Đánh giá Scala Hosting 2020: Giá cả, tính năng, hiệu suất và giảm giá

Scala Hosting bắt đầu dịch vụ trở lại vào năm 2007. Chỉ trong một thập kỷ, Scalahosting đã đạt được danh tiếng vững chắc là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất và rẻ nhất. Công ty được biết đến với các dịch vụ đáng tin cậy và phản ứng nhanh với khách hàng.


Scalahosting có hai trung tâm dữ liệu trong đó trung tâm dữ liệu đầu tiên được thành lập tại Dallas, Texas và sau đó nó đã mở trung tâm dữ liệu thứ hai ở Sofia, Bulgaria.

Bắt đầu chỉ với $ 3,95 mỗi tháng, có rất nhiều gói phù hợp với yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo. Hãy để chúng tôi xem tất cả các dịch vụ và tính năng trong bài viết đánh giá mở rộng này.

Đánh giá quy mô

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu

 • Tên miền
 • Web hosting
 • Lưu trữ WordPress
 • Đại lý bán lẻ
 • Cloud VPS Hosting
 • Máy chủ chuyên dụng
 • Chứng chỉ SSL

Kế hoạch và giá cả của Hosting

Cũng giống như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, Scala cũng có các gói riêng cho các trang web chạy trên WordPress. Đây là một trong số rất ít các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy có các gói lưu trữ email độc quyền. Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng gói lưu trữ email và vô cùng hài lòng với các dịch vụ.

Web hosting

Có bốn gói trong Web Hosting bắt đầu từ $ 3,95. Công ty tuyên bố rằng gói lưu trữ sẽ được kích hoạt gần như ngay lập tức sau khi mua. Bộ phận hỗ trợ khách hàng cung cấp trợ giúp bổ sung trong trường hợp di chuyển trang web từ một máy chủ khác sang lưu trữ Scala.

Các tính năng của Web Hosting:

 • Hỗ trợ di chuyển trang web miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng
 • Trình cài đặt tập lệnh 1 lần nhấp
 • Trình tạo trang web Weebly miễn phí
 • Máy chủ hỗ trợ SSD được xây dựng để thực hiện
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

Gói dịch vụ lưu trữ web:

Gói dịch vụ lưu trữ web

 • Nhỏ: Bạn sẽ nhận được 10 GB dung lượng web và gói này có thể xử lý 90 nghìn khách truy cập mỗi tháng. Gói này sẽ có giá $ 3,95.
 • Khởi đầu: Đó là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ. Không có giới hạn về không gian và nó có thể xử lý tới 150k khách.
 • Nâng cao: Lý tưởng cho công ty, gói này có thể dễ dàng xử lý 270k khách mỗi tháng.
 • Thương mại điện tử: Gói này phù hợp nhất cho một trang web thương mại điện tử có lưu lượng truy cập lớn. Nó có thể xử lý 360k khách truy cập mỗi tháng một cách dễ dàng và bạn cũng sẽ nhận được một tên miền miễn phí với gói này.

Nhận Web Hosting chỉ với $ 1!

Lưu trữ WordPress

Scala đang cung cấp bốn gói khác nhau trong WordPress Hosting. Mục đích chính của lưu trữ WordPress là cung cấp các tính năng độc quyền để nâng cao trải nghiệm WordPress.

Các tính năng của WordPress Hosting:

Nó cung cấp cập nhật tự động và hỗ trợ nhanh chóng từ các chuyên gia WordPress trong bộ phận chăm sóc khách hàng. Công ty tuyên bố rằng họ đã triển khai các quy tắc mod_security đặc biệt để chặn phần mềm tấn công phần mềm độc hại và vi rút trên các trang web dựa trên WordPress và chặn thành công 99,9% các cuộc tấn công. Chứng chỉ SSL miễn phí cũng được cung cấp.

Kế hoạch lưu trữ WordPress:

Gói dịch vụ lưu trữ WordPress

 • WP Mini:

Nó phù hợp nhất cho các trang web quy mô nhỏ hoặc blog. Bạn sẽ nhận được 10 GB dung lượng web và có thể lưu trữ một trang web. Gói chỉ có giá $ 3,95. Nó cung cấp tới 7 bản sao lưu hàng ngày.

 • Bắt đầu WP:

Gói phù hợp nhất cho các trang web có khách truy cập ở bất cứ đâu trong khoảng từ 50k đến 75k mỗi tháng. Gói này cho phép bạn lưu trữ tối đa 2 trang web. Trong gói này, việc sử dụng không gian web không được đo.

 • WP nâng cao:

Nó phù hợp nhất cho các trang web có lưu lượng truy cập lớn trên cơ sở hàng ngày. Nó có thể xử lý tới 200k khách mỗi tháng một cách dễ dàng. Bạn có thể lưu trữ tối đa 5 trang web trên không gian không giới hạn được cung cấp theo gói này. Bạn có một tùy chọn để có được một tên miền miễn phí theo gói này.

 • Thương mại điện tử WP:

Có rất nhiều trang web thương mại điện tử chạy trên WordPress dưới WooC Commerce. Gói này được thiết kế đặc biệt cho các trang web như vậy. Gói này cho phép bạn lưu trữ tối đa 8 trang web trên không gian không giới hạn được cung cấp. Bạn nhận được một tên miền miễn phí là tốt. Những người đang sử dụng gói này được hỗ trợ ưu tiên.

Nhận WordPress Hosting chỉ với $ 1 ngay bây giờ!

Email Hosting

Scala cung cấp bốn gói cho Email Hosting có thể phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Bắt đầu chỉ với $ 12 mỗi tháng, nó được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email đáng tin cậy nhất.

Kế hoạch lưu trữ email của Scalahosting

Khởi nghiệp:

Gói này phù hợp nhất cho doanh nghiệp quy mô nhỏ yêu cầu tối đa 10 tài khoản email. Nó sẽ cung cấp cho bạn 50 GB dung lượng lưu trữ và bạn có thể lưu trữ tối đa 1 tên miền Email trong gói này. Gói này cho phép bạn gửi tới 100 email mỗi giờ.

SmallBiz:

Đối với những người đang tìm kiếm tới 50 ID email, đây sẽ là gói tốt nhất. Bạn có thể lưu trữ tối đa 5 tên miền email khác nhau trong gói này. Nó cho phép lên tới 500 email mỗi giờ.

Trung bình:

Phù hợp nhất cho một doanh nghiệp cỡ trung bình có khoảng 100 tài khoản email. Bạn sẽ nhận được 150 GB dung lượng lưu trữ trong gói này và có thể lưu trữ tối đa 10 tài khoản Email. Bạn có thể gửi tới 500 email mỗi giờ.

Công ty:

Phù hợp nhất cho các doanh nghiệp lớn, gói này cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 200 GB với 200 tài khoản email. Bạn có thể lưu trữ tối đa 20 tên miền Email trong gói này. Gói này cho phép tối đa 1000 email mỗi giờ được gửi từ tất cả các tài khoản.

Nhận Email Hosting chỉ với $ 1 ngay bây giờ!

Đại lý bán lẻ

Scala tin rằng khách hàng nên quản lý không gian riêng của họ như họ muốn. Nó cung cấp hỗ trợ cpanel không giới hạn trong lưu trữ của đại lý, giúp các công ty lưu trữ quy mô nhỏ dễ dàng quản lý một số lượng lớn khách hàng quy mô nhỏ mà không cần phải nâng cấp.

Các tính năng của Reseller Hosting:

 • Dịch vụ di chuyển trang web miễn phí cho các trang web không giới hạn
 • Hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7
 • Lưu trữ trang web không giới hạn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Trình cài đặt tập lệnh 1 lần nhấp
 • CDN miễn phí với hơn 100 địa điểm
 • Tài khoản đại lý tên miền miễn phí
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản PHP

Kế hoạch lưu trữ đại lý:

Kế hoạch lưu trữ đại lý bán lẻ

 • Scala1:

Trong gói này, bạn sẽ nhận được 25 GB lưu trữ và băng thông 1 TB. Gói này có giá $ 6,95.

 • Scala2:

Trong gói này, bạn sẽ nhận được dung lượng lưu trữ 50 GB và băng thông không được đáp ứng. Theo gói này, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ RapidSSL MIỄN PHÍ.

 • Scala3:

Gói này cung cấp dung lượng lưu trữ web 75 GB với băng thông không giới hạn. Bạn có thể lưu trữ bất kỳ số lượng trang web bạn muốn theo gói này. Bạn sẽ nhận được Chứng chỉ RapidSSL MIỄN PHÍ cùng với Giấy phép ClientExec MIỄN PHÍ.

 • Scala4:

Với dung lượng lưu trữ 100 GB và băng thông không giới hạn, gói này phù hợp nhất cho các đại lý có trang web lớn để lưu trữ. Bạn sẽ nhận được Chứng chỉ RapidSSL MIỄN PHÍ cùng với Giấy phép ClientExec MIỄN PHÍ.

Nhận Hosting của đại lý chỉ trong $ 1 ngay bây giờ!

Cloud VPS Hosting

Scalahosting Các kế hoạch lưu trữ VPS đám mây được quản lý

Scala cung cấp hai gói trong Cloud VPS Hosting. Gói lưu trữ VPS được quản lý bắt đầu từ $ 12 mỗi tháng với SSD 20 GB, 1 lõi CPU và RAM 2 GB.

Scalahosting Tự quản lý các gói lưu trữ VPS trên nền tảng đám mây

Lưu trữ VPS đám mây tự quản lý bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng với SSD 50 GB, 1 lõi, RAM 2 GB và băng thông 2 TB. Các tính năng bổ sung bao gồm thêm không gian, Cpanel / WHM, Softcalous, v.v..

Nhận giảm giá 20% cho Cloud Hosting ngay!

Tốc độ và hiệu suất

Dựa trên các đánh giá và thử nghiệm, tốc độ máy chủ Scala xông nhanh hơn hầu hết các đối thủ cung cấp các gói tương tự với giá tương tự.

Công ty đảm bảo 100% thời gian hoạt động và hầu hết khách hàng không bao giờ gặp phải bất kỳ thời gian chết nào. Các máy chủ là cao cấp với phần cứng tốt nhất có thể để đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh hơn.

Các trung tâm dữ liệu

Công ty sở hữu hai trung tâm dữ liệu trong đó một trung tâm ở Dallas, Texas và thứ hai ở Sofia, Bulgaria. Cả hai trung tâm dữ liệu đều được bảo mật cao và có nhiều bản sao lưu nguồn.

Các khách hàng có quyền lựa chọn trung tâm dữ liệu ưa thích của họ tùy thuộc vào gói.

Bảo vệ

Bảo mật

Scala tuyên bố rằng họ cung cấp bảo mật cao cấp từ bất kỳ loại tấn công nào trên máy chủ. Họ có các chuyên gia làm việc 24 × 7 để đảm bảo rằng các máy chủ được cập nhật thường xuyên và không có bất kỳ sơ hở nào.

Hỗ trợ khách hàng

Scala được biết đến với phản ứng nhanh chóng khi nói đến chăm sóc khách hàng. Trang web có tính năng trò chuyện trực tiếp mà khách hàng có thể sử dụng để trò chuyện với bộ phận mong muốn. Cơ sở kiến ​​thức trên trang web giải quyết hầu hết các câu hỏi thường gặp.

Các đại diện của công ty cũng đang hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội và phản hồi tất cả các truy vấn một cách nhanh chóng. Họ cũng kêu gọi khách hàng của họ theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội để được phản hồi nhanh chóng.

Bạn cũng có thể liên hệ với lưu trữ Scala bằng số liên lạc hỗ trợ khách hàng của họ: +1 (866) 894-8284.

Ưu và nhược điểm của Scala Hosting

Ưu điểm của Scala Hosting

 • Dịch vụ nhanh chóng và giá cả phải chăng.
 • Gần như kích hoạt ngay lập tức.
 • Hỗ trợ WordPress nhanh chóng và tận tâm.

Nhược điểm của Scala Hosting

Đã có một số khiếu nại về tốc độ và phần mềm độc hại tấn công của một số khách hàng nhưng chúng đã được giải quyết nhanh chóng.

Giảm giá và cung cấp

Thỉnh thoảng, Scala Hosting cung cấp giảm giá đặc biệt cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Bạn có thể giảm giá mạnh cho các gói trong các dịp đặc biệt như Giáng sinh và Thứ Sáu Đen.

Hiện tại, họ cung cấp dịch vụ lưu trữ ở mức 1 đô la trong 3 tháng đầu.

Nhận Scala Hosting chỉ với $ 1 ngay bây giờ!

Scala Hosting thay thế

Thay thế cho lưu trữ scala, bạn có thể chọn GreenGeek, A2 Hosting hoặc SiteGround hosting. Họ có giá gần như nhau và các tính năng để mở rộng quy mô.

Kết luận: Đánh giá Scala Hosting 2020

Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ, Scala Webhosting đã chứng tỏ mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ web giá cả phải chăng nhất. Đây là một trong số ít các công ty lưu trữ email không yêu cầu bạn thiết lập trang web trên máy chủ của họ để lưu trữ email.

Công ty có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cao và họ hoạt động trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội để cung cấp hỗ trợ ngay lập tức. Công ty đã phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ thành một ISP lớn trong một khoảng thời gian ngắn và họ đang sống với mục tiêu của họ là cung cấp các dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Đọc thêm:

 • Nhận xét của GreenGeek
 • Đánh giá trang web 2020
Đánh giá Scalahosting 2020
 • Tốc độ và hiệu suất

 • Bảo vệ

 • Hỗ trợ khách hàng

 • Giá cả

5

Tóm lược

Một công ty phát triển từ một doanh nghiệp nhỏ thành một ISP lớn trong một thời gian ngắn bằng cách cung cấp các dịch vụ hàng đầu. Bạn chắc chắn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cho trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me