Cách nhập biểu tượng cảm xúc nhún ¯ \ _ () _ / ¯ [Cách nhanh nhất và dễ nhất có thể]

Mặc dù biểu tượng cảm xúc đã chiếm lĩnh thế giới của tin nhắn, chúng ta vẫn không thể vượt qua biểu tượng cảm xúc đã gõ. Và biểu tượng cảm xúc nhún phải là yêu thích của chúng tôi!


Cách gõ biểu tượng cảm xúc nhún

Biểu tượng cảm xúc và đặc biệt là biểu tượng cảm xúc nhún vai được gõ là biểu tượng cảm xúc kiểu Nhật Bản, còn được gọi là Kaomoji. Phong cách biểu tượng cảm xúc này sử dụng các yếu tố từ Katakana Script trong tiếng Nhật.

Ngày nay, phần lớn, nếu không phải tất cả, bàn phím là phong cách qwerty. Với những bàn phím này đôi khi, nó dễ sử dụng biểu tượng cảm xúc đồ họa hơn biểu tượng cảm xúc loại. Nhưng nếu bạn vẫn là một fan hâm mộ của biểu tượng cảm xúc nhún vai, chúng tôi đã trở lại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể sử dụng bàn phím qwerty trên nhiều nền tảng khác nhau và vẫn quản lý để tạo biểu tượng cảm xúc được gõ mà mọi người yêu thích nhanh chóng!

Biểu tượng cảm xúc nhún vai \ _ (ツ) _ / ¯ có nghĩa là gì?

Trước khi chúng ta thực sự có thể học cách gõ biểu tượng cảm xúc nhún, trước tiên hãy hiểu ý nghĩa thực sự của nó. Nếu bạn không hiểu ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc nhún, bạn sẽ không thể sử dụng nó một cách thích hợp. Vì vậy, nó có nghĩa gì?

Nhún vai là một đại diện trực quan của một cá nhân, chẳng hạn như người đang sử dụng biểu tượng cảm xúc. Nó đại diện cho hai khả năng; một trạng thái bất cẩn mà người đó không quan tâm đến một tình huống hoặc hậu quả của nó. Trong khi đó, biểu tượng cảm xúc cũng có nghĩa là người sử dụng nó không biết hoặc không có kiến ​​thức về một chủ đề cụ thể đang được thảo luận. Tất cả phụ thuộc vào bối cảnh và tình huống mà nó đang được sử dụng trong!

Lịch sử của biểu tượng cảm xúc nhún?

Một biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi và thường xuyên ngày nay phải có một số nguồn gốc sâu xa và lịch sử phong phú đằng sau nó. Một biểu tượng cảm xúc chiếm lĩnh internet như thế này và trở thành một ngôn ngữ phổ quát bắt nguồn từ các biểu tượng cảm xúc Nhật Bản còn được gọi là Kaomoji.

Katakana là một dạng chữ viết trong tiếng Nhật, sử dụng rộng rãi các yếu tố tương tự mà chúng ta tìm thấy trong một biểu tượng cảm xúc nhún vai. Tuy nhiên, trong thế giới internet và memes, biểu tượng cảm xúc trở nên phổ biến và được mọi người sử dụng trên twitter và Facebook sau vụ bê bối Kanye.

Kanye đã bắn hạ Taylor Swift, ủng hộ Beyoncé bằng một cử chỉ rất giống với biểu tượng cảm xúc với cánh tay duỗi ra và đôi vai nhún vai. Điều này diễn ra vào năm 2010 và đã từng là một phần thiết yếu của văn hóa internet!

Cách nhập biểu tượng cảm xúc nhún trên iPhone, Android, Mac & máy tính

Với rất nhiều tính linh hoạt trong công nghệ ngày nay, không có một nền tảng phổ quát hay tiêu chuẩn nào mà mọi người sử dụng. Ngày nay, từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng và máy tính, chúng tôi có nhiều loại phần mềm, phổ biến nhất bao gồm MAC OS, Windows, iOS và Android.

Do đó, mỗi phần mềm này khác nhau và có một số biến thể quan trọng ảnh hưởng đến giao diện người dùng. Vì vậy, gõ nhún là khác nhau trong tất cả các nền tảng. Đọc trước để tìm hiểu cách gõ biểu tượng cảm xúc nhún trên phần mềm hoặc hệ điều hành di động bạn đang sử dụng.

Cách sử dụng Shrug Emoji trên máy Mac (OS X)

Trước tiên, hãy để Lôi xem cách sử dụng biểu tượng cảm xúc nhún ¯ \ _ (ツ) _ / trên máy Mac.

Cách sử dụng Shrug Emoji trên máy Mac

 1. Mở máy Mac của bạn và chuyển đến giao diện cài đặt / tùy chọn hệ thống.
 2. Chọn tùy chọn bàn phím.
 3. Khi bạn nhấp vào khung bàn phím, một khung văn bản Tiếng Nhật sẽ xuất hiện. Chọn cái đó.
 4. Khi bạn đi vào khung văn bản, ở góc dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng của + +. Bấm vào đó.
 5. Bây giờ, cuối cùng, trong cột thay thế, bạn sẽ phải nhập các phím và ký tự mà bạn muốn được thay thế tại biểu tượng cảm xúc nhún. Khi các ký tự này được đưa vào, mỗi khi bạn nhập các ký tự này, chúng sẽ được thay thế bằng biểu tượng cảm xúc nhún.
 6. trong phần với các phần mềm, sao chép và dán tham chiếu nhún; ¯ \ _ (ツ) _ /.

Có Windows?

Windows không có tính năng tích hợp để tự động sửa lỗi chính tả. Do đó, bạn không thể tự động thay thế bất kỳ phím hoặc ký tự nào bằng biểu tượng cảm xúc nhún. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng một số chương trình có thể tải xuống miễn phí như PhraseExpress để sử dụng biểu tượng cảm xúc nhún trên Windows hoặc PC của bạn.

Người dùng iPhone cũng có thể sử dụng Shrug Emoji

Đối với người dùng iPhone, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc nhún bằng cách làm theo (nếu bạn có iPhone và MAC, bạn có thể đồng bộ tùy chọn bàn phím và bắt đầu nhanh chóng với nó):

 1. Mở ứng dụng cài đặt. Đi đến tướng General.
 2. Chuyển đến Cài đặt bàn phím kiểu Cameron Nói chung.
 3. Truy cập vào Short Short Phím và bấm vào dấu cộng ở góc trên cùng của màn hình của bạn.
 4. Nhập các ký tự bạn muốn được thay thế và nhấp vào lưu!

Nhập biểu tượng cảm xúc nhún ¯ \ _ () _ / ¯ trên iPhone của bạn ngay!

Cách sử dụng trên điện thoại Android

 1. Sao chép \ _ (ツ) _ / để tham khảo.
 2. Chuyển đến cài đặt ứng dụng của ứng dụng trên mạng từ menu của bạn.
 3. Chọn ngôn ngữ và tùy chọn nhập liệu.
 4. Đi đến tùy chọn tất cả các ngôn ngữ.
 5. Nhấp vào nút + +. Thêm các ký tự bạn muốn vào đây để được thay thế bằng biểu tượng cảm xúc.
 6. Dán biểu tượng cảm xúc tham chiếu trong trường Loại Loại từ.

Lời cuối cùng

Bây giờ bạn đã học cách gõ biểu tượng cảm xúc nhún ¯ \ _ (ツ) _ / trên mọi nền tảng đi trước và dễ thương và sáng tạo trong tất cả các bài đăng và bài đăng trên Facebook tiếp theo của bạn. Bắt kịp xu hướng bằng cách sử dụng biểu tượng cảm xúc có nguồn gốc từ Nhật Bản đã gây bão internet!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me