Đánh giá máy chủ lưu trữ A2 | GIẢM GIÁ 63% Mã phiếu giảm giá A2hosting 2020 ($ 2,96 / tháng)

A2 Hosting cung cấp tốc độ lưu trữ cao được thực hiện và độ tin cậy ưu tiên hàng đầu của họ.


Lưu trữ A2 cung cấp các máy chủ ổ đĩa trạng thái rắn có thể tải các trang nhanh hơn tới 20 lần so với máy chủ không phải SSD. Nó không chỉ đơn thuần là tốc độ nhanh nhất mà máy chủ lưu trữ A2 này nổi tiếng thế giới.

Ở đây trong bài đăng trên blog này, bạn sẽ đáp ứng tất cả các tính năng của nó giúp việc lưu trữ này trở nên đáng tin cậy và thuận tiện hơn khi so sánh với các máy chủ web khác như Bluehost, HostGator và Dreamhost và về mã phiếu giảm giá A2 Hosting cho năm 2020.

Lưu trữ A2

Đánh giá lưu trữ A2 năm 2020

Công ty lưu trữ A2 nổi bật với máy chủ lưu trữ web mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó được thành lập bởi Bryan Muthig. Công ty cung cấp các máy chủ turbo nhanh nhất giúp tốc độ tải trang nhanh hơn 20 lần so với lưu trữ tiêu chuẩn khác.

Công ty tập trung vào việc tạo và duy trì tất cả các dịch vụ lưu trữ để làm cho chúng dễ dàng truy cập cho tất cả người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm các máy chủ web cung cấp SSD miễn phí, lưu trữ và truyền dữ liệu không giới hạn và chuyển trang miễn phí, máy chủ web A2 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất thay vì các máy chủ khác.

Mã Coupon Hosting A2 2020

Lưu trữ A2 cung cấp gói lưu trữ chia sẻ rẻ nhất và bạn có thể nhận được bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá lưu trữ A2 sau đây của chúng tôi.

Mã phiếu giảm giá ⇒ WPressBlog | Nhận giảm giá 63% cho A2 Hosting ngay!

Các tính năng của Hosting A2

Thời gian tải nhanh nhất, thời gian hoạt động 99,9% và sự hỗ trợ vượt trội của một nhóm chuyên dụng là những khía cạnh đặc biệt mang đến yếu tố WOW bổ sung cho các máy chủ web này. Ngoài ra, ở đây tôi đã liệt kê một số tính năng chất lượng hơn của máy chủ web này theo kinh nghiệm của riêng tôi sau khi dùng thử tất cả các gói lưu trữ

 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Ổ SSD nhanh
 • Lưu trữ đám mây đáng tin cậy
 • Di chuyển tài khoản miễn phí
 • Nhiều bản sao lưu
 • Lưu trữ và truyền dữ liệu không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Lưu trữ Linux và Windows
 • 24 X 7 giờ hỗ trợ khách hàng
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%

Tuy nhiên, tất cả các tính năng được cung cấp bởi A2 Hosting sẽ mất nhiều thời gian hoặc trang ghi chú hơn. Bản thân điều đó thật sự là một tính năng quan trọng bởi vì nó đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị cho số tiền của bạn.

Trong phần sau, bạn sẽ biết về các gói lưu trữ khác nhau có sẵn với sự hỗ trợ khách hàng đầy đủ và bảo đảm hoàn lại tiền. Máy chủ web A2 cung cấp giải pháp lưu trữ web nhanh chóng hoàn hảo cho người dùng.

Không quan trọng bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập hoặc bạn có một blog hoàn toàn mới hoặc sở hữu một trang web kinh doanh phổ biến, A2 Hosting bao gồm tất cả những gì doanh nghiệp của bạn yêu cầu.

Cho dù bạn không bao giờ điều hành một trang web trước đây hay là một nhà phát triển chuyên nghiệp, họ cung cấp các công cụ xây dựng trang web đẳng cấp và dễ sử dụng để tạo một trang web cho riêng bạn.

Cách tạo trang web dàn dựng trong WordPress?

Một trang web dàn cho phép bạn tạo một trang web thử nghiệm trực tiếp mà khách truy cập có thể nhìn thấy trước khi bạn xuất bản trang web thử nghiệm. Xem video dưới đây để tìm hiểu chi tiết.

Gói dịch vụ chia sẻ

Gói lưu trữ chia sẻ lưu trữ A2

Máy chủ web A2 cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ rẻ nhất trong ba gói được gọi là nổi bật Lite, Nhanhbộ tăng áp.

Nếu bạn thích một khởi đầu tuyệt vời với 1 trang web, bạn có thể mua gói này. Bạn sẽ chỉ mất $ 2,96 mỗi tháng. Bạn sẽ bao gồm SSL và SSD miễn phí, dễ dàng điều hướng CPanel, Lưu trữ và chuyển không giới hạn và 5 cơ sở dữ liệu.

Với gói swift, bạn sẽ nhận được các trang web không giới hạn, lưu trữ không giới hạn và truyền dữ liệu, cơ sở dữ liệu không giới hạn, SSL và SSD miễn phí. Gói lưu trữ được chia sẻ này bạn có thể mua chỉ với 4,90 đô la mỗi tháng.

Gói lưu trữ Turbo siêu nhanh cung cấp tốc độ tải trang nhanh nhất và bao gồm tất cả các tính năng mà bạn có trong gói nhanh chóng. Chương trình này tiêu tốn của bạn 9,31 đô la mỗi tháng. Tốc độ tải trang nhanh hơn 20 lần và trình tăng tốc trang web A2 là hai tính năng bổ sung của gói lưu trữ được chia sẻ này.

Kế hoạch lưu trữ đại lý

Kế hoạch lưu trữ đại lý lưu trữ A2

Nếu bạn là nhà phát triển web hoặc bạn muốn ra mắt công ty lưu trữ web của riêng mình, việc mua tài khoản lưu trữ của đại lý từ máy chủ web A2 sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho bạn do chi phí rẻ nhất.

Máy chủ lưu trữ A2 cung cấp các gói lưu trữ đại lý hấp dẫn trong 4 gói của họ – Đồng, Bạc, Vàng và Bạch kim.

Với lưu trữ đại lý bằng đồng, bạn sẽ nhận được 40 tài khoản với dung lượng lưu trữ 30 GB và chuyển khoản 400 GB. Gói bạc thứ hai cung cấp 60 tài khoản với dung lượng lưu trữ 75 GB và chuyển khoản 600 GB. Gói vàng thứ ba cung cấp 80 tài khoản với dung lượng lưu trữ 150 GB và chuyển 1000 GB. Khi bạn mua gói lưu trữ đại lý bạch kim độc quyền, bạn sẽ được hưởng 100 tài khoản lưu trữ 200 GB và chuyển khoản 2000 GB.

SSL và SSD miễn phí, tài khoản đại lý eNom miễn phí và bảng điều khiển WHM là các tính năng phổ biến cho tất cả các gói lưu trữ của đại lý cung cấp bởi các máy chủ web A2. Toàn bộ gói lưu trữ web của đại lý sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn thời gian hoạt động cao và hiệu suất tiêu chuẩn để làm cho tài khoản lưu trữ của họ cực kỳ đáng tin cậy.

Gói dịch vụ lưu trữ VPS

Kế hoạch lưu trữ VPS A2hosting

VPS là từ viết tắt của Virtual Private Server. A2 Hosting là công ty lưu trữ VPS tốt nhất. A2 Hosting VPS cung cấp kiểm soát bổ sung và cung cấp cho bạn khả năng thực hiện các chức năng nâng cao hơn với trang web của bạn. Họ cung cấp các gói lưu trữ VPS với giá khởi điểm chỉ $ 5 mỗi tháng.

Bạn có thể mua các gói VPS không được quản lý, được quản lý và Core theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn là một nhà phát triển web chuyên nghiệp, bạn nên mua gói VPS không được quản lý. Các gói VPS được quản lý và Core khác có sẵn chỉ với 32,99 đô la mỗi tháng với lưu trữ bổ sung, RAM và truyền dữ liệu.

Nhận Hosting A2 với giá chiết khấu 63%

Hỗ trợ khách hàng của A2 Hosting

Các máy chủ A2 cung cấp hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và nhanh chóng. Một nhóm hỗ trợ chuyên dụng gồm các máy chủ web A2 có sẵn 24X7 giờ để giải quyết mọi vấn đề của khách hàng với một liên lạc cá nhân.

Khách hàng có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ máy chủ A2 thông qua trò chuyện qua email hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống bán vé có trụ sở tại Hoa Kỳ của họ. Cuối cùng, toàn bộ nhóm hỗ trợ được coi là thân thiện và hữu ích, bất kể yêu cầu của bạn có dễ hay khó.

Đảm bảo lại tiền

Máy chủ web A2 tự hào rằng họ cung cấp 99,99% đảm bảo thời gian hoạt động và tải trang nhanh nhất. Trong trường hợp bạn cảm thấy trang web của mình bị sập vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày hoặc hoàn lại tiền theo tỷ lệ cho các dịch vụ đã sử dụng nếu bạn hủy sau 30 ngày.

Tuy nhiên, A2 Hosting sử dụng các trung tâm dữ liệu tiên tiến nhất và thực tiễn tốt nhất trong ngành để đảm bảo trang web của bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất.

Ưu và nhược điểm của A2 Hosting

Có một vài ưu và nhược điểm khi coi A2 Hosting là máy chủ web mới của bạn.

Ưu điểm:

 • 100% carbon trung tính
 • Cung cấp vị trí máy chủ từ Châu Âu, Châu Á hoặc Hoa Kỳ
 • Lý tưởng cho người dùng WordPress
 • Hiệu suất tải tốc độ cao

Nhược điểm

 • Kế hoạch lưu trữ hạn chế cho lưu trữ Windows chỉ là một nhược điểm của máy chủ web này theo kinh nghiệm của tôi.

Mã Coupon Hosting A2 và Ưu đãi giảm giá

Lưu trữ A2 đôi khi cung cấp giảm giá lớn nhất như bán hàng vào Thứ Sáu Đen. Ngoài ra, bạn có thể được giảm giá đặc biệt bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá lưu trữ A2 đặc biệt của chúng tôi, được cung cấp bởi lưu trữ A2 chỉ dành cho độc giả của chúng tôi.

Mã Coupon Hosting chia sẻ

Được giảm giá cao nhất 63% bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá sau. Bạn có thể sử dụng mã này cho tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ. Nếu bạn không muốn sử dụng phiếu giảm giá thì bạn có thể nhấp vào nút sau. Thỏa thuận giảm giá sẽ được áp dụng tự động.

Giảm giá 63% cho Hosting chia sẻ

Mã Coupon Hosting của đại lý bán lẻ

Bạn sẽ nhận được 34% cho tất cả các gói lưu trữ của đại lý. Để được giảm giá, nhấp vào nút sau.

Giảm 34% cho các gói Hosting của đại lý

Mã quảng cáo WordPress Hosting được quản lý

Nhận 63% giảm giá mã quảng cáo lưu trữ WordPress được quản lý. Để được giảm giá này, chỉ cần nhấp vào nút sau.

Nhận giảm giá 63% cho các gói WordPress Hosting

Mã khuyến mại VPS Hosting

Nhận 40% cho tất cả các gói lưu trữ VPS sử dụng mã giảm giá lưu trữ VPS của chúng tôi. Để kích hoạt giao dịch, nhấp vào nút sau và giao dịch sẽ được kích hoạt tự động.

Giảm 40% cho các gói VPS Hosting

Mã Coupon Hosting chuyên dụng

Trong các gói lưu trữ chuyên dụng, bạn sẽ được giảm giá 33% bằng cách sử dụng mã khuyến mãi lưu trữ dành riêng của chúng tôi.

Giảm 33% cho các gói Hosting chuyên dụng

Ở trên, chúng tôi đã cung cấp tất cả các phiếu giảm giá và mã khuyến mãi cho tất cả các gói lưu trữ A2. Đọc hướng dẫn sau đây của chúng tôi để biết về cách sử dụng chúng.

Làm thế nào để sử dụng mã phiếu giảm giá lưu trữ A2 của chúng tôi?

 • Đầu tiên, chọn gói lưu trữ mà bạn muốn mua, sau đó nhấp vào liên kết được cung cấp trong phần đó từ phía trên.
 • Khi bạn nhấp vào nút, nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web A2 Hosting chính thức.
 • Bạn có thể chọn lại gói lưu trữ mà bạn muốn mua và sau đó nhấp vào nút Bắt đầu.

Mã phiếu giảm giá lưu trữ A2 2019

 • Trong màn hình tiếp theo, bạn có thể nhập tên miền mà bạn muốn lấy cho trang web của mình. Nếu bạn đã có một tên miền thì bạn có thể chọn các tùy chọn khác theo yêu cầu.

Mã giảm giá Hosting A2

 • Bấm vào tiếp tục trên màn hình tiếp theo.
 • Trong màn hình tiếp theo, nếu bạn muốn ẩn thông tin cá nhân của mình thì hãy đánh dấu vào ô nếu không hãy chọn hộp Bảo vệ ID.

Mã khuyến mãi lưu trữ A2

 • Bây giờ bạn có thể nhập mã phiếu giảm giá đặc biệt của chúng tôiwpressblogMùi trong phần mã phiếu giảm giá. Giảm giá sẽ được áp dụng cho giá cuối cùng.

Mã phiếu giảm giá lưu trữ A2

 • Cuối cùng, bạn có thể nhấp vào nút thanh toán và thanh toán.

Giải pháp thay thế Hosting A2

A2 Hosting là nhà cung cấp hosting nhanh nhất. Bạn có thể chọn SiteGround, Bluehost hoặc HostGator là lựa chọn thay thế tốt nhất của A2 Hosting.

Bản án cuối cùng

Nếu bạn có thể trả thêm một chút để nhận được lưu trữ chất lượng cao và cao cấp có 99,9% thời gian hoạt động và hỗ trợ 24/7/365 chính hãng từ mọi người trên điện thoại, hãy sẵn sàng cho máy chủ web A2 với mã phiếu giảm giá lưu trữ A2 của chúng tôi.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng lưu trữ A2 thì vui lòng cho chúng tôi biết phản hồi của bạn về nó trong phần bình luận bên dưới.

Đọc thêm:

 • Đánh giá trang web
 • Đánh giá máy chủ Kinsta
 • Đánh giá của Hostinger
 • Mã Coupon Dreamhost
 • Mã khuyến mại của HostGator
 • Mã giảm giá của Hostinger 2020
Đánh giá lưu trữ A2 năm 2020
 • Các tính năng của Hosting A2

 • Hỗ trợ khách hàng

 • Đảm bảo lại tiền

5

Tóm lược

Nếu bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh nhất thì bạn có thể đến với A2 Hosting.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me