Đánh giá Kinsta Hosting 2020: Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress cao cấp

Kinsta là một công ty lưu trữ WordPress được xây dựng trên Nền tảng đám mây của Google. Công ty được ra mắt bởi Mark Gavalda vào tháng 12 năm 2013.


Đánh giá Kinsta 2020

Chỉ trong năm năm, công ty đã thành lập chính nó trong thị trường lưu trữ WordPress cạnh tranh. Giao diện thân thiện với người dùng, bảo mật tiêu chuẩn nâng cao cấp độ tiếp theo và hỗ trợ khách hàng thân thiện là một số yếu tố WOW đối với Máy chủ web Kinsta.

Di chuyển trang web miễn phí, sao lưu hàng ngày và dàn dựng trang web là các tính năng chính tuyệt vời của kế hoạch lưu trữ web của họ. Phần tốt nhất là Kinsta cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây trên nền tảng đám mây Google Google.

Hiện tại, Kinsta sở hữu 20 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu và cung cấp cho tất cả khách hàng CDN trên toàn thế giới thông qua đối tác chính KeyCDN.

Các tính năng của Kinsta WordPress Hosting:

Kinsta cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Quản lý lưu trữ WordPress tốn kém hơn các giải pháp lưu trữ không được quản lý.

Do đó, không chỉ Kinsta, mà cả các công ty khác như Bluehost, SiteGround và Dreamhost cũng bao gồm một số tính năng chính bổ sung trong các gói lưu trữ của họ như CDN để tăng tốc độ của các trang web, sao lưu thường xuyên, v.v..

Nhận Kinsta Hosting với 2 tháng Hosting miễn phí

Trang web dàn dựng

Tính năng thú vị nhất được cung cấp bởi Kinsta là dàn dựng trang web. Tính năng dàn trang web cho phép người dùng áp dụng các sửa đổi lớn cho trang web WordPress của họ. Họ có thể dễ dàng thực hiện kiểm tra hiệu quả trước khi triển khai.

Để có thời gian tải nhanh hơn, Kinsta sử dụng các thùng chứa Nginx, PHP 7, MariaDB và LXD.

Bảo mật cấp cao

Bảo mật Kinsta

Bảo mật là một tính năng chính khác của dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý của họ. Để cung cấp bảo mật tiêu chuẩn cao cho người dùng WordPress của họ, Kinsta cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí và hệ thống theo dõi thời gian hoạt động để cho người dùng biết nếu trang web của họ bị sập.

Ngoài ra, họ cung cấp bảo vệ DDoS khỏi quét phần mềm độc hại và tường lửa phần cứng.

Sao lưu hàng ngày và phục hồi được đảm bảo

Nếu có vấn đề xảy ra, nền tảng Kinsta đã sẵn sàng với các bản sao lưu trang web hàng ngày. Ngoài ra, họ hứa sẽ khôi phục dữ liệu trang web và sửa trang web của bạn nếu bị hack.

Di chuyển trang web miễn phí

Bất cứ khi nào bạn muốn chuyển sang lưu trữ Kinsta từ những người khác, họ cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động tốt trên DNS của bạn khi họ lần đầu tiên thiết lập trang web của bạn trong khu vực thử nghiệm.

Người dùng có thể yêu cầu di chuyển trang web trực tiếp từ giao diện người dùng Kinsta. Chỉ cần cung cấp cho họ chi tiết lưu trữ web gần đây của bạn để xử lý việc di chuyển.

Di chuyển trang web miễn phí có sẵn với tất cả các gói lưu trữ kinsta.

Các tính năng khác

Hầu hết các tính năng cấp cao khác cũng có thể được bao gồm trong tài khoản lưu trữ WordPress của bạn. Bây giờ Kinsta cũng cung cấp một số tính năng bổ sung như Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu MySQL tự động, PHP tự phục hồi, Tường lửa GCP cho khách hàng của họ.

Nếu người dùng sở hữu doanh nghiệp quy mô lớn, họ có thể dễ dàng có được nhiều tính năng như Cloudflare Railgun, Elaticsearch và Redis, v.v. Ngoài ra, bạn có thể chọn giải pháp lưu trữ doanh nghiệp tùy chỉnh từ Kinsta theo nhu cầu của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng Kinsta

Kinsta cung cấp cách dễ dàng để liên lạc với nhân viên hỗ trợ cư xử tốt của họ. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình và tạo một cuộc trò chuyện mới bằng cách nhấp vào biểu tượng tin nhắn ở phía dưới bên phải của trang.

Đội ngũ Kinsta đã có các chuyên gia WordPress có kinh nghiệm và họ tự hào cung cấp cho khách hàng của họ sự hài lòng 100% về việc giải quyết các vấn đề của họ trong một thời gian ngắn.

Các trung tâm dữ liệu

Kinsta cung cấp 20 trung tâm dữ liệu đám mây khác nhau của Google. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số 20 trung tâm dữ liệu sau đây.

 1. Hội đồng Bluffs, Iowa, Hoa Kỳ (us-trung1)
 2. St. Ghislain, Bỉ (châu âu-tây1)
 3. Quận Changhua, Đài Loan (á-đông1)
 4. Sydney, Australia (Úc-đông nam1)
 5. The Dalles, Oregon, Hoa Kỳ (us-west1)
 6. Ashburn, Virginia, Hoa Kỳ (us-East4)
 7. Góc Corner, Nam Carolina, Hoa Kỳ (us-East1)
 8. São Paulo, Brazil (southamerica-East1)
 9. Luân Đôn, Vương quốc Anh (châu Âu-tây2)
 10. Frankfurt, Đức (châu âu-tây3)
 11. Jurong West, Singapore (châu Á-đông nam1)
 12. Tokyo, Nhật Bản (châu Á-đông bắc1)
 13. Mumbai, Ấn Độ (châu Á-nam1)
 14. Montréal, Canada (phía bắcamerica-đông bắc1)
 15. Hà Lan (châu âu-tây4)
 16. Hamina, Phần Lan (châu Âu-bắc1)
 17. Los Angeles, California (us-west2)
 18. Hồng Kông (á-đông2)
 19. Zürich, Thụy Sĩ (châu âu-tây6)
 20. Osaka, Nhật Bản (châu Á-đông bắc2)

Kế hoạch lưu trữ WordPress Kinsta

Kế hoạch lưu trữ WordPress KinstaKế hoạch lưu trữ WordPress & Giá cả

Kinsta cung cấp các kế hoạch lưu trữ theo nhu cầu của doanh nghiệp của bạn từ quy mô nhỏ đến lớn.

 • Gói lưu trữ WordPress khởi động cấp nhập cảnh được trang bị 10 GB dung lượng đĩa và SSL miễn phí và mạng phân phối nội dung. Bạn sẽ nhận được 1 trang web WordPress và 20.000 lượt truy cập. Gói này chi phí bạn chỉ $ 30 mỗi tháng.
 • Gói lưu trữ Pro thứ hai cung cấp 20 GB dung lượng ổ đĩa và SSL và CDN miễn phí. Với gói lưu trữ web Pro, bạn sẽ có thể nhận được 2 trang web WordPress và khoảng 40.000 lượt truy cập chỉ với 60 đô la mỗi tháng.
 • Gói business1 bao gồm 5 cài đặt WordPress và dung lượng đĩa 20 GB. Bạn không bao giờ có thể sai khi có được 100.000 lượt truy cập và SSL và CDN miễn phí chỉ với 100 đô la mỗi tháng.
 • Nếu bạn sử dụng gói lưu trữ business2, bạn sẽ được hưởng lợi từ 10 lần cài đặt trang web, dung lượng đĩa 40 GB và SSL và CDN miễn phí. Gói này chi phí bạn $ 200 mỗi tháng.
 • Nếu bạn muốn giảm giá cho dịch vụ lưu trữ Kinsta thì họ cung cấp 2 tháng lưu trữ miễn phí cho tất cả các gói.

Thực tế là một dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý như Kinsta tính phí nhiều hơn một giải pháp lưu trữ trang web không được quản lý là đúng. Lý do rất rõ ràng bạn có thể mua ngọc trai với giá đậu phộng. Với lưu trữ WordPress được quản lý, bạn cũng có được nhiều tính năng bổ sung để cạnh tranh hiệu quả cho doanh nghiệp của mình trên thị trường toàn cầu.

Do đó, nếu bạn so sánh giữa giá của các gói lưu trữ Kinsta, với các dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý khác, chúng chắc chắn có khả năng cạnh tranh từ quan điểm về giá.

Ưu điểm và nhược điểm của Kinsta Hosting

Hơn 60.000 trang web đang được lưu trữ trên Kinsta vì rất nhiều chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới yêu thích các kế hoạch lưu trữ của nó. Có một số mặt trái và mặt trái của máy chủ web Kinsta.

Ưu điểm của Kinsta Hosting:

 • Bạn có thể lưu trữ trang web của mình ở 16 địa điểm gần với đối tượng mục tiêu của bạn hơn.
 • Kinsta cung cấp băng thông CDN được xác định từ đối tác chính KeyCDN để lưu trữ bản sao tĩnh của trang web của bạn tại hơn 30 địa điểm trên toàn cầu.
 • Kinsta cung cấp dịch vụ tốc độ trang web chuẩn. Trang web được lưu trữ trên nền tảng Kinsta cho thấy báo cáo hiệu suất tuyệt vời về GTmetrix và Pingdom.
 • Kinsta cung cấp các tính năng tuyệt vời cho người dùng của mình như nhân bản trang web, dàn trang web, sao lưu hàng ngày và bảng điều khiển MyKinsta dễ sử dụng.
 • Nền tảng Kinsta được xây dựng trên Google Cloud Platform.

Nhược điểm của Kinsta Hosting:

 • Người dùng có thể lưu trữ dữ liệu sao lưu hàng ngày chỉ trong 14 ngày.
 • Bảng điều khiển người dùng yêu cầu tích hợp WordPress tốt hơn

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày:

Máy chủ web Kinsta tự hào rằng họ cung cấp 99,99% đảm bảo thời gian hoạt động và tải trang nhanh nhất. Trong trường hợp bạn cảm thấy trang web của mình bị sập vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày hoặc hoàn lại tiền theo tỷ lệ cho các dịch vụ đã sử dụng nếu bạn hủy sau 30 ngày.

Tuy nhiên, Kinsta Hosting sử dụng các trung tâm dữ liệu tiên tiến nhất và thực tiễn tốt nhất trong ngành để đảm bảo trang web của bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất.

Dùng thử Kinsta Hosting miễn phí trong 2 tháng

Lựa chọn thay thế Kinsta

Thay thế cho lưu trữ Kinsta, bạn có thể chọn WP Engine hoặc WPX Hosting.

Kiểm tra so sánh chi tiết Kinsta với WP Engine, WPX Hosting, Bluehost và SiteGround.

Dòng dưới cùng

Kinsta cung cấp lưu trữ WordPress đáng tin cậy và an toàn với sự hỗ trợ kỹ thuật WordPress của firebrand. Lý do là tại sao Kinsta đã thành công thành công trên thị trường như một công ty chuyên nghiệp.

Đọc thêm:

 • Nhận xét về động cơ WP
 • Đánh giá lưu trữ bánh đà
 • Đánh giá Hosting có thể ép 2020
Đánh giá máy chủ Kinsta 2020
 • Tốc độ và hiệu suất

 • Hỗ trợ khách hàng

 • Đặc trưng

 • Giá cả

5

Tóm lược

Nếu bạn muốn có một nhà cung cấp máy chủ chất lượng và có ngân sách thì Kinsta là máy chủ tốt nhất cho bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me