, nhưng nó không cần thiết, do đó bạn không nên suy nghĩ kỹ trước khi tắt nó nếu điều đó khiến Gmail hiển thị lỗi.

Tính năng cho phép Gmail hoạt động ở chế độ nền, tức là, tiếp tục gửi email ngay cả khi bạn đã thoát khỏi cửa sổ. Nhiều người trong chúng tôi viết email và nhấp gửi và đi để làm một cái gì đó khác trên tài khoản của chúng tôi mà không cần chờ quá trình gửi kết thúc.

Nó có tính năng này đảm bảo quá trình kết thúc và email được gửi. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng đôi khi, nó có thể bị trục trặc và gây ra lỗi.

Nếu đây là trường hợp sau đó tắt nó có thể là lựa chọn duy nhất. Tuy nhiên, bạn có thể thử kích hoạt lại nó và xem liệu mọi thứ đã thay đổi hay bạn vẫn gặp phải lỗi oops, lỗi máy chủ xảy ra và email của bạn không được gửi. (# 007) Lỗi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tiếp tục nhận được các lỗi Oops Lỗi khi xảy ra lỗi máy chủ và Email của bạn không được gửi (# 007) Lỗi ngay cả sau khi vô hiệu hóa Tìm kiếm nền?

Trong khi Bối cảnh gửi là thủ phạm trong 95% trong các trường hợp, một số vấn đề khác cũng có thể dẫn đến lỗi # 007. Nếu đó là trường hợp, bạn nên thử tất cả các thủ thuật khác được đưa ra ở trên. Họ làm việc, nhưng chúng tôi đã tìm thấy những trường hợp không ai trong số họ làm.

Trong trường hợp như vậy, tùy chọn duy nhất của bạn có thể là cài đặt lại trình duyệt của bạn hoặc thử từ thiết bị khác. Bạn cũng có thể thử ứng dụng. Ngoài ra, nếu nó hoạt động trên các thiết bị khác, thì vấn đề có thể là do máy tính hoặc phần mềm của bạn chứ không phải cài đặt Gmail.

Các mẹo khác bao gồm:

 1. Đang chờ đợi. Cho nó một chút thời gian. Có thể mất một chút thời gian để mọi thứ trở lại bình thường.
 2. Xem xét khởi động lại trình duyệt và máy tính của bạn để những thay đổi có hiệu lực.
 3. Hãy chắc chắn rằng nó # 007. Một số lỗi có thể xuất hiện tương tự, nhưng chúng không có. Mã này là cách tốt nhất để xác định lỗi Gmail.
 4. Xóa tệp đính kèm, nếu có và kiểm tra kỹ địa chỉ người gửi.

Những mẹo này sẽ giúp bạn thoát khỏi các lỗi oops, lỗi máy chủ đã xảy ra và email của bạn không được gửi. (# 007) Lỗi. Đôi khi, lựa chọn tốt nhất là chờ đợi vì một số lỗi có thể là tạm thời.

Lời cuối cùng

Đã xảy ra lỗi máy chủ và lỗi email của bạn không được gửi. (# 007) Lỗi có thể là một trở ngại lớn nhưng với một số giải pháp đơn giản. Vì Google liên tục thay đổi, các lỗi này thường là tạm thời.

Đừng hoảng sợ nếu bạn phải vô hiệu hóa một số tính năng. Bạn có thể thử bật chúng sau này và vấn đề có thể không tồn tại vì Google cũng phát hành các bản vá và thực hiện các thay đổi ở phần phụ trợ để loại bỏ các vấn đề.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me