Đánh giá Glowhost 2020: Web Hosting này có tốt cho bạn không?

Được thành lập vào năm 2002, Glowhost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu. Họ không chỉ có nhiều thứ để cung cấp về các kế hoạch và dịch vụ lưu trữ mà đó còn là một trong số rất ít các công ty Green Web Hosting.


Công ty tự hào thiết lập rằng tất cả các trung tâm dữ liệu chạy 100% bằng năng lượng gió. Glowhost phù hợp nhất cho các cá nhân và công ty thuộc mọi quy mô. Họ không khoe khoang về việc có giá thấp nhất vì các gói ít hơn về phía pricier, nhưng sự hỗ trợ có cấu trúc tốt, máy chủ chất lượng cao và giao dịch minh bạch chắc chắn cung cấp giá cả.

Kế hoạch lưu trữ và giá cả

Glowhost cung cấp lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý và lưu trữ dành riêng. Tất cả các kế hoạch lưu trữ và giá cả được đề cập dưới đây.

Gói dịch vụ chia sẻ

Kế hoạch và giá lưu trữ chia sẻ Glowhost

Glowhost cung cấp bốn gói lưu trữ được chia sẻ: Miền đơn không giới hạn, Đa miền không giới hạn, Lưu trữ cá nhân và Lưu trữ chuyên nghiệp. Giá của họ bắt đầu từ $ 4,95 / tháng. Tất cả các gói này bao gồm tên miền miễn phí, SSL riêng, CDN Cloudflare, công cụ SEO miễn phí và hơn 1500 mẫu thiết kế.

Máy chủ bán chuyên dụng

Kế hoạch và giá bán chuyên dụng của Glowhost

Có ba gói lưu trữ bán chuyên dụng: 1 lát, 2 lát và 3 lát. Giá của chúng lần lượt là $ 49,99 / tháng, $ 99,99 / tháng và $ 149,99 / tháng. Tất cả các gói bán chuyên dụng này bao gồm bảo vệ dữ liệu 3x, địa chỉ email không giới hạn, một tên miền miễn phí, Cloudflare CDN, trình tạo trang web soholaunch và địa chỉ IP chuyên dụng.

Kế hoạch lưu trữ đại lý

Kế hoạch và giá cả của đại lý bán lẻ Glowhost

Glowhost cung cấp năm gói lưu trữ của đại lý: Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3, Cấp 4 và Cấp 5. Giá của chúng bắt đầu từ $ 24,95 / tháng đến $ 99,95 / tháng. Tất cả các gói lưu trữ của đại lý bao gồm các tính năng sau: 2 địa chỉ IP chuyên dụng, máy chủ tên chung, máy chủ lưu trữ chung, tên miền không giới hạn và nhiều tính năng khác.

Máy chủ chuyên dụng

Glowhost Gói dịch vụ Hosting chuyên dụng và giá cả

Glowhost cung cấp bốn gói máy chủ chuyên dụng: Intel Xeon với giá $ 129 / tháng và $ 199 / tháng và Dual Xeon với giá $ 229 / tháng và $ 299 / tháng.

Tốc độ và hiệu suất

Đối với một trang web, tốc độ là một trong những khía cạnh quan trọng để giữ cho khách truy cập dán mắt. Nếu trang web mất nhiều thời gian để tải, có khả năng người dùng sẽ chuyển sang một giải pháp thay thế.

Với các máy chủ nhanh Glowhost, và 16 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, bạn có thể yên tâm rằng trang web được lưu trữ trên máy chủ của họ sẽ tải nhanh hơn. Trung bình, các trang web tải từ 410 ms đến 650 ms mà không gặp trục trặc.

Cũng như các công ty lưu trữ khác, trước đây đã có một số vấn đề về tốc độ và hiệu suất nhưng Glowhost vẫn tiếp tục nâng cấp các máy chủ và mạng để đảm bảo hiệu suất tốt hơn.

Các trung tâm dữ liệu

Glowhost hiện có 18 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu bao gồm ở Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Châu Âu, Úc, Nhật Bản và Hồng Kông. Ngoài ra, công ty CD Global Global CDN có hơn 77 điểm hiện diện trên toàn thế giới.

Công ty khuyến khích người dùng chọn trung tâm dữ liệu gần nhất để đảm bảo cung cấp nội dung nhanh cho khách truy cập. Glowhost cũng cung cấp tùy chọn để thiết lập cụm máy chủ phân tán theo địa lý nhằm tăng cường hơn nữa hiệu suất của trang web. Dịch vụ này cực kỳ quan trọng đối với các trang web có lưu lượng truy cập cao trên toàn cầu.

Tất cả các máy chủ chia sẻ của công ty được đặt tại Thành phố Salt Lake, Phoenix hoặc Montreal trong khi Máy chủ đám mây được quản lý chỉ nằm ở Thành phố Salt Lake.

Các vị trí cho trung tâm dữ liệu bao gồm:

 1. Atlanta, Georgia,
 2. Chicago, Illinois,
 3. Dallas, Texas,
 4. Los Angeles, California
 5. Miami, Florida
 6. Phượng hoàng, Arizona
 7. Thành phố Salt Lake, Utah
 8. Thành phố Mexico, MX
 9. Toronto, BẬT
 10. Montreal, QC
 11. Sao Paulo, BR
 12. London, Vương quốc Anh
 13. Nottingham, Vương quốc Anh
 14. Amsterdam, NL
 15. Hồng Kông, CN
 16. Tokyo, JP
 17. Sydney, AU
 18. Melbourne, AU

Bảo vệ

Khi nói đến bảo mật trang web, cả chủ sở hữu trang web và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều không thể để lại bất kỳ sơ hở nào. Glowhost đảm bảo tất cả các trang web được lưu trữ trên máy chủ của họ đều được đối xử bình đẳng về mặt bảo mật.

Họ sử dụng mã hóa SSL 2048-bit để truyền dữ liệu và hỗ trợ mã hóa email PGP / GPG, đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được truyền qua mạng của họ được mã hóa và bảo mật 100%.

Đội ngũ kỹ sư của Glowhost, thường xuyên nâng cấp tường lửa của các máy chủ để ngăn chặn những kẻ tấn công ra khỏi hệ thống. Nhóm hỗ trợ của họ đảm bảo có các cuộc tấn công DDoS trên các trang web và chặn mọi IP sơ sài gần như ngay lập tức truy cập dữ liệu trên máy chủ.

Đảm bảo lại tiền

Glowhost cung cấp 91 ngày bảo đảm hoàn lại tiền. Nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ lưu trữ Glowhost thì họ sẽ hoàn lại tiền đầy đủ khi mua dịch vụ lưu trữ.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ đảm bảo rằng khách hàng ở lại với công ty trong mọi tình huống có thể xảy ra. Lưu trữ web là một lĩnh vực trong đó một vài giây thời gian chết có thể gây ra tổn thất lớn cho chủ sở hữu trang web.

Trong trường hợp bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, bạn có thể thực hiện thông qua email, trò chuyện trực tuyến và các nền tảng truyền thông xã hội. Công ty thường khuyến khích người dùng tham gia tài khoản SM của họ trên Twitter và Facebook nơi họ có thể đặt câu hỏi cho họ để được phản hồi nhanh.

Nhóm hỗ trợ có sẵn 24x7x365. Họ cũng có một nhóm hỗ trợ dành riêng cho các trang web dựa trên WordPress.

Ưu và nhược điểm của Glowhost

Ưu điểm của Glowhost:

 • Glowhost được biết đến với sự hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ. Nó cung cấp hỗ trợ 24x7x365 cho tất cả khách hàng của mình trước và sau khi bán hàng.
 • Công ty rất hiếu động trên các tài khoản truyền thông xã hội giúp bạn dễ dàng hỗ trợ hơn.
 • Với 18 trung tâm dữ liệu và hơn 77 điểm CDN, tốc độ và hiệu suất khó có thể sánh bằng.
 • Một loạt các gói đảm bảo bạn có nhiều lựa chọn cho trang web của mình.
 • Dịch vụ email nhanh chóng và đáng tin cậy.

Nhược điểm của Glowhost:

 • Các gói ở phía pricier.

Đã có một số phàn nàn về tốc độ nhưng công ty vẫn tiếp tục nâng cấp trải nghiệm người dùng nâng cao.

Bạn có thể phải chờ vài phút để liên lạc với đại diện bộ phận hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là trong các kỳ nghỉ lễ.

Giảm giá và cung cấp Glowhost

Thỉnh thoảng Glowhost phát hành ưu đãi giảm giá cho khách hàng mới. Những phiếu giảm giá này có thể được sử dụng để đăng ký một tài khoản trên trang web. Hàng năm, đặc biệt là vào Thứ Sáu Đen, Giáng Sinh, Năm Mới và một số dịp quan trọng khác, bạn có thể mong đợi các phiếu giảm giá trong hộp thư của mình từ Glowhost.

Nhận Glowhost với giá chiết khấu

Lựa chọn thay thế Glowhost

Thay thế cho lưu trữ Glowhost, bạn có thể chọn GreenGeek, SiteGround hoặc InMotion Hosting.

Kết luận: Đánh giá Glowhost 2020

Đối với chủ sở hữu trang web, điều rất quan trọng là chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có máy chủ nhanh và đánh giá tổng thể tích cực. Glowhost có thể là một lựa chọn đắt tiền hơn nhưng công ty không chỉ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu mà còn sử dụng 100% năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho các trung tâm dữ liệu của mình. Công ty có một loạt các gói để lựa chọn, giúp bạn dễ dàng có được giá tốt nhất.

Đọc thêm:

 • Đánh giá của Scala Hosting
 • SiteGround Hosting Nhận xét
 • Đánh giá máy chủ InMotion 2020
 • Đánh giá Hosting GreenGeek 2020
Đánh giá Glowhost 2020
 • Tốc độ và hiệu suất

 • Bảo vệ

 • Hỗ trợ khách hàng

 • Trả lại tiền

5

Tóm lược

Glowhost cung cấp hiệu suất lưu trữ tiêu chuẩn. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map