Đánh giá bánh đà 2020: Có đáng tin cậy được quản lý WordPress Hosting không?

Có phải bạn đang tìm kiếm Đánh giá lưu trữ bánh đà? Tại đây, chúng tôi tại WPressBlog đã viết một bài đánh giá lưu trữ chi tiết về Flywheel WordPress cho năm 2020.


WordPress là CMS phổ biến nhất trên thế giới. Bắt đầu là phần mềm viết blog, nó đã trở thành một cái tên quen thuộc. Có rất nhiều tính năng trong WordPress có thể nâng cao trải nghiệm của bạn với trang web nhưng chúng cần ít kiến ​​thức để can thiệp vào.

Khi nói đến lưu trữ web, WordPress yêu cầu một cấu hình máy chủ tối thiểu cụ thể để chạy trơn tru. Vì sự phổ biến của nó, nhiều công ty trên thế giới có nhóm và gói dành riêng cho WordPress Web Hosting hoặc họ chỉ dành riêng cho lưu trữ web WordPress.

Đánh giá bánh đà 2020

Bánh đà, được ra mắt vào năm 2012 là một trong những thứ hai. Công ty chỉ tập trung vào lưu trữ web WordPress và cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ cho doanh nghiệp.

Gói và gói bánh đà

Khi chúng ta nói về các gói lưu trữ, chúng ta thường tin rằng nên có nhiều tùy chọn để lựa chọn. Tuy nhiên, đôi khi nó gây nhầm lẫn cho khách hàng nhất là khi họ không thành thạo với thuật ngữ liên quan đến lưu trữ.

Đánh giá bánh đà WordPress Hosting

Chọn gói lưu trữ phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo trang web luôn hoạt động và tốc độ cũng tốt như nhau ở tất cả các địa điểm trên toàn cầu. Để đơn giản hóa quy trình, Bánh đà chỉ có 5 gói được thiết kế sẵn.

Đối với các trang web đơn

Nhỏ bé:

Gói này là hoàn hảo cho những người có một trang web duy nhất có kích thước nhỏ với số lượng khách truy cập tối thiểu. Trong gói này, bạn sẽ nhận được 5 GB dung lượng ổ đĩa, 250 GB băng thông, hỗ trợ 24 × 7 và chứng chỉ SSL miễn phí cùng với nhiều tính năng. Gói này khi thanh toán hàng năm sẽ tiêu tốn của bạn 14 đô la mỗi tháng. Trong trường hợp trang web của bạn bắt đầu có nhiều khách truy cập hoặc bạn cần nhiều tài nguyên hơn, bạn luôn có thể nâng cấp gói bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Cá nhân:

Lý tưởng cho các trang web có khoảng 25000 khách truy cập mỗi tháng, gói này là một trong những trang phổ biến nhất trên Bánh đà. Trong gói này, bạn sẽ nhận được 10 GB dung lượng ổ đĩa, 500 GB băng thông, hỗ trợ 24 × 7, SSL miễn phí, trang web dàn dựng miễn phí và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể biến nó thành một gói nhiều trang bằng cách trả thêm $ 10 mỗi tháng.

Chuyên nghiệp:

Lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn, cổng thông tin, trang web thương mại điện tử và các trang web tương tự, gói này sẽ cung cấp tốc độ và cơ chế rất cần thiết cho trang web của bạn. Bằng cách chọn gói này, bạn sẽ nhận được 20 GB dung lượng ổ đĩa, băng thông 1 TB, hỗ trợ 24 × 7, SSL miễn phí, trang web dàn miễn phí và nhiều hơn nữa. Đó là lý tưởng cho các trang web có hơn 100.000 khách truy cập mỗi tháng.

Đối với nhiều trang web

Freelancer:

Nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ, nhà phát triển hoặc nhà thiết kế mới hoặc bạn có nhiều trang web để quản lý, đây là gói dành cho bạn. Gói này cung cấp dung lượng ổ đĩa 40 GB, băng thông 4 TB mỗi tháng, hỗ trợ 24 × 7, không tính phí quá cước, trang web dàn miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể lưu trữ tối đa 10 trang web WordPress hoặc có 10 lượt cài đặt WordPress theo gói này. Trong trường hợp bạn cần thêm tài nguyên hoặc muốn nâng cấp gói này để lưu trữ nhiều trang web hơn, bạn có thể chọn nâng cấp gói và có thể thực hiện bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Đại lý:

Được tạo cho các nhà cung cấp dịch vụ lớn hơn với tối đa 30 lượt cài đặt WordPress, gói này sẽ cung cấp 120 GB dung lượng ổ đĩa, băng thông 8 TB, hỗ trợ điện thoại, trang web dàn dựng miễn phí, SSL miễn phí, CDN giảm giá và nhiều trang web, quản lý tài khoản chuyên dụng và nhiều hơn nữa.

Tập quán:

Trong trường hợp bạn muốn một cái gì đó khác biệt hoặc bổ sung từ các gói được xác định bởi công ty, bạn có thể liên hệ với họ và yêu cầu một gói tùy chỉnh dựa trên yêu cầu và ngân sách của bạn. Bạn có thể chọn không gian, RAM, băng thông và các tài nguyên khác theo yêu cầu của bạn và công ty sẽ cung cấp báo giá tốt nhất có thể dựa trên nó. Các gói tùy chỉnh phù hợp nhất cho những người có doanh nghiệp lớn hoặc điều hành các trang web có lưu lượng truy cập cao như các trang web thương mại điện tử.

Lưu trữ doanh nghiệp bánh đà

Flywheel cung cấp cơ sở hạ tầng mới nhất có các tính năng bảo mật hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các vấn đề bảo mật vì trang web của bạn Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ được kiểm tra mỗi ngày.

Bạn sẽ nhận được báo cáo ba tháng một lần bao gồm thời gian hoạt động, kiểm tra bảo mật, sao lưu, v.v … Bánh đà là tùy chọn lưu trữ tốt nhất cho các nhà thiết kế web và các cơ quan xây dựng nhiều blog.

Tốc độ và hiệu suất

Mỗi gói với bánh đà đi kèm với bộ nhớ đệm mạnh mẽ. Bộ nhớ đệm phía máy chủ loại bỏ yêu cầu của plugin bổ sung giúp giảm áp lực lên các tài nguyên được phân bổ cho bạn.

Ngay cả với các trang web lưu lượng truy cập cao, hiệu suất và tốc độ là ngoài mong đợi. Công ty cũng cung cấp CDN của Mạng phân phối nội dung có thể nâng cao hơn nữa trải nghiệm cho khách truy cập của bạn.

Nhóm hỗ trợ thường xuyên theo dõi mọi máy chủ và tiếp tục nâng cấp nó theo yêu cầu.

Các trung tâm dữ liệu

Hiện tại, Flywheel có 10 trung tâm dữ liệu trải rộng trên toàn cầu. Những địa điểm này là Thành phố New York, Atlanta, Dallas, San Francisco, Singapore, Tokyo, Toronto, Amsterdam, Frankfurt và London.

Các trung tâm dữ liệu toàn cầu cung cấp cho trang web của bạn hiệu suất tốt hơn và trong trường hợp bạn muốn có nhiều tốc độ hơn, bạn có thể chọn có CDN từ 30 nút trên toàn cầu.

Bảo mật của Hosting bánh đà

Bánh đà cung cấp bảo mật rộng rãi cho tất cả các khách hàng của mình. Tất cả dữ liệu đi vào và ra khỏi máy chủ đều được mã hóa. Trên toàn nền tảng, mọi thông tin đều được lưu trữ hoặc truyền theo định dạng được mã hóa. Đối với mọi trang web, họ cung cấp SSL miễn phí.

Đội ngũ kỹ sư theo dõi phần cứng và phần mềm thường xuyên và cập nhật chúng bất cứ khi nào cần thiết. Các tài khoản có xác thực hai yếu tố sẽ thêm một lớp bảo mật.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với bất kỳ công ty lưu trữ web nào, thách thức thực sự là cung cấp hỗ trợ sau bán hàng hàng đầu cho khách hàng của mình. Flywheel có một đội ngũ chuyên gia tận tâm để cung cấp hỗ trợ chung và trung tâm WordPress.

Có nhiều chế độ khác nhau mà bạn có thể chọn liên hệ với họ thông qua email, vé hỗ trợ, trò chuyện trực tuyến và các nền tảng truyền thông xã hội. Các đại diện của công ty rất hiếu động với các tài khoản truyền thông xã hội và thường giải quyết các truy vấn nhỏ ngay tại đó trong vài phút. Họ cũng khuyến khích khách hàng của mình theo dõi họ trên Facebook và Twitter để giải quyết nhanh hơn các truy vấn.

Ưu và nhược điểm của bánh đà

Ưu điểm của bánh đà:

 • Lưu trữ dựa trên đám mây mạnh mẽ để cung cấp hiệu suất chất lượng cao.
 • Cấu hình hệ thống tùy chỉnh cho thời gian tải nhanh.
 • Nhiều vị trí trung tâm dữ liệu để kết nối tốt hơn.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Chặn bất kỳ IP nào có thể đe dọa ngay lập tức.
 • Hỗ trợ nhanh chóng bởi các chuyên gia trong trường hợp trang web bị hack.
 • Hỗ trợ đáng tin cậy 24 × 7.
 • Hệ thống bộ đệm cuối máy chủ để giảm căng thẳng cho tài nguyên của bạn.
 • Không gian thử nghiệm demo miễn phí.
 • Chứng chỉ SSL sẽ giúp bạn trong tăng thứ hạng trang web của bạn.
 • Di chuyển trang web miễn phí.

Nhược điểm của bánh đà:

 • Bạn không thể mua SSL mà chỉ cài đặt những thứ có sẵn với công ty.
 • Không có hệ thống triển khai Git.

Giảm giá và ưu đãi bánh đà

Nó đã trở thành một nghi thức cho các công ty để cung cấp giảm giá và cung cấp cho khách hàng. Hàng năm vào các ngày lễ và các dịp đặc biệt như bán thứ sáu đen, Flywheels cung cấp giảm giá độc quyền cho khách hàng mới. Bạn có thể nhận được giảm giá lớn cho các gói với sự giúp đỡ của những ưu đãi này.

Lựa chọn thay thế bánh đà

Thay thế cho lưu trữ Flywheel, bạn có thể chọn WP Engine, Kinsta, Pressable, WPX Hosting (Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng) hoặc Pressidium. Tất cả đều là những công ty lưu trữ WordPress hàng đầu.

Kết luận: Đánh giá bánh đà

Bánh đà là một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất trên toàn cầu chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên WordPress. Với hơn 70 nghìn khách hàng lớn và nhỏ trong mèo, Flywheel đã trở thành một cái tên được biết đến với sự cống hiến và chuyên môn của nó.

Công ty có 10 trung tâm dữ liệu và hơn 30 CDN trên toàn cầu, cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn trung tâm dữ liệu gần nhất cho trang web của bạn. Họ cũng cung cấp giảm giá đặc biệt và cung cấp theo thời gian.

Gói tối thiểu bắt đầu chỉ $ 14. Có thể hiểu rằng công ty không cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ nhưng các tính năng và dịch vụ chắc chắn biện minh cho giá cả.

Để biết thêm thông tin về Flywheel, bạn có thể xem câu chuyện khởi động Flywheelùi được cung cấp trong video sau:

Nhận Hosting bánh đà

Kiểm tra các đánh giá lưu trữ WordPress được quản lý khác:

 • Nhận xét về Kinsta Hosting
 • Đánh giá động cơ WP 2020
 • Đánh giá báo chí 2020
 • Đánh giá lưu trữ WPX 2020
 • Đánh giá của Hosting Hosting
Đánh giá bánh đà 2020
 • Tốc độ và hiệu suất

 • Thời gian hoạt động

 • Bảo vệ

 • Hỗ trợ khách hàng

5

Tóm lược

Flywheel cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WP được quản lý tốt nhất. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho dịch giả tự do, nhà thiết kế, nhà phát triển và đại lý.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me