Đánh giá Dreamhost 2020: Gói dịch vụ, tính năng và giải pháp thay thế

Dreamhost đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web từ năm 1997. Công ty có văn phòng tại Los Angeles và Berea ở California, Oregon và Portland. Dreamhost là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất cung cấp 1,5 triệu trang web cho hơn 450.000 thành viên trên toàn thế giới.


Qua nhiều năm, Dreamhost đã trở thành một thương hiệu cho các tính năng lưu trữ tiên tiến. Để mở rộng danh mục đầu tư và cải thiện độ tin cậy, Dreamhost đã giới thiệu dịch vụ lưu trữ và điện toán đám mây. Nếu bạn sẵn sàng bắt đầu một trang web nhỏ với WordPress, bạn có thể rút gọn danh sách Dreamhost để có được nó nhanh chóng và nâng cao các tính năng lưu trữ.

Đánh giá Dreamhost 2020

Dreamhost có mối quan hệ độc đáo với WordPress. Nó cung cấp nhiều trình cắm khác nhau với cài đặt bằng một cú nhấp chuột ngay lập tức. Dreamhost hiện là một công nghệ nguồn mở và cam kết mạnh mẽ trong việc giúp đỡ khách hàng. Dreamhost cung cấp tất cả các loại lưu trữ như lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, lưu trữ WordPress, lưu trữ chuyên dụng và đám mây.

Trong phần sau, tại WPressBlog, chúng tôi đã đề cập đến các gói và gói lưu trữ Dreamhost khác nhau. Chỉ cần xem qua và liệt kê ngắn gọn kế hoạch lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tính năng Dreamhost

 • Tên miền miễn phí
 • Trình tạo trang web WP
 • Băng thông không giới hạn & Lưu trữ
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh nâng cao, dễ sử dụng
 • Bảo vệ quyền riêng tư MIỄN PHÍ
 • Sao lưu tự động
 • Lưu trữ SSD nhanh
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 97 ngày

Gói dịch vụ lưu trữ Dreamhost

kế hoạch lưu trữ dreamhost

Lưu trữ chia sẻ:

Có hai gói lưu trữ được chia sẻ, chia sẻ khởi động và chia sẻ không giới hạn. Giá của họ là $ 2,59 / tháng và $ 5,95 / tháng nếu bạn mua dịch vụ của họ trong ba năm.

Trong lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, lưu lượng không giới hạn, trình tạo trang web WP, lưu trữ SSD và chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí.

Dreamhost cũng cung cấp các tính năng nâng cao hơn như hỗ trợ PHP7.1, hỗ trợ IPV6, truy cập Full CGI, bảng điều khiển dễ dàng và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và hơn thế nữa.

Dùng thử Dreamhost miễn phí rủi ro 97 ngày

Lưu trữ VPS

Nếu bạn có kỳ vọng cao hơn về hiệu suất trang web và trang web của bạn cần tài nguyên lớn, hãy mua VPS lưu trữ. Lưu trữ VPS thường đắt hơn so với lưu trữ chia sẻ vì nó cung cấp tài nguyên máy chủ dành riêng cho bạn.

Dreamhost cung cấp nhiều gói lưu trữ VPS độc quyền khác nhau như VPS cơ bản, VPS doanh nghiệp, VPS chuyên nghiệp và VPS doanh nghiệp.

Gói VPS cơ bản: Đây là kế hoạch tốt nhất cho các trang web mới và nhỏ. Chương trình này tiêu tốn của bạn 10 đô la mỗi tháng nếu có trong 3 năm. Gói VPS cơ bản bao gồm RAM 1 GB, Lưu trữ 30 GB, Miền không giới hạn và Miền được lưu trữ không giới hạn, Linux Ubuntu OS với các dịch vụ được quản lý hoàn toàn.

Gói VPS doanh nghiệp: Nó có nhiều tính năng nâng cao hơn so với VPS cơ bản. Kế hoạch này là phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể mua Gói doanh nghiệp VPS với giá 20 đô la mỗi tháng nếu có trong 3 năm. Nó bao gồm RAM 2 GB, Bộ nhớ 60 GB và băng thông không giới hạn.

Gói VPS chuyên nghiệp: Nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ VPS cho các trang web sử dụng nhiều tài nguyên, hãy sử dụng gói VPS chuyên nghiệp. Kế hoạch này chi phí bạn $ 40 mỗi tháng. Nó bao gồm RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 120 GB và băng thông không giới hạn.

Kế hoạch doanh nghiệp: Kế hoạch này phù hợp cho các trang web yêu cầu tài nguyên cao và buôn bán cao. Kế hoạch này chi phí bạn $ 80 mỗi tháng. Nó được trang bị RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ 240 GB với băng thông không giới hạn.

Máy chủ chuyên biệt:

Lưu trữ chuyên dụng là hoàn hảo cho các trang web lưu lượng truy cập cao, các trang web thương mại điện tử lớn, các cơ quan có khách hàng cấu hình cao, đại lý lưu trữ lưu trữ ..etc. Máy chủ chuyên dụng cung cấp cho trang web của bạn tốc độ và độ tin cậy tuyệt vời.

Dreamhost cung cấp một máy chủ chuyên dụng chỉ $ 149 mỗi tháng. Gói lưu trữ dành riêng hoàn chỉnh bao gồm đảm bảo 100% thời gian hoạt động, bảo vệ DDoS, lưu trữ RAID1, hỗ trợ 24X7 và giám sát máy chủ và Full Root và Shell Access (SSH). Dreamhost cung cấp dung lượng RAM tối đa, tức là 64 GB, cao hơn so với Godaddy, HostGator và Bluehost.

Nếu bạn là nhà thiết kế và phát triển web, bạn có thể mua một máy chủ chuyên dụng để lưu trữ trang web khách hàng của bạn trên máy chủ của riêng bạn.

Đám mây lưu trữ:

Dreamhost cung cấp SSH trong vòng chưa đầy 30 giây. Bạn có thể thay đổi bất kỳ phần nào của máy chủ của mình bất cứ lúc nào với các yêu cầu API tương thích Open Stack của nó thông qua các công cụ dòng lệnh. Dreamhost có thể giúp bạn rất nhiều nếu doanh nghiệp của bạn cần đám mây riêng để đạt được sự tăng trưởng đủ.

Dreamhost cung cấp 3 gói lưu trữ cho các máy chủ đám mây như máy chủ RAM 512 MB, máy chủ RAM 2 GB và máy chủ RAM 8GB.

Tất cả các gói bao gồm CPU 1v, ổ SSD 80 GB, băng thông miễn phí, lưu trữ khối 100 GB và chi phí là 4,50 đô la mỗi tháng. Trong khi các máy chủ 2GB và 8GB có các tính năng tương tự thay vì chi phí tối đa là $ 12 mỗi tháng và $ 48 mỗi tháng.

Bạn nên kiểm tra gói máy chủ chuyên dụng phù hợp nhất từ ​​Dreamhost.

Lưu trữ WordPress:

Dreamhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất. Nó là chính thức được đề xuất bởi WordPress.org. Bạn cũng có thể mua hosting WordPress từ Dreamhost với giá khởi điểm 2,59 đô la mỗi tháng.

Dreamhost đang cung cấp 4 loại gói lưu trữ WordPress như Starter, Basic, Plus và Advanced. Nếu bạn sẵn sàng mua WordPress hosting cho trang web khởi nghiệp của mình, kế hoạch lưu trữ WordPress khởi đầu là phù hợp nhất với bạn. Một kế hoạch lưu trữ WordPress cơ bản là phù hợp nhất cho blog của bạn. Đối với một trang web bị buôn bán vừa phải, bạn có thể mua gói lưu trữ Plus WordPress và đối với một trang web bị buôn bán cao, bạn có thể mua gói lưu trữ WordPress nâng cao.

Các tính năng phổ biến trong tất cả các gói lưu trữ WordPress là Lưu trữ email, hỗ trợ 24/7 và dễ sử dụng bảng điều khiển tùy chỉnh.

Hỗ trợ khách hàng:

Dreamhost cung cấp hỗ trợ khách hàng 24X7. Các thành viên nhóm chuyên gia của họ cung cấp trợ giúp thân thiện ngay lập tức để giải quyết bất kỳ loại vấn đề nào. Bạn có thể kết nối bộ phận hỗ trợ khách hàng của Dreamhost qua email hoặc trò chuyện.

Ưu điểm của Dreamhost Hosting

 • Dreamhost cung cấp lưu trữ dữ liệu không giới hạn và băng thông không giới hạn theoChính sách không giới hạn‘ điều kiện.
 • Nó cho phép lưu trữ các trang web không giới hạn với cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.
 • Nó cung cấp một tên miền miễn phí với quyền riêng tư whois.
 • Dreamhost cung cấp mỗi gói với thời gian hoạt động 100% và bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày.

thời gian hoạt động của dreamhost được đảm bảo

 • Thời gian tải trang nhanh hơn 18% so với các máy chủ web khác.

Nhược điểm của Dreamhost Hosting

 • Các khoản phí bổ sung được yêu cầu để tối ưu hóa lưu trữ WordPress.
 • Bảng điều khiển dựa trên văn bản.
 • Cần có thời lượng dài để hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.
 • Chi phí lưu trữ đắt đỏ. (Giá rẻ cho lưu trữ chia sẻ)

Câu hỏi thường gặp về Dreamhost

Dreamhost có phải là máy chủ trang web tốt không?

Dreamhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất trên WordPress.org và cũng cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Nó là một công ty lưu trữ tốt.

Dreamhost có thuộc sở hữu của EIG không?

Không, Dreamhost không thuộc sở hữu của EIG. Nó là một công ty tư nhân.

Dreamhost cung cấp loại dịch vụ lưu trữ nào?

Dreamhost cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ WordPress, lưu trữ VPS, lưu trữ chuyên dụng, lưu trữ đám mây, tên miền, thiết kế web, lưu trữ email và G Suite.

DreamPress là gì?

DreamPress là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý bởi Dreamhost.

Giá khởi điểm của Dreamhost hosting là bao nhiêu?

Giá khởi điểm của Dreamhost hosting là $ 2,59 / tháng.

Dreamhost có giảm giá cho các gói Hosting của họ không?

Dreamhost giảm giá tới 50% cho khách hàng mới của mình.

Dreamhost có cung cấp tên miền miễn phí không?

Có, Dreamhost cung cấp một tên miền miễn phí.

Dreamhost có cung cấp Chứng chỉ SSL miễn phí không?

Có, Dreamhost cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí.

Dreamhost có đảm bảo hoàn tiền không?

Có, Dreamhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày cho các gói lưu trữ được chia sẻ. Phí đăng ký tên miền không được áp dụng để hoàn trả.

Máy chủ Dreamhost nằm ở đâu?

Các dịch vụ đám mây của Dreamhost được đặt tại Hoa Kỳ, nhưng có thể truy cập từ mọi nơi trên toàn cầu. DreamCompute nằm ở Ashburn, trung tâm dữ liệu Virginia và DreamObjects nằm ở trung tâm dữ liệu của Irvine, California.

Dreamhost có sử dụng cPanel không?

Dreamhost không sử dụng cPanel tiêu chuẩn. Nó có một bảng điều khiển được xây dựng tùy chỉnh từ đó bạn có thể quản lý mọi thứ.

Đó là sự thay thế Dreamhost tốt nhất?

A2 Hosting là sự thay thế tốt nhất cho Dreamhost.

Dùng thử Dreamhost với Đảm bảo hoàn tiền 97 ngày

Nếu bạn không biết gì về lưu trữ Dreamhost, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web trên đó bằng cách sử dụng video hướng dẫn sau.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì đây là cơ sở kiến ​​thức Dreamhost, để có được giải pháp tức thời cho câu hỏi của bạn.

cơ sở kiến ​​thức dreamhost

Những dữ liệu này cung cấp tất cả các thông tin như thanh toán, chứng khoán, xử lý sự cố và tất cả về lưu trữ của nó.

Lời cuối cùng trên Dreamhost Hosting Đánh giá

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy ở đây một cái gì đó có giá trị cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá Dreamhost của chúng tôi để được giảm giá cho tất cả các gói lưu trữ. Bây giờ bạn có thể tự do quyết định nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục đọc các bài đăng blog khác nhau của chúng tôi cho các công ty lưu trữ web khác.

Đọc các bài viết hữu ích sau đây quá,

 • Mã Coupon Dreamhost
 • Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Dreamhost
 • Dreamhost vs HostGator

Đánh giá Hosting khác,

 • Đánh giá máy chủ lưu trữ WP
 • Nhận xét SiteGround
 • Nhận xét của Bluehost
 • Nhận xét về lưu trữ A2
 • Nhận xét của HostGator
Đánh giá Dreamhost 2020
 • Tốc độ và hiệu suất

 • Giá cả

 • Đặc trưng

 • Bảo vệ

 • Hỗ trợ khách hàng

5

Tóm lược

Dreamhost làm hài lòng quá nhiều khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ được quản lý tốt nhất, thời gian hoạt động 100% và đảm bảo hoàn lại tiền trong 97 ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map