Đánh giá của InterServer 2020: Tính năng, Giá cả, Giảm giá, Lựa chọn thay thế

Interserver hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ web trong hơn 19 năm. Công ty phát triển dựa trên các nguyên tắc chính là cung cấp dịch vụ chất lượng và hỗ trợ cao cấp cho tất cả khách hàng. Công ty đã mở rộng kinh doanh sang lưu trữ đám mây, máy chủ chuyên dụng và nhiều hơn nữa trong suốt hành trình của họ.


Với mỗi gói, họ cũng cung cấp tên miền giá cả phải chăng cho trang web của bạn mà bạn có thể tận dụng khi mua gói. Nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động.

Đánh giá máy chủ Inters 2020

Được thành lập vào năm 1999, Interserver là một trong số ít các công ty đang phát triển mạnh ở đỉnh cao từ hai thập kỷ qua. Trong một ngành phát triển nhanh như dịch vụ Web Hosting, cạnh tranh với các công ty mới và cung cấp các gói giá cả phải chăng trong khi theo kịp các dịch vụ chất lượng hàng đầu là điểm cộng chính của công ty.

Công ty tự hào cung cấp dịch vụ của mình cho các dịch giả tự do cũng như các công ty Fortune 500. Hỗ trợ 24/7 là một trong những khía cạnh mạnh mẽ của dịch vụ của họ cùng với các máy chủ nhanh và đáng tin cậy.

Tính năng lưu trữ trên máy chủ

Dịch vụ di chuyển miễn phí: Interserver cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí cho tất cả người dùng từ máy chủ cũ của họ sang máy chủ mới mà không phải trả thêm phí. Tất cả những gì bạn cần làm là có một bản sao lưu cPanel hoàn chỉnh trên máy chủ cũ của bạn và họ sẽ lo phần còn lại.

 • Xây dựng trang web miễn phí: Công ty đã bao gồm Sitepad trong bảng quản trị, một công cụ xây dựng trang web với hơn 300 chủ đề và rất nhiều tính năng. Để giúp trải nghiệm của bạn trở nên thân thiện với người dùng, Sitepad cung cấp hơn 40 widget.
 • Dịch vụ email chất lượng hàng đầu: Interserver hứa với khách hàng rằng email của họ sẽ được gửi đúng hạn. Họ có một hệ thống phát hiện tài khoản email bị xâm nhập tự động, đảm bảo máy chủ giành chiến thắng được liệt kê vào danh sách đen của các ISP trên toàn cầu.
 • Hỗ trợ WordPress 24/7: WordPress đã trở thành hệ thống quản lý nội dung nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Nhóm các chuyên gia WordPress tại Interserver luôn sẵn sàng 24/7 để cung cấp trợ giúp nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với trang web dựa trên WordPress của bạn. ‘
 • 99,9% thời gian hoạt động: Công ty hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động cho tất cả các trang web.

Gói và giá máy chủ Interserver

Có rất nhiều tùy chọn có sẵn với Interserver để lựa chọn. Dựa trên yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn các gói từ Lưu trữ tiêu chuẩn hoặc có thể nhận một máy chủ chuyên dụng tùy chỉnh. Một số gói phổ biến nhất như sau:

 • Web hosting: Có bốn gói riêng biệt có sẵn trong lưu trữ web là Standard, Pro (Reseller hosting), Windows ASP.net và lưu trữ email riêng. Lưu trữ web tiêu chuẩn có giá $ 5 / tháng, trong đó bạn sẽ nhận được không gian và băng thông không giới hạn.
 • Đám mây VPS: Interserver cung cấp VPS dựa trên lõi bắt đầu với 1 lõi có giá thấp nhất là $ 6 mỗi tháng. VPS Linux có sẵn 12 gói khác nhau trong khi VPS Windows có giá tối thiểu 10 đô la, có 16 tùy chọn để lựa chọn. Interserver cũng cung cấp VPS WordPress chất lượng cao, có 16 tùy chọn để lựa chọn và đi kèm với dung lượng lưu trữ tối thiểu 250 GB và băng thông 2 TB chỉ với 6 đô la.
 • Máy chủ chuyên dụng: Interserver có các máy chủ chuyên dụng cũng có giá khởi điểm $ 299 mỗi tháng, trong đó bạn sẽ nhận được 60 TB lưu trữ, chuyển 10 TB, cổng 1 GB và nhiều hơn nữa. Công ty cũng cung cấp các máy chủ 10 Gbps có giá thấp nhất là 70 đô la mỗi tháng. Các máy chủ chuyên dụng GPU bắt đầu từ $ 180 mỗi tháng.

Nhận Hosting của InterServer

Thời gian hoạt động và hiệu suất của Interserver

Interserver cung cấp 99,9% SLA thời gian hoạt động. Điều đó có nghĩa là Thỏa thuận pháp lý dịch vụ của họ nêu rõ rằng trang web của bạn sẽ duy trì và hoạt động trong suốt thời hạn thanh toán và nếu họ không khớp với lời hứa thì sẽ đền bù cho nó trong hóa đơn.

Hiệu suất khôn ngoan, các máy chủ tại Interserver hiện đại và được trang bị phần cứng và phần mềm mới nhất. Họ tiếp tục nâng cấp các máy chủ để cung cấp dịch vụ tốt hơn. Trung bình, một trang web 450 KB mất khoảng 420 ms để tải, tốt hơn hầu hết các đối thủ.

Bảo mật máy chủ

Interserver cung cấp bảo mật trực tuyến và ngoại tuyến cho các máy chủ. Các trung tâm dữ liệu có dự phòng năng lượng, an ninh có người lái, sàn nâng, phòng chống cháy và nước và các tính năng khác. Các máy chủ được trang bị tường lửa để bảo vệ họ khỏi tin tặc và các cuộc tấn công DDoS.
Các trung tâm dữ liệu

Interserver có ba trung tâm dữ liệu đặt tại Secaucus và Los Angeles. Tất cả các trung tâm dữ liệu được bảo mật cao và có các bản sao lưu nguồn để tránh mọi thời gian chết.

Hỗ trợ khách hàng của Interserver

Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua các cuộc gọi điện thoại, trò chuyện trực tiếp và vé.

Số hỗ trợ của họ là:

 • +1-201-605-1440 (JERSEY MỚI, Hoa Kỳ),
 • +44 20 3389 6982 (LONDON, ANH),
 • +972 3 372 6407 (ĐIỆN THOẠI AVIV, ISRAEL),
 • +55 19 4560 0392 (SAO PAULO, BR) và
 • +52 55 5350 9459 (THÀNH PHỐ MEXICO, MX).

Chính sách hoàn tiền của Interserver

Interserver cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ưu và nhược điểm của Interserver

Ưu điểm của Interserver

 • Đảm bảo khóa giá: Interserver cung cấp đảm bảo khóa giá có nghĩa là họ sẽ không tăng giá gói của bạn bất cứ lúc nào trong tương lai. Không có chi phí bổ sung hoặc bất kỳ bản in tốt là tốt.
 • Tùy chọn hỗ trợ: Họ cung cấp hỗ trợ thông qua các kênh khác nhau giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với nhân viên ngay lập tức. Bạn có thể nhận được hỗ trợ qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Kiến thức cũng mạnh mẽ và dễ hiểu.
 • Hỗ trợ WordPress: Công ty có một nhóm các chuyên gia chuyên cung cấp hỗ trợ cho các trang web dựa trên WordPress.
 • Giá cả phải chăng: Giá cả cạnh tranh và các gói giàu tính năng là các khía cạnh tốt nhất của các dịch vụ do Interserver cung cấp.

Nhược điểm của Interserver

 • Sao lưu hàng tuần: Không có tùy chọn để nhận các bản sao lưu hàng ngày có thể gây mất dữ liệu trong trường hợp máy chủ bị tấn công hoặc gặp sự cố.

Ưu đãi giảm giá Interserver

Interserver cung cấp giảm giá đặc biệt cho độc giả WPRESSBLOG. Sử dụng mã phiếu giảm giá, WPRESSBLOG, để nhận được lưu trữ tháng đầu tiên chỉ với 0,01 đô la.

Nhận InterServer chỉ trong 0,01 đô la

Lựa chọn thay thế máy chủ

Thay thế cho Interserver, bạn có thể chọn WPX Hosting, SiteGround hoặc Bluehost.

Đề nghị xem lại bài viết để đọc:

 • Đánh giá lưu trữ WPX 2020
 • Đánh giá trang web 2020
 • Đánh giá Bluehost 2020
 • Đánh giá máy chủ WP Engine WordPress

Lời cuối cùng trên Đánh giá máy chủ

Nhìn chung, Interserver cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu với đội ngũ hỗ trợ tốt nhất. Giá của các gói là phải chăng. Bảng quản trị có rất nhiều tính năng cùng với trình tạo trang web và trình cài đặt ứng dụng 1 lần nhấp, giúp thiết lập trang web khá dễ dàng.

Đánh giá máy chủ Inters 2020
 • Tốc độ và hiệu suất

 • Bảo vệ

 • Giá cả

 • Hỗ trợ khách hàng

5

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me